Cách chơi đấu trường công lý

     

Linh Thú

Linh Thú vẫn là nhân vật đại diện của khách hàng trong Đấu ngôi trường Chân Lý. Bạn có thể nhận được những Linh Thú mới khi chơi, hoặc mua nó trong cửa hàng Liên Minh. Bạn có thể lựa chọn Linh Thú cho bạn trong hàng hóng trước trận đấu. Linh Thú cũng hoàn toàn có thể được điều khiển và tinh chỉnh để dịch rời xung quanh trường đấu như tướng trong hợp lại thành Huyền Thoại, và đàn chúng cũng cần sử dụng được biểu cảm luôn!


*

Điều Khiển

Điều Khiển Cơ Bản

Nút trái loài chuột sẽ có tác dụng được nhiều phần các thao tác làm việc trong trận đấu.

Bạn đang xem: Cách chơi đấu trường công lý

Bạn hoàn toàn có thể kéo thả tướng để lựa chọn vị trí cho họ trên đấu trường, hoặc dịch chuyển chúng thân đấu trường cùng hàng ngóng dự bị.Click với kéo trang bị để lấy nó vào tướng ước ao muốn.Trái chuột vào các vị tướng mạo yêu thích của người sử dụng để cài chúng từ cửa ngõ hàng.Click và kéo chúng vào cửa hàng nhằm bán.Click vào bản đồ bé dại hoặc tên đối phương trên bảng điểm nhằm qua thăm công ty họ..

Phải chuột dùng để dịch rời Linh Thú của người sử dụng trên đấu trường.

Điều Khiển Nâng Cao

W - dấn khi sẽ để nhỏ trỏ chuột phía trên một vị tướng tá để chớp nhoáng đưa vị tướng kia ra sàn đấu (nếu vị tướng đó đang dự bị) hoặc rút vị tướng kia về băng ghế dự bị (nếu vị tướng tá đó đang trên sảnh đấu).E - nhấn khi đã để nhỏ trỏ chuột phía trên một vị tướng tá để phân phối vị tướng đó.1 và 2 - dìm để lướt quanh sàn đấu của những đối thủ. “1” vẫn đi đến sàn đấu tiếp theo, “2” sẽ quay trở về sàn đấu trước đó.Space - Đưa camera về khu vực Linh Thú của bạn, mặc dù nó đang nơi đâu đi chăng nữa. Thường xuyên thì nó đang ở vào sàn đấu của công ty mà thôi.
*

1. Linh Thú

Linh Thú của bạn sẽ luôn hiện hữu trên đấu trường của bạn. Làm cho quen cùng nhau nhé!

2. Sàn Đấu

Nơi trận chiến diễn ra. Sắp xếp những vị tướng của chúng ta vào hầu hết ô sinh hoạt phía mình. Đối thủ của bạn sẽ xuất hiện tại ở phía trên màn hình.

3. Sản phẩm Dự Bị

Những tướng vừa mới được cài đặt sẽ đứng ngóng ở đây, cho đến khi các bạn đưa chúng ta lên sàn đấu.

4. Cửa Hàng

Bạn sẽ nhận thấy một dàn tướng tá ngẫu nhiên, rất có thể trùng nhau, xuất phát điểm từ 1 bể tướng tầm thường cho tất cả người chơi. Rất nhiều tướng trùng nhau rất có thể được phối kết hợp để tạo cho phiên bản mạnh hơn của vị tướng kia (sẽ gồm giải thích cụ thể hơn bên dưới nhé).Khóa/mở khóa cửa ngõ hàng: cửa hàng rất có thể được khóa lại để không tự động hóa làm bắt đầu vào từng vòng đấu. Nút này sẽ hữu dụng nếu bạn có nhu cầu mua ai đó mà hiện tại lại không đủ vàng.Làm mới: bỏ một ít vàng ra để triển khai mới phần lớn vị tướng tất cả trong cửa hàng. Điều này sẽ auto xảy ra làm việc mỗi vòng đấu, với miễn phí, cơ mà đôi khi bạn sẽ cần nhiều hơn thế thế.Mua XP: quăng quật vàng ra để mua điểm gớm nghiệm. Cấp độ càng cao thì càng nhiều vị tướng khỏe mạnh và thời thượng hơn (đắt hơn luôn luôn nhé) đã xuất hiện.

5. Quan sát và theo dõi Tộc & Hệ

Dùng để theo dõi quá trình sắp xếp Tộc và Hệ của các vị tướng mạo bạn đang sẵn có trên sàn đấu.

6. Kho Trang Bị

Trang bị đã được tích lũy về vị trí này, cho tới khi bạn quyết định đưa nó vào một trong những vị tướng tá (kéo cùng thả nhằm trang bị). Khi phân phối một vị tướng đang cầm trang bị, trang bị đó sẽ quay trở lại chỗ này.

7. Máy chế tạo Vàng

Các máy tạo vàng sẽ mở ra dựa bên trên số vàng nhiều người đang sở hữu. Mỗi máy sẽ cho chính mình thêm một vàng lợi tức ở đầu vòng đấu tiếp theo.

8. Bảng Điểm

Bảng này sẽ cho thấy số ngày tiết của tất khắp cơ thể chơi vào trận đấu. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng để sang thăm đấu trường của họ.

9. Quan sát và theo dõi Giai Đoạn

Ghi lại số vòng đấu các bạn đã thành công hay thất bại trong quy trình tiến độ hiện tại, cùng còn từng nào vòng đấu nữa.

10. Theo dõi Thời Gian

Cho chúng ta biết mình đã ở quy trình tiến độ nào trong trận chiến, cùng còn từng nào giây nữa thì nó kết thúc.

11. Phe Đối Phương

Khi tuyên chiến đối đầu với một tín đồ chơi khác, bạn cũng biến thành được thấy hàng chờ dự bị, kho trang bị, cùng số máy sinh sản vàng của họ. Và dĩ nhiên, Linh Thú của cả hai cũng trở nên được “giao lưu” với nhau.

Thông Số bạn Chơi

Máu

Bạn sẽ khởi đầu trận cùng với 100 máu. Mỗi khi thua trận, các bạn sẽ phải chịu liền kề thương tương tự với con số tướng của đội địch thủ còn trường thọ trên sàn đấu, và sức mạnh của các vị tướng mạo đó. Một khi máu tụt về 0, bạn sẽ bị một số loại và gần như vị tướng mạo của các bạn sẽ quay trở về bể tướng nuốm định, chất nhận được những người chơi khác rất có thể chiêu mộ.

Vàng

Vàng là khoáng sản chính, đến phép bạn đặt hàng cơ số máy trong trò chơi:

Mua tướng.Làm new cửa hàng.Mua khiếp nghiệm để trên cấp nhanh hơn.

Có vài cách để bạn kiếm vàng:

Tự cồn nhận thêm 1 khoản khi bắt đầu mỗi vòng đấu.Lợi tức nhận ra sau mỗi vòng đấu, dựa vào số máy tạo thành vàng mà nhiều người đang sở hữu.Tiền thưởng cảm nhận khi bắt đầu mỗi vòng đấu, dựa trên chuỗi chiến thắng HOẶC chuỗi đại bại của bạn.Ngay khi chiến thắng đối thủ là người chơi bên trên sàn đấu.

Bạn cũng hoàn toàn có thể bán tướng ko cần sử dụng nữa để dấn lại số rubi mà mình đã bỏ ra. Phần nhiều vị tướng mạnh khỏe hơn sẽ bị giảm giá bán lại, nghĩa là các bạn sẽ không nhận lại được cục bộ số tiến thưởng mình đã chi ra cho họ.

Cấp Độ

Mọi tín đồ chơi đều bắt đầu ở cấp 1 và lên cấp dần trong trận đấu, buổi tối đa là cung cấp 9. Số tướng chúng ta cũng có thể cho lên sàn đấu cũng sẽ bằng với số cấp lúc này của bạn, và các bạn cũng sẽ chạm mặt được các tướng bạo dạn hơn lúc ở rất nhiều cấp cao hơn. Các bạn sẽ nhận được một ít kinh nghiệm tay nghề ở từng vòng—vừa đủ bỏ trên cấp ở tiến độ đầu của trận đấu. Nhưng lại càng về sau, các bạn sẽ cần để nhiều vàng ra để mua kinh nghiệm nhằm mở rộng thêm team hình.


Cấu Trúc Trò Chơi

Giai Đoạn

Đấu Trường chân lý được chia nhỏ ra thành nhiều giai đoạn, từng giai đoạn bao gồm vài vòng đấu.

Vòng Đấu

Một vòng đấu thường xuyên sẽ bao gồm thời gian chuẩn bị và thời hạn giao chiến.

Thời Gian chuẩn chỉnh Bị

Khi ban đầu thời gian chuẩn chỉnh bị, vài thứ dưới đây sẽ auto diễn ra.

Bạn dấn thêm vàng.Cửa sản phẩm tướng sẽ được gia công mới (trừ khi bạn đã khóa nó lại).

Trong thời gian sẵn sàng này, chúng ta có 30 giây để sở hữ tướng, có tác dụng mới shop (nếu muốn), và sắp đến xếp các vị tướng trên sàn đấu.


*

Một khi thời gian chuẩn bị kết thúc, quy củ của các bạn sẽ bị khóa lại để sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu.Hãy ghi ghi nhớ các ưu điểm và yếu của những vị tướng các bạn sở hữu khi sắp xếp họ vào thời gian chuẩn chỉnh bị. Chúng ta nên đưa phần đông vị tướng chống chịu đựng ra trước, và các vị tướng nòng cốt ít ngày tiết ra phía đằng sau chiến tuyến. Tuy nhiên hãy cẩn thận—một vài vị tướng được thiết kế theo phong cách để tấn công thẳng vào dàn sau của chúng ta đấy!

Vòng giao đấu - vòng tay Đôi (PvP)

Đa phần số đông trận đấu vào Đấu Trường chân lý là bạn đối đầu và cạnh tranh với một fan chơi khác được sàng lọc ngẫu nhiên. Sau thời điểm thời gian chuẩn bị kết thúc, thời hạn chiến đấu bắt đầu, cùng Linh Thú cùng chuần của các bạn sẽ được dịch chuyển đến đấu trường của đối phương - hoặc họ sẽ tới nhà bạn! thời gian chiến đấu sẽ ngừng khi đông đảo trận đấu phần nhiều đã phân định kết quả, hoặc khi thời gian đếm ngược kết thúc. Nếu trận chiến vẫn diễn ra khi thời gian chiến đấu vẫn hết, cả hai bên đều đề xuất chịu gần kề thương dựa vào số tướng tá còn sống sót của đội đối phương.


*

Đội Hình Nhân Bản

Nếu số lượng người nghịch còn trường thọ trên bàn đấu là số lẻ (7, 5 hoặc 3), một nhóm hình ngẫu nhiên xuất phát từ 1 người chơi sẽ tiến hành nhân phiên bản để bảo vệ rằng người nào cũng sẽ có cặp đấu. Đội hình nhân bản này gồm thể cạnh tranh với bất kì ai, trừ phiên bản chính của chúng. Nếu bọn chúng thắng, đối phương của chúng sẽ chịu liền kề thương hệt nhau như thể đó là một trong những đội hình thật. Nếu chúng thua, chẳng gồm gì xảy ra cả vì chúng cũng sẽ mất tích sau vòng đấu này mà thôi.Khi trận đấu chỉ còn ba người, bạn chơi tất cả số máu tối đa lúc nào cũng trở nên đối đấu với một nhân bản, trong những lúc hai tín đồ chơi còn lại cạnh tranh với nhau. Điều này chất nhận được hai bạn chơi ở chỗ thấp hơn bao gồm một cuộc chiến vô tư thay bởi bị đè bẹp bởi người chơi vẫn dẫn đầu.

Vòng giao đấu - Vòng Đánh quái (PvE)

Một số vòng đấu đã là trận chiến giữa các bạn và các quái thú cố định, thay do chiến đấu trực tiếp với những người chơi khác. Bố vòng đấu trước tiên sẽ là đánh quái, và vòng đấu sau cuối sau từng giai đoạn cũng trở nên là tiến công quái. Tai ác bị tiến công bại đôi khi sẽ rơi ra trang bị giành cho các vị tướng của bạn.


*

Đi Chợ

Ở đầu trận đấu, với cứ sau vài vòng đấu một lần, mọi fan chơi sẽ tiến hành tham gia một sự kiện lựa chọn tướng chung. Trong sự kiện này, mọi bạn sẽ được mang đến hòn hòn đảo trung tâm bản đồ, và mỗi cá nhân sẽ được phép chọn một vị tướng mạo miễn phí trong một dàn tướng xuất hiện ngẫu nhiên. Cho Linh Thú chạy lại vị tướng bạn có nhu cầu để lựa chọn, nhưng lại đi đứng cẩn thận nhé: Linh Thú của bạn sẽ chọn ngay vị tướng đầu tiên mà nó đụng phải, và không được lựa chọn lại đâu đó! trong những lần đi chợ như vậy, tín đồ chơi ít máu hơn sẽ được chọn trước.


Tướng là những đơn vị chức năng được bạn đặt hàng về, kết hợp, giới thiệu chiến trận, cùng sẽ auto chiến đấu một khi trận chiến đã bắt đầu. Vào chiến đấu, những vị tướng tá sẽ làm cho một số hành vi như sau:

Di chuyển trên sàn đấu cho đến khi đủ tầm tấn công đối phương.Tấn công đối phương, nhiều lúc sẽ chí mạng nhằm gây thêm liền kề thương.Mỗi vị tướng download một kĩ năng quan trọng mà đôi lúc họ sẽ thi triển. Các tài năng này hoàn toàn có thể là tấn công, phòng thủ, hoặc nhiều lúc là hỗ trợ sự nhiều dụng cho cả đội hình.

Bên cạnh các hành động, những vị tướng cũng biến thành có 8 chỉ số cơ bạn dạng sau đây:

Máu: Số ngay cạnh thương tướng có thể gánh chịu trước lúc bị hạ gục.Tầm Đánh: Tướng cần được đứng cách mục tiêu bao xa nhằm tấn công.Sức to gan lớn mật Công Kích: sát thương trên từng đòn đánh.Tốc Độ Đánh: tốc độ tung ra những đòn đánh.Sức bạo gan Phép Thuật: Tăng sức mạnh cho các kĩ năng.Giáp: bớt sát thương thừa nhận vào từ những vố đánh.Kháng Phép: giảm sát thương dìm vào từ những kĩ năng.Năng Lượng: ra quyết định số lần sử dụng kỹ năng của một vị tướng mạo (chỉ số tích điện tiêu hao càng ít đồng nghĩa với việc kỹ năng của tướng tá đó sẽ tiến hành dùng liên tiếp hơn)Các vị tướng mạo thường bước đầu trận đấu với thanh năng lượng rỗng với sẽ thừa nhận thêm năng lượng khi tấn công hoặc nhận liền kề thương.Tướng sẽ auto dùng tài năng một khi thanh tích điện đầy.Một số vị tướng mạo sở hữu năng lực nội tại ko dùng năng lượng và sẽ được kích hoạt rất nhiều lúc.

Cấp Sao

Ba vị tướng tương đương nhau có thể được phối kết hợp để tạo cho một phiên phiên bản 2 sao của vị tướng mạo đó. Tướng 2 sao có không ít máu hơn, đánh đau hơn, và tài năng cũng to gan hơn nữa!Ba vị tướng hai sao rất có thể được tiếp tục phối kết hợp để đổi thay một vị tướng tá 3 sao. Tướng mạo 3 sao tất cả hàng tấn máu và gần kề thương, còn tài năng của chúng thì đã là một phiên bản siêu hoàn thiện!


Các vị tướng tá sẽ tự động được phối hợp nếu như bạn có 3 tướng như là nhau. Vị tướng sẽ được nâng cấp sẽ tự động xuất hiện tại trên sàn đấu trường hợp như ít nhất một trong những 3 vị tướng mạo trước đó đã có mặt trên sàn đấu.


Bậc

Có 5 Bậc tướng khác nhau. Tướng tất cả có Bậc càng tốt thì càng khỏe, dẫu vậy cũng hiếm cùng đắt hơn. Ở đầu trận, bạn sẽ chỉ thấy hầu hết vị tướng sinh hoạt Bậc thấp xuất hiện, dẫu vậy khi lên những cấp độ dài hơn, thời cơ để đầy đủ vị tướng cao cấp cũng dần được nâng lên.Các bậc sẽ tiến hành phân biệt bằng màu chữ, hình dáng ngọc, và giá tiền của chúng:

Bậc 1 (1 vàng)
*
Bậc 2 (2 vàng)
*
Bậc 3 (3 vàng)
*
Bậc 4 (4 vàng)
*
Bậc 5 (5 vàng)

Tộc

Tộc của một vị tướng được thể hiện là địa điểm họ sinh ra, hoặc vị trí họ sẽ kungfu cho. đều vị tướng không giống nhau có thuộc Tộc xuất hiện trên sàn đấu sẽ được bẻ khóa thêm những sức táo bạo tiềm ẩn! các vị tướng giống nhau trên sàn đấu cũng trở nên nhận được nguồn sức khỏe đó, nhưng có một vị tướng được xem vào số tướng độc nhất mà chúng ta đã xuất chiến, ngay cả khi các vị tướng tương tự nhau đó gồm số cung cấp sao không giống nhau.Mỗi tộc sẽ sở hữu các sức khỏe khác nhau:


Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong quy củ sẽ mang đến chúng cơ hội đốt cháy tích điện của đối thủ, bên cạnh đó gây cạnh bên thương dựa trên số tích điện đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có không ít Ác Quỷ xuất hiện.
*

Rồng


Khi nhì tướng rồng xuất hiện trong đội hình, chúng sẽ được miễn nhiễm liền kề thương phép.
*

Độc Hành


Các Độc Hành bước đầu trận đấu với 1 lá chắn giả dụ như không tồn tại bất kì vị tướng như thế nào kề cận bọn họ khi trận đánh bắt đầu.
Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong đội hình đến họ thời cơ làm choáng đối thủ với đòn tiến công của họ, càng nhiều tướng ở trong Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng cao.
*

Người Máy


Người đồ vật sẽ ban đầu trận chiến với đầy đủ bình năng lượng.
*

Đế Chế


Nhiều Đế Chế xuất hiện thêm trong quy củ sẽ cho tự nhiên một tướng mạo Đế Chế gấp hai sát thương.Nếu phần nhiều Đế Chế đều lộ diện trong team hình, vớ cả bầy họ hầu hết được gấp hai sát thương.
Nhiều Quý Tộc mở ra trong chuần sẽ cho tình cờ một đồng minh thêm liền kề và hồi sinh trên từng đòn đánh.Nếu phần đa Quý Tộc đều mở ra trong nhóm hình, tất cả đội hình của doanh nghiệp đều đã nhận thêm giáp và hồi sinh trên từng đòn đánh.
Nếu chỉ tất cả đúng một Nhẫn đưa trong nhóm hình, Nhẫn đưa đó dìm thêm SMCK.Nếu phần nhiều Nhẫn đưa đều lộ diện trong team hình, tất cả Nhẫn Giả mọi nhận được lượng béo SMCK.
*

Hải Tặc


Khi tất cả đủ số Hải Tặc quan trọng trong đội hình, các bạn sẽ nhận thêm 1 lượng kim cương sau mỗi vòng.
*

Ma


Khi bao gồm đủ số Ma xuất hiện thêm trong đội hình, một tướng địch ngẫu nhiên có khả năng sẽ bị nguyền rủa, khiến cho số máu khởi đầu của chúng ta tụt giảm nghiêm trọng.
Có các Hoang Dã trong đội hình sẽ tăng tốc độ đánh cho chính họ.Khi bao gồm đủ số tướng hoang dại trong team hình, cả đội các được tăng vận tốc đánh.
Khi tất cả đủ số tướng hỏng Không trong đội hình, đội hình của bạn sẽ bỏ qua một trong những phần giáp của đối phương.
Nhiều Yordle trong chuần sẽ khiến cho đòn đánh của đối thủ có tỉ trọng bị hụt. Càng những Yordle xuất hiện thì tỉ lệ hụt càng cao.

Hệ

Hệ của một vị tướng tế bào tả giải pháp chúng chiến đấu, với cũng hoạt động tương từ như tộc, tạo thêm sức bạo gan cho tướng dựa trên số tướng nhất của hệ đó lộ diện trong team hình của công ty (các vị tướng giống như nhau cũng biến thành không được tính đâu nhé):


Sát Thủ đã lẻn ra tuyến sau quy củ địch vào đầu từng trận chiến, xuất hiện vị trí đối nghịch với địa điểm họ được xếp vào.

Có nhiều trinh sát trong đội hình sẽ tạo thêm sát thương chí mạng mang lại họ, càng nhiều trinh sát thì càng nhiều sát thương.
Nhiều đao khách trong chuần sẽ cho họ tỉ trọng tấn công thường xuyên hai đòn, càng những Kiếm khách thì tỉ trọng càng tăng cao.
Nhiều Đấu Sĩ trong chuần sẽ mang lại họ thêm ngày tiết cơ bản, càng các Đấu Sĩ thì số máu thêm vào đó càng tăng.

Đòn đánh của Nguyên Tố dấn nhiều năng lượng bình thường.

Khi bao gồm đủ số nhân tố trong đội hình, triệu hồi một Golem nhằm cùng võ thuật ở đầu trận chiến.
Hai Hộ Vệ trong đội hình sẽ tăng gần cạnh cho chính họ và các đồng mình đứng bao phủ họ khi trận đánh bắt đầu.
Nhiều Xạ Thủ trong đội hình giúp đòn đánh của họ có cơ hội bắn trúng một mục tiêu khác, tăng lên khi có nhiều Xạ Thủ trong nhóm hình.
Nhiều Hiệp Sĩ trong nhóm hình được cho phép họ ngăn chặn sát thương từ bỏ đòn đánh của đối thủ, chặn nhiều hơn khi có rất nhiều Hiệp Sĩ hơn.
Nhiều Cung Thủ trong nhóm hình cho họ thời cơ tăng thêm tốc độ đánh, tăng lên khi tất cả càng các Cung Thủ hơn.
*

Hóa Hình


Khi có đủ số Hóa Hình trong đội hình, họ đã nhận thêm ngày tiết khi trở nên hình.
*

Pháp Sư


Đòn tiến công của pháp môn sư nhận nhiều năng lượng bình thường.

Nhiều pháp sư trong quy củ sẽ tăng sức mạnh phép thuật cho tất cả đội, tạo thêm khi có càng những Pháp Sư.
*

Varus

Mũi thương hiệu Báo Thù

*
Bậc 2

2 vàng

*
Mũi tên Xuyên Phá

Varus vận sức và phun ra một mũi tên, gây tiếp giáp thương lên tất cả đối phương trên một con đường thẳng.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm trong đội hình sẽ đến chúng cơ hội đốt cháy tích điện của đối thủ, bên cạnh đó gây tiếp giáp thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ trọng này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Cung Thủ

Nhiều Cung Thủ trong nhóm hình mang lại họ thời cơ tăng thêm tốc độ đánh, tạo thêm khi có càng những Cung Thủ hơn.
*

Elise

Nữ Hoàng Nhền Nhện

*
Bậc 2

2 vàng

*
Nhện Chúa

Elise triệu hồi Nhền Nhện bé và đổi thay hình, gồm thêm kĩ năng hút máu.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ mở ra trong quy củ sẽ mang đến chúng cơ hội đốt cháy tích điện của đối thủ, đồng thời gây giáp thương dựa trên số tích điện đã đốt. Tỉ lệ thành phần này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Hóa Hình

Khi gồm đủ số Hóa Hình trong team hình, họ sẽ nhận thêm máu khi thay đổi hình.
*

Morgana

Thiên Thần Sa Ngã

*
Bậc 3

3 vàng

*
Trói Hồn

Morgana tung ra sợi xích liên không còn với những địch thủ ở gần cùng gây sát thương. Sau một khoảng thời gian ngắn sẽ gây nên thêm sát thương và có tác dụng choáng nếu như bọn chúng còn làm việc cạnh.

Xem thêm: Tư Vấn Bác Sĩ Da Liễu - Giải Đáp Những Thắc Mắc Hàng Ngày Về Da Liễu

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm trong quy củ sẽ cho chúng thời cơ đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây gần kề thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ thành phần này tăng cao hơn khi có không ít Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Pháp Sư

Đòn tấn công của pháp sư nhận nhiều tích điện bình thường.

Nhiều pháp môn sư trong chuần sẽ tăng sức khỏe phép thuật cho tất cả đội, tăng lên khi gồm càng nhiều Pháp Sư.
*

Evelynn

Yêu Nữ

*
Bậc 3

3 vàng

*
Hắc Ám Bùng Nổ

Evelynn gây liền kề thương lên ba địch thủ gần tốt nhất và dịch chuyển đi. Liền kề thương sẽ tăng lên khi thực hiện lên phương châm thấp máu.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ mở ra trong chuần sẽ mang đến chúng thời cơ đốt cháy tích điện của đối thủ, bên cạnh đó gây cạnh bên thương dựa vào số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ thành phần này tăng cao hơn nữa khi có khá nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ sát Thủ

Sát Thủ sẽ lẻn ra tuyến đường sau chuần địch vào đầu mỗi trận chiến, xuất hiện thêm vị trí đối nghịch với địa điểm họ được xếp vào.

Có nhiều sát thủ trong quy củ sẽ tăng thêm sát yêu quý chí mạng cho họ, càng nhiều sát thủ thì càng nhiều sát thương.
*

Aatrox

Quỷ kiếm Darkin

*
Bậc 3

3 vàng

*
Quỷ tìm Darkin

Aatrox tung kiếm và tiến công vào khu vực trước mặt, gây gần kề thương lên tất cả địch thủ trong vùng hình ảnh hưởng.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ lộ diện trong chuần sẽ cho chúng thời cơ đốt cháy năng lượng của đối thủ, mặt khác gây ngay cạnh thương dựa vào số tích điện đã đốt. Tỉ trọng này tăng cao hơn khi có không ít Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ kiếm Khách

Nhiều kiếm khách trong quy củ sẽ mang đến họ tỉ trọng tấn công liên tiếp hai đòn, càng nhiều Kiếm khách hàng thì tỉ lệ thành phần càng tăng cao.
*

Brand

Thần Lửa

*
Bậc 4

4 vàng

*
Bão Lửa

Brand phóng ra một quả cầu lửa có công dụng nảy, gây gần kề thương lên những kẻ địch trúng phải.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ mở ra trong đội hình sẽ mang lại chúng cơ hội đốt cháy tích điện của đối thủ, mặt khác gây cạnh bên thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa khi có không ít Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Nguyên Tố

Đòn tiến công của Nguyên Tố nhấn nhiều năng lượng bình thường.

Khi có đủ số yếu tắc trong team hình, triệu hồi một Golem để cùng võ thuật ở đầu trận chiến.
*

Swain

Nguyên Soái Noxus

*
Bậc 5

5 vàng

*
Hóa Quỷ

Swain biến đổi hình, hút huyết tất cả địch thủ ở gần. Khi hết biến hình, Swain bùng phát sức mạnh, gây giáp thương lên đối phương ở gần.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ mở ra trong đội hình sẽ đến chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây gần kề thương dựa vào số năng lượng đã đốt. Tỉ trọng này tăng cao hơn khi có khá nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế mở ra trong đội hình sẽ cho bỗng dưng một tướng Đế Chế gấp đôi sát thương.Nếu những Đế Chế đều lộ diện trong nhóm hình, vớ cả bọn họ các được gấp đôi sát thương.

*
Hệ Hóa Hình

Khi gồm đủ số Hóa Hình trong nhóm hình, họ đã nhận thêm tiết khi trở nên hình.
*

Shyvana

Long Nữ

*
Bậc 3

3 vàng

*
Hóa Rồng

Shyvana cất cánh tới và đổi mới hình, dấn thêm sức khỏe công kích và tầm đánh. Lúc ở dạng Rồng, Shyvana sẽ có tác dụng tấn công tầm xa với đốt cháy phương diện đất.

*
Tộc Rồng

Khi hai tướng rồng xuất hiện trong đội hình, chúng sẽ tiến hành miễn nhiễm cạnh bên thương phép.

*
Hệ Hóa Hình

Khi tất cả đủ số Hóa Hình trong team hình, họ sẽ nhận thêm máu khi đổi thay hình.
*

Aurelion Sol

Ác Long Thượng Giới

*
Bậc 4

4 vàng

*
Sóng Ánh Sáng

Aurelion Sol khạc ra một luồng sóng hỏa tinh, gây liền kề thương lên kẻ địch.

*
Tộc Rồng

Khi nhì tướng rồng lộ diện trong đội hình, chúng sẽ tiến hành miễn nhiễm sát thương phép.

*
Hệ Pháp Sư

Đòn tiến công của pháp môn sư nhận nhiều tích điện bình thường.

Nhiều pháp môn sư trong đội hình sẽ tăng sức mạnh phép thuật cho cả đội, tăng lên khi tất cả càng những Pháp Sư.
*

Yasuo

Kẻ Bất Dung Thứ

*
Bậc 5

5 vàng

*
Bão Kiếm

Yasuo chém phía trước, gây gần kề thương lên 2 địch thủ trên đường thẳng. Ở lần chém sản phẩm ba, Yasuo tung ra lốc xoáy, gây cạnh bên thương với hất tung kẻ địch theo mặt đường thẳng.

*
Tộc Độc Hành

Các Độc Hành ban đầu trận đấu với 1 lá chắn giả dụ như không tồn tại bất kì vị tướng nào kề cận bọn họ khi cuộc chiến bắt đầu.

*
Hệ kiếm Khách

Nhiều kiếm khách trong đội hình sẽ mang đến họ tỉ trọng tấn công liên tiếp hai đòn, càng nhiều Kiếm khách hàng thì tỉ trọng càng tăng cao.
*

Braum

Trái Tim Của Freljord

*
Bậc 2

2 vàng

*
Tối Kiên Cường

Braum giương khiên cùng chặn một số % ngay cạnh thương gánh chịu.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện thêm trong đội hình mang lại họ cơ hội làm choáng địch thủ với đòn đánh của họ, càng các tướng ở trong Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng cao.

*
Hệ Hộ Vệ

Hai Hộ Vệ trong chuần sẽ tăng gần kề cho chủ yếu họ và đầy đủ đồng bản thân đứng xung quanh họ khi trận chiến bắt đầu.
*

Lissandra

Mụ Phù Thủy Băng

*
Bậc 2

2 vàng

*
Hầm mộ Hàn Băng

Lissandra ngừng hoạt động kẻ địch, gây ngay cạnh thương với làm đủng đỉnh lên kẻ thù gần kề. Trường hợp như dưới nửa máu, Lissandra vẫn tự đóng băng mình, với trở cần không thể chỉ định.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng mở ra trong nhóm hình mang lại họ cơ hội làm choáng địch thủ với đòn đánh của họ, càng nhiều tướng ở trong Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng cao.

*
Hệ Nguyên Tố

Đòn tiến công của Nguyên Tố thừa nhận nhiều năng lượng bình thường.

Khi tất cả đủ số yếu tố trong đội hình, triệu hồi một Golem để cùng hành động ở đầu trận chiến.
*

Ashe

Cung Băng

*
Bậc 3

3 vàng

*
Đại Băng Tiễn

Ashe bắn ra mũi tên làm choáng và gây sát thương lên một kẻ địch thứ nhất trúng phải. Thời gian làm choáng tăng dựa trên quãng đường di chuyển được.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng lộ diện trong nhóm hình cho họ thời cơ làm choáng đối thủ với đòn đánh của họ, càng các tướng nằm trong Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng cao.

*
Hệ Cung Thủ

Nhiều Cung Thủ trong đội hình đến họ cơ hội tăng thêm vận tốc đánh, tăng lên khi có càng những Cung Thủ hơn.
*

Volibear

Gấu Sấm Sét

*
Bậc 3

3 vàng

*
Vuốt Sấm Sét

Volibear cường hóa đòn tấn công của bản thân mình để khiến thêm giáp thương cùng phóng sét một trong những kẻ địch, đồng thời, áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng mở ra trong team hình đến họ thời cơ làm choáng đối phương với đòn tấn công của họ, càng các tướng trực thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ thành phần này càng được tăng cao.

*
Hệ Đấu Sĩ

Nhiều Đấu Sĩ trong đội hình sẽ cho họ thêm tiết cơ bản, càng nhiều Đấu Sĩ thì số máu thêm vào đó càng tăng.
*

Sejuani

Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

*
Bậc 4

4 vàng

*
Nhà lao tù Hàn Băng

Sejuani triệu hồi một cơn lốc băng giá, làm choáng địch thủ trong tầm ảnh hưởng sau một khoảng chừng trễ.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong team hình mang lại họ cơ hội làm choáng kẻ địch với đòn tấn công của họ, càng những tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng cao.

*
Hệ Hiệp Sĩ

Nhiều Hiệp Sĩ trong đội hình cho phép họ chặn đứng sát thương trường đoản cú đòn tiến công của đối thủ, chặn nhiều hơn khi có tương đối nhiều Hiệp Sĩ hơn.
*

Anivia

Phượng Hoàng Băng

*
Bậc 5

5 vàng

*
Bão Tuyết

Anivia triệu hồi ra một trận bão, gây sát thương và làm cho chậm vận tốc đánh của vớ cả địch thủ trong vùng hình ảnh hưởng.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng mở ra trong team hình cho họ thời cơ làm choáng đối phương với đòn tấn công của họ, càng nhiều tướng ở trong Băng Quốc thì tỉ lệ thành phần này càng được tăng cao.

*
Hệ Nguyên Tố

Đòn tấn công của Nguyên Tố dấn nhiều tích điện bình thường.

Khi gồm đủ số yếu tắc trong nhóm hình, triệu hồi một Golem nhằm cùng pk ở đầu trận chiến.
*

Blitzcrank

Người lắp thêm Hơi Nước

*
Bậc 2

2 vàng

*
Bàn Tay Hỏa Tiễn

Blitzcrank kéo đối phương xa duy nhất về phía mình cùng hất tung chúng.

*
Tộc tín đồ Máy

Người máy sẽ bắt đầu trận chiến với đầy bình năng lượng.

*
Hệ Đấu Sĩ

Nhiều Đấu Sĩ trong đội hình sẽ đến họ thêm tiết cơ bản, càng nhiều Đấu Sĩ thì số máu thêm vào đó càng tăng.
*

Darius

Đại tướng tá Noxus

Bậc 1

1 vàng

*
Tàn Sát

Darius vung rìu, gây liền kề thương lên đối thủ ở gần và hồi lại một lượng máu dựa vào những kẻ thù trúng đòn.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện trong quy củ sẽ cho bỗng dưng một tướng mạo Đế Chế gấp hai sát thương.Nếu đều Đế Chế đều lộ diện trong đội hình, vớ cả bọn họ phần nhiều được gấp hai sát thương.

*
Hệ Hiệp Sĩ

Nhiều Hiệp Sĩ trong nhóm hình có thể chấp nhận được họ chặn đứng sát thương từ đòn tấn công của đối thủ, chặn nhiều hơn nữa khi có không ít Hiệp Sĩ hơn.
*

Katarina

Ác Kiếm

*
Bậc 3

3 vàng

*
Bông Sen Tử Thần

Katarina vận sức và ném dao găm vào trong 1 vài kẻ thù ở gần, gây sát thương với giảm năng lực hồi phục của chúng.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế lộ diện trong quy củ sẽ cho bỗng dưng một tướng tá Đế Chế gấp hai sát thương.Nếu phần đa Đế Chế đều lộ diện trong team hình, vớ cả bầy họ gần như được gấp đôi sát thương.

*
Hệ liền kề Thủ

Sát Thủ sẽ lẻn ra tuyến đường sau chuần địch vào đầu từng trận chiến, xuất hiện vị trí đối nghịch với vị trí họ được xếp vào.

Có nhiều trinh sát trong chuần sẽ tạo thêm sát thương chí mạng cho họ, càng nhiều sát thủ thì càng những sát thương.
*

Draven

Đao lấp Kiêu Hùng

*
Bậc 4

4 vàng

*
Rìu Xoay

Draven ném rìu xoay ngơi nghỉ đòn tiến công kế tiếp, tạo thêm gần kề thương. Nếu như Draven bắt được rìu, hắn sẽ auto xoay thêm 1 rìu khác. Draven gồm thể có không ít Rìu Xoay thuộc lúc.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện trong quy củ sẽ cho đột nhiên một tướng Đế Chế gấp rất nhiều lần sát thương.Nếu đều Đế Chế đều xuất hiện trong đội hình, tất cả bầy họ đa số được gấp đôi sát thương.

*
Hệ kiếm Khách

Nhiều đao khách trong chuần sẽ đến họ tỉ lệ tấn công liên tiếp hai đòn, càng những Kiếm khách thì tỉ lệ thành phần càng tăng cao.
*

Swain

Nguyên Soái Noxus

*
Bậc 5

5 vàng

*
Hóa Quỷ

Swain phát triển thành hình, hút huyết tất cả đối phương ở gần. Lúc hết vươn lên là hình, Swain nở rộ sức mạnh, gây cạnh bên thương lên kẻ địch ở gần.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ mang lại chúng thời cơ đốt cháy tích điện của đối thủ, đôi khi gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ trọng này tăng cao hơn nữa khi có khá nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện trong quy củ sẽ cho bỗng nhiên một tướng mạo Đế Chế gấp hai sát thương.Nếu phần lớn Đế Chế đều lộ diện trong đội hình, vớ cả bọn họ phần đông được gấp rất nhiều lần sát thương.

*
Hệ Hóa Hình

Khi có đủ số Hóa Hình trong đội hình, họ vẫn nhận thêm tiết khi biến đổi hình.
*

Fiora

Nữ tìm Sư

Bậc 1

1 vàng

*
Phản Đòn

Fiora trở cần miễn truyền nhiễm với gần kề thương với phép thuật. Sau một khoảng tầm trễ, cô có tác dụng choáng cùng gây ngay cạnh thương lên đối thủ gần nhất.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc mở ra trong chuần sẽ cho thiên nhiên một liên minh thêm cạnh bên và hồi sinh trên mỗi đòn đánh.Nếu phần đa Quý Tộc đều mở ra trong nhóm hình, toàn bộ đội hình của chúng ta đều sẽ nhận thêm gần kề và hồi phục trên từng đòn đánh.

*
Hệ tìm Khách

Nhiều đao khách trong chuần sẽ cho họ tỉ lệ tấn công tiếp tục hai đòn, càng những Kiếm khách hàng thì tỉ trọng càng tăng cao.
*

Garen

Sức mạnh của Demacia

Bậc 1

1 vàng

*
Phán Quyết

Garen vung kiếm xoay tròn, trở nên miễn lan truyền với cạnh bên thương kỹ năng và gây liền kề thương lên địch thủ ở gần.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc xuất hiện thêm trong quy củ sẽ cho thiên nhiên một liên minh thêm ngay cạnh và hồi phục trên mỗi đòn đánh.Nếu hầu hết Quý Tộc đều xuất hiện thêm trong nhóm hình, tất cả đội hình của bạn đều vẫn nhận thêm ngay cạnh và phục hồi trên mỗi đòn đánh.

*
Hệ Hiệp Sĩ

Nhiều Hiệp Sĩ trong đội hình chất nhận được họ chặn đứng sát thương tự đòn tiến công của đối thủ, chặn nhiều hơn thế nữa khi có không ít Hiệp Sĩ hơn.
*

Vayne

Thợ Săn láng Đêm

Bậc 1

1 vàng

*
Mũi Tên bội nghĩa (Nội Tại)

Vayne tạo thêm gần kề thương chuẩn theo máu buổi tối đa của địch thủ với mỗi phát bắn thứ ba.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc xuất hiện trong chuần sẽ cho tự dưng một đồng minh thêm giáp và hồi sinh trên từng đòn đánh.Nếu đông đảo Quý Tộc đều mở ra trong team hình, toàn bộ đội hình của người sử dụng đều đã nhận thêm gần kề và hồi sinh trên từng đòn đánh.

*
Hệ Cung Thủ

Nhiều Cung Thủ trong đội hình cho họ cơ hội tăng thêm vận tốc đánh, tăng lên khi bao gồm càng nhiều Cung Thủ hơn.
*

Lucian

Kẻ Thanh Trừng

*
Bậc 2

2 vàng

*
Truy thuộc Diệt Tận

Lucian lướt cho tới chỗ an ninh và tiến công hai tiến tới kẻ địch, một đòn sức mạnh công kích và một đòn sức khỏe phép thuật.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc xuất hiện thêm trong đội hình sẽ cho tự nhiên một đồng minh thêm gần kề và hồi sinh trên từng đòn đánh.Nếu mọi Quý Tộc đều xuất hiện trong đội hình, tất cả đội hình của người tiêu dùng đều đang nhận thêm giáp và hồi sinh trên mỗi đòn đánh.

Thế Giới Game