Cách chơi galio top mua 7

     

Dưới hình dáng của một nhỏ quỷ dơi, Galio được biết đến với sự an toàn trong những cuộc hành trình. Tuy vậy có một thời gian Galio cô độc, yên bình và đến khi gặp cô nhỏ nhắn yordle, sức mạnh và năng lực chiến đấu xưa của tướng tá này trỗi dậy. Đó chính là lý vị mà Galio mở ra trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách chơi galio top mua 7

Với năng lực mở những cuộc giao tranh tự xa, ít phụ thuộc vào phòng phép và có khá nhiều hiệu ứng chống phép, tướng mạo Galio để giúp đỡ bạn không ít trong quá trình hạ gục đối thủ. Hãy cùng khám phá bảng ngọc tái tổ hợp, cách chơi và cách lên vật Galio mùa 10 LOL này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin về những trang bị:

Giày Thủy Ngân: +25 phòng Phép. Cùng với nội tại gồm +45 tốc chạy, phòng hiệu ứng choáng, câm lặng, biến chuyển hóa, sợ hãi, mù, chôn chân bị giảm đi 20%.

Trượng ngôi trường Sinh: +300 Máu. +400 Năng lượng. +80 gần cạnh thương phép. Nội tại: + đôi mươi máu, +40 năng lượng, +4 sức mạnh phép, +40 sức khỏe phép. Nội tại Tưởng Thưởng Dũng Cảm: mỗi khi tăng level sẽ tiến hành hồi 150 máu cùng 200 năng lượng trong 8 giây.

Mặt Nạ Vực Thẳm: +300 Máu. +65 kháng phép. +100% Máu hồi sinh cơ phiên bản (+8 ngày tiết mỗi 5 giây). +10% giảm hồi chiêu.

Hào quang Duy Nhất: hầu như mục tiêu cạnh bên sẽ dấn thêm 10% gần kề thương phép.

Vọng Âm của Luden: +100 sức khỏe phép. +10% Tốc chạy. Nội tại: lúc đạt đến 100 điểm tích trữ bằng phương pháp di chuyển hoặc dùng tài năng sẽ tạo thêm 100 (+10% SMPT) sát thương phép vào buổi tối đa 4 mục tiêu.

Dây Chuyền Chữ Thập: +500 Máu. +70 chống phép. +100% vận tốc hồi ngày tiết gốc. Bao gồm nội tại tạo thành lớp bảo lãnh chặn được 1 khả năng từ kẻ địch. Trường thích hợp lớp bảo lãnh này không bị sát thương tạo ra sẽ tự sinh sản lại trong 40 giây sau.

Quỷ Thư Morello: +80 sức mạnh phép. +300 Máu. Gồm nội trên Tử Thần Gõ cửa ngõ giúp Galio +15 Xuyên kháng phép. Nội tại đả kích Nguyền Rủa lúc gây tiếp giáp thương phép trúng đối thủ sẽ làm vết yêu quý sâu vào 3 giây.

Thú Tượng Thạch Giáp: +40 Giáp. +40 kháng phép. Bao gồm nội tại bản thân Đồng domain authority Sắt: Nếu có hơn 3 kẻ thù đứng ở kề bên thì sẽ nhận ra 40 cạnh bên và phòng phép. Kích hoạt độc nhất vô nhị – Kim Hóa góp máu sẽ được tăng lên 40%, đồng thời cạnh bên thương khiến ra sẽ ảnh hưởng giảm đi 60% trong 4s (90 giây hồi chiêu).

Xem thêm: Cách Buộc Dây Giày Lười - 13 Cách Buộc Dây Giày Nhanh

Giáp trung ương Linh: +500 Máu. +70 phòng phép. +150% vận tốc hồi máu. +10% Giảm thời gian hồi chiêu. Bao gồm nội tại góp tăng số đông hiệu ứng hồi máu lên 20%.

Mũ ham mê Nghi: +300 Máu. +55 chống phép thuật. +100% Máu hồi phục cơ bản. +10% Giảm thời gian hồi chiêu. Có nội tại chịu đựng được giáp thương phép trường đoản cú 1 khả năng hoặc làm sút sát mến phép đến từ cùng kĩ năng 15% trong vòng 4 giây.

7. Cách chơi Galio mùa 10

Giai đoạn đầu:

Sử dụng song cánh chiến trường để đi đường công ty đạo. Giai đoạn này hãy lựa chọn một góc hợp lý và phải chăng để quy tụ tạo thành một vùng cạnh bên thương và tiến công tướng địch. ở kề bên đó, chúng ta cũng có thể để farm dọn lính.

Sử dụng bộ combo cú đấm công lý, lá chắn Durand và đôi cánh trận mạc để tiếp cận, khiêu khích kẻ địch và tấn công

Cú nện khổng lồ hoàn toàn có thể giúp Galio gần kề thương đối phương ngay từ rất nhiều pha đánh thường. Cú đấm công lý cũng trở nên giúp thoát khỏi gank của đối thủ.

Giai đoạn thân trận:

Ở quy trình tiến độ này bạn có thể đảo đường để cung cấp đồng đội nhờ sự trợ góp của vô cùng hùng giáng thế. Tuy nhiên nó chỉ có thể hỗ trợ tại địa chỉ cho liên minh chứ quan trọng đi theo đồng minh, bởi vì vậy nó rất tương thích cho đầy đủ màn lật kèo.

Bạn cần để ý khi cần đánh tay đôi với địch thủ vì các bạn sẽ không gồm sự trợ giúp tâm đầu ý hợp nào. Lúc không thể đánh nhau với kẻ thù thì hãy trụ lane với đẩy lính nhờ song cánh chiến trận.

Giai đoạn cuối:

Đây là thời điểm cho bạn thể hiện tại sức mạnh. Galio tất cả thể tách bóc lẻ nhằm giao tranh. Từ bây giờ hãy tận dụng bay vào sâu vào combat để kiềm chế diện rộng. Sự gần kề thương giành riêng cho đối phương cũng giúp bạn dễ dãi chống chịu xuất sắc hơn.

Biết biện pháp thả phím để khiêu khích bất ngờ, hãy biết thực hiện siêu hùng giáng cố đúng thời điểm trong những lần giao tranh.

Tướng khắc chế Galio: Morgana, Kled, Swain, Zilean, Pantheon, Soraka Tướng được phối hợp nhiều cùng với Galio: Alistar, Zed, Yasuo, Lissandra, Morgana, Thresh

Tiếp theo: Cách kìm hãm Galio mới và hiệu quả

Hy vọng với những share về bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp, cách chơi và bí quyết lên đồ Galio mùa 10 vào LMHT. Truy cập thể loại Liên Minh lịch sử một thời để xem được hướng dẫn những tướng hơn.


Chuyên mục: Thế Giới Game