Cách chơi call of duty

     

Hiện tại, bạn đã sở hữu thể thử khám phá Call of Duty: Mobile trải qua phiên phiên bản phát hành vị Garena hay bạn dạng ra mắt bắt đầu đây dành riêng cho thị trường nước ta bởi VNG.

Bạn đang xem: Cách chơi call of duty

Đồng thời, trò chơi cũng mua cho mình nhị mục: chơi mạng không ít người (Multiplayer) với sinh tử chiến (Battle Royale) với về tối đa 100 tín đồ chơi từng trận.

Nhưng nếu như bạn vẫn còn bỡ ngỡ khi thử khám phá game?

Sau đó là 19 mẹo được modem.vn tổng hợp để giúp đỡ bạn luôn giữ vững “thế thượng phong” trong những ván đấu.

1. CHỌN MỨC CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH THẤP NHẤT CÓ THỂ

Việc chỉnh unique hình ảnh xuống nấc thấp, tất nhiên là sẽ để cho hình hình ảnh xuất ra screen trong lúc trải nghiệm đang chẳng mấy ưa nhìn, mà lại bù lại, việc đó để giúp đỡ tăng tốc độ cơ thể trong game, giảm hao pin sạc và ánh sáng của máy.

2. CHỌN MỨC CAO ĐỐI VỚI MỤC khung HÌNH/GIÂY

Đây là phương thức dễ dãi nhất góp tăng tốc độ cơ thể trong trò chơi khi trải nghiệm, khiến cho hình hình ảnh trở nên mềm mại hơn, mà lại bù lại, lượng pin của máy sẽ bị rút cạn và tăng cao lên khá nhanh, do đó, các bạn nên xem xét chuyển thanh lịch mức tốt hoặc vừa phải khi ánh sáng tăng cao nhằm tránh làm bớt tuổi lâu của máy.


*
*
*
*
*
*

9. TỔ ĐỘI CÙNG NGƯỜI CHƠI KHÁC

Đối với phần lớn tựa trò chơi trực tuyến, câu hỏi chơi cùng những người dân bạn xuất xắc tổ team cùng bạn chơi luôn mang về một số ưu thế nhất định mang lại bạn.

Call of Duty: smartphone cũng ko ngoại lệ, tín đồ chơi hoàn toàn có thể thoải mái hơn trong việc giao tiếp với nhau, không lo lắng về bạn chơi hốt nhiên sẽ “phá nát” trận xếp thứ hạng của bạn.

Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể nhận thêm 5% kinh nghiệm cho mỗi người bạn trong nhóm hình, hơi hữu ích khi chúng ta cần thăng cấp cấp tốc chóng.


10. THƯỜNG XUYÊN SỬ DỤNG VŨ KHÍ ĐẶC BIỆT

Vũ khí đặc biệt cũng là một trong những loại trang bị có thể được thực hiện bởi bạn chơi, nhưng chúng ta có thể kích hoạt bọn chúng sau một thời hạn ngắn nhưng không thêm ngẫu nhiên điều kiện nào khác.

Đa số, gần như vũ khí quan trọng đều có tác dụng gây đề xuất lượng cạnh bên thương khá phệ khiếp, thậm chí có hạ gục kẻ địch chỉ với một phát bắn, nên, e dè gì mà không áp dụng ngay khi hoàn toàn có thể để đưa về vài điểm cho đồng đội.

Nhưng, nếu khách hàng bị tiêu diệt trong lúc thực hiện cũng đồng nghĩa tương quan với vũ khí đặc biệt bị đổi thay mất, bắt buộc việc cố gắng sống sót cũng là vấn đề khá cần thiết để tránh lãng phí chúng (chỉ vận dụng cho mục đùa Multiplayer).

11. UAV – BẠN ĐỒNG HÀNH ĐẮC LỰC

UAV là một trong những loại lắp thêm khá thịnh hành trong bộ chuỗi điểm, cùng với khả năng cung ứng cho đội chúng ta vị trí của tất cả đối thủ (nếu không thiết lập trang bị chống UAV) thông qua bạn dạng đồ nhỏ dại (Mini Map) vào một khoảng thời hạn ngắn.

Đi cùng với ưu thế trên, đây cũng là trong những loại chuỗi điểm dễ mở khóa nhất, vày chỉ cùng với 300 điểm khớp ứng với ba địch thủ bị tiêu diệt là bạn cũng có thể ngay chớp nhoáng sử dụng.

Nên, không phải bận tâm đến các trang bị khác, UAV luôn là chuỗi điểm nên trang bị trong cỗ ba của chính mình vì tính hữu ích, cũng như người nào cũng có thể mở khóa được một cách tiện lợi trong trận đấu.

12. SỐNG SÓT

Đa số những chế độ trong Call of Duty: sản phẩm điện thoại đều theo cơ chế đội phá hủy địch các nhất đang thắng.

Nên!

Nếu bạn là 1 trong người đùa không xuất sắc xử lý hầu như pha giao tranh gần, tuyệt “bắn 30 nhưng lại chỉ dính một viên đạn”, bạn luôn có thể “vớt vát” ván đấu kia bằng việc chạy trốn, đi theo đồng đội, hay “chơi bẩn” hơn là ngồi đợi kẻ địch đi qua với úp sọt họ.

Qua đó, bạn sẽ góp phần hạ giảm một điểm cộng đến đội địch tốt thậm chí có thể đạt đầy đủ điểm “mở khóa” thiết bị từ chuỗi điểm.


13. LÀM quen thuộc VỚI BẢN ĐỒ

Mỗi phiên bản đồ trong Call of Duty: sản phẩm điện thoại đều gồm những biệt lập và điểm đặc thù nhất định về độ rộng, lối đi hay đồ vật cản.

Xem thêm: Clash Of Clans 9+ - Khi Fan Cuồng Làm Phim Về Clash Of Clans

Dựa vào đa số yếu tố trên, bạn cũng có thể sử dụng vũ trang sao cho tương xứng với địa bên cạnh đó súng trường mang lại những phiên bản đồ thon và súng nhắm đến những bạn dạng đồ sở hữu nhiều vật cản.


14. TRÁNH khu VỰC ĐẤU TRÙM lúc ĐI MỘT MÌNH

Trong chế độ Battle Royale, các bạn sẽ đôi lúc bắt gặp những điểm đỏ trên bản đồ, tuy vậy khi tiến lại gần thì các bạn sẽ chẳng tìm ra gì ngoài một cánh đồng trống không.

Đó là nơi bạn cũng có thể bắt chạm chán con trùm với liền kề thương lớn cùng độ “trâu bò” cao, nếu tiêu diệt thành công, các bạn sẽ nhận được một vài trang bị hiếm.

Nghe dường như thú vị, nhưng chúng ta nên quan tâm đến thật kỹ hoặc tụ tập đủ đồng đội rồi hẵng bước vào, vì fan chơi có thể tốn một lượng bự đạn dược lẫn thời gian để rất có thể tiêu diệt bé trùm, hoặc tệ hơn là còn chưa kịp lấy được sản phẩm công nghệ thì bạn đã trở nên người nghịch khác hủy hoại mất.

15. NHẶT TẤT CẢ LOẠI ĐẠN TRÊN ĐƯỜNG ĐI

Trong chính sách Battle Royale, game cho phép người chơi dễ chịu và thoải mái nhặt số lượng lớn đạn dược nhưng không ảnh hưởng đến kho chứa đồ.

Do đó, chúng ta luôn rất có thể giữ hết các loại đạn bạn phát hiện trên đường, thậm chí còn lên hơn… một nghìn đơn vị chức năng vẫn không tác động sức cất của nhân vật, khá dễ dàng cho việc đổi súng khi yêu cầu thiết.


16. SĂN “HÒM THÍNH”

Khác với đa phần những tựa trò chơi sở hữu cơ chế Battle Royale khác, tín đồ chơi có thể phát hiện tất cả “hòm thính” rơi xuống qua phiên bản đồ nhỏ (Mini Map) được ghi lại bằng chấm màu xanh lá.

Qua đó, thông qua những “hòm thính”, chúng ta có thể lấy được số đông trạng bị sệt biệt, nếu như mong muốn hơn, bạn chơi hoàn toàn hoàn toàn có thể nhận được được một món vụ khí với không thiếu những trang bị cấp cho cao.

17. “NÓ Ở cơ KÌA”

Đây là phương thức báo vị trị kẻ địch, thuận tiện gây ức chế cho bè lũ bởi độ vô dụng tương tự như chẳng thể cung ứng được ngẫu nhiên thông tin bổ ích nào mang lại đồng đội một trong những pha giao tranh.

Thay vào đó, chúng ta cũng có thể dựa theo hướng và góc hiển thị trên đầu màn hình hoặc thẳng chỉ điểm vị trí thông qua phiên bản đồ bé dại để cung cấp thông tin một cách đúng đắn nhất.

Ngoài ra, việc học hỏi và giao lưu một số vị trí trên phiên bản đồ cũng là 1 cách tốt giúp bạn đưa ra thông tin đúng mực hơn.

18. VAI TRÒ PHÙ HỢP LỐI CHƠI

Trước khi ban đầu mỗi ván đấu trong chính sách Battle Royale, chúng ta hoặc mỗi người chơi trong đội sẽ có thể chọn cho mình một vai trò đi kèm với một tài năng chính và bị động (Passive) cố định trong trong cả ván đấu (không thể chọn trùng vai trò).

Qua đó, vấn đề phân vai trò rõ ràng sẽ góp bạn dễ dàng lập ra những các loại chiến thuật phù hợp cho nhóm của mình.

Hoặc không, nếu bạn muốn chinh chiến chế độ Battle Royale một mình, bạn có thể cân nhắc những vai trò như Scout, Ninja, Mechanic và Trickster sẽ cân xứng cho đa phần tình huống.

19. TÍCH TRỮ VẬT PHẨM HỒI MÁU

Trong từng trận Battle Royale, các bạn sẽ bắt chạm chán được tía loại công trình hồi tiết là ống sơ cứu, cỗ sơ cứu với Adrenaline ở rải rác rến hoặc trong số thùng mặt hàng tại một số địa điểm thắt chặt và cố định trên bạn dạng đồ.

Trên thực tế, chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được chúng trong một thời gian ngắn, nhất là tại phần lớn điểm “nóng”.

Qua đó, việc tích trữ một lượng lớn những vật phẩm hồi máu là vấn đề khá dễ dàng dàng, thậm chí rất có thể được xem như 1 vai trò nạm định.

Đây cũng là 1 lí vày vô cùng hợp lý giúp đỡ bạn “đổi gió” sau một thời hạn bị đội chúng ta ép theo vai trò Medic.


Chuyên mục: Thế Giới Game