Cách chơi cs go trên steam

     

Counter-Strike: Global Offensive (viết tắt là CS:GO) là 1 trong trò đùa thuộc thể loại bắn nhau trực tuyến góc nhìn thứ nhất được cải tiến và phát triển bởi Valve Corporation cùng Hidden Path Entertainment, đơn vị chức năng cũng đã bảo trì Counter-Strike: Source sau khoản thời gian phát hành. Đây là bản thứ tứ trong dòng game nổi tiếng Counter-Strike. Counter Strike Global Offensive được vạc hành vào ngày 21 mon 8 năm 2012 dành riêng cho Microsoft Windows cùng OS X trên Steam.

Bạn đang xem: Cách chơi cs go trên steam


*

*

Dù đã phát hành cách đây 6 năm , tuy nhiên cho tới nay, CS:GO vẫn phía bên trong bảng xếp hạng hầu hết tựa game hút khách nhất bên trên Steam khi mỗi ngày có mang đến hơn 420 nghìn gamer tham gia các trận đấu khác biệt trong CS:GO. Trong những năm gần đây, CS:GO dần dần trở thành một môn thể dục thể thao khi rất nhiều giải đấu Esport khác nhau đều phải sở hữu sự góp khía cạnh của tựa game FPS này.

Xem thêm: Soạn Phong Cách Ngôn Ngữ Nghệ Thuật, Soạn Bài Phong Cách Ngôn Ngữ Nghệ Thuật Trang 97

Mặc mặc dù có giá tương đối là phải chăng trên Steam (165.000VNĐ), tuy vậy ở tại Việt Nam, văn hóa Pay to lớn Play (trả tiền để chơi game) vẫn còn khá xa lạ đối với một bộ phận không bé dại game thủ. Họ vẫn còn tìm cho các bạn dạng crack đang được chia sẻ tràn lan trên internet với nhiều lỗi bug không giống nhau cũng giống như phần mượt độc hại. Hiểu được nỗi lòng của người chơi và cũng là để tăng số lượng người chơi, bắt đầu đây, nhà cải tiến và phát triển của tựa game này là Valve Corporation ráng vì giảm ngay game như mỗi lúc đã trình làng một phiên bạn dạng miễn phí hoàn toàn của CS:GO để dành riêng cho cộng đồng game thủ trên toàn nắm giới.


*

Tuy nhiên, phiên bạn dạng Counter-Strike: Global Offensive free Edition vẫn chỉ cho phép game thủ rất có thể đăng nhập và game play với Bot chứ không đùa Online như phiên bạn dạng trả tiền. Game thủ hoàn toàn có thể chơi theo phong cách Offline hoặc mạng Lan 5 v 5 giống huyền thoại Counter-Strike thời trước mà thôi.


*

Để download và đòi hỏi phiên bản miễn giá tiền của Counter-Strike: Global Offensive, các bạn hãy truy cập vào đây:


Chuyên mục: Thế Giới Game