Saturday . 24 July . 2021

Bài viết này, trò chơi hot 24h sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách chơi Janmãng cầu mùa 11 để đổi thay khôn cùng tư vấn. không chỉ trong thời điểm 11 này mà phần đông các mùa, Janmãng cầu vẫn là một vị tương cung cấp khiến tức giận. Cô nàng download cỗ kỹ năng bao gồm hất tung, buff gần kề, tăng liền kề tmùi hương mang đến người quen biết, hồi tiết với rất nhiều kỹ năng dịch chuyển khác nữa. Chắc hẳn chúng ta đã từng có lần đối đầu với Janna với hiểu cảm xúc đó rồi. Hãy thuộc mày mò nhé!

Chủ đề: Janna mùa 11

Cách đùa Janna mùa 11 khôn cùng support

*

Early gameTrong tiến trình đầu trận đấu, hãy hỗ trợ cho rừng team bạn thật tốt bởi Mắt bão (E). Như vậy để giúp rừng của người sử dụng tốn không nhiều máu hơn Lúc nạp năng lượng quái quỷ rừng. điều đặc biệt, các bạn hãy cnạp năng lượng thời hạn thật chuẩn chỉnh, buff Mắt bão (E) mang đến rừng của người tiêu dùng sớm hơn 1-2 giây trước lúc tai ác rừng lộ diện. Như rứa các bạn sẽ bảo đảm an toàn thời gian hồi Mắt bão nhanh hao rộng và vẫn kịp hồi lại khi chúng ta quay trở về mặt đường. Giúp rừng xuất sắc thì nó bắt đầu gank tốt cho mình được.Janna là một trong tường máu yếu hèn. Vậy cần tránh việc đưa phương diện lên trước AD để đỡ đạn hộ.


Bạn đang xem: Cách chơi janna


Xem thêm: Bị Đầy Bụng Khó Tiêu Phải Làm Sao, Mẹo Chữa Đầy Hơi, Chướng Bụng


Xem thêm: Ngủ Ngáy: Nguyên Nhân Ngáy Khi Ngủ Ngáy, Bạn Nên Làm Gì? Ngủ Ngáy: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục


Hãy đứng ngang hoặc núp sau AD 1 chút để buff Mắt bão (E) cho AD Lúc hy vọng cấu rỉa địch thủ.Cộng ngay lập tức Gió lốc (Q) khi đạt màn chơi 2, điều đó cực kỳ hữu dụng chính vì khi địch thủ của bạn muốn xả thân thì chúng ta có thể dùng Gió lốc vắt chân kẻ thù với chế tạo cụ thượng phong đến AD của công ty cấu rỉa.Mid game

*

Sau Khi vẫn hoàn thành sản phẩm Lư hương sôi nổi. bạn đã có thể cover đồn đội hơi tốt. Trong thời điểm này hãy lên cho chính mình giầy cơ rượu cồn để roam và kiểm soát điều hành trung bình nhìn bằng đá lan sáng sủa.Nội tại của Gió tây (W) vẫn mang đến Janmãng cầu một lượng vận tốc dịch rời hơi ổn. Khiến cô nữ trsinh hoạt lên cơ đụng rộng. Hãy sử dụng Gió tây (W) để cover bọn thiệt xuất sắc và có tác dụng chậm rãi kẻ địchChiêu cuối Gió mùa (R) của Janna kế bên năng lực hồi huyết mang lại tập thể, nó hoàn toàn có thể dùng làm khống chế, phân tách cắt chuần địch khá tốt. Hãy căn chiêu cuối hất đối thủ vào tường xuất xắc vớ về phía đồng đội mang đến bọn họ làm nốt phần câu hỏi còn sót lại.Late game

*

Về cuối game, hầu hết bạn sẽ đi tầm thường đối với tất cả nhóm. Hãy cố gắng giữ vị trì thật xuất sắc trong giao tranh. Sử dụng kết hợp Gió lốc (Q), Mắt bão (E) và Gió tây (W) để cover tập thể và tiêu giảm di chuyển băng lên của team địch.Hãy dùng chiêu cuối Gió mùa (R) để xa lánh mục tiêu khẳng định bên team địch. Đó hoàn toàn có thể là sát thủ, AD nòng cốt của team địch, nhằm ngăn nguồn cạnh bên thương đến từ bọn chúng. Hoặc bạn có thể xa lánh xong để team chúng ta cách xử trí những nhân tố như bên trên trước rồi bắt đầu quay trở về giải quyết và xử lý nốt hầu như tàn tích của team địchNếu thấy mọi khu vực sắp tới xẩy ra giao tranh, hãy tích Gió lốc (Q) nhằm thời hạn hất tung nhắc địch được lâu dài hơn.

Trên đấy là lối chơi Janmãng cầu mùa 11 trong game Liên Minch Huyền Thoại khiến cho bạn biến hóa cực kỳ tư vấn với khiến cho đối phương tức rơi nước mắt. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn vào quá trình chơi game!


Chuyên mục: Cách làm