Cách chơi miss fortune mua 9

     

Miss Fortune mùa 12 AD giáp lực đứng top những xạ thủ rất khỏe khoắn trong liên kết Huyền Thoại, cách chơi MF gần kề lực có thể chấp nhận được cô nàng có tác dụng đấu tay đôi tuyệt vời tương tự như phá sát diện rộng cực kì mạnh mẽ cùng với chiêu cuối. Hãy chọn bảng ngọc Miss Fortune với bổ trợ tăng sức khỏe theo thời gian cùng khá năng hồi sinh mana với máu, cách lên trang bị Miss Fortune thì luôn có hai sự chọn lựa là MF chí mạng với MF ngay cạnh lực, tùy thuộc với lối tiến công của từng người và từng trận đấu ví dụ sao đến phù hợp. Dường như cô thiếu nữ còn được dùng để khắc chế những tướng có tác dụng hồi phục nhanh rất tốt.

Bạn đang xem: Cách chơi miss fortune mua 9


*

Miss Fortune: Thợ Săn chi phí Thưởng Vị trí: Miss Fortune AD - Vai trò: Xạ thủ
kìm hãm Miss Fortune

Bảng ngọc Miss Fortune Thiên Thạch túng bấn Ẩn


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Miss Fortune

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép hỗ trợ Miss Fortune

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ dùng Miss Fortune


Miss Fortune Móc diệt Thủy Quái, giầy cuồng nộ, Súng hải tặc, Vô cực Kiếm, Nỏ thần Dominik, huyết Kiếm.


Miss Fortune DTCL

Khắc chế Miss Fortune


*
Xayah
*
Vayne
*
Ashe
*
Aphelios

Bảng Ngọc MissFortune

Bảng ngọc MissFortune AD gần kề lực cấu rỉa máu kẻ địch và dồn sát thương mạnh.

*

 


Cách lên đồ vật MissFortune

trang bị ban sơ cho MissFortune

*
*

 

trang bị chủ yếu của Miss Fortune

Cách lên trang bị MissFortune

tham khảo một số trong những cách lên đồ MF ngay cạnh lực gồm:


*

 

lên đồ MissFortune chí mạng:


*

 

lên đồ MissFortune Sp: cung cấp AP


Giày Bạc: bổ sung thêm tốc độ di chuyển cho một vị tướng đang khá nhanh với nội tại của Sải bước như Miss Fortune. Điều này hoàn toàn có thể giúp cho tất cả những người chơi dễ dàng hơn vào việc đảo đi những đường cũng như là truy đuổi đối thủ, đồng thời tăng thêm khả năng giảm những hiệu ứng làm cho chậm, ngoài ra thì Giày Ninja hoặc Giày Cuồng Nộ cũng là số đông sự chọn lọc khá ổn trong một vài ngôi trường hợp.

Giáp thiên thần: đây là trang bị cần thiết về cuối trận, nó giúp Miss Fortune an ninh hơn trong vấn đề xả ngay cạnh thương thuộc chiêu cuối, độc nhất vô nhị là khi đối phương có hầu như vị tướng sát thủ dồn liền kề thương mạnh. Không chỉ là vậy GTT cũng đem đến một lượng công thiết bị lý khá bự đó nhé.

Gươm vô danh cũng chính là một món đồ khá tác dụng cho cô bạn nữ MF ngay từ đầu game, với kĩ năng hồi phục cũng như gia tăng lượng tốc tấn công và ngay cạnh thương nên thiết, kết hợp cùng Đại bác bỏ liên thanh => sẽ tăng tầm bắn an toàn và kĩ năng chí mạng mang lại cô nàng, với những đối thủ tanker trâu bò, kĩ năng hồi phục tốt - xuyên sát sẽ là sản phẩm không thể vứt qua:

lên đồ Mf Sp: cũng khá giống với phong thái AD - cứ đóng góp thẳng bộ Sát lực nhé. Nếu các bạn đã ngán MF giáp lực thì hoàn toàn có thể đổi gió với bí quyết lên đồ vật full AP này, phun cũng to gan lắm đó.

 


Phép hỗ trợ MissFortune

*
*

Tốc Biến và Hồi Máu không thể thiếu mang đến Mf, quanh đó ra chúng ta có thể chọn Thanh tấy nếu đối thủ có không ít khống chế cứng: trói, choáng... Thiêu đốt hoặc Kiệt sức sẽ sử dụng cho MF đi tư vấn Hỗ trợ.

 


Bảng kĩ năng MissFortune

thứ từ bỏ tăng bảng khả năng cho Miss Fortune AD max Q -> W ->E:

*

Bắn Một Được nhị - Q: là khả năng cần nâng về tối đa đầu tiên, chiêu này có sát thương kha khá cao và đều phát nảy Q nữa, chúng ta có thể sử dụng cấu rỉa kẻ thù hoặc farm từ khoảng cách xa rất tốt. Sải cách - W: Khi kích hoạt để giúp đỡ cô thiếu nữ tăng tốc độ đánh và vận tốc di chuyển, vào giao tranh hãy nhớ kích hoạt kỹ năng này nhé, chỉ cần tăng 1 điều ở lever 3 với nâng sau cùng. Mưa Đạn - E: Đây là tài năng làm chậm trễ khống chế địch thủ khá giỏi của Miss Fortune, mặt khác lượng liền kề thương tạo ra cũng không hề nhỏ, cùng max về tối đa thứ hai sau Q nhé. Chiêu cuối Bão Đạn - R: với lối lên gần kề lực chiêu cuối của Miss Fortune sẽ gây ra hàng tấn liền kề thương, cùng có xác suất hồi chiêu hơi cao, nên chúng ta có thể sử dụng nó thỏa mái. Dường như chiêu cuối còn rất có lợi khi dùng để ép góc đối thủ khiến địch thủ phải mất Tốc biến hóa để tránh mặt sát thương.

Bảng kỹ năng Miss Fortune SP, AP max E -> W ->Q:

*

Mưa Đạn sẽ là kĩ năng được nâng ưu tiên tối đa thứ nhất để hoàn toàn có thể cấu máu một cách công dụng nhất. Sải Bước cộng đồ vật hai nhằm tăng vận tốc đánh và tốc độ chạy lúc kích hoạt, còn Bắn Một Được Hai sẽ là tăng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Bão Đạo thì cứ lấy đúng lever nhé.

Nội trên - Đánh Yêu

Miss Fortune gây gấp hai Sát thương đồ lí từng khi tấn công một phương châm mới.

 

Bắn Một Được nhị - Q

Miss Fortune phun một viên đạn, gây giáp thương lên mục tiêu đầu tiên và kẻ địch đứng sau đó. Cả hai đều hoàn toàn có thể phải nhận tác động của Đánh Yêu.

Miss Fortune bắn một viên đạn nảy xuyên qua, một phương châm gây ngay cạnh thương thiết bị lý lên từng mục tiêu. Cả hai thuộc gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Phát phun thứ hai hoàn toàn có thể chí mạng, khiến % sát thương, và luôn chí mạng nếu phát bắn thứ nhất hạ gục mục tiêu.

 

Sải cách - W

Miss Fortune thừa nhận thêm tốc độ dịch rời khi không trở nên tấn công. Kỹ năng này rất có thể được kích hoạt để tăng tốc độ Đánh trong một khoảng thời gian. Khi đang hồi chiêu, Đánh Yêu giúp Sải cách hồi lại cấp tốc hơn

Nội tại: Sau 5 giây chưa hẳn chịu liền kề thương, Miss Fortune nhấn thêm 25 tốc độ di chuyển. Trong 5 giây tiếp theo sau đó, chỉ số này được tăng lên đến mức 60.

Xem thêm: Chỉ Số Triglycerid Trong Xét Nghiệm Máu Là Gì, Cách Điều Trị Triglycerid Tăng Cao Ra Sao

Kích hoạt: Nhận không hề thiếu hiệu lực tăng tốc độ độ dịch chuyển của Sải bước và vận tốc Đánh vào 4 giây.

Đánh Yêu bớt hồi chiêu của Sải bước tiến 0.1 giây.

 

Mưa Đạn - E

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào trong 1 địa điểm, gây gần kề thương theo từng đợt lên những đối thủ và làm chậm rãi chúng.

Miss Fortune phun một cơn mưa đạn lên vị trí đang chọn, gây giáp thương phép vào 2 giây và có tác dụng chậm mục tiêu trúng nên đi 28%.

 

Chiêu cuối - Bão Đạn

Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, khiến một lượng gần kề thương khủng lên kẻ địch. Một đượt Bão Đạn hoàn toàn có thể chí mạng.

Mỗi dịp Bão Đạn có thể gây chí mạng cùng với % gần kề thương.

Sát yêu mến tổng: 0.2.

 


Điểm bạo phổi và yếu hèn MissFortune

Điểm mạnh

- Mf khá dễ chơi, không cần thiết phải bắn tay nhiều như các vị Xạ Thủ khác

- kỹ năng đi con đường tốt, cực trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong tiến trình đầu và giữa trận

- Chiếu cuối có chức năng gây liền kề thương bên trên diệu rộng khôn cùng mạnh

- Khả năng dồn liền kề thương rất lớn.

Điểm yếu

- Lượng cạnh bên thương nhà yếu tới từ Chiêu cuối trong khi kẻ địch rất có thể né được nó khá thuận tiện nếu tất cả những khả năng chạy trốn

- Khả năng dọn dẹp vệ sinh lính kém

- Tầm tiến công hơi ngắn

- Không thực sự cơ động

- Cần sự phối hợp với đồng đội rất tốt.

 


Cách đùa MissFortune

Miss Fortune là tướng có chức năng đi mặt đường khá mạnh phối kết hợp kỹ năng cấu rỉa làm chậm rãi vô cùng khó chịu, bạn chỉ cần sử dụng full bộ hợp lý và chuẩn xác là hoàn toàn có thể dễ dàng đè đường đối phương rồi.

Hãy Q - Bắn Một Được hai vào lính để nó rất có thể nảy quý phái các phương châm phía sau hoặc đối thủ, cố gắng sử dụng Q để hạ gục quân nhân thì những mục tiêu phía sau sẽ yêu cầu chịu thêm ngay cạnh thương chí mạng đó.

Nên giữ năng lực E Mưa Đạn với sử dụng hợp lý và phải chăng trong giao tranh, để chặn đường thoái lui hoặc tấn công của đối thủ, tránh cần sử dụng bừa bãi.

 

Giai đoạn cuối trận MF

Đặc biệt là trong các pha giao đấu combat tổng - nhiệm vụ đặc trưng nhất của Miss Fortune là phải tìm được vị trí góc đứng an toàn, để có thể sả chiêu cuối Bão Đạn một biện pháp đẹp nhất. Chỉ việc 1 Ulti chuẩn chỉnh xác nhiều phương châm là trộn giao tranh gần như là chắc chiến hạ 100%, chứ không cần thiết phải đứng phun nhiều.

*

đây - đây nữa

*

Luôn nhớ rằng lợi thế và ưu thế vượt trội của Miss Fortune hơn các Xạ thủ khác là 1 Chiêu cuối xuất xắc đẹp - chỉ vậy là đầy đủ rồi.

 

Video lối chơi Miss Fortune AD full tiếp giáp lực cân team của cao thủ xếp thứ hạng Thách đấu vs Aphelios leo rank - Challenger Replays


Chuyên mục: Thế Giới Game