Cách chơi teemo bá đạo

     

Hướng dẫn bảng ngọc Teemo mùa 11 và bí quyết lên đồ vật Teemo mới, những trang bị cách chơi Teemo build ngọc hỗ trợ chuẩn táo bạo nhất.Bạn vẫn xem: cách lên thiết bị teemo bá đạo

Bạn đang xem: bí quyết lên thiết bị teemo bá đạo
*

*

*

*

*

Xem tướng kìm hãm Teemo – trinh sát Nhanh Nhẹn thuộc bảng bổ trợ Thresh mùa 11 Cai ngục Xiềng Xích tại đây.

Bạn đang xem: Cách chơi teemo bá đạo

Phép hỗ trợ Teemo

Teemo là vị tướng gồm độ đa dụng cao và bộ kỹ năng sệt biệt trong Liên Minh huyền thoại lol, cậu có chức năng đảm nhiệm khá nhiều vị trí trong game như: Teemo đứng đầu (đường trên), Teemo mid (đường giữa), Teemo đi rừng hoặc Teemo supports hỗ trợ, xung quanh ra Teemo cũng đều có lối đùa tùy biến như: Teemo full AP, Teemo full AD tốc đánh, Teemo tank đấu sĩ...

Luôn luôn luôn tồn tại 2 thái rất trái ngược nhau của Teemo trong LMHT: phần nhiều người đùa rất ưu thích sử dụng Teemo "vạn fan mê" vị ngoại hình nhỏ nhắn đáng yêu và bộ kỹ năng đa dụng của cậu, thậm chí có những người dân chuyên Teemo - boy 1 champ leo rank xếp hạng nữa.

Tuy nhiên trái lập với điều này: có phần nhiều người đùa cực kỳ ghét cạnh tranh chịu thậm chí "dị ứng" lúc gặp Teemo trong game, bởi Teemo luôn luôn gây tương đối nhiều ức chế cho tất cả những người chơi cùng với khả năng: tàng hình + thổi mù + để nấm độc của mình.

Bạn ở trong thành phần nào: Yêu thích tốt ghét bỏ Teemo ?

Tốc thay đổi + Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ bậc nhất cho tốt cho Teemo mặt đường trên cũng tương tự đường giữa hoặc Teemo sp, để tăng kỹ năng đè mặt đường lấn át địch thủ của cậu. Nếu bạn sử dụng Teemo đi rừng hãy gửi thành Trừng phạt.

 

Điểm táo tợn và yếu đuối Teemo

Điểm mạnh:

Có khả năng rỉa huyết vô cùng khó chịu

Rất đa dạng với nhiều lối chơi và xây dựng bộ trang bị không giống nhau: thuần pháp sư hoặc AD tốc tấn công hoặc đấu sĩ - pháp sư.

Có khả kiểm soát tầm nhìn phiên bản đồ, trường đoản cú bảo vệ phiên bản thân giỏi và từ bả Độc Noxus(R)

Khắc chế đầy đủ vị tướng đa phần gây giáp thương bằng đòn đánh thường mạnh mẽ như: Xạ thủ, Đấu sĩ, sát thủ... Với kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q).

Khả năng đẩy lẻ, đè con đường đối thủ mạnh, quan trọng đặc biệt gây Teemo thường xuyên gây xúc cảm ức chế khó tính cho team địch.

Tốc độ di chuyển khá cao nhờ Chạy Lẹ(W) và khả năng lẩn trốn Tàng hình nhờ vào nội tại.

Dễ dàng có mạng hoặc cung ứng với chiêu cuối bả nấm độc.

Lượng gần cạnh thương gây ra khá xứng đáng kể, và ăn uống theo tỷ lệ máu, khá kết quả khi phối kết hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry => không thể ngán hầu như tướng tanker hồi phục tốt.

Tạo hình nhỏ tuổi nhắn xứng đáng yêu số 1 trong LMHT, dành được tình cảm lớn của các bạn fan nữ.

Nhược điểm:

Không có ngẫu nhiên kỹ năng khống chế cứng nào.

Bẫy nấm độc dễ dàng bị tàn phá bởi mắt tím hoặc máy quét.

Khá mỏng tanh manh, sợ rất nhiều tướng sát thủ dồn sốc damge mạnh.

Trong giao đấu tổng: không có rất nhiều đóng góp

Nhiều người thích - hồ hết cũng nhiều người dân ghét Teemo.

Sức mạnh mẽ Teemo phụ thuộc vào khá những vào trang bị.

 

Bảng kỹ năng Teemo

Teemo tất cả 2 cách tăng bảng tài năng cơ bản sau:

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường thực hiện cho Teemo Sp hỗ trợ (tăng kĩ năng cấu rỉa từ xa gây giận dữ cho đối phương)

Nội trên - Chiến Tranh Du Kích

Nếu Teemo đứng yên và không thực hiện hành vi nào vào chốc lát, cậu trở nên vô hình dung vĩnh viễn. Trường hợp ở trong bụi cỏ, Teemo tất cả thể bảo trì Vô Hình khi di chuyển. Sau khoản thời gian mất Vô Hình, Teemo dấn Yếu Tố Bất Ngờ, tăng tốc độ Đánh vào 3 giây.

Xem thêm: Có Nên Tập Gym Vào Buổi Sáng Hay Buổi Chiều Tốt Hơn Để Tăng Cơ Bắp ?

Phi Tiêu Mù - Q

Làm mờ tầm quan sát của đối phương bằng một chất độc hại cực mạnh, gây cạnh bên thương lên kim chỉ nam đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực.

Gây 80/125/170/215/260 (+) gần cạnh thương phép và làm mù kim chỉ nam trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chạy Lẹ - W

Teemo tăng tốc độ chạy của bạn dạng thân cho đến lúc hắn bị tiến công bởi tướng mạo địch xuất xắc trụ. Teemo rất có thể kích hoạt khả năng này nhằm tăng tốc cơ mà không bị tác động bởi các đòn đánh vào một khoảng thời hạn ngắn.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp hai tốc độ tạo thêm thông thường trong 3 giây. Giá bán trị tạo thêm này không mất đi lúc bị tấn công.

Bắn Độc - E

Mỗi đòn tiến công của Teemo sẽ làm kim chỉ nam bị lây lan độc, gây gần kề thương khởi điểm, và giáp thương từng giây trong 4 giây.

Chiêu cuối - Bẫy Độc Noxus

Teemo ném một chiếc bẫy mộc nhĩ độc từ vào túi của mình. Nếu kẻ dịch dẫm bắt buộc nó vẫn phun ra một làn sương độc, làm lừ đừ và gây giáp thương theo thời gian. Giả dụ Teemo ném nấm vào một trong những nấm khác, nó vẫn nảy thêm một khoảng cách nữa.

Bẫy trường tồn trong 5 phút và buộc phải 1 giây để sẵn sàng chuẩn bị nổ cũng giống như tàng hình. Ví như một nấm được quăng lên ở trên một mộc nhĩ khác, nó sẽ nảy ra phương pháp Teemo 3/4/5 khoảng cách trước khi hạ cánh.

Teemo tích tụ một dòng nấm từng giây, tuy vậy hắn chỉ hoàn toàn có thể mang tối đa 3 quả và một lúc.

 

Cách lên thứ Teemo

Các trang bị ban sơ cho Teemo

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp mang đến bạn có đủ năng lượng và khả năng hồi phục ở giai đoạn đầu. Bình Thuốc trở thành Dị: trang bị này ngoài việc góp thêm phần giúp Teemo cấu rỉa kẻ thù tốt hơn thì còn mang đến khả năng hồi phục năng lượng cho một Teemo không lên những trang bị Pháp Sư.

Lên giày cho Teemo.

Teemo có 2 cách lên đồ vật cơ bạn dạng chính là: Teemo AP cùng Teemo AD - tùy theo sở thích của từng bạn chơi cũng như đối thủ với từng ván đấu:

Teemo AP:

Nanh Nashor: là mặt hàng cần lên sớm trước tiên cho Teemo, nhằm tăng tốc độ đánh đẩy con đường nhanh cũng như gây thêm gần cạnh thương phép từ các vố đánh thường xuyên của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là trang bị quan trọng quan trọng tuyệt nhất với lối chơi này, kết phù hợp với bẫy độc của Teemo, từng khi đối thủ giẫm cần nấm chúng sẽ ảnh hưởng thiêu đốt và chịu rất nhiều sát thương phép theo xác suất máu, đôi khi cũng giúp Teemo trở nên cứng cáp hơn.

Trượng hư Vô: với tỷ lệ xác suất lớn xuyên chống phép, nó sẽ làm cho những pha Phi Tiêu Mù(Q) và những cái bẫy nấm mèo của Teemo trở nên nguy nan hơn bao giờ hết. 

Teemo AD:

Cuồng Cung Runaan: là đồ vật không thể quăng quật qua, phần đông phát phun gây gần kề thương diện rộng lớn kết hợp với hiệu ứng độc tăng gần cạnh thương theo thời gian.

Cuồng Đao Guinsoo: máy này kết hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ khiến cho Teemo trở phải cực khỏe, thuộc lượng gần kề thương các thành phần hỗn hợp Teemo hoàn toàn có thể bắn hạ cả phần đông tướng binh sĩ tanker trâu bò.

Các trang bị tùy lựa chọn Teemo

Tham khảo một trong những cách lên đồ cho Teemo với bộ 6 trang bị không thiếu thốn cuối trận.

Cách lên thứ Teemo Top

Như đang nói phía bên trên Teemo rất thiêng hoạt trong lối chơi cũng như bí quyết lên đồ, phụ thuộc vào từng đối thủ, ván đấu và phong thái đánh của từng người.

Về late game: nón phù thủy và Đồng hồ mèo sẽ là 2 trang bị ưu tiên lựa chọn: vừa góp Teemo tăng cường lượng sát thương phép thuật, đồng thời giúp Teemo trở nên an toàn hơn.


Chuyên mục: Thế Giới Game