Cách chơi aoe full màn hình win 10, hướng dẫn chơi game full màn hình win 10

     

Trong khi thi đấu game, có lẽ rằng bất kỳ người nghịch nào cũng sẽ rất nhiều muốn nghịch full màn hình hiển thị máy tính để có được đa số yêu cầu cực tốt. Tuy nhiên, gồm một thực sự là không hẳn trò chơi như thế nào Windows 10 cũng hỗ trợ full màn hình hiển thị. Nhất là đối với những tựa game Warcraft III, Audition, Dota, AOE,… gồm độ sắc nét mập sẽ khiến cho màn hình bị bóp lại. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng modem.vn tìm hiểu về cách chỉnh full màn hình AOE Win 10. Cùng theo dõi nhé!


Cách chỉnh full màn hình hiển thị AOE Win 10 bởi chính sách Scale Full Screen

Đây là cách để msinh hoạt full màn hình khi chơi game trên Win 10 hơi đơn giản dễ dàng nhưng mà ai cũng rất có thể thực hiện được. Cụ thể như sau:

Bước 1: Nhấp loài chuột nên bất kể bên trên phần trống nào ngơi nghỉ screen Desktop, lúc hiện nay 1 ô thông báo, chúng ta hãy chọn lựa chọn Graphics Options => Panel Fit => rồi lựa chọn Scale Full Screen nhằm setup chơi trò chơi full screen Win 10.

Bạn đang xem: Cách chơi aoe full màn hình win 10, hướng dẫn chơi game full màn hình win 10

*
Cách chỉnh toàn màn hình AOE Win 10 bằng chế độ ScaleFull Screen

Sau lúc triển khai xong, hãy vào game cùng coi đang nghịch được full màn hình hiển thị không nhé. Nếu nhỏng vẫn chưa được thì tiến hành tiếp bước 2.

Cách 2: Nếu thiết lập để trên chưa tồn tại tác dụng, chúng ta thường xuyên vào Settings cùng chỉnh độ sắc nét màn hình hiển thị về kích thước 1024 x 768 hoặc 1280 x 720 cùng vào game để xem công dụng. Nếu nhỏng vẫn không chơi trò chơi Win 10 full screen được các bạn triển khai tiếp bước 3.

*
Txuất xắc đổi độ sắc nét màn hình

Bước 3: Nhấp loài chuột yêu cầu bất cứ vào screen Desktop cùng chọn Graphics Properties…

*
Kích chuột chọn Graphics Properties…

Tại phía trên, chọn biểu tượng Display vào hành lang cửa số Hãng sản xuất Intel HD Graphics Control Panel.

*
Chọn biểu tượng Display

Tick vào phần Scale Full Screen với Override Application Settings. Sau kia, thừa nhận Apply nhằm áp dụng đổi khác.

Sử dụng Regedit Editor để chỉnh full màn hình hiển thị AOE Win 10

Nếu nlỗi vẫn thực hiện xong biện pháp 1 mà vẫn chưa thể chỉnh full màn hình AOE Win 10 thì các chúng ta có thể thực hiện Regedit Editor, ví dụ công việc như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để msinh hoạt vỏ hộp thoại Run. Tại phía trên, các bạn hãy gõ lệnh “regedit” và bnóng OK.

Xem thêm: Haikyuu!! - Second Season (Haikyu!! 2Nd Season)

*
Gõ lệnh “regedit” trên vỏ hộp thoại Run

Bước 2: Tiếp theo, hãy truy cập theo băng thông sau nhằm cho thư mục Configuration:

HKEY_LOCAL_MACHINE/SYSTEM/ControlSet001/Control/GraphicsDrivers/Configuration

*
Truy ctràn vào con đường dẫn

Cách 3: Sau kia, chúng ta hãy mnghỉ ngơi tất cả từng thư mục con mang tên “00” lên, tìm và dấn đúp loài chuột vào Scalling sinh sống bối cảnh mặt bắt buộc, đổi quý hiếm khoác định từ bỏ 4 thành 3 nhằm chỉnh full màn hình hiển thị AOE Win 10 rồi nhận OK.

*
Chỉnh full màn hình Đế Chế mang đến Win 10

Chỉnh full màn hình Đế Chế bằng HRC – HotKey Resolution Changer

HotKey Resolution Changer là một phần mềm hơi bé dại gọn, thuận lợi với mang về công dụng cao lúc chơi AOE full screen bên trên Win 10. Các chúng ta cũng có thể mua nó về máy tức thì cùng trải đời full màn hình hiển thị của tựa game PC/CONSOLE rất là lôi kéo này xem nhé!

Cách 1: Sau khi cài dứt phần mềm, hãy tiến hành bung file file HRC_-_HotKey_Resolution_Changer. Sau đó nhận chuột buộc phải vào tệp tin HRC.exe và lựa chọn Run as administrator. Khi đó bối cảnh của ứng dụng đang lộ diện. Nếu vẫn không thấy nó hiện hữu, bạn hãy chú ý xuống tkhô cứng taskbar sẽ sở hữu được biểu tượng của HRC với ấn vào để mngơi nghỉ nó lên.

Bước 2: Đặt độ phân giải của screen máy vi tính là 1024 × 768 cùng bấm vào Change nhằm biến đổi.

*
Chọn độ phân giải screen trong chỉnh full màn hình Đế Chế

Bước 3: Người sử dụng hoàn toàn có thể chọn ngẫu nhiên tổng hợp phím nào nhưng Cảm Xúc dễ nhớ để gia công Hotkey. Sau đó thừa nhận Set.

*
Chọn tổng hợp phím để làm Hotkey

Cách 4: Mở game Đế Chế ra rồi ấn phím Windows bên trên keyboard cùng chỉnh độ phân giải screen về 1024 × 768.

Bước 5: Truy cập lại vào AOE, rồi dìm Hotkey nhưng mà chúng ta đang tạo. Nhỏng rứa là các bạn đã có thể đùa game AOE full screen rồi.

Bài viết trên đây công ty chúng tôi share đến chúng ta 3 biện pháp chỉnh full màn hình AOE Win 10 cụ thể độc nhất vô nhị. Hy vọng hầu như công bố trên đã hỗ trợ ích mang lại các bạn trong quy trình chơi trò giải trí. Hẹn gặp gỡ lại các bạn Một trong những nội dung bài viết tiếp theo sau của chúng tôi!


Chuyên mục: Thế Giới Game