Hướng Dẫn Cách Chơi Bang ! Phiên Bản Việt Hóa Từ Board Game Vn

     

Nếu bạn là một tín đồ của đại trượng phu trai cao bồi Lucky Luke thì chắc hẳn sẽ ko thể quên được cảnh cưỡi ngựa bắn súng cực kỳ ngầu của chàng trai. Với trò chơi Bang! Board Game, bạn sẽ hóa thân thành 1 thân phận với năng lực đặc biệt với mục tiêu chiến thắng riêng biệt tại miền Tây hoang dã. Hãy thuộc modem.vn tìm hiểu phương pháp chơi Bài Bang! Boardgame để sẵn sàng chiến đấu với bạn btrằn nhé!

Thành phần của Bộ bài bác Bang!

7 thẻ phương châm bao gồm: 1 cảnh tiếp giáp trưởng, 2 cảnh gần kề phó, 3 tội phạm, 1 kẻ phản bội.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chơi Bang ! Phiên Bản Việt Hóa Từ Board Game Vn

16 nhân vật

7 thẻ bắt tắt

80 thẻ chơi

30 viên đạn

7 Bảng chơi

1 quyển hướng dẫn

Thiết lập ban đầu

Mỗi người chơi gồm một bảng chơi (đặt nó trước mặt bạn để giữ vai trò của bạn, nhân vật của bạn, vũ khí của bạn và đạn của bạn).

Lấy thẻ mục đích bằng số lượng người chơi, được chia như sau:

4 người chơi: Sheriff, 1 Renegade, 2 Outlaws

5 người chơi: Sheriff, 1 Renegade, 2 Outlaws, 1 Vice

6 người chơi: Sheriff, 1 Renegade, 3 Outlaws, 1 Vice

7 người chơi: Sheriff, 1 Renegade, 3 Outlaws, 2 Vice

Xáo trộn những lá bài lộ diện bằng phương pháp lật úp lá bài xích của bản thân. Tất cả những người chơi khác chú ý đóng vai trò của họ với giữ túng bấn mật.

Xáo trộn những thẻ nhân vật cùng đưa ra một nhân vật mang lại mỗi người chơi. Mỗi người chơi bây giờ thông tin thương hiệu của nhân vật của mình và đọc khả năng của mình. Mỗi người chơi lấy càng số đạn như hiển thị bên trên nhân vật của mình. Cảnh tiếp giáp trưởng sẽ được thêm một ngày tiết để chơi.

Xáo trộn các thẻ đang chơi và chia cho mỗi người chơi thẻ, úp xuống, như những viên đạn đã gồm. Đặt các thẻ chơi còn lại úp xuống giữa bàn thành chồng bài xích bốc.

*

Mục tiêu chiến thắng

Mỗi người chơi gồm mục tiêu riêng biệt của mình:

Cảnh giáp trưởng: Phải loại bỏ tất cả tội phạm và những kẻ bao gồm nguy cơ phản bội để bảo vệ luật pháp cùng trật tự.

Tội phạm: Giết Cảnh gần kề trưởng, một số tội phạm không ngại "loại bỏ lẫn nhau để nhận phần thưởng”!

Cảnh cạnh bên phó: Giúp đỡ cùng bảo vệ Cảnh tiếp giáp trưởng với sẽ chiến thắng cùng cảnh gần cạnh trưởng.

Kẻ phản bội: Mục đích của anh ta muốn trở thành Cảnh giáp trưởng mới; Do vậy mục tiêu của anh ta là trở thành nhân vật cuối thuộc trong trò chơi.

*

Cách chơi Bài Bang! Boardgame

Cảnh cạnh bên trưởng bắt đầu. Trò chơi được chơi lần lượt, theo thứ tự chiều klặng đồng hồ. Mỗi lượt của người chơi được tạo thành ba giai đoạn: Rút nhì thẻ; Chơi thẻ; Bỏ thẻ thừa.

Xem thêm: Giải Phẫu Động Mạch Não Giữa Ths, Giải Phẫu Động Mạch Não

Rút ít hai thẻ

Rút ít nhì thẻ bên trên cùng từ đống rút ít. Ngay lúc đống rút bài bác trống, xáo trộn đống bỏ để tạo một bộ bài xích chơi mới.

Chơi thẻ

Bây giờ bạn có thể chơi bài bác để góp mình hoặc gây ngay cạnh thương với những người chơi khác hoặc cố gắng loại bỏ họ. Bạn chỉ có thể chơi bài bác vào lượt của mình. Bạn có thể chơi tùy ý số lượng bài ngoại trừ một số lá sau:

Bạn chỉ bao gồm thể chơi 1 lá BANG! mỗi lượt; (trừ khi gồm vũ khí hoặc năng lực đặc biệt)

Bạn chỉ gồm thể có 1 bản sao của bất kỳ một lá bài xích như thế nào đang chơi; (một thẻ là bản sao của thẻ không giống nếu chúng gồm cùng tên)

Bạn chỉ có thể có một vũ khí để chơi. Nếu muốn sử dụng vũ khí mới, bạn phải thay lá vũ khí trước đó đang sử dụng.

Các lá bài bác viền xanh lam (trừ lá tù): được chơi úp trước mặt bạn như là lá bài "đang chơi".

Các lá bài bác viền nâu được chơi bằng cách đặt chúng trực tiếp vào đống bỏ cùng áp dụng hiệu ứng được ghi trên lá bài.

Bỏ thẻ thừa

Lúc giai đoạn thứ nhì kết thúc, bạn phải loại bỏ số thẻ làm sao vượt thừa giới hạn máu mà lại bạn đang sở hữu. Sau đó đến lượt người chơi tiếp theo, theo thứ tự chiều kyên đồng hồ.

Loại bỏ một người chơi

khi một người chơi bị mất đi viên đạn cuối thuộc tương đương với số huyết, nếu như bên trên tay bạn không thể thẻ bia như thế nào, bạn sẽ lập tức bị loại khỏi trò chơi. Khi bạn bị loại, thân phận của bạn sẽ phải lật lên cùng loại bỏ hết những thẻ đang chơi.

*

Phần thưởng với hình phạt

Nếu bạn loại bỏ một tội phạm (kể cả người kết liễu là tội phạm cùng phe), bạn sẽ được rút thêm 3 lá bài xích từ chồng bài bốc.

Nếu Cảnh gần cạnh trưởng loại bỏ một cảnh liền kề phó, Cảnh ngay cạnh trưởng sẽ phải loại bỏ tất cả những quân cờ đang tất cả vào tay cùng đang chơi.

Kết thúc trò chơi

Trò chơi kết thúc khi một trong số điều kiện sau được đáp ứng:

Cảnh tiếp giáp trưởng bị giết. Nếu kẻ phản bội là người duy nhất còn sống, thì anh ta sẽ thắng. Nếu không, tội phạm thắng;

Tất cả tội phạm cùng kẻ phản bội đều bị giết. Cảnh liền kề trưởng cùng các cảnh cạnh bên phó của thắng.

modem.vn - Địa chỉ cài đặt Boardgame chất lượng tại Hà Nội

Bang! là một trò chơi tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn mà bạn bao gồm thể với bất kỳ đâu với ngồi quây quần bên người thân và bạn btrần để có những phút ít khoảng thời gian rất ngắn vui vẻ. modem.vn là nhà cung cấp hầu hết các loại Boardgame với đầy đủ các thể loại nhập vai đối chống, dàn trận, chiến thuật, đồng đội. Hãy liên hệ ngay lập tức với modem.vn để được tư vấn cùng hỗ trợ tận tình nhất

Địa chỉ: SN14 Ngõ 455, Đường 72, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Thời gian làm cho việc: Từ 8h sáng - 21h30 tối tất cả những ngày vào tuần


Chuyên mục: Cách làm