Saturday . 24 July . 2021

Counter Strike 1.6 là tựa game đấu súng đã quá lừng danh trên trái đất. Với đồ họa rất đẹp, lối nghịch lôi cuốn, cũng tương tự có thể chơi không ít người dân với mọi người trong nhà qua cơ chế mạng lan. Trò nghịch đang nối sát cùng với tuổi thơ của đa số bạn tự thay hệ 8x, 9x.

Bạn đang xem: Cách chơi counter strike 1.6 với máy

Counter Strike tốt đều fan thường xuyên Điện thoại tư vấn cùng với tên Half life hoặc Gọi tắt CS, là tựa game ánh mắt trước tiên gửi bạn vào trận đánh thân 2 phe khủng bố và chống xịn bố. Với trọng trách hạ gục không còn tất cả team chúng ta hoặc đặt bom nhằm ngừng màn đùa. Lối đùa đơn giản tuy thế cực kì thu hút, đây là tựa game bạt mạng rất được quan tâm tới tận ngày này.

Bài viết game pc offline hay này vẫn lí giải các bạn cài đặt và đùa lại tựa game Counter Strike huyền thoại này. không những chơi offline, phiên bản này còn hoàn toàn có thể đùa online cũng giống như chính sách Deadmatch đầy lôi cuốn.


Mục lục


1. Cài đặt

Thứ nhất, các bạn hãy download phiên phiên bản Counter Strike 1.6 sinh hoạt links phía dưới:

– Counter Strike 1.6 | link 1

– Counter Strike 1.6 | Dự phòng

Sau Khi thiết lập về Cs 1.6 sinh hoạt liên kết bên trên, hãy giải nén ra chúng ta sẽ có tệp tin thiết lập. Hãy chạy file có tên “Counter-Strike 1.6” và cài đặt nhỏng bình thường.

Cài đặt ngừng, các bạn hãy chạy file CD key ngơi nghỉ trong tlỗi mục bung file, bảng thông tin chỉ ra lựa chọn Yes > Chọn Ok.

*

2. Ckhá Counter Strike 1.6 Offline

Giờ bạn đã sở hữu thể msinh sống trò nghịch lên nhằm chơi ngay cơ mà không trở nên thưởng thức đăng ký. Để sinh sản một màn đấu súng new, bạn hãy vào New game, ở chỗ này chúng ta bao gồm các tùy chỉnh cấu hình cơ bản:

– Map: Chọn bản vật dụng thi đấu

– Include CPU players…: Chọn vào mục này để bắn cùng với máy

– Number of CPU players: Nhập số lượng bạn chơi phân tách hầu hết mang lại 2 bên

– Difficulty: Chọn mức độ nặng nề của Bot

Sau Lúc thiết lập xong xuôi, nên chọn lựa Start để bắt đầu chiến nhé.

Xem thêm: Cách Sử Dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn G Hoàn Thế Nào Là Đúng?

*

3. Chơi Counter Strike 1.6 Online

Phiên phiên bản Counter Strike 1.6 này là phiên bạn dạng đã có được tích phù hợp sẵn những Sever Online, được rất đông tín đồ nghịch.

Để đùa online chúng ta hãy chọn Find Servers > Chuyển sang mục Internet > Ở đây bạn sẽ thấy không ít phòng giải trí trên toàn quả đât cùng với lượng người đùa được biểu thị rõ ràng. quý khách hàng nên chọn lựa phòng tương thích để đùa nhé.

Lưu ý: Ở mục Latency biểu lộ tốc độ mạng, hãy lựa chọn những phòng gồm số Latency phải chăng sẽ đỡ lag hơn.

*

4. Ckhá chế độ Deadmatch

Phiên bản Counter Strike 1.6 này còn một chính sách vô cùng độc đáo là Deadmatch. Tại chính sách đùa này, sau khi chúng ta bị tiêu diệt vẫn hồi phục ngay lập tức chớp nhoáng chứ không cần chờ hết màn chơi (đặt bom hoặc giết hết team bạn) bắt đầu được phục hồi lại. Chế độ này bạn sẽ được phun thường xuyên, giúp cho trận chiến súng trở buộc phải lôi kéo hơn.

Xem thêm: Tình Yêu Thương Con Người Là Gì, Giá Trị Của Tình Yêu Thương Trong Cuộc Sống

Để chuyển lịch sự chính sách Deadmatch, các bạn hãy vào tlỗi mục thiết đặt Counter Strike 1.6. Tìm chạy file “Switch.exe”, sau đó chọn quý phái chế độ Deadmatch là được.

*

Mong rằng cùng với phần nhiều gợi ý trên, bạn sẽ đạt được đề nghị tốt nhất có thể bên trên tựa game Counter Strike 1.6. Chúc các bạn chơi trò chơi náo nức cùng hãy nhớ là chia sẻ mang đến anh em của bản thân mình chơi cùng nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game