Cách chơi vua bóng rổ

     

Mới đây, trên Fanpage chính thức và home của trò chơi online Vua nhẵn Rổ, thay mặt đại diện Ban quản lí Trị game đã bằng lòng tuyên bố: Vua bóng Rổ sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31/12.

Bạn đang xem: Cách chơi vua bóng rổ


*

*

Từng bao gồm một thời, Vua láng Rổ biến chuyển game thể dục thể thao được yêu thích

Vua nhẵn Rổ là tựa game nhập vai, với việc mở ra tới 5 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn. Mỗi môn nhân vật phần nhiều sở hữu phần đông kỹ năng đơn lẻ để đóng góp thêm phần trong thắng lợi trong các trận đấu lớn. Không thực sự nặng về hiệ tượng thắng thua, ko đua tranh trong số giải đấu đỉnh điểm trên thế giới, Vua láng Rổ đơn giản dễ dàng chỉ là những trận chiến đường phố của các con bạn đam mê thể thao. Game thiên về việc phô diễn kỹ năng, hễ tác bắt mắt cùng sự sôi động phía bên ngoài sân đấu.

*

Vua nhẵn Rổ khác biệt với lối chơi bạn hữu và nghệ thuật

Được xem như là dòng trò chơi thể thao bắt đầu lạ, Vua nhẵn Rổ mau lẹ chiếm lĩnh đươc chỗ đứng trong làng game online Viêt. Mới mẻ và lạ mắt về một môn thể thao không thực sự thân quen ở nước ta, khác biệt với phong lối chơi rất nghệ sĩ, bay khỏi các game thể thao bóng đá đang chiếm lĩnh thi trường, Vua láng Rổ nhấn được không hề ít đóng góp tích cực và lành mạnh từ xã hội game thủ.

*

1 năm quay trở về đây, Vua nhẵn Rổ gần như là ngưng trệ.

Tuy nhiên, VTC đã không nhận biết được những thành công của nó. Bên dưới sự quản lý và vận hành yếu kém, thiếu sáng sủa tạo, ngoài sự mớ lạ và độc đáo mà trò chơi này với lai trong một năm đầu, càng về sau, Vua láng Rổ càng cho biết sự thụt lùi xứng đáng tiếc. Vào hơn 2 năm vận hành, những phiên bản update của Vua nhẵn Rổ thực sự không quá nhiều. Không có thêm được sự mớ lạ và độc đáo nào vào cả một thời hạn dài, những event nếu tất cả thì cũng chỉ kéo dài cuộc vui thêm được vài phút. Cứ như thế, bạn chơi vào game cũng chỉ quanh đi luẩn quẩn lại với hồ hết trận đấu con đường phố, những người dân chơi quen thuộc.

Xem thêm: Không Buồn Đi Đại Tiện Trong Nhiều Ngày Là Bệnh Gì? Lâu Ngày Không Đi Đại Tiện Được Phải Làm Gì

*

Theo dõi trên trang chủ của Vua nhẵn Rổ trong suốt năm quay lại đây, hầu như cửa hàng chúng tôi chỉ thừa nhận được phần nhiều thông báo gia hạn xửa lỗi, những event phát quà, cũng hầu như event… của trò chơi khác. Vẫn đang còn những sự nâng cấp, biến đổi phiên bản, nhưng sự đổi mới của game là không xứng đáng kể. Do đó, đều dòng phản ảnh về game ngày 1 nhiều, số tín đồ chơi vứt game cũng dần dần tăng lên. Chẳng mấy chốc, các máy chủ của Vua nhẵn Rổ chỉ còn lại các gian chống trống rỗng.

Lời trợ thì biệt… chắc chắn xảy ra

Việc Vua láng Rổ nói lời chào tạm biết, khép lai quãng thời gian gần 3 năm hoạt động là mẫu kết mà fan chơi đã dự kiến trước. Hoạt động thoi thóp, nạm chừng, suốt thời hạn dài không có những cầm cố đổi, số lượng người chơi lộc bình bọt, Vua trơn Rổ đã rơi vào hoàn cảnh chân tường từ hơi lâu rồi.

*

Vua láng Rổ chính thức tạm dừng hoạt động vào cuối tháng 12

Trong trọng tâm thư gửi cho game thủ, Ban quản ngại trị Vua nhẵn Rổ đã công bố rõ thời gian chính thức xong vận hành game. Theo đó, game sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31.12, thời gian mở Tri Ân gamer sẽ bắt đầu từ ngày 01.12.2015, thời hạn đóng nạp tiền là từ thời điểm ngày 5.12.2015.

Đọc phần lớn dòng vai trung phong sự của rất nhiều game thủ trung thành với chủ với Vua bóng Rổ, những người đã gắn thêm bó cùng với tựa game này suốt những năm, tuổi teen Game nhận biết được sự tiếc nuối của họ giành riêng cho tựa trò chơi này. Một nickname thương hiệu Long viết: “ Chưa lúc nào mình chơi một trò chơi nào lâu như vậy, từ ngày đầu tiên cho tới hôm nay… rất vui và cũng tương đối buồn khi yêu cầu chia tay…cảm ơn vị tất cả… invisible…”

*

*

Game thủ nuối tiếc nuối cho 1 tựa trò chơi thể thao độc đáo

Tài khoản Nguyễn SeNa: “ Cảm ơn trò chơi đã mang đến 1 niềm đam mê đến với công ty chúng tôi trong trong cả 3 năm qua. Thay mặt đại diện tất cả an hem trò chơi thủ, xin cảm ơn. Hy vọng một ngày ko xa đang update thêm tế bào game giống như game Vua bóng Rổ. See you again”!

*

Lời chào tạm biệt từ game thủ

Trong từng lời kính chào của game thủ, có bạn đã thực thụ tìm đươc đam mê, cũng có thể có người đang học trơn rổ từ vào game, tính đến ngoài đời, nhằm rồi biến hóa nó thành môn thể dục họ ưa thích nhất. Gồm có game thủ lạ lẫm cũng tìm về nhau, vươn lên là một team gắn kết từ trong game, cho tới ngoài đời. Bao gồm lẽ, từng ấy đó cũng khiến cho những bạn làm game cảm giác an ủi, mãn nguyện.


Chuyên mục: Thế Giới Game