Cách chơi pháo đài hắc ám

     

Chào những Gunner. Phó phiên bản Pháo Đài Hắc Ám là phó bạn dạng mới của modem.vn mới được cập nhật trong phiên bạn dạng 2.4. Trước đây, những Gunner thường nói chuyện nhau rằng phải có ít nhất 2 thành viên tất cả vũ khí +12 cùng thủ 1000 thì mới rất có thể vượt qua được nút độ nặng nề của phó bạn dạng này.


*

Tuy nhiên, thành viên Thiên Sứ Đen tại máy chủ Gà phệ đã chứng minh điều ngược lại. Những thành viên vào guild *_*GaBeo*_* đã vượt qua nút độ cạnh tranh của phó bạn dạng Pháo Đài Hắc Ám chỉ cách 2 thành viên có vũ khí +10, 2 thành viên gồm vũ khí +11 với thủ trung bình của những thành viên gia nhập là 700 – 800.

Bạn đang xem: Cách chơi pháo đài hắc ám

Đang xem: biện pháp vượt ải pháo đài

Dưới phía trên là chia sẻ của thành viên Thiên Sứ Đen sau khoản thời gian vượt phó phiên bản Pháo Đài Hắc Ám nấc độ cạnh tranh thành công. Mời những Gunner cùng xem thêm nhé.

Mỗi tín đồ chơi thiết lập 3 băng. Trách nhiệm của các bạn là đảm bảo cho xe thuốc nổ vào phá cửa. Chú ý để các bạn vượt ải này nhanh nhất là chỉ giết mổ goblin chặn đường, băng thùng (xe thuốc nổ) với thiên sứ mang đến thùng. Giả dụ goblin không chặn đường thì không nên giết. Một để ý nữa là đề nghị giữ turn khi bắn. Góc bắn khuyên cần sử dụng là góc 81 lực 100.

Nhiệm vụ sống stage 2 là giết thịt sói và chim ưng. Mọi cá nhân mua 1 kích nộ cùng 2 hồi ngày tiết nhóm. Mong muốn vượt qua stage này, các bạn cần phải lưu ý nhì điểm sau:

Các bạn phải biết giữ khoảng cách với nhau. đề nghị chia đều bản đồ ra làm 5 vị trí. Sói đứng ở 1 vị trí còn sót lại là 4 fan chơi mỗi 1 vị trí. Vấn đề này luôn tiện cho việc bắn chim ưng và né tránh sói vồ trúng 2 người.

Xác định qua màn này ít nhất 1 fan phải chết giẫm khi làm thịt được 1/2 máu của boss. Yêu cầu ai hi sinh liệu mà cần cù nhặt dam. Có thể người thứ thứ 2 hi sinh khi boss khủng còn 20% máu. Và cuối cùng là chiến thắng.

Xem thêm: Khi Con Gái Tới Tháng Nên Uống Gì ? Thực Phẩm Nên Ăn Trong Ngày Đèn Đỏ

Đối với Pháo Đài Hắc Ám ở tại mức độ thường thì stage 3 chỉ có một boss tuy nhiên Pháo Đài Hắc Ám khó sẽ có được 2 boss. Mỗi cá nhân cần yêu cầu mua 3 hồi huyết nhóm. Góc bắn khuyên dùng để làm tiêu khử ngọn lửa hận thù là góc 81 lực 100.

Ở stage 3 này việc tiêu diệt ngọn lửa hận thù là cực kỳ quan trọng. Và các bạn cũng phải giữ đúng vị trí y hệt như ở stage 2 vậy.

Với bé boss đồ vật nhất. Chúng ta phải phun mất 3 lượt new thắng. Với mỗi lượt sẽ phun được 35-40% máu. Ở màn này, chúng ta các chúng ta phải hủy diệt được ít nhất 2 ngọn lửa hận thù (mỗi con hồi 9.000 ngày tiết ~ khoảng chừng 10% máu của boss) còn nếu không sẽ thảm bại 100%. Sau thời điểm giết chấm dứt boss trang bị nhất, từng thành viên buộc phải còn ít nhất 3.000 máu.

Do quái nhân thứ hai không tồn tại giáp nên các bạn chỉ đề nghị giữ ngày tiết và tiến công là ổn. Nếu bao gồm turn để thiên sứ thì nên dùng ngay, không nên tham tiến công boss.

Bí gấp rút vượt phó bạn dạng Pháo Đài Hắc Ám cực nhọc cũng đơn giản phải không nào các Gunner. Mong muốn sau khi đọc bài viết này, sẽ sở hữu thêm các thành viên bạo dạn tham gia thừa Pháo Đài Hắc Ám cực nhọc hơn nữa. Các Gunner rất có thể cùng chia sẻ vào đàm đạo về bí quyết vượt phó bản Pháo Đài Hắc Ám khó theo topic dưới nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game