Cách chơi pokemon go trên pc bluestacks

     

Thời gian ngay sát đây, Pokemon GO đang trở thành trò nghịch phổ biến, thu hút hàng trăm game thủ trên khắp cầm giới. Trong các bài viết trước quản lí trị mạng đã hướng dẫn bạn lối chơi Pokemon GO bên trên thiết bị apk và trang bị iOS. Trong nội dung bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ huớng dẫn bạn lối chơi Pokemon GO trên máy vi tính Windows bằng cách sử dụng ứng dụng giả lập BlueStacks.

Bạn đang xem: Cách chơi pokemon go trên pc bluestacks

*

1. Tất cả những gì chúng ta cần

Để tùy chỉnh cấu hình Pokemon GO trên máy tính xách tay Windows, toàn bộ những gì bạn phải làm là thiết lập cấu hình các công cụ dưới đây theo đúng sản phẩm công nghệ tự.

Đầu tiên truy vấn và tải các công cụ dưới đây về vật dụng và tải đặt. Với BlueStacks, ứng dụng giả lập Android dành riêng cho Windows, các bạn tải và thiết đặt file app android APK.

– máy tính Windows cùng quyền Admin để cài đặt phần mềm.

– BlueStacks, sử dụng phiên phiên bản BlueStacks dành cho Windows 7/8 hoặc phiên bạn dạng dành mang lại Windows 10.

– KingRoot, hiện tượng root dành riêng cho thiết bị Android.

– Lucky Patcher, công cụ chỉnh sửa quyền cho phép ứng dụng.

– giả GPS Pro, áp dụng đánh lừa địa chỉ của bạn. Phiên bạn dạng Pro có mức giá 5$ trên google Play Store. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể tìm file app android miễn phí, để ý quá trình mua sẽ gây nguy nan cho bạn.

– Pokemon GO.

Lời khuyên cho chính mình là nhét tất cả các tệp tin này vào trong 1 thư mục riêng biệt để quá trình tìm kiếm tiện lợi hơn.

2. Thiết lập cấu hình Pokemon GO

1. Thiết đặt BlueStacks

Đầu tiên setup BlueStacks.

Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập thông tin tài khoản Google của mìnhn để liên kết với game cấp tốc hơn.

2. Cài đặt và chạy KingRoot

Để setup KingRoot, chúng ta mở BlueStack lên, tiếp đến click chọn hình tượng APK ở khung bên trái, mở tệp tin APK tương xứng trên lắp thêm tính của người tiêu dùng và KingRoot sẽ tự động hóa cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, chạy KingRoot, cuộn xuống phía bên dưới và click lựa chọn Try it, kế tiếp click chọn Fix now.

Khi các bạn nhìn thấy hành lang cửa số Security Index, chúng ta click chọn Optimize now, sau đó đóng KingRoot lại.

3. Khởi động lại BlueStacks

Click chọn biểu tượng hình răng cưa ở góc cạnh trên thuộc bên bắt buộc BlueStack, lựa chọn Restart app android Plugin để khởi động lại ứng dụng BlueStacks.

4. Coppy các tập tin tự Windows

Click vào hình tượng thư mục bên trên sidebar BlueStack ngơi nghỉ khung phía bên trái và mở FakeGPS để tự động hóa sao chép quý phái BlueStacks.

5. Cài đặt và chạy Lucky Patcher

Cũng tương tự như như thừa trình thiết lập KingRoot. Chỉ cần click app android ở khung bên trái cửa sổ BlueStacks, lựa chọn file app android trên sản phẩm tính của người sử dụng và nó sẽ tự động hóa cài đặt.

Khi bạn mở Lucky Patcher lần đầu, click lựa chọn Allow để có thể chấp nhận được quyền truy cập ứng dụng.

Tiếp theo trên hành lang cửa số Lucky Patcher, click chọn Rebuild & install ở góc cạnh dưới mặt phải, chọn sdcard => Windows => BstSharedFolder. tại đây các bạn chọn android file for FakeGPS Install as a System App. Chọn Yes để chứng thực cài đặt.

Bạn sẽ đề xuất khởi hễ lại BlueStacks để vận dụng thay đổi. Chúng ta có thể chọn Yes hoặc sử dụng Restart apk Plugin như ở bước thứ 3 làm việc trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Section Break Trong Word, Cách Xóa Section Break Trong Word

6. Thiết đặt Pokemon GO

Sau khi cài đặt KingRoot và Lucky Patcher, các bạn chỉ cần cài đặt file apk mà chúng ta đã cài đặt trước đó. Ko được mở vận dụng tại thời điểm này vì vận dụng không hoạt động.

7. Kiểm tra tùy chỉnh thiết lập vị trí của bạn

Trên BlueStacks, bạn click chọn biểu tượng hình răng cưa ở góc trên cùng bên phải, chọn Settings => Location với hãy chắc chắn rằng rằng Mode được cấu hình thiết lập là High accuracy.

Bất kỳ các dịch vụ GPS khác cần được vô hiệu hóa. Bên trên Windows 10, nhấn tổng hợp phím Windows + I để truy cập ứng dụng Settings. Kế tiếp trên hành lang cửa số Settings, chúng ta click chọn Privacy => Locations và tùy chỉnh thiết lập Location for this deviceOFF.

Trên các phiên bạn dạng Windows khác, chúng ta mở Start Menu, tra cứu kiếm location và đảm bảo an toàn tất cả những tính năng gồm sẵn đang được loại bỏ hóa.

8. Tùy chỉnh cấu hình FakeGPS

Quay quay trở về Lucky Patcher, và bạn sẽ nhìn thấy FakeGPS trên list của ứng dụng. Còn nếu không thấy cũng đừng băn khoăn lo lắng quá.

Để coi FakeGPS, bạn vào Search ngơi nghỉ phía dưới, sau đó chọn Filter ở góc trên cùng mặt phải, đánh tích chọn System Apps và click lựa chọn Apply.

Click chọn FakeGPS từ list và chọn Lauch App. Bây giờ trên screen sẽ lộ diện cửa sổ How khổng lồ operate vẫn giải thích cho chính mình cách sử dụng. Đọc kỹ trả lời và click lựa chọn OK để ngừng hoạt động sổ lại.

Click chọn biểu tượng 3 lốt chấm ở góc cạnh trên cùng bên phải, lựa chọn Settings, tiến công tích chọn Export Mode, đọc các cảnh báo cùng click chọn OK nhằm xác nhận.

Tiếp theo click chọn hình tượng mũi tên trở về ở góc bên trên cùng phía bên trái để trở lại bản đồ. Lựa chọn vị trí bất kỳ mà bạn muốn hoặc địa chỉ gần cùng với vị trí lúc này của bạn….

Click chuột vào đó và lựa chọn Save nhằm thêm địa chỉ mà bạn muốn. Sau đó click chọn nút Play color cam ở góc cạnh dưới bên phải kê thêm địa chỉ cửa hàng fake.

9. Nghịch Pokemon GO

Cuối thuộc khởi chạy ứng dụng Pokemon GO và ban đầu chơi trò chơi. Bạn cũng có thể thiết lập Pokemon GO y hệt như khi bạn chơi trên thiết bị app android và vật dụng iOS. Không tính ra chúng ta có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google và ứng dụng sẽ auto tải phần tùy chỉnh cấu hình tài khoản Pokemon GO trước đó, cho nên bạn yêu cầu đính kèm Pokemon GO với thông tin tài khoản Google.

Khi trò chơi khởi chạy xong, các bạn sẽ thấy mình đang ở đoạn giả mà bạn đã thêm trước đó. Nếu trò chơi không phát hiện nay vị trí của chúng ta ngay lập tức, quay trở lại FakeGPS (bên vào Lucky Launcher), lựa chọn 1 vị trí trên phiên bản đồ và tiếp tế vị trí giả một lần nữa. Bạn cũng có thể phải khởi hễ lại BlueStacks.

Mỗi khi bạn có nhu cầu di chuyển mang lại một địa điểm khác, chúng ta phải quay trở lại FakeGPS và thêm một vị trí giả mới.

Lưu ý rằng bạn không cần phải tắt camera. Lúc lần trước tiên phát Pokemon với camera của công ty không hoạt động, vận dụng sẽ yêu mong bạn có muốn tắt cơ chế AR mode (AR = augmented reality) hay không. Chỉ việc chọn Yes để xác nhận và chúng ta có thể bắt Pokemon trong môi trường ảo.

Nếu tất cả Touch Screen, chúng ta cũng có thể sử dụng để ảnh hưởng với ứng dụng và ném Poke Ball.

3. Một vài mẹo hay

Việc tùy chỉnh game Pokemon GO bên trên BlueStacks không hề đơn giản và nhiều khi nó có thể gây ra một số trong những lỗi. Dưới đó là một số mẹo tốt trong trường đúng theo game bị lỗi phát hiện tại GPS hoặc địa điểm của bạn.

– trên Windows, bảo đảm an toàn rằng tính năng Location for this device đang được gửi sang tâm trạng OFF.

– trên FakeGPS, kích đúp vào Expert Mode để kích hoạt chế độ.

– trong mục thiết lập cấu hình vị trí BlueStack, chứng thực Google Location HistoryOFFMode được thiết lập là High accuracy.

– Khởi chạy FakeGPS với thêm một vị trí giả của bạn.

– thực hiện một địa điểm mà chúng ta đã truy vấn trên thiết bị apk hoặc iOS.

– Khởi đụng lại BlueStacks một lần tiếp nữa để khắc phục lỗi.

Tham khảo thêm 1 số bài viết dưới đây:

Sửa lỗi Not a Valid Win32 Application khi mở trò chơi trên WindowsNếu muốn trở thành gamer xuất sắc khi thi đấu modem.vn, hãy đọc nội dung bài viết nàyTổng đúng theo – lối chơi Pokemon GO, game thực tế ảo bắt Pokemon trên smartphone

Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Thế Giới Game