Cách chơi riven mùa 6

     

Riven mùa 12, một đấu sĩ cực kỳ mạnh ở khu vực đường bên trên và nối sát với tiếng tăm của một Streamer khá danh tiếng đó là Box Box. Với bộ năng lực của Riven, vị tướng mạo này vừa có thể lao lên tấn công đối phương và phòng vệ cũng rất là tốt. Để phân phát huy buổi tối đa sức khỏe của Riven, thì số đông người cần phải có cách lên đồ phù hợp khi phối hợp các món trang bị ngay cạnh thương, kháng chịu giúp cho vị tướng này hoàn toàn có thể càn lướt xuất sắc trong giao tranh.

Bạn đang xem: Cách chơi riven mùa 6

Bên cạnh đó, bảng ngọc Riven nghỉ ngơi mùa giải này là vấn đề mà các bạn cần phải quan vai trung phong khi hy vọng sử dụng vị tướng này để leo Rank ở lúc vực con đường trên qua nội dung bài viết này của modem.vn nhé.


Nội dung chính


Riven Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: cực nhọc chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Riven

Bảng ngọc bổ trợ Riven: chuẩn xác + bền chí => Đây là bảng ngọc Riven đi mặt đường trên cực kì khỏe với kĩ năng dồn sát thương và hồi sinh cực tốt.

*

Bảng ngọc bổ trợ Riven: chuẩn xác + Pháp thuật => với nhánh ngọc này, Riven sẽ có được sức dồn tiếp giáp thương vô cùng lớn khiếp.

*

Những bảng ngọc Rengar mạnh mẽ nhất mùa này

Phép bổ trợ Riven

*

Tốc biến hóa + Dịch chuyển: Đây là 2 phép hỗ trợ cần gồm cho một tướng tá đi đường trên.

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Riven

*

Để tương xứng với vấn đề đi đường, bạn bè có thể coi qua cách nâng tài năng Riven theo lever của modem.vn như sau: Q > E > W

Cách lên đồ vật Riven

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

bí quyết lên vật dụng STVL + tiếp giáp + liền kề lực mang lại Riven Top, Mid

*

Tham khảo thêm

*

Bất kỳ tín đồ nào đã có lần chơi, hay từng tuyên chiến và cạnh tranh với Riven hầu hết biết kĩ năng dồn gần cạnh thương cực kỳ tuyệt vời của vị tướng tá này. Nên những khi lên đồ dùng Riven, modem.vn thường tập trung tối nhiều vào các món đồ thiên về STVL + Chí mạng nhằm mục tiêu giúp mang lại cô cô bé có khả năng ngừng điểm kẻ thù chỉ trong 1 combo của mình.Để bình yên hơn, bạn bè có thể đọc thêm 1 số trang bị chống chịu cho Riven nhé.

Những phương pháp Build sản phẩm Renekton mạnh mẽ nhất mùa này

Kỹ năng Riven

*

Nội trên – Cổ Ngữ Kiếm

những tài năng của Kẻ giữ Đày tích tụ năng lượng vào thanh tìm gãy, góp đòn tấn công thường của cô tất cả thêm gần kề thương.

Xem thêm: Các Hệ Cờ Liên Quân - Top Các Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Mobile

*

Kỹ năng – Tam cỗ Kiếm

Kẻ lưu lại Đày tung ra chuỗi rất nhiều cú đánh cực mạnh, kỹ năng này rất có thể tái kích hoạt đến cha lần, ngơi nghỉ lần kích hoạt cuối cùng, nó hất tung đối phương lên không trung.

*

Kỹ năng – Kình Lực

Kẻ lưu Đày vận kình lực, gây gần cạnh thương và có tác dụng choáng kẻ địch cạnh bên.

*

Kỹ nng – Anh Dũng

Kẻ giữ Đày lướt mang đến một đoạn ngắn, tất cả thêm liền kề ngăn gần kề thương.

*

Kỹ năng – Lưỡi kiếm Kẻ lưu lại Đày

Kẻ lưu Đày cường hoá lưỡi kiếm trong tay, giúp có thêm tầm đánh và giáp thương, vào khoảng thời gian chiêu này còn hiệu lực, Kẻ lưu lại Đày có thể sử dụng Chém Gió, một tài năng công kích trung bình xa diện rộng.

Khắc chế Riven

Riven mạnh mẽ hơn

*

Riven yếu ớt hơn

*

Mẹo khắc chế Riven rất là hiệu quả

Cách nghịch Riven

Để phân phát huy tối đa sức khỏe của Riven, bạn bè cần chú ý:

Nếu chạm chán khó, khi chạm độ tướng tay dài và cấu máu hãy lôi kéo rừng hỗ trợ. Kề bên đó, nhớ cắm mắt quan gần cạnh thật tốt.Khi vẫn có một số trang bị trấn phái cho Riven, mọi fan hãy bạo dạn đẩy cao đường và chủ động trao đổi chiêu trò với đối phương của mình.Riven cũng rất mạnh trong các pha bắt lẻ, tạo bất ngờ trong những bụi rậm. Cùng với Full 1 full bộ của Riven, hoàn toàn có thể tiễn thẳng đối thủ lên bảng đếm số ngay tức tự khắc đấy nhé.

Riven Montage: những pha cách xử lý Riven hay nhất

Cách đùa Riven quẩy nát Rank của các cao thủ

Hướng dẫn cách combo Riven như BoxBox

Với bài viết hướng dẫn lối chơi Riven, mọi ai mếm mộ vị tướng có công dụng dồn giáp thương cực dạn dĩ này hoàn toàn có thể tham khảo để vận dụng khi leo Rank LOL.


Chuyên mục: Thế Giới Game