Cách chơi bowling

 - 
Ctương đối bowling chuẩn kỹ thuật là một trong những Một trong những yếu tố ra quyết định giúp bowler dễ dãi chạm với mốc "CHUYÊN NGHIỆP".Ctương đối đúng kỹ thuật ngay lập tức từ trên đầu được ví nlỗi căn cơ vững chắc và kiên cố giúp những bowler tiến dần đến thành côngCùng modem.vn tìm hiểu KỸ THUẬT CHƠI BOWLING nhé1. CÁCH GIỮ BANH VÀ CHUẨN BỊ NÉM BANHCách giữ banhMột trái banh sẽ sở hữu 3 lỗ, để bowler hoàn toàn có thể xỏ ngón tay vào (3 ngón là: ngón thân, treo nhẫn và ngón cái)Cách giữ banh chuẩn chỉnh cho các bowler là 2 ngón thân xỏ vào lỗ buộc phải ngập đến đốt thứ hai tính từ đầu ngón tay, còn ngón chiếc thì ngập sâu hết cả ngón.Khi bạn đứng vào vùng lấy đà nhằm nỉm sẽ sở hữu được 2 vén chỉ khoảng cáchVạch 1 - bí quyết vén cnóng đụng chân phía bên trên là 4,5mVạch 2 - biện pháp 3,6 mGiúp tín đồ đùa tính bước chân mang đà.Bước chân sau cuối của bowler buộc phải biện pháp vén cấm đụng trong khoảng 30centimet, khi đứng bowler cần chùng chân xuống cùng tương đối nhõm bạn về phía trướcĐể banh nằm theo chiều ngang hoặc tốt hơn khoảng ngực, địa điểm là phía mặt nên. Nên dùng 2 tay đỡ nhẵn, cổ tay bắt buộc cứng còn cùi chỏ thì nhằm liền kề vào người2. CÁCH NGẮMĐể ngắm banh chuẩn chỉnh xác, bạn cần căn sâu vào các vạch phân tách khoảng cách sống con đường băngTại đường sân bay tất cả 7 vạch: vén thân tương xứng với kegel số 1, những gạch còn lại tương ứng cùng với những kegel khác, bạn cũng có thể phụ thuộc vào các vun đó để nỉm láng làm sao cho chuẩn xác nhất3. KỸ THUẬT NÉM BANHTrước Khi nỉm banh, bowler cần chuẩn bị thật kỹ càng về phương diện kỹ thuật.Kỹ thuật vung tay trước khi nỉm là nghệ thuật trước tiên mà bowler yêu cầu chụ ý:Vung tay theo chế độ "trái lắc"Xuất phát tự tứ thếKỹ thuật vung tay trước lúc nỉm đứng vậy trơn ta đang đưa nhẵn về vùng trước và kế tiếp cùng rất láng với cánh tay vung nhẵn về phía sauĐiểm vung bóng về phía sau là trường đoản cú thắt lưng với cao nhất là vai (nếu như khách hàng là tín đồ new bước đầu demo mức độ cùng với bowling thì chúng ta tránh việc vung cho tới vai, do vung tới vai vẫn tương xứng với những người dân đùa siêng nghiệp)Cánh tay vung bóng buộc phải thẳng.

Bạn đang xem: Cách chơi bowlingXem thêm: Loạt Trang Phục Vệ Binh Tinh Tú 2019: Màu Sắc Vô Cùng Ma Mị, Ve Binh Tinh Tu

quý khách nên chọn lựa banh gồm cân nặng vừa phải đặt nỉm cho hiệu quả rất tốt.4. BƯỚC CHÂNBowler cần phải có những bước chạy đà vừa phải: ko được quá nkhô nóng cùng không thực sự chậm chạp.

Xem thêm: Những Lời Chúc Hay Ngày Valentine, Lời Chúc Valentine

Lưu ý: Cách đầu là nthêm nhấtCách cuối sẽ dài tốt nhất. Cách cuối bowler đã trượt chân trên sàn cùng Lúc tạm dừng thì chỉ việc chuyên trung tâm vào phía gót chânĐường đi của banh:Banh rời về vùng trước cùng di chuyển xuống dưới cùng phía sauBanh liên tục di chuyển về vùng phía đằng sau cùng làm việc dướiBanh thường xuyên dịch chuyển về vùng sau cùng tăng trưởng bên trên tới cả vung tay cao nhất của bạnBanh dịch rời xuống phía bên dưới cùng đi liền mạch về phía trướcTuân thủ phép tắc "vung tay kết phù hợp với bước chân"Bowler phải bước đi yêu cầu lên trước, vừa dịch chuyển vừa đếm 1-2-3-4 để giữ nhịpBa bước đầu tiên thì bạn cần vung tay cùng nhẵn và bước sau cuối tay với trơn trở xuống với lực mạnh dạn nhấtBanh được ném ra lúc chuẩn bị ngừng bước trượt chân trên sàn sinh sống bước cuốiBanh sẽ tiến hành thả ra khi banh di chuyển sát mắt cá chân vẫn trượt bên trên sànKhoảng giải pháp thân banh cùng mắt cá chân chân đang trượt bên trên sàn. Khoảng biện pháp thân trơn cùng mắt cá chân từ bỏ 2,5 centimet đến 5 cmĐể làm được vấn đề này chúng ta nên chùng chân trụ xuống (bước cuối) cùng khá chùng fan về phía trước 15 mang lại 20 độkhi ném nhẹm banh, đầu bạn nên quan sát thẳng với hướng vào kim chỉ nam, tay ko ném nhẹm nhẵn vung về ở một bên. Sau Lúc đang nỉm trơn đi, tay ném nhẹm trơn vung lên rất cao bằng vai hoặc cao hơn nữa.Hãy cố gắng thật vững hầu hết kỹ thuật cơ phiên bản này, nhằm rất có thể ăn được điểm dễ ợt hơn khi tập luyện bowling nhé.
*


Chuyên mục: Cách làm