Đấu trường chân lý

     

ĐTCL – Đấu trường đạo lý hay còn tồn tại cái tên thường gọi Teamfight Tactics là chính sách chơi mới đang gây sốt tại Liên Minh huyền thoại hiện nay. Để giúp bạn mới ban đầu cách nghịch thì lúc này modem.vn có đến cho chính mình Hướng Dẫn nghịch Đấu ngôi trường Chân Lý mới nhất dành cho những người mới bắt đầu từ A->Z.

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý

Ở bài bác này công ty chúng tôi mang đến cho chính mình những điều cơ bạn dạng nhất tất cả trong Đấu trường Chân Lý: giải pháp chơi, hình thức hoạt động, tướng, vòng đấu, cấp độ, trang bị,….


MỤC LỤC

I. Hướng dẫn Chơi Đấu trường Chân Lý bắt đầu Từ A-ZII. Bỏ ra TIẾT cách chơi Đấu trường Chân Lý new Nhất.

I. Gợi ý Chơi Đấu ngôi trường Chân Lý new Từ A-Z

Cách đùa đấu trường chân lý:

Giai đoạn 1: lựa chọn đội hình

Khởi đầu đấu trường chân lý sẽ sở hữu được danh sách những vị tướng mạo LMHT được chọn. Các bạn sẽ dùng quà để mua các tướng bố trí vào chuần của mình.Roll tướng + nâng cấp độ cho những người chơi

Giải đam mê Roll tướng + tăng cấp độ cho người chơi như thế nào đúng cách? HÌNH BÊN DƯỚI SỐ 1 VÀ SỐ 2 vùng ĐỎ

*
Roll tướng mạo và tăng cấp tướng.

Tại giao diện bên trên hãy xem xét số quà bạn đang sẵn có (ví dụ hình là 41 vàng). Ô 1: để Roll ra tướng giống nhau cho mình mua. Ô 2: tăng cấp độ mang lại tướng

Số 1 vùng đỏ: RoLL tướng để lựa chọn tướng như là nhau tăng cấp độ tướng tá (mục đích Năng tướng tá lên 2 sao, 3 sao,…)Số 2 khoanh đỏ: Để nâng cấp đội bạn chơi – chú ý nâng phú hợp chứ không là lever thấp hoặc không có tiền Roll tướng kia nhé.
*
Bắt đầu đùa ĐTCL thì bạn cần mua tướng bằng vàng.

Nguyên tắc tướng vào đấu trường chân lý như sau:

Các tướng cùng hệ cùng tộc sẽ được tạo thêm sức mạnh.3 tướng như là nhau sẽ rất có thể hợp lại thành một tướng vô cùng cấp.3 tướng mạo siêu cung cấp hợp lại sẽ thành tướng về tối thượng.

Giai đoạn 2: Chiến đấu

+ Ở từng lượt sau thời điểm sắp xếp nhóm hình kết thúc thì đội hình của bạn sẽ đi tiến công ở bàn cờ đấu của một tín đồ chơi không giống và trái lại đội hình bạn chơi không giống sẽ tiến công bạn tại bàn cờ đấu của bạn. (như hình 9.1 bên dưới).

*
Hình 9.1: 2 fan chơi sẽ tấn công nhau.

+ vào các trận đánh này thì những tướng sẽ auto đánh, di chuyển và dùng chiêu. Việc quan trọng của công ty cần làm khi thi đấu đấu trường chân lý đó đó là lựa lựa chọn và bố trí đội hình cho các vị trí phù hợp mà thôi.

+ Sau từng lượt đấu các bạn sẽ nhận được kim cương thưởng để áp dụng cho đa số lượt tới.

Giai đoạn 3: chờ đợi

+ các bạn phải chờ đón người nghịch khác chấm dứt trận đấu của riêng rẽ họ. Tiếp nối lại đến cách xây dựng đội hình cho một vòng đấu khác. Người chơi có thể mua và cung cấp tướng lúc nào thì cũng được, cơ mà chỉ rất có thể triển khai và tăng cấp trong tiến trình xây dựng team hình.

Đôi khi, sẽ sở hữu được một sự kiện quan trọng đặc biệt mà mọi tín đồ chơi đều hoàn toàn có thể đổi không còn một vị tướng xuất phát điểm từ 1 dàn tướng đặt sẵn (hình 9.2 bên dưới). Lắp thêm tự này sẽ ngược với vật dụng tự nằm trong bảng xếp hạng giúp những người chơi yếu dễ ợt lật kèo hơn. Khi bạn thắng những trận pk thì để giúp bạn trụ lại lâu dài hơn và trái lại khi thua các bạn sẽ bị mất máu. Và tín đồ trụ lại thọ nhất vẫn trở thành fan chiến thắng.

*
Hình 9.2: ĐTCL có những vòng đặc biệt.

Riot game quyết định những tướng trong đấu trường chân lý sẽ phân thành 2 một số loại là Tộc và Hệ (Danh sách tướng mạo từng tộc cùng hệ coi tại đây) với đầy đủ hiệu ứng đi kèm.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Kamehameha Trong Game 7 Vien Ngoc Rong Game 7 Vien Ngoc Rong

Tóm lại kia là hầu hết Hướng Dẫn đùa Đấu trường Chân Lý mới Từ A-Z cơ phiên bản nhất dành cho những người bắt đầu. Để tìm hiểu kỹ hơn từng quá trình như: cơ chế, tướng, đồ vật thì họ đến cùng với phần tiếp theo:

II. đưa ra TIẾT lối chơi Đấu ngôi trường Chân Lý bắt đầu Nhất.

Cơ chế hoạt động của ĐTCL

Trong chế độ chơi Đấu Trường đạo lý thì sẽ có được 8 fan chơi. Hình thức chơi sẽ là một trong những đấu 1.

Sẽ gồm năm vị tướng vẫn xoay vòng sau mỗi vòng đấu và fan chơi có thể kéo chúng ta về, thu xếp đội hình rồi chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu. Tại mỗi vòng đấu, bạn có thể dịch đưa vào vào bàn cờ của đối thủ hoặc kẻ thù sẽ sang bên bạn, và các vị tướng mạo sẽ tự động hóa chiến đấu với nhau.

Thông thông thường sẽ có một sản phẩm dự bị dành cho những vị tướng bạn mua nhưng cảm thấy không được slot để xuất trận (giống hình dưới)

*

Luật – Cách chiến thắng trong đấu trường chân lý

Tiểu huyền thoại: Là nhỏ thú theo bé trỏ chuột của người sử dụng chạy loại dòng đó. Bạn để ý máu của nó ở góc cạnh bên buộc phải màn hình.Bạn bắt buộc gây sát thương lên Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của tín đồ chơi mặt kia bằng phương pháp mỗi cuộc chiến bạn chiến thắng thì người thua sẽ ảnh hưởng bất máu.Tiểu huyền thoại sở hữu 100 máu, và chỉ còn nhận sát thương khi thua trận vòng đấu.Cấp độ của các tướng vào phe thành công càng cao, gần kề thương tạo lên Tiểu huyền thoại càng lớn. Khi máu của Tiểu lịch sử một thời rút về 0, các bạn sẽ thua.

Vai trò – giải pháp chọn tướng vào ĐTCL

ĐTCL sẽ sở hữu một list danh sách tướng dành riêng cho bạn.

Các vị tướng này bạn sẽ không thể điều khiển và tinh chỉnh mà chúng được tự động tấn công bằng những kỹ năng hiệu ứng, cách dịch rời trên bàn cờ vào game nhằm gây tiếp giáp thương.

*
Tướng cùng hệ tộc: trả lời Chơi Đấu trường Chân Lý bắt đầu Từ A-Z

Hãy chú ý cách lựa chọn tướng khi ban đầu chơi ĐTCL:

Tướng ở ĐTCL chia ra làm hệ với tộc.Kết hợp các vị tướng không giống nhau từ và một Hệ hoặc một Tộc trên bàn cờ đang kích hoạt những hiệu ứng quan trọng gọi là vừa lòng Lực, sẽ đem về cho họ hầu hết phần thưởng sức khỏe khi cuộc chiến bắt đầu.Kết hợp các vị tướng có chung Hệ với Tộc là một trong những cách để có đội hình mạnh khỏe để giành chiến thắng trong ĐTCL.

Giai đoạn của vòng đấu vào ĐTCL

Các vòng đấu được phân thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: xây đắp đội hình

Bạn Roll tướng để lựa chọn tướng tương tự nhau nâng sao – upgrade độ (như hình 1 bên trên cùng) – chiếc này cực kỳ quan trọngNgười chơi đề nghị chọn đều vị tướng vào loạt tướng tá được đưa ra ngẫu nhiên. Tín đồ chơi có thể xúc xắc loạt tướng bằng phương pháp tiêu hao vàng, nâng cấp tướng bằng cách kết đúng theo 3 tướng thấp cấp lại cùng nhau và gửi lên chuần chiến đấu.

Giai đoạn 2: Chiến đấu.

+ sau thời điểm chọn tướng thì 2 team hình bạn và đối thủ tự động chiến đấu. Trận chiến xong xuôi khi một bên bị hạ gục tất cả.

Giai đoạn 3: quá trình cuối cùng

Chúng tôi đang đề cập làm việc trên phần I

Cấp độ vào ĐTCL

Nguyên tắc của cấp độ trong ĐTCL:

Mỗi tín đồ chơi đều phải sở hữu cấp độ của riêng mình dựa vào Tiểu Huyền Thoại.Cấp độ càng cao, số lượng tướng được xuất trận càng nhiều và cấp độ của tướng trong quy trình xây dựng chuần càng cao.Bạn sẽ nhận được một không nhiều điểm tay nghề sau từng vòng đấu, cùng cũng hoàn toàn có thể nhận được bằng cách mua 4 điểm kinh nghiệm với từng 4 vàng.

*
Các tiểu huyền thoại trong ĐTCL

VÀNG VÀ LỢI TỨC

Vàng là trong số những tài nguyên mà tín đồ chơi đang sử dụng để mua tướng hoặc cài đặt điểm ghê nghiệm. Người chơi tìm vàng bằng cách chiến đấu qua từng vòng, dù thành công hay thua thảm cuộc cũng trở thành nhận được vàng.

Người chơi có thể nhận thêm kim cương qua từng vòng đấu cũng giống như lợi tức mang đến số tiền họ có được. Chúng ta sẽ tìm được 10% số kim cương sẵn có sau thời điểm giai đoạn chiến đấu kết thúc, phần trăm này dự trên số xoàn họ có ở cuộc đấu trước. Số lượng luôn được gia công tròn xuống, vày vậy bạn chơi có 9 vàng sẽ không nhận được gì khi tiến độ chiến đấu ngừng và người chơi tất cả 10 vàng thì nhận được 1 vàng. Xong mỗi vòng đấu, fan chơi sẽ nhận được 5 vàng.

Vật phẩm: thứ trong ĐTCL

+ Cách áp dụng trang bị vào ĐTCL: chọn trang bị vật phẩm và kéo thả vào vị tướng mạo mà bạn muốn trang bị.

+ Một vị tướng trong ĐTCL chỉ có thể mang về tối đa được 3 trang bị bằng cách đánh vật trong các vòng đấu trung lập (vòng đấu như nhau dành cho tất toàn bộ cơ thể chơi).

+ đồ gia dụng phẩm rất có thể được nâng cấp bằng phương pháp kết hợp cùng cả nhà để tạo cho các đồ gia dụng phẩm mạnh bạo hơn cùng kết hợp một trong những pha combo cùng nhau.


Chuyên mục: Thế Giới Game