Cách chơi game tiếu ngạo giang hồ

     

Đây là nội dung bài viết theo ý kiến riêng của mình. Bạn nào biết nghịch thì chia sẻ anh em. Bản thân biết bao nhiêu đây mình chỉ bấy nhiêu đây. Sẽ sở hữu được những không nên sót, mà lại sai sót đó sẽ giúp cho từng người một cách chơi khác nhau. Vậy phải ai biết rồi mà cho rằng mình đề xuất xóa nội dung bài viết này: thì xin lỗi các bạn hãy viết 1 bài hay rộng thế, còn ko đừng chủ ý gì cả! OK!


*

Mình khôn cùng cám ơn những các bạn đã ủng hộ mã code của mình, và giờ mình cảm xúc đủ phải mình ko đăng mã code nữa. Các bạn muốn có mã mời thì hãy viết 1 bài bác thật có lợi như mình, chắc chắn là các bạn bè sẽ nhập mã code của khách hàng ^^

Bài viết mình vô cùng dài vì viết số đông kinh nghiệm của mình. Bạn bè nào chăm chỉ đọc sẽ tương đối có ích, với mình sẽ update khi có tay nghề khác.

Bạn đang xem: Cách chơi game tiếu ngạo giang hồ

GAME NÀY HƠN NHAU KHOẢNG 1/3 LỰC CHIẾN VẪN KO THÀNH VẤN ĐỀ NHÉ CÁC BẠN, NÊN CÁC BẠN ĐỪNG VỘI NHẢY SEVER, quan tiền TRỌNG LÀ CÁCH CÁC BẠN SẮP XẾP ĐỘI HÌNH NHƯ THẾ NÀO NÈ.

(Vì các bạn nhảy sever chưa chắc gồm dc đội bên cạnh đó mình đang có đâu. Ví dụ mình S1, tính dancing qua S2 đến S4 mà cảm giác S1 cực tốt nên mình chơi luôn đó. ^^)

*

Cách chơi cho người nạp không nhiều tốn nhát nhất

Game này là 1 trong những game rất hay theo như bản thân thấy vì nó có một đặc điểm nhưng mình vô cùng ưng ý, hồ hết hiệp khách thấp cổ nhỏ bé họng ko hề vô dụng, khi dc tăng sao thì cũng ko yếu cạnh các hiệp khách khác những lắm.

Trong khi không ít game mình chơi, bắt buộc chiêu ra tướng mạo đỏ mới ý muốn trụ dc, chứ tướng mạo yếu hồ hết vất hết, trò chơi này thì ko thế. Đó là một điểm cộng không hề nhỏ dại cho thể nhiều loại game thẻ tướng phương án như núm này. ^^

Mình xin share với anh em về thời gian cày cuốc: ban đầu ngày đầu bản thân cày hết 5 giờ vì có khá nhiều ải, ngày sau sụt giảm 4 tiếng, tới ngày trang bị sáu thì ải càng ít vì chưng yêu ước lên level phải bao gồm thời gian, chính vì vậy chỉ nhọc công cày mấy ngày đầu thôi à.

Hơn nữa giành riêng cho các anh em đã hết chuyển động trong trò chơi thì bản thân gạ kèo solo cùng với nhau, game đấu trí nhưng ^^. Vui chán. MÌNH THẤY trò chơi NÀY LÀ trò chơi VUI NHẤT, VÌ THẾ NHIỀU bằng hữu CHƠI THÌ SAU NÀY GỘP máy chủ SẼ CÓ NHIỀU NGƯỜI MÀ CHƠI VỚI NHAU. (đó là lý do mà mình dành tâm huyết viết ra bài bác này nhằm lôi kéo anh em chơi, chứ ko nên lôi kéo đồng đội nạp nhé – bản thân ko phải nhân viên VNG đâu :v ^^)

Nhân tiện nói về mã code, những chí tôn cao có thể hẹn nhau, 2 chí tôn cao mỗi cá nhân vừa nhập code của nhau để rất có thể vừa dấn dc tiến thưởng vừa lợi ích. Bản thân là nông dân S1 nhé, mình vẫn up tiến độ của chính bản thân mình cho các bác biết nè. Nông dân tuy nhiên ko có nghĩa là mình ko thừa ải dc nhé, các bác chớ quá lo.

*

Cách chơi tác dụng đối cùng với nông dân

Hãy đừng tạo ra trận hết tât cả tướng, chỉ tướng tá nào mạnh dạn hãy cho ra trận, để có thể đạt 3 sao khi vượt ải. đến tướng yếu đã dễ chết và dễ mất 3 sao.

Điều trước tiên là về đưa ra tiêu:

Đối với Vip, xài knb đa số để chiêu tướng, vị càng có tương đối nhiều tướng thì làm nv bang càng dễ thành công. Và càng nhiều vàng thì mình khuyên là hãy cứ chiêu võ học tập mỗi ngày, vì võ học tập là cái quan trọng nhất game, ngang và có thể nói là hơn cả tướng. Vả lại chiêu võ càng các thì nâng võ càng nhiều, cung cấp võ học càng tốt càng công dụng (cứ nghịch lâu sẽ biết).

Đối cùng với nông dân: 7 ngày đầu chiêu võ học mỗi ngày 10 lần. Kế tiếp vàng dành để chiêu tướng làm sao cho đủ 100 lần để nhận buổi tối đa quà. Bởi vì nhiêm vụ 7 ngày gồm sở hữu 18 võ học.

CHÀ, CÓ 1 CHÚT CHỈNH SỬA Ở ĐÂY, VÌ NGÀY THỨ 7 SẼ CÓ SỰ KIỆN TIỆM TIỂU HÀ MỄ ĐỔI KNB LẤY thành tích GIÁ TRỊ, NÊN anh em NHỚ XÀI VÀNG TIẾT KIỆM 1 CHÚT. NHƯNG MỖI NGÀY trong 7 NGÀY ĐẦU VẪN PHẢI tải VÕ HỌC 10 LẦN MỖI NGÀY NHÉ.NÓI thông thường LÀ bằng hữu PHẢI NÊN DÀNH VÀNG mang lại NHỮNG sự kiện TIÊU VÀNG NHÉ. NẾU CẢM THẤY KIẾM VÀNG ĐƯỢC THÌ TIÊU. NHƯNG download VÕ HỌC LÀ quan TRỌNG NHẤT.

(lý do, vì trọng trách mở sever và 7 ngày đầu đều có chiêu võ học. Vậy yêu cầu cả dân cày lẫn vip phần lớn hãy chiêu max võ học)

*

Và nói về võ học, so với vip thì tùy, còn đối với nông dân:

Mỗi ngày vào tiệm võ học, mua hết tất cả mảnh võ học xanh lá, và để dư ra khoảng chừng 40 giọt võ học mỗi ngày để sở hữu thể gia hạn ngày tiếp theo.Sau lúc mua hết võ học xanh lá rồi, thì tới các mảnh võ học quan trọng còn thiếu phải để học. Chỉ nên mua những miếng võ học tập từ 150 giọt cam trở xuống, cao hơn chưa cần.

Hãy mua thiên hạ vô cẩu đầy đủ 2 mảnh, 2 mảnh còn lại sẽ lấy dc tự Nhiệm vụ upgrade và 7 ngày đầu.

Mảnh võ học nào vào tiệm bao gồm ghi chữ “HỌC” thì nên mua, đừng cài đặt mảnh khác (mảnh xanh lá thì sở hữu hết nhé, học tuyệt ko tải hết như dòng thứ nhất ở trên).nKhi download hết miếng rồi thì đổi mới tiệm rồi cài đặt tiếp như trên, bao giờ hết đổi mới thì thôi.

CỰC quan liêu TRỌNG ĐỐI VỚI NÔNG DÂN: chúng ta có võ học cấp cao để nâng câp mà lại chưa yêu cầu thiết, hãy khoan nâng cấp, bởi vì nếu khi chúng ta có mảnh võ học tập ngon trong tiệm có thể học mà chúng ta ko thể mua, chúng ta có thể tách mọi võ học tập cao dùng để làm nâng cấp cho đó để lấy giọt cam thiết lập võ học quan trọng cho mình.

*

1. Giọt cam gồm ở những sự kiện trong 7 ngày đầu, cùng rơi ra lúc ta bóc võ học, tất cả trong cờ vây, cùng thưởng cấp độ 42.

Để làm gì: vày trong nhiệm vụ đua vị trí cao nhất 7 ngày đầu có trách nhiệm có 18 võ học tập và gồm cả võ học cung cấp 3. Vậy phải mảnh xanh lá là lên cấp cho 3 nhanh nhất, do chỉ tất cả 2 mảnh, nên chọn mua hết xanh lá là lý do đó.

Sau đó là đến ghê mạch đan:Trong tiệm, đối với những mảnh tướng ko nên thì nên chọn mua hết tởm mạch đan vào tiệm, do kinh mạch đan rất nên để nâng tướng. Lúc nâng khiếp mạch đan, xem xét rằng chỉ cần sử dụng kinh mạch đan để nâng, ko dùng thứ khác vì chưng tài nguyên đề nghị cho nâng cấp tướng cùng mảnh võ học, với cũng ko nâng quá tởm mạch đan, bao giờ gần đầy thanh thì cho 1 ít đào tiên vào nâng, ngay sát đầy thì cho một (chỉ cần 1) Nâng phẩm dan nâu mà thôi (cấp 1)

Và quan tiền trọng, hãy chừa ra từng tướng 1 kinh mạch cấp 1 (lý do: bởi sang ngày thứ 8 sẽ có được sự kiện nâng tởm mạch, giả dụ nâng max hết sẽ ko tham gia sự kiện dc).

Tiếp theo là về cài đặt trong tiệm:

Trong tiệm thường hãy sở hữu hết những nâng phẩm đan để tiết kiệm ngân sách thể lực, hãy thay đổi hết lượt miễn tầm giá để mua. Mỗi ngày tiệm thường reset khoảng 3, 4 lần vào những khung giờ, bằng hữu nhớ cài đặt tiếp nhé.

Và lúc mua những món trang bị, hãy tính toán làm sao cơ mà khi thay đổi đủ gấp đôi ta vẫn full vật dụng đó, đừng tải 1 lắp thêm rồi thay đổi rồi cài tiếp, vì như vậy ta cần đợi ngày hôm sau để sở hữu trang bị đồ vật 2.

(Ví dụ: 1 món vũ khí không còn 130 điểm dạo bước chơi, 1 lần tạo bắt đầu là 50 điểm, lần 2 là 50, lần 3 là 100. Mình bao gồm 13000 điểm, là sẽ mua dc 3 món, bạn mua 3 món thuộc 1 lúc, đổi mới lại rồi download tiếp 3 món vừa mua)

Sau chính là đến nạp:

Nông dân chỉ việc nạp 20k thôi vào ngày thứ 3 mở sever, và hãy nạp trân bảo để mua Nhậm Doanh Doanh để quét ải. Chỉ cần 80 trân bảo bao gồm 80 hồn nhằm chiêu NDD, TỪ NGÀY THỨ 3 TRỞ ĐI SẼ BÁN NDD NHÉ, CÒN BAO LÂU HẾT HẠN THÌ MÌNH KO RÕ.TỐT NHẤT anh em CỨ CHUẨN BỊ 20K NẠP mang đến CHẮC.(trừ phi ko gồm tiền).

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hiren Boot 15.2, Hướng Dẫn Sử Dụng Hiren Boot 15

Và nạp trên trang bao gồm thống của zing nhé, đừng nạp trên dt, và nhớ rằng NẠP TRÂN BẢO, KO PHẢI KNB ĐỂ CÓ NDD NHÉ

*

2) tiếp theo mình đã đề cập cho quét ải

Bạn hãy nỗ lực quét ải “Hành Trình Tu Luyện” càng xa càng tốt để lấy nâng tầm đan. Vì nhiệm vụ 7 ngày có nhiệm vụ 10 đao khách tím đang dc quan môn đả cẩu. Với 8 hiệp khách mang đến tím +1

Với khả năng của mình: gồm trong tay Nhậm Doanh Doanh và 1 nhỏ aoe nữa (mình là hương Nhi) thì mình có thể quét ải với độ khó: lấy một ví dụ mình lực chiến 300k, còn nó là lc 500k) chỉ việc aoe – cc (khống chế) thành công là dc.

3) Tiếp nữa là hãy làm cho hết tất cả nhiệm vụ sự kiện

Ví dụ chúng ta làm nv 20 lần “Hành Trình Tu Luyện” để đưa tối nhiều tài nguyên thưởng.

4) sau đó đến tăng bậc hiệp khách

CÁC BẠN HÃY CHỌN mang đến MÌNH 3 HIỆP KHÁCH ĐẦU TIÊN, VÀ NUÔI NÓ TỚI SAU NÀY, ÍT NHẤT LÀ trong 7 NGÀY ĐẦU. TẬP TRUNG NUÔI TỪ ĐẦU 3 HIỆP KHÁCH ĐÓ. Tiếp nối tới đao khách tiếp theo. Đừng nuôi dứt rồi bỏ, đang ko có tài năng nguyên cho mình nuôi bé khác đâu. NẾU NUÔI ngừng BỎ THÌ CÁC BẠN NÊN BỎ lúc NÓ ĐANG CÒN XANH DƯƠNG NHÉ.

VÀ THÊM MỘT LƯU Ý NỮA CŨNG quan TRỌNG NÈ: mấy loại vũ khí yếu đuối ko hề quá đâu, bạn nâng hiệp khách ngừng bỏ cũng ko hề vượt đâu, chúng ta cũng có thể dùng vào Cờ vây mà, hoặc mang đến mấy nhỏ tướng đó tiến công trong BXH giang hồ cũng xuất sắc mà. Bảo trì xếp hạng.

Các các bạn hãy tự tìm cho mình đầy đủ Hiệp khách đặc biệt quan trọng ngay từ đầu, để sử dụng lâu dài, chớ train đầy đủ hiệp khách khác bởi sẽ ko đầy đủ tài nguyên cho chính mình train hiệp khách quan trọng cho bản thân trong 14 ngày đầu đâu.. Hãy thực hiện tài nguyên phù hợp lý. để hoàn toàn có thể phát triển cấp tốc nhất.

Và quan liêu trọng, các bạn quét ải để nâng phẩm đến hiệp khách thì chỉ nên quét cho 1 hiệp khách hàng trước, sau khi nâng phẩm xong rồi thì rước tài nguyên còn sót lại nâng cho hiệp khách hàng tiếp theo.

Các các bạn nâng kiếm khách theo kiểu: ví dụ như nông dân, hãy triệu tập nâng đến main, kinh các, + 1 nhỏ tùy chọn, kế tiếp hãy dùng tài nguyên còn lại nâng mang đến 3 nhỏ phụ yếu hơn. Đừng nâng 1 lần không còn 6 hiệp khách ngang nhau, sẽ tương đối tốn thể lực, trong cả vip cũng ko đầy đủ thể lực đâu.

5) Về bang:

Tất cả chúng ta nào gồm trong thành viên bang, các bạn nên đầu tư 188 kim cương để thiên lí bang (LÌ XÌ KNB NHÉ BẠN, VÀ MỖI NGÀY CHỈ CẦN 1 LẦN THÔI, KO CẦN NHIỀU) hàng ngày (lý do, vày 7 ngày đầu bao gồm sự kiện đó, và không chỉ có thế nếu từng thành viên bang rất nhiều lì xì thì tất cả anh em đều hoàn toàn có thể nhận lại đủ 188 vàng cơ mà vừa bao gồm kinh mạch đối chọi nữa.

Còn về trách nhiệm bang, mỗi bằng hữu khi giúp đỡ, hãy góp những nhiệm vụ nào của bằng hữu sao đến họ có thể kết thúc nhiệm vụ thuộc thì thời gian:(ví dụ 1 người có 5 nhiệm vụ cấp trung và 1 nhiệm vụ cấp cao, thì nên trợ giúp nhiệm vụ cấp cao đó của họ để sao cho thời gian cao cấp rút ngắn, khi nhiệm vụ cấp trung xong thì nhiệm vụ cấp cao cũng vậy. Còn riêng với trọng trách đỉnh, chưa yêu cầu trợ góp vì thời gian quá dài.

*

6) cách để mạnh rộng – nâng lực chiến thừa ải

Đầu tiên nếu như khách hàng chưa vượt dc ải, thì nên nâng phẩm hiệp khác lên nhé. Tướng 3 sao là đủ rồi. Những con sát mến cao thì tăng tiến công nội lực, nhỏ tank thì tăng sinh lực cùng thủ nhé.nSau khi tăng như trên, chúng ta hãy cố gắng nâng hiệp khách lên tím để hoàn toàn có thể quét ải xuất sắc hơn bằng cách khiêu chiến nhật ký giang hồ như tôi đã chỉ nghỉ ngơi mục 2 nhé.

Tăng phẩm hiệp khác rồi thì bạn nâng ghê mạch như cách bạn nâng phẩm nhé, ghê mạch càng cao càng tốt. Và đặc trưng hơn nữa là bạn hãy làm như tất cả mục trên với Kinh những sao càng to càng hữu dụng cho quét ải.

Điều quan trọng đặc biệt hơn nữa là các bạn muốn vượt ải nhật ký kết giang hồ nước 3 sao, thì võ học là tối quan trọng. Chúng ta cứ mày mò về võ học cho riêng bản thân một lối chơi nhé, chứ mình nhưng nói không còn thì mất đa dạng chủng loại của game rồi ^^

Và tối quan trọng đặc biệt là cách các bạn sắp xếp chuần sao cho phù hợp mới qua ải dc nhé. Tính năng này mình ko hỗ trợ tư vấn dc, vị nó hơi là rắc rối.

7) Về thể lực

Các bằng hữu hãy cần sử dụng thể lực mang đến hợp lý, thể lực để cày nâng phẩm thích khách như mình đã hướng dẫn, đôi khi quét Nhật cam kết giang hồ để cải tiến vượt bậc hiệp khách hàng nữa nhé.

NÔNG DÂN CÀY CHAY THÌ CÀNG LẠI PHẢI DÙNG THỂ LỰC sao cho HỢP LÝ, VÌ TÀI NGUYÊN LÀ CÓ HẠN – NHƯNG DÙNG HỢP LÝ THÌ TÀI NGUYÊN SẼ ĐỦ đến BẠN LÀM

Tài nguyên giành riêng cho nông dân là ko thiếu, ko dư, chỉ trọn vẹn đối với chúng ta chơi ra sao là hòa hợp lý.

*

Sau đấy là sai lầm của một vài bạn:

Các chúng ta thấy món vũ khí tốt áo chẳng hạn, vào tiệm chỉ gồm 3x, nhưng hy vọng mua món 4x cho dạn dĩ để tăng bộc phát. Dẫu vậy đó chỉ xảy ra khi level bạn đủ cao chúng ta mới treo kịp.

Vì nếu tiến độ bạn quét ải chậm, bạn sẽ không lên được cho khách hàng phẩm chất tím đến HK, và bạn lại càng chậm chạp làm trách nhiệm chính tuyến gồm kính nghiệm, thiết yếu tuyến có kinh nghiệm tay nghề thì sẽ mở nv phụ cũn gồm kinh nghiệm, giúp bạn tăng level.

Cho nên, chúng ta hãy cứ bao gồm vũ khí nào tải vũ khí đó để theo kịp tiến độ vượt ải, hoàn toàn có thể bạn trễ ải một ngày ko sao, 2 ngày cũng không hẳn thảm họa, nhưng trễ ải 3 ngày là lực chiến các bạn sẽ thua thiệt hơn rất nhiều.

Đó là chưa kể bạn có tác dụng ko hết tiến thưởng 7 ngày, thì nhỏ gánh team chính lúc đầu là Kinh các sẽ yếu ớt đi một chút ít vì thiếu hồn cho nó. Vậy nên, chớ ngại chi tiêu, bởi vì nếu ko khả năng thọt của người tiêu dùng là rất có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nhưng game NÀY giỏi Ở CHỖ: BẠN THÔNG MINH HƠN BẠN SẼ THẮNG, DÙ ĐỐI THỦ MẠNH HƠN BẠN VÀ ĐI TRƯỚC BẠN ^^
Chuyên mục: Thế Giới Game