Cách chơi cờ vua trên facebook

     

Trò đùa Cờ tướng là chiến thuật khả thi nhất cho tất cả những người yêu thích trò chơi, những người muốn bè cánh dục đặc biệt quan trọng nhất vào cơ thể, cỗ não. Nhiều nghiên cứu đã làm khá nổi bật những công dụng trí tuệ khi tập luyện Cờ vua. Bạn có thể chơi trò chơi Cờ vua trực con đường trực tiếp bên trên Facebook với anh em bằng Chat Messenger. Hôm nay, chúng ta sẽ coi cách bẻ khóa và khởi đụng trò nghịch Cờ vua bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chơi cờ vua trên facebook

Điều kiện tiên quyết duy nhất cho một trò chơi bắt đầu là một các từ đặc trưng để khởi hễ bàn cờ. Bằng phương pháp nhập các từ nhanh, người dùng Facebook tất cả thể bước đầu trò chơi với một người chúng ta khác thông qua trang website của Facebook hoặc ứng dụng Facebook Messenger .

Chơi trò chơi Cờ vua trực con đường trên Facebook

*

Bắt đầu cuộc truyện trò với anh em mà bạn có nhu cầu chơi. Vào một cuộc trò chuyện, gõ
fbchess play
và một bảng đang xuất hiện. Chúng ta của các bạn sẽ đi trước (tùy thuộc vào ứng dụng di cồn hoặc Facebook trên Web).


Chọn một đoạn. Có một số ký hiệu đại số tiêu chuẩn chỉnh như: -

Q cho "Nữ hoàng"B mang đến "Giám mục"R đến "Rook"K mang lại "Vua"N cho "Hiệp sĩ"P cho “Cầm đồ”

Có thể di chuyển bằng cách đưa ra các lệnh dễ dàng với những số (cùng với các trục dọc). Các bạn được yêu mong nhập chữ cái và số thay mặt cho ko gian bạn muốn di gửi nó bên trên diễn đàn. Ví dụ, bạn cần gõ
fbchess Pc3
để di chuyển con tốt của khách hàng đến không khí đó. Nếu có khá nhiều hơn một mảnh rất có thể đến đó, các bạn sẽ được yêu thương cầu dịch rời nào.


fbchess undo hoặc bằng cách nhấp vào nút “hoàn tác” - tuy nhiên đối thủ của doanh nghiệp phải gật đầu đồng ý yêu mong hoàn tác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trống Điện Tử Hoạt Động Như Thế Nào? Chơi Trống Điện Tử: Người Mới Nên Bắt Đầu Từ Đâu

Nếu bạn có nhu cầu xem bàn cờ ở form size đầy đủ, hãy nhấp vào hình tượng cài đặt menu chuyện trò và chọn “Xem toàn bộ cuộc trò chuyện”. Cờ vua trong áp dụng Facebook Messenger không tốt bằng phiên phiên bản trả tài chánh trò chơi, nó ship hàng mục đích tốt.

Các trò chơi như Farmmodem.vnlle với Candy Crush Saga đã chiếm hữu đến ngưỡng của họ. Giữa những thời điểm như vậy, vấn đề chuyển người dùng sang trò đùa mới là 1 trong những trải nghiệm hoàn toàn khác.

Người dùng Facebook có đánh giá cao động thái này không? Hãy nói vào phần phản hồi bên dưới.

Ngẫu nhiên, bao gồm một trò đùa Cờ tướng tá khác chúng ta có thể chơi trên Facebook. Hãy xem mẫu đó nữa!


Trung Quốc Cổng thông tin trò đùa trực đường Sohu của doanh nghiệp trò đùa trực tuyến IPO tại Hoa Kỳ

*

Changyou.com có ​​kế hoạch vận hành MMORPG sinh hoạt Mỹ xuất phát từ một cơ sở được mở tại đó trong thời điểm tháng Giêng.

Trò chuyện ở bảng tin, cất cánh quanh những trang mạng xã hội và theo xua các chuyển động giải trí khác là một trong những chuyển động phổ phát triển thành nhất bên trên Web người dùng, trung tâm cho thấy thêm trong một báo cáo được đăng trên trang web của mình. Số người dùng Internet xem modem.vndeo clip trực tuyến đường tăng 10% so với 6 tháng trước. Hơn 1 phần tư hiện tại đang bán buôn trực tuyến.

*

Một cơ quan chính phủ trung quốc đã xong xuôi quá trình phê chuẩn World of Warcraft để hoạt động ở nước này vào sản phẩm hai, làm sâu sắc thêm cuộc chiến đấu với một phòng ban khác về quyền lực trong lĩnh vực trò đùa trực con đường của Trung Quốc. áp dụng của NetEase, nhà quản lý điều hành địa phương của trò chơi, nhằm phê duyệt hoạt động trò chơi với gói mở rộng thứ nhất của nó, "The Burning Crusade", phòng ban này cho thấy thêm trong một tuyên bố trên trang web của mình. Phiên bản trò đùa đó trước đó đã được điề

*

NetEase cũng chuyển động một cổng thông tin địa phương lớn. Mà không tồn tại sự thuận tình của cơ quan quản lý xuất bản, Tổng cục báo chí và Xuất bạn dạng (GAPP), ban ngành này mang lại biết. Ban ngành này đã yêu ước NetEase hoàn thành thu mức giá trò đùa từ tín đồ chơi và cho phép người nghịch mới đăng ký tài khoản.


Chuyên mục: Thế Giới Game