Tai gopet cho may tinh , huong dan tai game

     

Bạn đang yêu cầu giải bít tất tay mà không biết bằng cách nào, bạn có nhu cầu chơi trò chơi trên di động cầm tay ? Hãy đến với game goPet 133, một thể một số loại game vui nhộn, lúc tới với game goPet các bạn sẽ được nhập vai vào nhân đồ và tinh chỉnh và điều khiển một chú Pet và thuộc chú Pet chiến đấu với đầy đủ thể lực xấu đảm bảo thành phố của thú cưng. Tuy vậy để làm sao đăng ký và tạo nhân vật, bạn không biết cách tạo ? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và tạo nhân vật trong game Gopet nhé. Cùng nhau làm theo mình nhé.Bạn đã xem: thủ thuật gopet


*

Đang xem:


*

Đối với các bạn đã cài đặt rồi thì lúc mở game lên sẽ có giao diện như sau:


*

*

Lúc này trò chơi sẽ hiện ra một bảng mới để các bạn nhập vào Tên, Mật khẩu và nhập lại mật khẩu. Đây là thương hiệu và mật khẩu mà các bạn sau này dùng để đăng nhập và game buộc phải các bạn chọn cho bản thân dễ nhớ nha.

Bạn đang xem: Tai gopet cho may tinh , huong dan tai game


*

Bấm vào nút Đăng Ký ở dưới cùng sẽ hiện ra bảng mới. Các bạn tiếp tục bấm OK nhé.


Các bạn bấm OK và làm theo như các hình dưới nhé.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tor Browser 2021, Cách Sử Dụng Tor Browser Để Lướt Web Ẩn Danh

Các bạn bấm OK thì lúc này sẽ hiện một bảng để các bạn chọn nhân vật mang đến mình.Tùy theo sở thích của các bạn mà chọn nhân vật nam giới hoặc nữ. Sau khoản thời gian chọn dứt thì các bạn đặt tên mang lại nhân vật của mình nhé.Khi các bạn đặt tên cho nhân vật của mình thành công thì giao diện gameplay sẽ hiện ra như sau.

Tới lúc này các bạn cần kích hoạt tài khoản để bảo vệ nhé. Các bạn chọn Có để gửi tin nhắn đi tới đầu số 7065. Với tin nhắn này thì tài khoản của bạn bị trừ đi 500 VNĐ nhé. Sau khi kích hoạt thành công thì sẽ có tin nhắn trả về như sauKhi có tin nhắn này thì các bạn đăng nhập vào game sẽ nhận được các phần quà như hình dưới.


Chuyên mục: Thế Giới Game