Cách chơi luna dota 2

     

Luna là một trong trong số ít phần nhiều vị phái nữ tướng sở hữu tài năng farm nhanh như gió và tham gia chiến đấu vô cùng táo tợn mẽ, dữ dội. Vậy làm sao để phát huy không còn được sức khỏe tiềm ẩn ẩn không trong vị tướng tá này? nội dung bài viết này modem.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Luna DOTA 2 dễ dàng và đơn giản mà hiệu quả bất ngờ.

Bạn đang xem: Cách chơi luna dota 2


Tiểu sử tướng mạo Luna

Trước lúc sở hữu sức mạnh của Dark Moon, Luna là thủ lĩnh hết thời và lâm vào cảnh khốn cùng của vùng Đồng bằng. Người vợ từng tất cả một quá khứ huy hoàng, là nỗi ám hình ảnh trong một đoàn toàn mọi tên quái thú và lũ đàn ông bặm trợn. Mặc dù nhiên, lực lượng của nàng đã trở nên tiêu khử và thiếu nữ phải đi tha hương ước thực sinh sống qua ngày. 

*
Luna – nữ giới kị sĩ ánh trăng

Một ngày nọ thanh nữ đến một khu rừng rậm cổ, nơi đây nữ đã được phái nữ thần của Vầng Trăng Selemene lựa chọn, đã thách thức và dẫn đường cho nàng. 

Sau khi trải qua rất nhiều nghi thức về tối cao cùng tôn kính là Dark Moon. Nữ đã đi theo Dark Moon và từ vứt ký ức ghê hoàng, đầy huyết me của chính bản thân mình để biến hóa nữ binh lực Luna trung thành với chủ hết mực với lực lượng Dark Moon là Nightsilver Woods (Dạ bạc đãi u lâm). Từ đây hành bao gồm mới đã mở ra trước mắt của Luna.

Thông tin chỉ số 

Sau đó là thông tin chỉ số của vị thiếu phụ tướng Luna vào DOTA 2:

*
Luna có chức năng farm rất nhanh

Thông tin kỹ năng 

Dưới đấy là thông tin năng lực của Luna:

Moon Glaive

Kỹ năng Moon Glaive giúp cho vũ khí của tướng mạo Luna nảy qua nhiều mục tiêu và tạo ra lượng tiếp giáp thương đáng kể. Lượng gần kề thương sẽ sụt giảm sau các lần nảy trúng một kẻ địch. Tài năng này khá có lợi trong cách chơi Luna DOTA 2 ở đều lần combat. Cụ thể như sau:

Số lần nảy là: 1/2/3/4.Sát mến bị giảm sau mỗi lần nảy trúng kẻ địch: 35%.

Lucent Beam

Với kỹ năng, phụ nữ tướng Luna có thể phóng ra một tia năng lượng cực bạo gan từ mặt trăng để tạo thành sát thương tấn công đối thủ. để cho kẻ địch mất máu với bị làm cho choáng.

Xem thêm: Loạt Hình Anime 12 Cung Hoàng Đạo Làm Avatar Dễ Thương Cho Nữ

Thông số chi tiết của tài năng Lucent Beam như sau:

Kỹ năng này khiến cho nữ tướng Luna tăng đáng chú ý lượng liền kề thương cho doanh nghiệp và những người dân đồng đội. Đồng thời, khi dùng Lunar Blessing, Luna cũng được tăng khả năng tầm chú ý hơn vào ban đêm.

Thông số chi tiết của năng lực Lunar Blessing như sau:

Với tài năng này, đàn bà tướng Luna có khả năng triệu hồi khá nhiều các tia tích điện mạnh từ phương diện trăng để triển khai sát yêu mến lên tướng tá địch xung quanh. Đây là kỹ năng cần thiết trong cách chơi Luna DOTA 2 khi chẳng may bị phục kích bao vây. 

Thông số chi tiết của năng lực Eclipse như sau:

*
Thông tin cụ thể kỹ năng của Luna

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Tăng kỹ năng chính xác là yếu ớt tố quan trọng trong cách chơi Luna DOTA 2 nhằm phát huy hết sức khỏe của bạn nữ tướng này. 

Lúc đầu nhằm tận dụng những nhất cho Ultimate, người chơi cần tăng vọt nhất vào tài năng Lucent Beam. Tăng tối đa cho kỹ năng Lunar Blessing nhằm farm nhanh và “mút” tiết trụ đối thủ cùng đồng đội hiệu quả hơn. Tiếp nối mới tăng vào tài năng Moon Glaive.
*
Hướng dẫn máy tự tăng kỹ năng cho Luna

Hướng dẫn phương pháp lên đồ

Cách lên đồ chuẩn chỉnh cũng góp phần không bé dại vào cách chơi Luna DOTA 2 hiệu quả nhất. Cụ thể cách tăng đồ chuẩn cho tướng mạo Luna như sau:

Giai đoạn đầu game

Người chơi có thể trang bị mang lại tướng của chính mình các đồ tăng những chỉ số thông thường, cơ bản. Đồng thời thứ thêm một hai vật dụng hồi huyết hiệu quả.

Giai đoạn thân game

Cần sản phẩm Hand of Midas để tướng Luna chiếm được lượng kinh nghiệm tay nghề vượt trội. Tiếp đến hãy cố gắng lên Helm of the Dominator và Power Tread để có thể càn quét khoáng sản rừng dễ dàng và cấp tốc hơn.

Giai đoạn cuối game

Trong ngôi trường hợp đề xuất tham gia vào các trận combat nảy lửa, thì nên trang bị đến Luna đen King Bar. Đồng thời, nếu như có điều kiện và khả năng hơn thì cần những đồ Manta Style, Heart of Tarrasque, Santanic và Butterfly là điều tuyệt đối hoàn hảo nhất.

*
Bộ lắp thêm của Luna

Một số chú ý trong cách chơi Luna DOTA 2

Dưới đây là một vài để ý trong cách chơi Luna DOTA 2 mà bạn phải đặc biệt chú ý đến:

Hãy áp dụng Lucent Beam để harass đối thủ và chạy về an toàn, nhằm khắc phục nhược điểm Luna tất cả tầm đánh không cao.Ở thời điểm đầu trận đấu, người chơi cần khai quật triệt nhằm lượng gần kề thương khủng và tốc độ của Luna để farm quái tìm tiền vật dụng đồ cùng kiếm kinh nghiệm bỏ lên cấp. Đây bao gồm là cách chơi Luna DOTA 2 thuận tiện hơn đối thủ. Nếu như vẫn “xanh” ngay ở thời gian đầu trận đấu, bạn chơi nên làm tăng 2 cấp cho cho tài năng Lunar Blessing. Kế tiếp tăng buổi tối đa cho tài năng Moon Glaive và gấp rút farm rừng các hơn.Chỉ đề xuất tham gia vào combat khi sẽ có tài năng cuối, đồng thời yêu cầu trang bị thêm Town Portal Scroll nhằm kịp thời xuất hiện trong giao tranh nếu như bạn đang sinh hoạt xa vị trí combat.Sử dụng Helm of the Dominator để hoàn toàn có thể thu phục được không nhiều nhất là một quái rừng. Tiếp đến dùng chúng để dụ đám quỷ quái cổ ra, từ bây giờ hãy farm bọn chúng khi sẽ đủ số lượng. Do đó sẽ nhanh, được rất nhiều kinh nghiệm với tiền hơn.
*
Luna chỉ nên tham gia vào combat khi vẫn có kỹ năng cuối

Trên đấy là hướng dẫn cách chơi Luna DOTA 2 đơn giản dễ dàng mà công dụng bất ngờ. Chúc các bạn áp dụng thành công, để nghịch vị nàng tướng Luna trăm trận trăm thắng nha những game thủ chân chủ yếu của DOTA 2. 


Chuyên mục: Thế Giới Game