Cách chơi mystic messenger

 - 

…Cảm giác của t giống hệt như vừa giải pngóng từ bỏ 18 tầng âm ti ấy mấy cô ạh… Hahaha…

Đánh Giá t đã chặt chém cùng spoil không thương tiếc. Nếu những cô bao gồm dự định gọi thì nên vừa hiểu vừa dò spoil nhân thiết bị trong reviews của cô ấy Hana nhé (có 1 số thứ t lười giải thích lại lol).

Bạn đang xem: Cách chơi mystic messenger

1.SYSTEM

Bình thường tuôi ko lúc nào đi phần này trước tiên, mà lại bởi độ khốn nàn của system game này cơ mà t phải kê nó lên đầu.

-Vì là game online đề nghị từng scene (đoạn chat) đề nghị chờ loading chứ đọng không phải cất cánh vào là hiểu. Chưa tính trường thích hợp game từ bỏ thoát còn chưa kịp auto save sầu với đề xuất load lại…-TÔI CẨN PHÍM TẮT VỀ THẲNG TRANG CHỦ!!!!Vì có chuyện time out rep mail phải t cứ đề xuất thoát thảnh thơi ra để rep ngay.-Game tiếp tục TỰ THOÁT! GOD! Tuôi suy nghĩ không còn game như thế nào vượt nổi kỉ lục từ thoát của T7S nhỏng t lầm t rồi!!! Nhưng thốn tuyệt nhất là khi nó lựa ngay trong khi t chơi không còn kết thúc nhằm THOÁT! GOD KILL MEEEE!!!!! (t suy nghĩ là vì load không nổi ED tuy nhiên, do t hay bị từ bỏ bay đoạn này VỚI TẤT CẢ CÁC CHAR). Lý bởi vì hả … *chỉ xuống*-CHO T NÚT AUTO HOẶC SKIP. GUEST! Đờ mờ! Nếu mấy mang đến tất cả chơi trò chơi di động khác như SIF, bình thường cô nhằm nó chạy (như chạy score) thì cô chỉ việc nhận 1 vạc nó sẽ hiện trực tiếp hiệu quả gắng bởi ngồi ngóng, cực kỳ khoẻ. Đa số game Mobile đa số như vậy cơ mà game này thì KHÔNG! God, vận tốc khách hàng vào thì vô cùng chậm trễ, nhưng mà t yêu cầu ngồi click khoảng 30 chục đứa!!! Thà nó tự động từ qua t còn kiếm câu hỏi khác làm cho trong khi ngóng, dẫu vậy éo, mỗi khách đến t bắt buộc cliông xã 1 mẫu xác thực nó bắt đầu lết-từ-từ bỏ qua đứa kế tiếp… Hahaha… Lúc nó từ bỏ thoát sinh hoạt ED (tiệc nhỏ time) đồng nghĩa tương quan t phải ngồi cliông xã lại tự đầu… Hahahahahahahahaha….-Game không tồn tại nút ít save sầu CG nlỗi game của Voltage tuyệt Love sầu Story, cũng ko thật sạch lớn rõ cho tất cả những người ta screenshot. Nó có 1 nút ít close mập mạp chắn bên trên. Nghe bảo Cheritz gồm sale artbook của game, bảo vệ đấy là lý do *haha*.-Real time mode. Hệ thống nhằm hốt bạc tín đồ đùa, nhưng lại t sẽ không cmt gì vì chưng đấy là miếng cơm trắng quang minh chính đại của dev

*
Nói thiệt t chơi bẩn đề xuất vơi được phần này Ngoài ra mong mỏi khóc cùng với chiếc system thì hỏi mấy cô chơi miễn phí 100% sao enjoy nổi dòng game nhỉ

Còn các lắm tuy thế bên trên là mấy loại tiêu biểu vượt trội duy nhất (cũng một phần xả cùng với cô Sibyl rồi nên cũng quanh đó buông bỏ vào này nữa). Túm loại đầm lại là t phục ngay cạnh đất những cô chơi trò chơi này thần tốc, nhất là cô Hana!!!

2.ART

Tôi là một trong tín đồ dễ tính với art. Thật đấy. Nếu artist vốn kỉm thì t vẫn mang đến qua. Nhưng với cùng 1 hãng có khả năng nlỗi Cheritz thì cthị trấn vẽ ẩu t không cho qua được. Nhìn cái OP đi, tuyệt đẹp mong khóc, hơn hẳn Nameless với Dandelion, một cấp độ xa tít tắp đối với OPhường 2 game trước rồi. Rồi sprite nữa. Cái làm sao cái nấy cũng đẹp mắt ra máu mắt! Sprite đẹp tuyệt vời nhất trong 3 game mà Cheritz làm! Nhưng t ước ao đập đầu cùng với lô CG. Cảm giác ẩu tả từ bỏ phần lên màu (ẩu hơn đối với Lúc t thấy chúng nó bên trên OP nhiều) cho phần vẽ tỉ lệ bạn. ĐẶC-BIỆT-LÀ-NỮ-CHÍNH! T sẽ minh hoạ 2 CG.



Để ý phần t khoanh – phần ngón tay của Yoosung. Đây là 1 trong trong số những CG đẹp nhất bên cạnh đó không rời khỏi không nên sót. Mấy cô có thấy độ rộng cổ của gái bao gồm gì không nên sai ko. Phía sau ngón tay Yoosung là màu sắc của BG, còn xét theo khoảng cách từ bỏ cổ cho vai với từ bỏ đầy đủ lọn tóc của gái từ bỏ cổ gái chỉ bao gồm nhiêu phía trên. T tất cả khoanh hơi lố lên phần cằm với dưới vai kia. Cổ thì nhỏ vậy, vai gái vẽ vượt giáp cổ, ko xúc tích quái quỷ gì cả!



Với CG này, hay khu vực tay quấn qua đó là cổ của gái (phần dưới nữa là vai rồi kìa) => khía cạnh gái chỉ dài bấu nhiêu đó thôi hả?! Mấy cô tưởng tượng khoảng chừng nhìn trực diện đã thấy nó kì lắm lắm ấy ;_; Còn loại vị trí chẻ mái của Jumin tề, quan sát cứ đọng nhỏng đội wig… Xin lỗi t dlàm việc phân tích và lý giải thừa Ngoài ra ưa thích soi nữa huhuhuhuhu….

Còn những nữa haha… Sạn vẽ gái game này thì vô kể… Hãy quay trở lại là Cheritz nlỗi hồi vẽ Heejung dùm đi!!!!

Chất lượng CG ko đồng những lắm. Cái thì rất đẹp dòng thì sida, nhìn cđọng sao sao ấy. Túm lại là mì nạp năng lượng ngay tức thì. GUI thì rất đẹp mắt.

Cho bạn như thế nào bao gồm ý bảo bản thân thừa nhận xét chua chát về CG của MM. Hãy quan sát đụn CG bên dưới thì bạn sẽ phát âm. Đây là CG từ 2 game trước của Cheritz với chú ý unique của chính nó rồi đối với MM đi!


*

*

*

3.NỘI DUNG

Sạn 1 đụn. Cô Hana sẽ nhặt trong reviews của cổ rồi. Xem phần văn bản nhận xét của cổ đi nhé :v

+Bình luận: Cheritz tất cả chiếc style là nhét 1 kí đường vào gồm lẫn kim vào mồm fan nghịch. Bạn sẽ không bao giờ quên mùi vị ngọt ngào và lắng đọng có lẫn mùi hương huyết của bản thân mình *hahaha*. Cả 3 game đều có phần nhiều con người/đông đảo điều tạo ức chế, rất nhiều dấu hỏi chấm nhưng mà từ người chơi thích tưởng tượng với lý giải xuất xắc sao thì tuỳ, nsx chỉ để lở dnghỉ ngơi kia, đông đảo lổ hổng logic, …. sau-khi chúng ta trải qua phần đông khohình họa xung khắc và ngọt ngào cùng êm đẹp nhất trong các route. Cái này điện thoại tư vấn là xoa trước tiến công sau. Chắc Dandelion là ổn định tuyệt nhất về phần xúc tích và ngắn gọn. MM thì ổn định độc nhất về phần kết thúc. Ban đầu thì t nghĩ mình vẫn ức chế lắm khi chơi tới secret kết thúc, nhưng lại không, t suy nghĩ end vắt này là ổn định rồi, đẹp tuyệt vời nhất trong 3 game luôn luôn ấy chđọng. V… Haha… T nghĩ các cô vẫn nổi điên lên giả dụ t nói vấn đề đó cơ mà anh bị tiêu diệt là buộc phải. 1 bé điên có tài sẽ đủ nguy khốn rồi, anh còn giấu diếm nữa, thật chẳng khác nào tiếp tay mang đến thi hữu. Nhìn V t dám cá anh điên vì tình rồi. Còn Rika, t vẫn ko cam trọng điểm chuyện Yoosung với Zen lừng khừng gần như điều tuyệt đối hoàn hảo nhưng cô ta vẫn làm, dường như không bị tiêu diệt thì thôi chứ… Nhưng cho dù sao thãn hữu cũng tinh thần cmnr (wait… she’s tinh thần from the begin…).

Gợi ý đồ vật tự cần chơi: Yoosung > Zen > Jaehee > Jumin > 707 (hoàn toàn có thể đảo địa điểm của Zen và Yoosung).

Vì sao đề xuất đùa đồ vật tự này? – Nó đang msống hầu hết phần cả nước nhiều dần theo cấp độ từ thanh thanh cho tới nặng trĩu đô, knhị sáng sủa kín đáo cụ thể rộng. Tuy nhiên vẫn khuyến khích đùa ngược từ bỏ route của 707 trước. Vì nếu đùa 707 và cầm diễn biến trước thì đã đân oán được hầu hết lời thoại ẩn là của ai trong những route không giống. điều đặc biệt khuyến nghị cho phần lớn ai tất cả trí tuệ cá tiến thưởng (nhỏng t) vị t nghịch route khác là quên mợ nó phần cả nước của các route trước rồi lol Vì coi spoil trước cần t new có thể nghịch theo máy trường đoản cú bên trên :v

4. NHÂN VẬT

Nữ thiết yếu – Woohee


Thực ra là gái ko mang tên mang định tuy thế t ko thích hợp Gọi em là “chị em chính” mãi yêu cầu ở chỗ này t sẽ call em bởi thương hiệu t đặt :v

Avatar trước tiên (gái tóc nâu đôi mắt vàng) của game là art chuẩn của em. Nếu tính xoá mắt em thì có tác dụng ơn xoá luôn vào ava, chứ vào CG biết đôi mắt em nó núm làm sao và lại không vẽ thấy nó thốn sao ấy. Có người vày thấy ức chế mà lại ptsthêm mắt mang đến em nó vào CG tuy vậy tất nhiên là quan sát nó siêu sida… (mấy cô gg sẽ thấy CG edit đôi mắt, t thấy chúng ta edit cũng rất nhiều đâu). Học hỏi mấy game có nữ chủ yếu không-vô-diện kìa Cheritz. Hoặc ít ra làm cho em nó trông đặc biệt chút ít. Không biết t thấy từng nào game Mobile có người vợ thiết yếu vô diện với tóc nâu nhiều năm rồi *haiz*. Àh cơ mà, Cheritz thích gái đôi mắt tiến thưởng khiếp rò rỉ. Ngoài Woohee thì Jaehee với tthảng hoặc ý trung nhân của ba Jumin mắt cũng màu sắc xoàn.

Xét về tính bí quyết thì t sẽ xét dựa vào canon route. T quan trọng cảm thấy gái gần gụi với mình bởi vì mẫu phong cách say mê tung hứng, sến lụa cùng lầy cùng với mấy bạn không còn xa lạ trong inb :)))) Thường cô nào t cưng thi thoảng t có gọi “babe” đó, nhưng mà ko ghi nhớ mấy cô vào OTLViệt Nam bên cạnh cô Ginko cùng với cô J thì t tất cả Điện thoại tư vấn ai khác như vậy ko (thực tế vẫn muốn nhưng mà hại mấy gái kia giận dữ đề nghị hạn chế call, tốt nhất là cùng với cỗ 3 nghiêm túc). Nhưng ngoài ra, Woohee gồm sự dịu dàng, kiên nhẫn mà lại t không có được. Những sàng lọc của Woohee vẫn đúng ý t trong tầm thời gian 707 tạo ra khoảng cách với cô, nhưng lại đó nguyên nhân là t nhìn thấy được rõ được cảm xúc thật của anh (nó lộ không còn sự quan tâm qua câu thoại cmnr, ngoài cần phát âm nội vai trung phong luôn), Hơn nữa t cũng luôn luôn dõi theo anh từ phần đông route khác lẫn gần như thời gian Woohee ko thấy anh. Còn nếu đặt mình trong tình chình họa của em t lần chần mình bao gồm cảm được như vậy ko. Àh, em cũng tương đối can đảm đấy chứ đọng. Đi theo 707 đóng góp phlặng hành động thực tiễn nắm kia…Đoạn em lái xe lèo cả bọn trong chứng trạng nguy cung cấp yêu cầu nói ngầu vđ :v


Yoosung đang học tập đh, là member nhỏ duy nhất của RFA. Cả RFA đo đắn cậu rạng rỡ học ngành gì, tệ bạc dễ dàng hại :v Khoa nhưng mà Yoosung học là khoa trúc y (cậu học bởi Rika). Vốn là một học sinh cần mẫn chịu khó tuy nhiên sau khoản thời gian Rika mất, cậu trẻ ranh trsinh hoạt đề xuất mất pmùi hương phía và sa đoà vào game (cụ thể là LOLOL). Ở canon route, để đưa cậu tinh quái về nài nỉ nếp, Jumin đã gọi mang đến người mẹ cậu lol. Nhờ sức khỏe tình cảm mái ấm gia đình cơ mà Yoosung sẽ quay trở về cùng với nếp sinh sống an lành. Dù sao Yoosung bản chất là một trong cậu nhãi xuất sắc bụng và dễ dàng dạy phải new bẻ trực tiếp lại được thôi.

Xem thêm: Cách Active Iphone 7 - Phần 1: Các Bước Đơn Giản Để Active Iphone 7

Trong route của Yoosung, cậu rạng rỡ gần như là coi mình là cố thân của Rika với vấn đề đó làm tuôi bên nhau RFA khó tính. Gần nửa loại route là màn thông não cho anh chàng. Nhưng cho tới cuối cũng gặt được trái ngọt. Cậu trẻ ranh đang trưởng thành và cứng cáp không ngờ trong route này, đến tầm 707 còn quá bất ngờ và nuối tiếc nuối không hề 1 Yoosung ntạo thơ để anh chàng troll nữa. Best Yoosung là Yoosung sinh sống GE cùng với Woohee!

ZEN – Hyun Ryu


Zen nlỗi tín đồ anh cả (tuyệt chị cả lol) của RFA vậy. Là 1 fan giàu cảm xúc cùng tinh tế, Zen lo sốt vó cả lên Khi Woohee sinh sống thuộc bên cùng với trai (route 707 với Jumin), anh luôn luôn cnạp năng lượng dặn đàn tê giở trò gì thì Hotline anh ngay lập tức, anh vẫn phi tới tức thì chớp nhoáng :)) Độ trường đoản cú luyến của Zen là vấn đề vừa đáng yêu và dễ thương vừa khiến cho t nặng nề ở khu vực anh. Tuy thế chuyện Zen xinc trai, hát hay, dancing tốt thì khỏi buộc phải bàn cãi. Anh đã hoàn hảo nhất hơn ví như không có phần đa sở thích không lành mạnh như hút thuốc lá, uống bia. Còn cthị xã anh lái molớn thì… t vừa thấy ngầu vừa thấy hại *le nhớ mấy thằng rượt moto ngoại trừ đường*

T chả hãy nhớ là nhà anh về đồ vật gi nữa, mà lại đại nhiều loại là gia đình luôn luôn muốn anh triệu tập vào học hành bắt buộc luôn luôn dối trá rằng anh hết sức không đẹp, chỉ gồm nii-chan là nói thực sự rằng anh hết sức xinh đẹp đề nghị Zen cực kỳ thương mến với tin tưởng anh mình. Lúc lớn hơn tí thì anh bộc lộ kĩ năng và yêu thích với ca hát, thế nhưng mái ấm gia đình ko chấp nhận, nhận định rằng sẽ chỉ hát đi dạo là thuộc, cả nii-chan cũng có vẻ đồng ý cùng với chủ kiến kia khiến Zen tổn định thương thơm với bỏ công ty đi vết mờ do bụi. Nhờ lời động viên của đa số bạn, Zen đã làm cho hoà với mái ấm gia đình của bản thân (nghe đâu vậy).

Trong route của Zen quanh đó chuyện về vượt khđọng nêu bên trên cho nên rắc rối về scandal (đề tài muôn thuở của sao). Ờ thì route ngọt ngào và lắng đọng dễ thương đấhệt như lúc t chơi t dạng hình chỉ “ở”. Không phát âm sao t lại không có cảm hứng gì nhiều với route của anh ấy. T mê thích Zen như một char, 1 người bạn, 1 nee-chan của Woohee hơn là romance cùng với anh.

Kang Jaehee


Jaehee là một trong mẫu mã fan đáng tin cậy: chín chắn, tráng lệ, xuất sắc giang. Nhưng đôi khi cũng cực kì đáng yêu và dễ thương, passion lúc va cho tới vật dụng mình mếm mộ. Jaehee là tín đồ Khủng của Zen, đến hơn cả chị rất có thể a tòng theo hầu hết lần anh lên cơn tự luyến, ý là một trong bé fan khắt khe với nghiêm túc đấy.

Bố mất bởi vì cách biệt tuổi thọ cùng với người mẹ cô (20 tuổi), bà bầu khuất bởi tai nạn đáng tiếc. Jaehee mồ côi từ thời điểm năm học tập cấp cho 2 cùng nên trong nhà người thân trong gia đình, trợ thì cho là nhà của crúc đi. Chú của Jaehee yêu thương tmùi hương cô nhưng mà dì thì không, vậy phải Jaehee cần nhanh chóng độc lập kinh tế tài chính, thế nên cô cũng không tồn tại thời gian tra cứu và định hướng việc mình thích để lựa chọn với thao tác.

Trong route của Jaehee, Woohee là fan chúng ta trung ương giao thứ nhất, là tín đồ vẫn tiếp thêm gan dạ để Jaehee trường đoản cú bỏ quá trình ngày nay cùng theo đuổi mê mệt về cà phê của bản thân mình. Buồn mỉm cười nuốm trong 3 route đầu t nghịch, t không quắn quéo vị route của trai mà lại đi gào thét vày độ đáng yêu và dễ thương của một route friendship! Ở GE, Khi Jumin tính mời Woohee làm trợ lý thay thế vị trí của Jaehee, gái đã chũm mic tuyên bố và nhắc đến câu hỏi Jumin vẫn buộc phải trợ lý nhằm mấy bà nữ prúc xua đuổi khéo anh đi, kế tiếp di động gái trao đến cái chìa khoá quán coffe và hỏi Woohee có muốn có tác dụng partner của bản thân mình ko cùng với lời PR “bảo vệ vui hơn làm cho trợ lý của Jumin vội vàng trăng tròn lần” =)))) Thiệt tình tuôi ao ước khiêu vũ cẫng lên Khi gái được giải pchờ khỏi công việc đó. Jumin thực ra cũng có cảm tình với Jaehee, bởi không sẽ không còn nổi điên lên cơ mà phá banh babe (xe) của 707 lúc chàng trai “khulặng phụ” cùng Woohee thành công xuất sắc về việc Jaehee đề xuất nghỉ có tác dụng. Dù vậy chàng trai không diễn tả 1 chút ít quyên tâm như thế nào như đến gái 1 ngày nghỉ hay giảm mấy cái pj vớ vẩn về mèo đi làm việc t mong mỏi nổi điên, bị xù là đáng lắm lol. Jumin thật chần chừ rút tay nghề sau bao khó khăn mới 1 tìm kiếm được 1 trợ lý vừa chịu khó vừa không flirt với bố bản thân. Cuối thuộc Yoosung tội nghiệp bị Jumin bắt có tác dụng trợ lý luôn không học hành gì nữa :V

Han Jumin


Trong sprite anh đẹp nhất trai tỏa sáng mà vào CG sidomain authority dã man…

Jumin chắc hẳn rằng chủng loại quý ông nhưng mà nhiều cô nữ âm thầm mơ: rất đẹp trai, kĩ năng, phú quý, thành công. Mỗi tội Jumin mắc bệnh cuồng mèo, cứng cáp không thua Sebastian của Kuroshitsuji hoặc có khi còn hơn, đến mức anh tất cả mặt hàng tá rất nhiều dự án công trình lớn về mèo. Khoan vẫn, t trường đoản cú hỏi rất nhiều pj về mèo thì có tác dụng nạp năng lượng được gì? ._. trò chơi logic! Tới mọi lắp thêm không-nói-tiếng-fan nhỏng longmèo tuyệt god còn gửi mail mời đi tiệc ngọt được thì mấy đặc điểm này ăn thua gì!

Jumin luôn giữ lại bình thản vào những trường hợp mọi rợ độc nhất vô nhị, do thực chất anh chỉ dành riêng xúc cảm mang lại phần lớn vật dụng thân ở trong tuyệt nhất với mình: mái ấm gia đình (bố), Elizabeth 3rd (mèo cưng của anh, Gọi Elly mang đến gọn) và người bạn tri kỉ V. Với gần như member của RFA, mặc dù anh chối tuy thế chắc chắn là anh bao gồm quyên tâm tới họ, chỉ là không nhiều cảm giác rộng thôi.

Nếu so ra thì khiếu vui nhộn của Jumin quái đản hơn 707 các. Một sự hài hước mà chỉ có tác dụng bạn ta đơ phương diện chứ không cần mỉm cười được. vì vậy trong route của anh ấy lúc Woohee cảm cùng cười cợt được trước việc vui nhộn không-ai-hiểu-nổi, cô đã nhận được nhiều lời trầm trồ trường đoản cú các thành viên RFA. Plus, có vẻ Jumin đam mê được khen đáng yêu lol (mà lại thi phảng phất t cũng thấy hình ảnh tất cả điểm dễ thương thật)

Thực ra Jumin từ bloông xã cảm giác từ bỏ bé dại. Anh phân biệt những người dân thân ở trong, tiếp cận anh cũng chỉ bởi mục đích vị lợi, Jumin trsinh hoạt cần khép bí mật cũng vì thế. Rika là cô nàng đầu tiên chạm được cho tới cảm giác của Jumin. Cô vẫn trao anh Elly. Việc Jumin yêu tmùi hương bé mèo thực chất cũng chỉ do anh nhìn thấy hình trơn Rika thông qua con mèo, nó như 1 fan chúng ta tưởng tượng cung ứng lòng tin mang lại anh. Chuyện Jumin nhiều cảm giác thực ra chưa phải là chiếc t không đoán thù trước được, hay đẳng cấp nhân vật như thế nào mà lại càng rét mướt cơ hội bùng nổ cảm xúc sẽ rất mạnh mẽ. Tuy nhiên nó đã cố nhiên nguy hại yandere, với Jumin lọt vào ngôi trường đúng theo kia. Lúc Jumin thổ lộ sự yêu thích cùng khen dòng lồng rất đẹp, nói phần đông lời nhỏng gồm ý kìm hãm gần như máy bản thân yêu quý trong lồng lâu rồi, t gào lên ngay lập tức CAGE-OF-LOVE! Thậm chí anh từng bảo Woohee “sao em ko thử đưa vào mẫu lồng xem” :V (anh còn ghi cả điều này lên chat room của RFA khiến cho Zen hoảng loạn). Sự yêu tmùi hương của Jumin nhìn trong suốt route cho t xúc cảm bị tù đày. Damn the choice, cđọng xuyên suốt ngày hiện tại mấy loại kiểu “Zen/Jaehee/ai kia cứu giúp tôiiii”, biết người ta đã nuốm deep action nhằm theo kịp diễn biến không mà cứ ra mấy tuyển lựa đúng ý vậy?! Cũng bởi vì tính sở hữu cao vậy nên Jumin hết sức mê thích show off mang lại nhân gian thấy để khẳng định chủ quyền. Anh sẽ trở thành loại party tín đồ ta dày công sẵn sàng thành 1 kho bãi chiến trường với một lô reporter. Tới lúc hưởng tuần trăng mật cũng ko được lặng, vừa đặt chân xuống sân bay đã bị bu đông nghẹt.

T cũng buộc phải dành 1 đoạn nhằm nói tới tía của anh ý chđọng nhỉ? Con tín đồ sẽ khiến anh thù ghét thiếu nữ tới mức bạn ta đồn rằng anh gay, tuyệt tối thiểu là gần như route nào thì cũng nghe mấy chế trong RFA quăng mang đến câu “Jumin is gay” =))))) Jumin luôn kính trọng và yêu thương thương thơm cha mình, vậy đề nghị anh nạm có tác dụng lơ cthị xã ông quen đàn bà như gắng áo, miễn bố bản thân giải khuây hân hoan. Cũng nhờ vào vậy nhưng Jumin coi đàn bà bởi nửa con đôi mắt vày cùng với anh, họ chỉ biết bám theo bởi chi phí chđọng chẳng có một tẹo thật lòng nào. Theo Jumin đánh giá ba anh là một trong những fan tài năng, sáng suốt, có góc nhìn người như mù trong Việc chọn thiếu phụ. Mấy điểm tài năng kia thì ko thấy chứ đọng ngây ngô gái thì chính xác là gồm thiệt. Tới nấc nghe lời nhỏ nhân tình tính gả em gái (dưới danh học tập trò) mang đến con nhưng không Để ý đến về lý lịch giỏi gì cả. Theo bí quyết Jumin phản bội ứng thì nếu là một trong những tín đồ hữu dụng cho công ty anh còn lưu ý đến, chứ đọng 1 đứa lai kế hoạch không trong sáng, không có vị thế tài sản “môn đăng hộ đối” mà lại tự nhiên bị ép cưới khiến cho Jumin lần thứ nhất mất bình thản 1 cách cực kỳ nghiêm trọng.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Đậu Xanh Nướng Cực Đơn Giản, Bí Quyết Làm Bánh Đậu Xanh Nướng Thơm Ngon

Về độ sến của Jumin thì… nói thiệt sau thời điểm nghe cô Hamãng cầu rên thì t đã suy nghĩ nhiều hơn thế mọi gì t cảm nhận. Chắc tại cấp độ Chịu sến t không hề thấp rồi (ai Chịu đựng được thầy hiệu trưởng mặt TMGS1 thì Jumin chả là gì đâu). Tất nhiên vẫn không tách ngoài câu hỏi t lộn ruột sống một số scene nlỗi kiss scene của anh. Y nlỗi anh nói, 1 vsinh sống opera sướt mướt (hoặc như là cô Hamãng cầu diễn đạt gần gụi rộng là phim tình yêu giờ vàng), và anh vẫn diễn trọn vai :v

Trong route này, nhờ Woohee nhưng mà sau cuối Jumin cũng cảm ơn Jaehee rước 1 dòng với khuyến mãi ngay mang lại chị bên 1 kì nghỉ. Cô phái nữ khỏi nói là hạnh phúc rơn bạn rồi!

707 – Choi Luciel – Choi Saeyoung

*

Với route này t sẽ không còn lảm nhảm về spoil do nếu như nói chi tiết chắc hẳn cho tới mai t còn chưa hoàn thành mẫu reviews này mất. Vậy đề nghị, phát âm tóm tắt của gái Hamãng cầu đi nhé ^^

Seven là canon của game cùng cũng là char nhưng t thích độc nhất vô nhị. Seven là hình dáng nhân vật dụng 2 phương diện điển hình, tôi-nhìn-vậy-chứ-so-deep, giao diện chúng ta onl thực tiễn duy nhất – bên trên mạng như vậy chưa chắc hẳn bên cạnh đời sẽ cố kỉnh. Mặc dù gặp dạng nhân thứ này bao nhiêu lần t vẫn không tài nào ra khỏi tay chúng ta được. Vào game bởi hint JuZen dẫu vậy lúc thi đấu được 1 thời gian thì t sẽ say đắm Seven mất rồi, với biết chắc hẳn rằng mình đã say đắm độc nhất, tới không còn game vẫn không hề chuyển đổi. Có thể nói t hoàn toàn có thể kiên nhẫn trải qua hết 18 tầng âm phủ nguyên nhân là Seven, chứ hint JuZen sau route Zen đã không còn níu giữ lại được t nữa. Độ cuồng của t cùng với Seven mãnh liệt đến tầm bạn đang chửi t vẫn quắn quéo bảo dễ thương và đáng yêu mang lại được #M_for_707

Không chỉ qua mấy đoạn chat cơ mà Seven còn bắn lủng tim t tức thì dòng sprite thứ nhất t bắt gặp của anh ấy trong game. Thật lạ mắt là lúc gái Ginko up screenshot về anh thì t lại chả cảm thấy gì, vậy cơ mà mới lộ diện trong game thôi t đang đổ đđọng đừ rồi. Đây đúng mẫu mã tình thân sét tiến công nhưng, hệt như với Nano vậy.


Chuyên mục: Cách làm