Bảng ngọc lee sin mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

     

Kể trường đoản cú khi trình làng tới nay, Lee Sin luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người dân chơi đi rừng bên trên toàn thay giới. Hãy cùng khám phá xem làm thay nào để có thể sự dụng Lee Sin một cách hiệu quả nhé.


Là một tướng đấu sĩ đi rừng bao gồm bộ kĩ năng vô thuộc cơ rượu cồn và hoa mỹ, dẫu vậy cũng chớ pick cấp Lee Sin mà lại chưa tò mò qua về vị tướng tá này nhé.

Bạn đang xem: Bảng ngọc lee sin mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Ưu điểm

Cơ động, năng lực đu bám phương châm tốt.

Có lớp lá chắn thuộc với kĩ năng hút máu cùng hút huyết phép nên tốn cực kỳ ít máu khi đi rừng.

Khả năng dồn cạnh bên thương tốt, siêu khỏe trong quá trình đầu và giữa trận.

Khả năng tầm nã đuổi cũng tương tự chạy trốn kẻ thù tốt.

Nhược điểm

Yếu trong quy trình tiến độ cuối trận đấu.

Đòi hỏi bạn chơi đề xuất có năng lực khá trở yêu cầu mới hoàn toàn có thể sự dụng hiệu quả.

 

Phép té trợ

Tốc biến không chỉ là phép hỗ trợ cần thiết cho phần đa vị tướng, nó còn khiến cho cho Lee Sin thực hiện những bộ combo đẹp mắt.

 

Trừng phát là phép bổ trợ bắt buộc của những vị tướng tá đi rừng rồi.

 

 

Ngọc bổ trợ

Là một vị tướng tá đi rừng theo dạng tấn công ăn thịt, Lee Sin bắt buộc tăng buổi tối đa ngay cạnh thương tiến độ ban đầu. Hệ chủ yếu Chuẩn Xác và hệ phụ Áp Đảo là gạn lọc mà nhiều phần người chơi thách đấu hàn quốc lựa chọn.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng


Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) cần học buổi tối đa đầu tiên vì đó là kỹ năng gây cạnh bên thương bao gồm của Lee Sin. Chiêu cuối Nộ Long Cước (R) nâng đúng cấp độ. Hộ Thể/ Kiên Định (W) nâng sớm 1 điểm ở cấp cho 1 để có lượng chống chịu và hồi phục tốt khi đi rừng cùng nâng tối đa thứ 2. Địa Chấn/ Dư Chấn (E) nâng buổi tối đa cuối cùng.

Trang bị

Khởi đầu cùng với Rựa Thợ Săn, Thuốc Tái Sử DụngMắt đồ Tổ

 

 

giúp Lee Sin có công dụng hồi phục tốt cũng giống như dọn quái ác rừng cấp tốc hơn.

Giày Cơ Động: Luôn là việc lựa chọn tiên phong hàng đầu giúp Lee Sin hoàn toàn có thể phát huy buổi tối đa sự cơ động của mình. Khả năng xuất hiện liên tục ở những đường sẽ tạo ra tương đối nhiều lợi nạm cho đồng đội. Vào quy trình tiến độ sau của trận đấu chúng ta cũng có thể bán nó đi với lên những loại giày khác tương xứng hơn.

Dao Đụng Độ là lựa chọn của các người chơi thách đấu hàn quốc vì sự kết quả của nó trong việc gây gần kề thương lên tướng mạo địch. Sau đó hãy nâng nó lên Dao Đụng Độ: Chiến Binh

Rìu Đen đem đến lượng tiếp giáp thương, máu cũng giống như hồi chiêu quan trọng giúp Lee Sin rất có thể sử dụng tài năng liên tục cũng giống như làm giảm giáp của tướng tá địch để sở hữu lượng ngay cạnh thương tạo ra tốt nhất.

 

Giáp Thiên Thần vẫn là thiết bị được ưu tiên nâng tiếp theo với một vị tướng đấu sĩ với lối dấn thân như Lee Sin, nó sẽ giúp đỡ Lee Sin an toàn chờ bạn hữu tới sau thời điểm thực hiện nay cú InSec.

Xem thêm: Bị Đau Cổ Vai Gáy : Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị

 

Về cuối trận, khi nhưng mà lượng sát thương bạn tạo ra không còn ấn tượng như thời điểm đầu, hãy cân nhắn lên đến mình đa số trang bị phòng ngự để có thể tồn tại lâu bền hơn trong giao tranh. Giáp tâm Linh, Giáp Máu, Giáp Liệt Sĩ, Móng Vuốt Sterak… đã là hầu như trang bị phòng thủ vô cùng giỏi trong giai đoạn này.

Đồng Đội

Vì tài năng gây liền kề thương thiết yếu của Lee Sin là năng lực định hướng, đề xuất đồng đội tốt chắc chắn là sẽ là số đông vị tướng có chức năng cố định mục tiêu.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kết hợp với Yasuo để tạo ra những combo rất dễ dàng mà lại hiệu quả.

Đối thủ


Với bộ kĩ năng vô cùng cơ động, Lee Sin sẽ chạm mặt khó khăn khi phải cạnh tranh với hầu hết vị tướng có khả năng hạn chế sự di chuyển của Lee Sin như Thresh, Janna…

Với phần lớn vị tướng chống chịu trâu trườn như Malphite, Maokai, Rammus.. Lee Sin cũng trở thành rất trở ngại để rất có thể hạ gục chúng.

Cách chơi

Giai đoạn đầu game

Là một vị tướng tất cả lượng gần kề thương phệ ở quá trình đầu trò chơi và kỹ năng đi rừng ko tốn máu. Hãy nỗ lực đi gank mau chóng để mang lại lợi ráng cho đồng đội. Vậy vì câu hỏi nhìn vị tướng của bản thân đấm đá nhỏ quái rừng, hãy bật auto đánh cùng ngó qua các đường xem mặt đường nào là đường rất có thể gank. Với một pha đi gank thành công, bạn hoàn toàn rất có thể kiếm được mạng làm gục hoặc chí ít, bạn cũng khiến địch thủ phải lui về trụ tạo ưu thế cho đồng đội thuận tiện kiểm soát phiên bản đồ. Thậm chí chúng ta cũng có thể ăn rồng sớm ở cấp 4 hoặc 5 nếu có đủ tầm nhìn.

Nếu mặt đường của kẻ địch chơi an toàn, hãy cố gắng ghé qua rừng kẻ thù để dọn 1 hoặc 2 bãi quái. Điều đó sẽ làm bạn đi rừng đối thủ bị thọt về tiền với kinh nghiệm cũng giống như làm giảm ảnh hưởng của anh ta tới ván đấu.

Giai đoạn giữa game

Khi đã gồm Nộ Long Cước (R) đây chính là lúc mà Lee Sin đưa về nhiều điểm mạnh nhất cho đồng đội.

Nhờ sự cơ hễ của mình, Lee Sin có thể dễ dàng đi gank với kiểm soát bạn dạng đồ một giải pháp rất cấp tốc chóng.

Với bộ giải pháp của mình, bạn tiện lợi tạo ra những tình huống gank hiệu quả bằng vấn đề dồn tiếp giáp thương vào một trong những vị tướng tá yếu máu hoặc đá văng một tướng địch thủ về đội hình của mình.

Cách combo Insec của Lee Sin : (Q) Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) vào cắn mắt ra sau lưng kẻ địch -> (W) Hộ Thể vào mắt hoặc dùng Tốc thay đổi ra sau-> (R) Nộ Long Cước -> (E) Dư Chấn/Địa Chấn.

Cách bộ combo dồn ngay cạnh thương của Lee Sin: (Q) Sóng Âm -> (Q) Vô Ảnh Cước -> (E) Địa Chấn -> (E) Dư Chấn -> (W) Hộ Thể -> (R) Nộ Long Cước -> ( Q ) Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game sức khỏe của Lee Sin sụt giảm rất nhiều, nên hãy tập trung vào việc đá văng chủ lực của kẻ địch về. Hoặc chúng ta cũng có thể ở cạnh chủ lực để hoàn toàn có thể đá văng tướng dấn thân của kẻ thù ra bởi Nộ Long Cước (R).

 

Lee Sin là một trong những vị tướng khó, buộc phải hãy nỗ lực học nằm trong là luyệt tập thật nhiều các combo của hắn. Khi vẫn thành thuần thục rồi các bạn hoàn toàn có thể tạo ra những full bộ mãn nhãn cơ mà cũng vô cùng hiệu quả.

Cám ơn sự quan tâm của các bạn, chúc các các bạn sẽ có được hầu như trận đấu bay bổng nhất cùng với vị tướng mạo Lee Sin.


*
Trọng Đạt /Theo Tạp chí bạn Đưa Tin - Copy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/huong-dan-choi-lee-sin-di-rung-theo-phong-cach-thach-dau-han-quoc-d199541.html Copy links

Chuyên mục: Thế Giới Game