Cách chơi vợ cho sướng ” mỗi khi “yêu”, 13 cách đưa nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc

     

Vhea việt nam

22 tư Thế quan hệ giới tính Tình Dục Thăng Hoa cùng Sướng độc nhất – Vhea vn – sức mạnh và Y Tế cùng Đồng

Sign In Navigation

*

Blogs sức khỏe

Trong quan hệ tình dục tình dục, việc áp dụng các tư chũm quan hệ là vấn đề vô thuộc quan trọng. Nguyên nhân là do vận động này có thể góp phần khiến cho cuộc yêu thêm thăng hoa. ở bên cạnh những tư thế cơ bạn dạng và quen thuộc thuộc, các cặp đôi bạn trẻ có thể vận dụng thêm những tư thay được chọn lọc, đánh giá theo tổ chức tư tưởng VAB để hoan lạc đến tột độ, cuộc yêu lên đỉnh cấp tốc nhất, bao gồm hình hình ảnh ở mỗi bốn thế.

Bạn đang xem: Cách chơi vợ cho sướng ” mỗi khi “yêu”, 13 cách đưa nàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc

Đang xem: cách chơi vợ cho sướng

*

khuyên bảo cách tiến hành 22 bốn thế quan hệ giới tính tình dục để mừng húm đến tột độ có kèm theo hình ảnh

Tăng sự niềm phần khởi trong tình dục bằng phương pháp tìm kiếm tư thế mới

tình dục là nhu yếu thiết yếu không riêng gì nam giới nhưng còn đối với phụ nữ. Dường như hoạt rượu cồn này vào vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt trong việc gia hạn hạnh phúc gia đình và kết nối tình cảm lứa đôi.

Tình dục ko chỉ đơn giản là những cảm xúc và khoái cảm về khía cạnh thể xác, tinh thần mà còn là sự hòa quyện, gắn kết giữa hai trọng điểm hồn. Cũng chính vì thế nếu như linh hoạt và chủ động hơn vào việc đổi khác và vận dụng nhiều bốn thế khác nhau, hương vị “yêu” cũng giống như sự thăng hoa gia tăng đáng kể. Đồng thời góp cả nhị cảm thấy kết nối và niềm hạnh phúc hơn.

câu hỏi lặp đi lặp lại một hoặc hai tứ thế tình dục tình dục sẽ tạo ra sự nhàm chán. Ở một trong những trường hợp, các đôi bạn trẻ chỉ rất có thể áp dụng một vài tứ thế tốt nhất định bởi vì một vài lý do nào đó. Khi đó, cả hai hãy phối hợp nhịp nhàng, linh hoạt những tư ráng trong một lần quan hệ. Thỉnh thoảng chúng ta và địch thủ hãy linh động trong việc biến thể các tư thế một chút để cuộc yêu thêm thăng hoa, không xẩy ra nhàm chán.

22 tứ thế tình dục tình dục đến chàng cô bé cùng phê

Tồn tại rất nhiều yếu tố có khả năng tác động, làm ảnh hưởng đến khoái cảm và quality cuộc yêu. Trong các số ấy có tứ thế quan hệ tình dục tình dục. Dưới đấy là danh sách 22 bốn thế quan hệ nam nữ tình dục góp sung sướng, mừng rỡ đến tột độ không nên bỏ qua, gồm:

1. Tứ thế truyền thống – tư thế cơ bạn dạng nhưng cần thiết thiếu

bốn thế truyền thống lâu đời là tứ thế quan hệ tình dục đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện nhất, mang lại nhiều khoái cảm và cảm giác thân mật, sát gũi cho tất cả hai. Để thực hiện, người phụ nữ cần nằm ở sàn với bốn thế nằm ngửa ngơi nghỉ dưới, người đàn ông nằm sấp sinh hoạt trên.

Ở bốn thế truyền thống, tiết điệu của cuộc “yêu” và cảm giác thăng hoa trọn vẹn do người nam có tác dụng chủ. Người phụ nữ có thể chuyển động nhẹ nhàng theo nhịp hoặc nằm yên tận hưởng, nhì tay vuốt ve, nhị chân gập lại.

Đa số đôi bạn trẻ quan hệ tình dục trước tiên đều áp dụng tư thay truyền thống. Do việc vận dụng tư nạm tình dục này sẽ tạo điều kiện tiện lợi giúp dương vật di chuyển và dễ dãi xâm nhập vào âm đạo, tận dụng tối đa được lực giỏi hơn. Từ đó giúp kích thích cửa mình nhiều hơn, tăng ham ao ước tình dục ngơi nghỉ phụ nữ.

Để tạo thêm khoái cảm trong thời hạn thực hiện vận động quan hệ tình dục, nam giới hoàn toàn có thể kê dưới mông của người đàn bà một dòng gối. Vận động này vẫn dương vật tiện lợi hơn trong vấn đề tiếp xúc với va chạm đến điểm G của người phụ nữ.

*

Hình ảnh tư thế truyền thống lịch sử – bốn thế cơ phiên bản nhưng cần yếu thiếu

Lưu ý:

Đối với tứ thế truyền thống, phái nam nên thực hiện tư cụ này một cách chậm rãi. Trước khi dương vật xâm nhập vào âm đạo, cả nhì nên thực hiện màn đi dạo đầu đầy đê mê, ướt át để gia công tăng cảm giác sung sướng, khao khát mang đến tột độ. Thực hiện nhẹ nhàng và né tránh để cửa mình quá ráo mát dẫn đến đau đớn khi quan tiền hệ.

2. Tứ thế Doggy khiến cho nàng dễ dàng lên đỉnh lúc quan hệ

tư thế Doggy có khả năng mang cho khoái cảm tình dục vô cùng táo bạo mẽ. Ở tư thế dục tình này, dương vật sẽ dễ dãi xâm nhập vào cửa mình và xâm nhập sâu hơn so với bốn thế truyền thống.

*

tứ thế Doggy khiến cho nàng dễ dãi lên đỉnh khi quan hệ

bên cạnh đó việc xâm nhập từ phía sau sẽ không còn tác động và ko làm ảnh hưởng nhiều mang lại độ mở của âm đạo. Điều này giúp tăng khoái cảm cho nam giới khi tài năng ôm sát dương đồ gia dụng của âm đạo được cải thiện và hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn lúc nào hết.

Lưu ý:

thuận tiện đạt rất khoái cho cả hai là điểm mạnh của tứ thế Doggy. Mặc dù nhiên đó là nhược điểm cho hồ hết người đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm. Chính vì như thế nếu “cậu nhỏ” của doanh nghiệp dễ bị kích thích và quá tinh tế cảm, bạn cần tránh áp dụng ngay tư thế này sau màn dạo bước đầu.

*

3. Chị em cai quản cuộc yêu với tứ thế cưỡi ngựa

tư thế cưỡi ngựa phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, là tứ thế quan hệ giới tính tình dục an ninh khi bà xã có bầu, tăng sự hưng phấn với giúp cả hai thuận tiện lên đỉnh. Ở tư thế cưỡi ngựa, người lũ ông nằm ngửa lưng trên giường, người thiếu phụ ngồi ngơi nghỉ trên người bọn ông, đặt hai tay lên hông đối phương, chân quỳ gối.

quá trình xâm nhập vào chỗ kín của dương vật, mức độ xâm nhập, nông hay cạn, nhịp độ “yêu” sẽ bởi người thiếu nữ quyết định, Trong thời hạn “cưỡi ngựa”, đàn bà nên tận dụng tối đa “bàn tay vàng” của mình trong việc đẩy hông, giúp dương vật xâm nhập sâu vào trong âm đạo. Từ kia giúp cả hai đạt được sự sướng và nhanh lẹ lên đỉnh.

Nàng có thể nhẹ nhàng đặt hai tay lên hông, ngực nhằm tiếp xúc, mơn trớn hai đầu ti của phái nam hoặc có tác dụng điểm tựa bằng phương pháp đặt lên đùi của đối phương.

trong trường hợp không với thai, chúng ta có thể biến tấu, áp dụng tư chũm cưỡi chiến mã bằng không ít kiểu khác nhau. Núm thể, bạn cũng có thể nằm chồng lên khung người của người bầy ông với tứ thế nằm ngửa cùng một chiều hoặc xoay hướng fan về phía sau.

kế bên ra bạn có thể áp dụng tư thế cưỡi con ngữa giúp tăng khoái cảm bằng cách biến thể bốn thế này thành “tư núm leo cây”. Từ bây giờ cả hai cùng ngồi ôm giáp vào nhau, người phái nữ ngồi ông chồng lên fan nam, hai chân chỉ dẫn phía sau lưng nam giới, tiếp nối đẩy kéo thân tín đồ một cách nhịp nhàng và điều độ, giúp sinh dục nam xâm nhập cực kỳ sâu vào âm đạo. Đồng thời góp cả hai cảm thấy được khoái tình cảm dục tột độ.

*

Chị em làm chủ cuộc yêu với bốn thế cưỡi ngựa

4. Tăng vui tươi với tứ thế 69 mang đến Oral sex

tư thế 69 là tứ thế quan hệ tình dục dành cho Oral sex nghĩa là quan hệ tình dục bằng miệng. Để tiến hành tư rứa nào, cả hai hoàn toàn có thể nằm nghiêng xuất xắc người bạn nữ hoặc tín đồ nam nằm tại trên đều được.Người làm việc trên ở ngược chiều với người ở dưới, đồng thời quỳ gối và kháng tay.

dù không nặng nề để tiến hành nhưng tư thế 69 lại buộc phải sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai người. Đối với bốn thế này, cả “cô bé” lẫn “cậu nhỏ” hồ hết được kích ưng ý tình dục cùng lúc bằng lưỡi cùng miệng, giúp cả hai thuận lợi hơn vào việc đạt được sự hưng phấn, khoái cảm tình dục như mong mỏi muốn.

mặc dù nhiên, theo những chuyên gia, các hai bạn trẻ nên áp dụng tư ráng 69 mang lại màn dạo bước đầu, ko nên vận dụng cho lần trước tiên quan hệ. Bởi vì ở lần thứ nhất tư, tứ thế này có thể khiến đối phương khó chịu, choáng ngợp.

*

Tăng niềm phần khởi với tứ thế 69 cho Oral sex

5. Tư thế nằm nghiêng tương xứng cho quý ông bị xuất tinh sớm

quan hệ tình dục với tứ thế nằm nghiêng cân xứng với thanh nữ đang mang thai, phái mạnh bị xuất tinh sớm, những người muốn tăng khoái cảm trong tình dục. Bốn thế nằm nghiêng hoàn toàn có thể được áp dụng với tương đối nhiều kiểu không giống nhau. Trong đó thịnh hành nhất là giao diện “úp thìa”.

Để triển khai tư cố kỉnh úp thìa, người cô gái nằm nghiêng phía trước người nam, nhắm đến cùng một phía. Nam giới cho cậu nhỏ xâm nhập vào cơ quan sinh dục nữ từ phía sau. Để dương vật có thể xâm nhập sâu hơn, người đàn bà nên co chân lên một chút.

biến đổi thể của bốn thế úp thì là cả nhị nằm nghiêng mà lại xoay người theo phía đối diện nhau. Tiếp nối nam giới /phụ nữ tiến hành kích thích sinh dục nam / âm đạo cho địch thủ bằng tay. Dường như người nam đề xuất tận dụng lưỡi cùng môi nhằm hôn lên phần cổ, môi và ngực của người bạn nữ khi sinh dục nam đang xâm nhập. Điều này để giúp cả hai nâng cao khoái cảm một biện pháp tột độ.

*

tư thế ở nghiêng phù hợp cho quý ông bị xuất tinh sớm

6. Cô gái sướng rên, rên sướng với tứ thế La Hán đẩy xe bò

La Hán đẩy xe bò là giữa những tư ráng quan hệ tình dục được ưa thích nhất. Trường hợp đang tiến hành tư cầm Doggy và mong ước sung sướng, có cảm hứng khoái lạc hơn, phái mạnh nên chủ động vực dậy một giải pháp nhẹ nhàng. Đồng thời ôm lấy cặp đùi của nàng, nhàn nhã bế hai chân và phần mông của cô bé lên, dạng ra 2 bên để kết thúc tư ráng La Hán đẩy xe trườn về phía trước.

cuối cùng người phái nam đưa cậu nhỏ vào âm đạo một phương pháp tư từ với nhịp nhàng, đồng thời dìu dịu đẩy hông. Bạn có thể tăng dần tốc độ khi nữ đã quen với bốn thế này.

Với bốn thế La Hán đẩy xe pháo bò, sinh dục nam sẽ xâm nhập dạn dĩ và sâu hết kích cỡ vào âm đạo, kết phù hợp với lực đẩy hông của con trai sẽ khiến cho này đê mê mang đến tột đỉnh, đạt khoái tình cảm dục như ý muốn muốn.

*

chị em sướng rên, khóc nhè với bốn thế La Hán đẩy xe bò

7. Bốn thế báng cầm bạn nữ lên đỉnh hối hận hả

bốn thế báng cầm nàng lên đỉnh hối hả được thực hiện bằng cách người nàng nằm trên nệm nệm với bốn thế nằm ngửa, đồng thời nâng cao phần hông lên một chút. Bạn nam đặt thân mình nằm trong lòng hai chân của nữ giới trong thời gian nàng di chuyển xương chậu sang bên.

Khi áp dụng tư ráng báng cầm thanh nữ lên đỉnh hối hả, người bọn ông nên triển khai một biện pháp nhẹ nhàng và gần như đặn, tránh việc đẩy quá cấp tốc và mạnh dạn phần hông. Vày việc tiến hành quá mạnh hoàn toàn có thể tạo xúc cảm khó chịu ngay trên vùng lưng của chị em.

*

tư thế báng cầm cô gái lên đỉnh hối hả

8. Thư giãn và giải trí hãm xuất dành riêng cho cặp đôi bạn trẻ lười biếng

Người bầy ông nằm tại sàn với tư thế ở nghiêng, người cô gái nằm ngửa trên sàn làm sao cho dương trang bị với âm hộ va sát vào nhau và hiện ra một góc vuông. Sau khoản thời gian đặt chỗ kín đúng vị trí với dương vật, người nàng đưa cả hai chân qua phần bên của phái nam để dương vật hoàn toàn có thể dễ dàng rộng trong việc thâm nhập vào mặt trong. Tiếp nối tiến hành đẩy mông để nâng cấp khoái cảm và kích thích tình dục. Đây là bốn thế bình yên với người đang có thai.

*

thư giãn hãm xuất dành riêng cho cặp đôi lười biếng

9. Mừng quýnh đến tột bậc với tư thế kỵ sĩ

Ở bốn thế kỵ sĩ, người phụ nữ sẽ thống trị cuộc chơi, giúp cả hai hoan lạc đến tột độ. Để thực hiện tư cố gắng quan hệ tình dục này, người thiếu nữ sẽ ngồi trên phần bụng dưới của người đàn ông, xoay phần mông về hướng người nam với tạo đk cho sinh dục nam chui vào âm đạo.

Người nữ giới đặt hai tay xuống sàn hoặc chân của bạn nam, tương đối cúi fan về phía trước, cố gắng giữ thăng bởi để trượt lên xuống. Fan nam có thể đặt tay vào ngang eo hoặc mông của người thanh nữ để kiểm soát khoái cảm và sự xâm nhập của dương vật. Để tăng kích thích, phái nam giới rất có thể dùng tay vỗ mông của người phụ nữ hoặc vuốt ve.

*

hoan lạc đến tột cùng với bốn thế kỵ sĩ

10. Bốn thế Đại bàng tung cánh giúp nâng cấp sự hưng phấn, vui tươi tột độ

tư thế Đại bàng tung cánh góp dương vật xâm nhập sâu và khỏe mạnh trong âm đạo. Trường đoản cú đó khiến cho chàng hối hả lên đỉnh, nữ sướng rên khóc thét. Để thực hiện tư nuốm tình dục này, thiếu nữ nằm trên nệm đệm với bốn thế nằm ngửa, mặt khác giơ cao nhì chân trong ko trung tạo cảm hứng như nắm đại bàng tung cánh, khá cong đầu gối.

Người đàn ông quỳ giữa hai chân của người phụ nữ, sử dụng hai tay dính vào hai chân của thanh nữ và giữ chặt. Sau đó cho dương vật xâm nhập một cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng vào âm đạo, uyển chuyển đẩy hông để nàng vui mắt tột độ, chàng đã đạt được khoái cảm như hy vọng muốn.

Xem thêm: Đội Hình 8 Song Đấu Tinh Anh "Yasuo Gank Team" Đấu Trường Chân Lý Mùa 4!

tứ thế Đại bàng tung cánh tương đối dễ thực hiện. Dường như ở tư thế này, dương vật cũng đột nhập vào chỗ kín sâu rộng so với tứ thế truyền thống.

*

tứ thế Đại bàng tung cánh giúp nâng cao sự hưng phấn, sung sướng tột độ

11. Đê mê với tứ thế tiên ông bồng tiên nữ

tứ thế tiên ông bồng tiên nữ là một trong tư cầm quan hệ tình dục lý tưởng, hoàn toàn có thể áp dụng ở đa số nơi, mọi lúc. Tuy vậy tư nắm quan hệ tình dục này đòi hỏi cả phái mạnh lẫn người đàn bà phải có sức mạnh dồi dào, tất cả sự phấn khích và ham mong muốn nhất định.

Để triển khai tư gắng tiên ông bồng tiên nữ, con gái cần quấn nhì chân quanh vùng eo của nàng. Chàng giữ phần mông và sống lưng của nàng, tiếp nối bồng đỡ và đứng dậy giống như như tiên ông sẽ bồng tiên nữ. Cuối cùng cho dương vật xâm nhập tận sâu vào vào âm đạo.

Để dễ ợt hơn trong việc tiếp xúc, xâm nhập sâu vào cửa mình của dương vật, fan phụ nữ rất có thể tựa sống lưng vào tường.

*

Đê mê với bốn thế tiên ông bồng tiên nữ

12. độc đáo nhưng không kéo vui miệng với tư thế Kimochi Nhật Bản

tứ thế Kimochi Nhật bản sẽ góp thêm phần đẩy nhanh cảm giác đê mê, sự hưng phần của người thiếu nữ lẫn nam giới. Từ đó giúp cả hai gấp rút lên đỉnh, cuộc yêu thương thêm thăng hoa.

Để triển khai tư ráng Kimochi Nhật Bản, người thanh nữ nằm ngửa trên sàn trong người lũ ông quỳ gối. Người người vợ đặt hai chân lên ngực của phái mạnh, người đàn ông gửi dương vật xâm nhập sâu vào âm đạo. Đồng thời kiểm soát và điều hành sự xâm nhập bởi tư thế này rất có thể giúp dương vật xâm nhập rất sâu.

Nhờ năng lực thâm nhập rất sâu vào âm đạo, Kimochi Nhật bạn dạng là tứ thế tình dục tình dục rất phù hợp với những phái mạnh có kích cỡ dương thiết bị ngắn.

*

rất dị nhưng ko kéo vui tươi với bốn thế Kimochi Nhật Bản

13. Tư thế cục cưng cuộn tròn cải thiện khoái cảm cho tất cả hai

Người đàn bà nằm nghiêng trên sàn với tư thế quấn quanh tròn thành một quả bóng, hai đầu gối của người thiếu nữ co lên ngực. Người lũ ông nằm trong sàn với tư thế ôm sát người phụ nữ. Đồng thời ôm hôn thiếu nữ và tạo nên kích ưa thích từ phía sau.

tứ thế thiên thần cuộn quanh tròn rất cân xứng cho đàn bà đang sở hữu thai, những người cảm thấy chây lười và ao ước nhẹ nhàng rộng với cuộc “yêu” Để cải thiện khoái cảm cho cả hai, fan phụ nữ chỉ việc hạ tốt chân, ở yên tận thưởng hoặc chuyển động một giải pháp nhẹ nhàng để cân xứng hơn với những thao tác của người sử dụng tình.

*

tư thế cục cưng cuộn tròn nâng cấp khoái cảm cho cả hai

14. Kích ưa thích tình dục, nâng cấp khoái cảm với bốn thế trái bóng ngồi

Để kích ưa thích tình dục và nâng cấp khoái cảm với tư thế trái bóng ngồi các cặp đôi cần có tính linh động cao và khá nhiều sức mạnh. Người thiếu phụ nhẹ nhàng cúi người xuống đùi của người nam, để mông lên thành phần sinh dục nam giới, hai chân hơi phòng xuống sàn.

sau khi dương vật xâm nhập vào âm đạo, chúng ta nên nhấc gót chân lên xuống, đá qua lại trên gót chân để kiểm soát sự xâm nhập, giúp dương vật ra vào mọi đặn.

*

Kích mê say tình dục, nâng cấp khoái cảm với tứ thế quả bóng ngồi

15. Tứ thế dục tình tình dục tuyệt vời nhất Glowing Juniper

bốn thế Glowing Juniper được review là một tư thế tình dục tình dục tuyệt đối hoàn hảo khi đàn bà cảm thấy hơi lười nhác và ước ao tận hưởng. Với tư thế tình dục này, người phái nữ cần nằm ngửa với đầu gối khá cong, hai chân tách bóc ra. Phái nam ngồi thân hai chân của người thiếu nữ với hai cho thẳng chân sang nhì bên.

fan nam áp dụng hai tay nhằm ôm với nâng phần hông của ngươi nữ, cho dương vật tiếp xúc và xâm nhập vào âm đạo. Vơi nhàng tấn công vào cơ quan sinh dục nữ khi người bạn nữ đang nằm tận thưởng và thư giãn cơ thể. Lúc quen dần, nam giới rất có thể tăng tốc độ tiến công vào âm đạo.

*

bốn thế quan hệ tình dục tình dục tuyệt vời nhất Glowing Juniper

16. Vui vẻ tê tín đồ với tư thế thánh giá

Để có lại cảm hứng sung vui tươi tột độ, sở hữu đến cảm xúc mới lạ, các đôi bạn có thể chọn lựa và tiến hành tư thế thánh giá. Người phụ nữ nằm ngửa và không ngừng mở rộng một chân, chân còn sót lại giơ lên ko trung như hơi cúi xuống, vội lại.

Người lũ ông ngồi cùng đặt giữa mông lên chân không ngừng mở rộng của người nữ. Dùng tay giữ chân còn lại của người nàng để kiểm soát điều hành tốt sự xâm nhập và hoạt động tình dục.

bốn thế thánh giá tương đối dễ thực hiện, mang đến nhiều lợi ích và cảm xúc sung vui lòng khi phái nữ có dấu hiệu mệt mỏi sau khi đã trải qua rất nhiều tư cầm cố quan hệ dục tình khác.

*

hoan lạc tê tín đồ với tứ thế thánh giá

17. Tứ thế nhỏ cóc – bốn thế ướt át, kích mê thích tình dục dạn dĩ mẽ

Với tứ thế nhỏ cóc, người thanh nữ nằm bên trên sàn với nhị chân thu hẹp và mở rộng ra. Tín đồ nam nằm trong lòng hai chân, áp cạnh bên vào khung người của người nữ. Đồng thời giúp dương vậy kích thích thành phần sinh dục của người thiếu nữ và thâm nhập sâu với âm đạo.

Để tăng sự ướt át, kích say mê tình dục một cách mạnh mẽ mẽ, nhì chân của nàng có thể ôm cạnh bên và quấn xung quanh phần thân của chàng. Sử dụng chân ấn dịu vào phần mông của đàn ông để kiểm soát sự va chạm và áp lực nặng nề mài của chàng. Với tư thế này, các cặp đôi nên hôn nhau để nâng cấp sự sướng và cảm giác sướng trong tình dục.

tư thế bé cóc – tư thế ướt át, kích thích tình dục mạnh mẽ rất cân xứng với những đôi bạn trẻ có một cuộc tình lừ đừ rãi, tình yêu và đích thực nhẹ nhàng.

*

tứ thế con cóc – tứ thế ướt át, kích say mê tình dục dũng mạnh mẽ

18. Đê mê, lập cập lên đỉnh bởi tư cố Doggy thứ hạng đứng

tứ thế Doggy dạng hình đứng có thể giúp cả phái nam lẫn người thanh nữ kích thích tình dục một cách bạo phổi mẽ, mê say và gấp rút lên đỉnh. Đồng thời khiến cho nàng mừng cuống rên cùng tạo cảm hứng thích thú cho tất cả hai.

Để thực hiện tư chũm Doggy phong cách đứng, người đàn bà cần quay sườn lưng lại với chúng ta tình, nhẹ nhàng cúi xuống, bó tay và để lên trên ghế để hỗ trợ. Bạn nam kích phù hợp tình dục, cho dương vật thâm nhập tận sâu vào trong cơ quan sinh dục nữ từ phía sau. Phái mạnh giữ đỉnh đùi của nàng, đẩy mông một cách uyển chuyển để kiểm soát áp lực cùng độ sâu của sinh dục nam khi “tấn công” vào âm đạo.

*

Đê mê, nhanh chóng lên đỉnh bằng tư nỗ lực Doggy hình trạng đứng

19. Phụ nữ rên rỉ, ẩm ướt và lập cập lên đỉnh với bốn thế ốc sên

Để thực hiện tư ráng ốc sên, người phụ nữ cần ở trên chóng với bốn thế nằm ngửa, nhì đầu gối kéo lên phía trước ngực. Người nam quỳ gối bên trên giường, áp sát khung người lẫn phần tử sinh dục vào cơ quan sinh dục nữ và phần mông của tín đồ phụ nữ. Đồng thời vơi nhàng đặt hai chân của cô gái lên vai của tín đồ nam. Phái nam chống hai tay xuống sàn, ngang với phần bên hoặc vai của người đàn bà để kháng đẩy.

Ở tư thế ốc sên, sự xâm nhập của dương vật vào âm đạo sẽ tương đối sâu. Vì chưng đó phái mạnh cần thận trọng, không nên nhấp quá cấp tốc vì có thể khiến cơ quan sinh dục nữ bị tổn thương cùng gây nhức đớn.

*

thiếu phụ rên rỉ, ướt át và hối hả lên đỉnh với tư thế ốc sên

20. Tư thế trượt đầy đánh thức giúp cả hai thêm phấn khích

Ở bốn thế này, phái nam cần quỳ bên trên giường cùng ngã bạn ra phía sau, thực hiện hai tay để chống đỡ cơ thể. Người thanh nữ nằm ngửa trên sàn. Tiếp nối nàng nghiêng phần hông về phía chàng, tương đối nhấc mông lên để để hỗ trợ dương trang bị trong việc thâm nhập vào sâu trong âm đạo. Đồng thời cung cấp nâng đỡ cùng kéo đẩy bằng cách đặt hai tay vào hông chàng.

tứ thế trượt đầy khiêu gợi giúp cả nhì thêm phấn khích, sung sướng, có chức năng xâm nhập sâu, mang ý nghĩa khiêu dâm cao và kha khá dễ thực hiện.

*

tứ thế trượt đầy khiêu gợi giúp cả hai thêm phấn khích

21. Tư thế góp sung sướng, đê mê, đầy phấn khích – bốn thế chó săn mồi

Đúng với thương hiệu gọi, tư thế chó săn mồi tương tự như như biện pháp quan hệ tình dục của loại chó. Tuy nhiên thay vì duỗi thẳng nhì tay, người thanh nữ cần cong khuỷu tay, lùi về thân bản thân xuống, mông nhấc khá cao đối với đầu nhằm nam giới có thể “tấn công” từ bỏ phía sau.

vào thời gian tấn công và chuyển dương vật xâm nhập vào âm đạo, nam giới có thể chồm fan về phía trước. Đồng thời tận dụng hai tay nhằm vuốt ve, xoa cơ thể, kích yêu thích ngực để cải thiện khoái cảm của người cô gái và nhanh lẹ lên đỉnh.

*

tư thế giúp sung sướng, đê mê, đầy phấn khích – bốn thế chó săn mồi

22. Uyển chuyển và vui mắt với tứ thế bạn dạng lề

bốn thế phiên bản lề đòi hỏi khắp cơ thể nam và người nữ có khả năng cân bằng tốt. Việc tiến hành một biện pháp nhẹ nhàng rất có thể kích say mê âm đạo, cải thiện khoái cảm với vô cùng tuyệt đối hoàn hảo trong việc điều hành và kiểm soát độ sâu từ bỏ việc tấn công vào cửa mình của dương vật.

Ở tứ thế bản lề, người đàn ông buộc phải quỳ gối và áp vào cơ thể của người phụ nữ từ phía sau. Phái mạnh nên tự phòng đỡ cơ thể bằng một cánh tay trong những khi nghiêng tín đồ về phía sau.

Người thanh nữ quỳ bên trên sàn, chống đỡ khuỷu tay xuống, mặt khác chổng mông trước phương diện chàng. Tứ thế này có thể chấp nhận được nàng đẩy âm hộ về phía chàng. Từ kia giúp cả hai tác động quan lại, ngày càng tăng kích thích.

bạn nam nên áp dụng tay còn lại để xoa, vuốt ve sầu ngực hay toàn bộ cơ thể của nàng. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể gia tăng cảm hứng của nàng bằng cách vỗ vào mông.

*

nhịp nhàng và vui vẻ với tứ thế bạn dạng lề

bài viết là tin tức cơ phiên bản và cách thực hiện 22 tư thế quan hệ giới tính tình dục giúp các đôi bạn hoan lạc mang đến tột độ, tăng kích thích, nâng cấp khoái cảm và nhanh chóng lên đỉnh. Hình như việc đa dạng chủng loại các hoạt động tình dục còn khiến cho nam giới kiểm soát điều hành tốt vận động xuất tinh, kiêng bị nhàm chán, nâng cao thời gian “yêu”và có đời sống tình dục viên mãn.

lưu ý khi triển khai các tứ thế quan tiền hệ

công ty chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp thêm nhiều tứ thế quan hệ giới tính hấp dẫn, mớ lạ và độc đáo và “sung sướng” cho các cặp đôi. Trước mắt với hơn 20 bốn thế ngơi nghỉ trên, đủ để các bạn say sưa, làm mới mỗi đêm cho cuộc yêu thương được thăng hoa.

Có một số điều bạn nên biết để việc trải nghiệm cũng như luân gửi giữa các tư vậy được như ý là:


Chuyên mục: Thế Giới Game