Liên quân x8888

 - 

Tháng Mười Một 24, 2020Tháng Mười Hai 31, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide illaoi mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ cùng biện pháp lên đồ cho illaoi

Hướng dẫn cách chơi tướng tá illaoi mùa 11, cùng với bí quyết Combo, nâng phương pháp Skill theo cấp cho với cách lên đồ gia dụng gần kề thương chống chịu lúc đi mặt đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ illaoi , bí quyết kìm hãm với Build illaoi Guide máy gần cạnh, huyết mang lại illaoi Khi đi mặt đường thân Mid mạnh mẽ nhất của những cao thủ mang đến hồ hết người xem thêm khi leo Rank LMHT.

Bạn đang xem: Liên quân x8888


Đang xem: Cách đùa illaoi đi rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại IllaoiBảng nâng chiêu thức theo cấp cho đến IllaoiPhnghiền hỗ trợ mang lại IllaoiCách lên trang bị mang đến tướng tá IlloaiĐiểm táo bạo cùng yếu ớt của IllaoiHình nền, Skin Illoai

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Illaoi

Bảng ngọc Illaoi mới nhất, cùng với phần đa viên ngọc thích hợp tốt nhất khiến cho binh sĩ này đi Top trong đợt 11 công dụng độc nhất nhằm sử dụng. Bảng ngọc bổ trợ đến Illaoi mạnh mẽ nhất, cùng với số đông địa chỉ đi con đường không giống nhau mang lại hồ hết bạn lựa chọn Khi leo Rank LOL.

Bảng ngọc Illaoi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Chinc Phục: Gây gần kề thương đối thủ bởi đòn đánh, tài năng với 2 lần cộng dồn và tăng SMTU đến Illaoi khi đi mặt đường.Đắc Thắng: Hồi 12% tiết và 20 rubi cho Illaoi lúc tsay đắm gia đánh gục địch thủ.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng các hiệu ứng có tác dụng lờ lững mang lại Illaoi.Chốt Chặn Cuối Cùng: Viên ngọc này tương đối tương xứng cùng với lối chơi Illaoi, tạo trường đoản cú 5 > 11% tiếp giáp thương thêm vào cho địch thủ bên dưới 60% máu.

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thđọng Hai: Hồi lại mang lại Illaoi, tự 4 > 6% tiết đã không còn trong vòng 10 giây sống giao tranh.Lan Tràn: Hấp trúc tinc hoa từ linh bị tiêu diệt, quái quỷ bị tiêu diệt đến Illaoi.

Bảng ngọc mang đến Illaoi đi rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi huyết cho Illaoi khi ttê mê gia hạ gục kẻ địch.Thợ Săn uống Tyêu thích Lam: Hồi từ là 1.5% cho 2.5% cho Illaoi Khi tham mê gia đánh gục kẻ thù.

Bảng ngọc đến Illaoi đi Mid

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Quả Cầu Hư Không: Nhận được 1 quả cầu chống từ 40 > 1đôi mươi giáp thương thơm phxay, lúc chúng ta dưới 30% tiết.Thăng Tiến Sức Mạnh: Ở cấp 10, Illaoi sẽ nhấn ngay lập tức bớt 10% hồi chiêu.

Xem thêm: #3 Cách Thải Độc Cho Da Mặt Và “Cẩm Nang” Bạn Cần Bỏ Túi, Mách Bạn Cách Thải Độc Cho Da Đơn Giản

Tham khảo số đông bảng ngọc tái tổng hợp đến Illaoi, để lựa chọn ra đầy đủ nhánh ngọc phù hợp nhất khi thực hiện vị tướng tá này đi mặt đường.

Bảng nâng giải pháp theo cung cấp đến Illaoi

Để tăng năng lực đi mặt đường, bạn có thể tìm hiểu thêm qua giải pháp nâng chiêu thức theo cấp cho mang đến Illaoi sinh sống tức thì dưới. Với sản phẩm công nghệ từ bỏ nâng năng lực Illoách max E -> Q -> W.

*

Phnghiền hỗ trợ mang lại Illaoi

Với kĩ năng đi mặt đường tốt, kết phù hợp với những khả năng lao cho tới khiến cho phần đa phép hỗ trợ mang lại Illaoi ngay lập tức dưới tương đối phù hợp với vị tướng tá này.

Đi Mid

Tốc biến chuyển + thiêu đốt

*

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển

*

Nếu chúng ta sử dụng illaoi đi Mid, thì với những tài năng của vị tướng này thì phxay hỗ trợ tốc vươn lên là + nấu nung. Nhưng nhằm đi Top, thì di chuyển là phù hợp duy nhất với illaoi.

Cách lên trang bị mang đến tướng mạo Illoai

Khá như là với Darius lúc đi Top, vật dụng trước tiên nhưng mà họ đề xuất nghĩ về đến chính là rìu Đen hay Fiora với phần đa máy Tam Hợp Kiếm.

Trong khi, bọn họ cần phải để ý đến những thiết bị thiên về kháng Chịu đựng cùng hồi sinh Khi Illoách khiến cạnh bên tmùi hương trong giao đấu tổng với chiêu cuối của mình.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Illoai vệ đi Top, Mid

*

Lên giày đến Illoai

*

Trang bị chính

Illoai đi Top

*

Illoai phong đi Mid

*

Trang bị tùy chọn

Illoai vệ STVL

*

Illoai nghiêm Tank

*

Cách lên đồ vật Illoai nghiêm đi Mid, Top

Illoai phong vốn là 1 trong những đấu sĩ đánh giáp lá cà, sức khỏe của cô chị em này chỉ đẩy mạnh buổi tối nhiều khi bao gồm lắp thêm quan trọng nhưng mà tốt nhất là Rìu đen.

Cách lên thứ chống phxay đến Illoai

*

Hay Build máy Lúc tuyên chiến và cạnh tranh tướng tá STVL

*

Ttốt chũm rìu Đen => Tam thích hợp kiếm

*

Điểm mạnh dạn cùng yếu đuối của Illaoi

Điểm mạnh

Có kĩ năng phục hồi với mức độ phòng Chịu đựng caoĐẩy con đường khá nhanhGiao tnhóc con rất mạnh

Điểm yếu

Không bao gồm cảm giác kiềm chế mạnhGiao ttinh ma dựa vào các vào chiêu cuối

Cách khắc chế Illoai

Lúc Illaoi sử dụng Thử Thách Linh Hồn nhằm rút Linch Hồn của khách hàng, hãy chạy xa ngoài nó (nhằm tránh việc đòn tiến công diện rộng lớn của cô ấy ta hoàn toàn có thể tiến công bạn nhiều lầ). Nên hãy nhớ là cho dù bạn có vứt chạy ngoài Linh Hồn thì chúng ta vẫn biến Tế Phẩm với ban đầu tạo ra Xúc Tu!Illaoi gặp gỡ khó khăn trong câu hỏi tiếp cận kim chỉ nam bởi cô không tồn tại chiêu bài tiếp cận. Chọn số đông vị tướng cơ đụng cao hoặc dịch rời nhanh để khắc chế Illaoi (điều đó cũng bổ ích vào câu hỏi né những pha ra đòn tấn công của Xúc Tu).Đừng đứng gần Xúc Tu vị gần như Illaoi đang dancing bửa vào bạn cùng với Lời Răn uống Khắc Nghiệt cùng đánh chúng ta nhừ xương.Nếu Illaoi vượt tập trung vào vấn đề tiến công Linh Hồn của công ty, hãy tiến công cô ấy bởi chúng ta có thể gây những liền kề thương thơm rộng Illaoi.

Để tương khắc và chế ngự Illoai xuất sắc, phần đa fan bắt buộc nắm vững những điểm yếu kém trên để tránh buổi tối đa sức khỏe của vị tướng mạo này lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.

Cách Combo Illaoi

Combo Khi đối thủ định tiến cho tới phá xúc tu: Lời Răn Khắc Nghiệt (W) tiếp cận -> Xúc Tu Tàn Phá (Q)Combo cấu máu: Thử Thách Linc Hồn (E) thu hồn đối thủ về (thu về ngay sát xúc tu thì càng tốt) -> đánh thường xuyên + Lời Răn Khắc Nghiệt (W) + Xúc Tu Tàn Phá (Q)… nhằm tiêu diệt lập cập hồn đối thủ.Combo lúc có R đã là: Lời Rnạp năng lượng Khắc Nghiệt (W) để tiếp cận địch thủ hoặc cần sử dụng Thử Thách Linc Hồn (E) nhằm kéo hồn hắn ta về, dụ mang lại hắn ta lại ngay gần chúng ta -> Bước Nhảy Niềm Tin (R) khiến tiếp giáp thương với tạo nên xúc tu -> Lời Rnạp năng lượng Khắc Nghiệt (W) + Xúc Tu Tàn Phá (Q) -> tiến công hay + Lời Răn Khắc Nghiệt (W)…

Hình nền, Skin Illoai

Illaoi Sứ đọng Giả Hư Không

*

Illaoi Kháng Chiến

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Illaoi

Illoai phong vốn dĩ là một quân sĩ đấu tay đôi hoàn hảo và tuyệt vời nhất, mặc dù nghỉ ngơi giai đoạn đầu game thì cô thanh nữ hơi yếu hèn nên các bạn hãy cố gắng tập trung farm nhiều quân nhân tốt nhất rất có thể.Lúc vẫn ngừng rìu Black tốt tam phù hợp kiếm, thì đâu đó là thời điểm nhưng mà các bạn sẽ minh chứng được sức mạnh hoàn hảo của chính mình.Trong giao đấu, hãy chú ý mang đến những xúc tu vào giao đấu tổng nhằm mục tiêu đẩy mạnh tài năng R của bản thân mình mạnh mẽ nhất có thể.

Với trả lời lối chơi tướng Illaoi, gần như bạn có thể xem thêm và giao lưu và học hỏi theo phần đa lối chơi của những cao thủ trên trái đất sử dụng Illaoi.

Xem thêm: Cách Trị Hóc Xương Cá Làm Thế Nào, Mẹo Chữa Hóc Xương Cá Tại Nhà Hiệu Quả

Với lối đi mặt đường mạnh mẽ, Solo 1vs1 hơi xuất sắc phải Illoai vệ trong thời điểm 11 này là 1 trong những sự chọn lựa tuyệt đối cho bằng hữu đi mặt đường Top đấy nhé.


Chuyên mục: Cách làm