Cách chơi samurai shodown 4

     

Giới thiệu game Samurai Shodown IV

Samurai Shodown IV: Amakusa’s Revenge, có cách gọi khác là Samurai Spirits: Amakusa’s Descent (Samurai Supirittsu Amakusa Kōrin, TenSamu viết tắt) sinh sống Nhật Bản, là thứ tư trong series Samurai Shodown của SNK. Theo thời gian, đó là chương thứ hai và sau cùng của một mẩu chuyện giữa Samurai Shodown cùng Samurai Shodown II, cùng với Samurai Shodown III là chương đầu tiên. Trong số những game đối kháng được rất nhiều người ưa thích.

Bạn đang xem: Cách chơi samurai shodown 4

*

*** Tổng hợp những phiên bản Samurai Shodown

Cách chơi Samurai Shodown IV

Trong số các đổi khác hàng loạt khác, ngăn trên không vẫn được đào thải hoàn toàn, cũng như chuyển động xung quanh (cho phép người chơi dịch chuyển nhanh chóng phía sau lưng), và những nhà kị né (né tránh, cách phụ).

Người ta cũng không còn có thể tính phí máy đo “pow” của mình nữa. Người phục vụ ngoài màn hình hiển thị bị quăng quật qua trọn vẹn khỏi trò chơi. “Kết phù hợp CD” đã nhận thêm vào, trong số ấy người chơi hoàn toàn có thể nhấn những nút C và D thuộc nhau, kích hoạt cảnh cáo rất có thể được theo dõi bởi một chuỗi các nút nhấn.

Xem thêm: Những Game Hay Trên Ch Play, Top Game Android Hay Nhất Hiện Nay

SNK cũng đã thêm một động thái “tự sát”, trong đó nhân thiết bị của một người bị mất vòng. Tiền thưởng cho điều này là người tự liền kề sẽ bắt đầu vòng tiếp sau với một thước đo “POW” đầy đủ. Một số xong cũng cho phép một “tử vong” di chuyển trong tĩnh mạch của Mortal Kombat.

Nhân trang bị phiên bản Samurai Shodown IV

Một số nhân vật cũ đã có được phục hồi, như Charlotte, Tam tâm và Jubei Yagyu. Toàn bộ diễn viên của trò nghịch trước đó cũng trở lại, tuy nhiên một số đã được sửa đổi để nâng cao hơn nữa vẻ bên ngoài hoạt hình.

Thêm 2 nhân đồ gia dụng mới:

Kazuki Kazama – member của gia tộc nin-ja Kazama chuyên về thuật thuật lửa, anh ta định cứu cô em gái của mình, Hazuki, khỏi vòng tay của Amakusa.Sogetsu Kazama – anh trai của Kazuki và Hazuki, người tiêu dùng thuật thuật nước; không y hệt như Kazuki, anh sinh sống lại cùng với gia tộc và được lệnh ám sát anh trai mình nhằm đi.Cham Cham từ bỏ Samurai Shodown II cũng tạo ra một diện mạo rất có thể chơi được, giành riêng cho cổng PlayStation của trò chơi.


Link Download


Link donwload Samurai Shodown IV

Dung lượng:47 MBPass rar: modem.vnFshare: https://www.fshare.vn/file/3DC93B4D8RUP


System requirements


Game nhẹ và cổ nên các bạn không nên quan tâm cấu hình nhé, vào được windows là đầy đủ tiêu chuẩn


Installation Instructions


Các chúng ta giải nén ra là hoàn toàn có thể chơi được tức thì nhé


Trailer


Trailer Samurai Shodown IVChuyên mục: Thế Giới Game