Cách Chơi Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 Trên Pc, Cách Chơi Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 Ps2

     

Dragon Ball Z Tenkaichi 3 là dạng game chơi bằng thiết bị điện tử console Playstation, Wii… nhưng gần đây nhiều bạn đã biết cách sử dụng phần mềm Dolphin Emulator giả lập để chơi trên máy tính. Tuy nhiên giữa các thiết bị chơi game chuyên nghiệp và bàn phím máy tính khi giả lập khi áp dụng để chơi Dragon Ball Z Tenkaichi 3 – một thể loại game đối kháng 3D cần nhiều sự thao tác nhanh lẫn linh hoạt là một điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy chúng ta cần cài đặt lại các phím chức năng Dolphin Emulator làm sao cho thuận tiện, dễ làm quen hơn chế độ mặc định mới có thể chơi tốt trò chơi này.

Bạn đang xem: Cách Chơi Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 Trên Pc, Cách Chơi Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 Ps2

Link Tải Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 Trên Pc

*

Dưới đây là bài chia sẻ về cách cài đặt phím (gán chức năng) cho bàn phím phù hợp nhất để chơi Dragon Ball Z Tenkaichi 3 mà các bạn có thể tham khảo. Để thiết lập chức năng cho phím, từ phần mềm giả lập Dolphin Emulator các bạn chọn vào tính năng GCPad rồi thay đổi như sau:

Ở mục Buttons:

A = A: dùng để đánh thường (cũng là nút Chọn) B = S: Bay nhanh (cũng là nút Trở Về) X= X: Đỡ đòn Y = D: chưởng thường và các chiêu chưởng kết hợp khác Z = Z: Nhấn đè để tích năng lượng (kết hợp với S để bay thẳng đến mục tiêu 1 cách nhanh nhất) Start = C: Chuyên dùng để bỏ qua đối thoại nhanh.

Xem thêm: Cách Tải Cf Mobile Về Việt Nam Với Tên Gọi Crossfire Legends

*

 

Ở mục C-stick, các bạn thực hiện 2 thay đổi như sau:

Up = I: Đổi người (sau một thời gian có thể bấm để đổi người) Down = E: Tiến hóa, thay đổi hình dạng nhân vật.

(các nút còn lại để ở mặc định nhé)

Ngoài ra do là một game có nhiều kỹ năng khi kết hợp phím, khi chơi các bạn cần liên tục phối các phím để tung chiêu. Dưới đây modem.vn sẽ liệt kê một số chiêu thức chính, nếu thiếu sót các bạn góp ý bổ sung giúp mình nhé:

Z + D: chiêu chưởng bình thường (cần 3 vạch năng lượng vàng) Z + ↑ + D: chiêu thứ 2 (cần 3 vạch năng lượng vàng) Z + ↓ + D: Chiêu cuối mạnh nhất của mỗi nhân vật (cần trong mức năng lượng xanh) Z + X: chiêu bổ trợ của mỗi nhân vật (tiêu hao các mức số của năng lượng) Z + S + đè A + đợi bay đến chỗ mục tiêu rồi buông A: Chiêu táng bay cho kẻ địch xa. W: Bay thẳng lên trên Q: Đáp thẳng xuống dưới

Bên cạnh đó, trong lúc màn chơi đang diễn ra các bạn hãy bấm nút C để tạm dừng game – chọn View Skill List để xem danh sách các chiêu thức của mỗi nhân vật đang có (thay thế nút Y thành D nhé – vì chúng ta đã gán D cho dễ sử dụng).

*

Với cách gán phím chức năng khi điều khiển nhân vật chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng thuần phục cách chơi Dragon Ball Z Tenkaichi 3 trong thời gian sớm nhất thông qua bàn phím của giả lập Dolphin Emulator!

 


Chuyên mục: Thế Giới Game