Cách chơi xin zhao ap

     

XinZhao mùa 12 đi rừng từ sau thời điểm được update chỉnh sửa lối chơi XinZhao dần dần trở lại trẻ trung và tràn đầy năng lượng trên đấu trường công lý, XZ không chỉ có xuất hiện nhiều trong những trận tiến công thường mà hơn nữa được thực hiện thường xuyên trong những trận xếp hạng tự bậc thấp đến cao, thậm chí còn còn được sử dụng rộng thoải mái trong cả thi đấu bài bản nữa. Luôn phải xả thân trong các pha đi gank, bảng ngọc XinZhao cộng bổ trợ tăng SMCK với thêm hồi chiêu, cách lên vật dụng XinZhao phối kết hợp vừa damage vừa tank chống chịu. XZ cũng là tướng được khôn xiết nhiều fan ưu thích, bởi vì bộ năng lực và lối tiến công tương đối đơn giản nhưng đem lại tác dụng cực kỳ mập trong tiến độ đi đường cũng như giao tranh tổng.

Bạn đang xem: Cách chơi xin zhao ap


*

Xin Zhao: tướng quốc Demacia Vị trí: Xin Zhao Rừng - Vai trò: Đấu sỹ

Bảng ngọc Xin Zhao Nhịp Độ bị tiêu diệt Người
Bảng tài năng Xin Zhao

*
W ›
*
E ›
*
Q

Phép hỗ trợ Xin Zhao

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên vật dụng Xin Zhao

*

Xin Zhao Chùy Hấp Huyết, giày thép gai, móng vuốt Sterak, Vũ điệu tử thần, cạnh bên thiên thần, Đao Tím.


Khắc chế Xin Zhao


*
Taliyah
*
Zac
*
Talon
*
Sejuani

Bảng Ngọc Xin Zhao


Bảng ngọc XinZhao đi Rừng cập nhật theo phiên bản mới
Xin Zhao Nhịp Độ Chết người -> Đắc chiến hạ -> vận tốc đánh -> hèn chém ân huệ


Bảng bổ trợ XZ đi Rừng - ttp độ cơ rượu cồn cao


Xin Zhao tăng speed Pha


Xem tướng tương khắc Xin Zhao – thừa tướng Demacia thuộc bảng hỗ trợ Yorick mùa 12 tại đây.


Cách lên vật XinZhao

trang bị ban sơ cho XinZhao

*
*

 

trang bị thiết yếu của XinZhao

Cách lên thiết bị XinZhao

tham khảo một vài cách lên vật dụng XinZhao đi Rừng gồm:


 

hoặc lên đồ XinZhao:


 

lên đồ XinZhao AP:


là thứ chính luôn luôn phải có của XinZhao, phối kết hợp cùng Móng vuốt Sterak, tiếp giáp thiên thần cùng Ulti, XZ đang bất tử giữa những pha dấn thân thông trong giao tranh cũng tương tự đi gank. Liền kề liệt sỹ tăng tốc di chuyển giúp XZ có tác dụng đảo con đường đi cung cấp đồng đội một cách tốt nhất. 

tăng nhanh khả năng đi đường farm tai ác dọn quân nhân của XinZhao, để có rất nhiều thời gian hòn đảo lane đi gank cung cấp đồng đội hơn, bên cạnh đó còn tăng lượng huyết và tài năng hồi phục khá khủng cho XinZhao nữa.

 


Phép hỗ trợ XinZhao

*
*

Tốc biến + Trừng phạt: là bộ đôi phép té trợ mặc định luôn luôn phải có cho XinZhao đi Rừng. Với XinZhao đi đứng top hoặc Mid đề xuất ưu tiên dùng Thiêu đốt để tăng kĩ năng solo mặt đường hạ gục mục tiêu.

 


Bảng khả năng XinZhao

Cách 1: thứ tự tăng bảng kĩ năng cho XinZhao max W -> E ->Q:

*

Chiêu Phong Lôi Thương (W) là tài năng gây gần cạnh thương thiết yếu của Xin Zhao với gấp đôi kích hoạt chém + đâm, đôi khi nó cũng làm cho chậm kim chỉ nam và giúp XZ dọn lính farm quái rất nhanh, cần nâng tối đa đầu tiên. Tiếp sau là Can Trường (E) đang lấy 1 điểm ở ngay cấp độ đầu tiên và tăng tối đa thứ 2 sau W, giúp Xin Zhao trở cần cơ hễ hơn siêu nhiều, rất kỳ kết quả và cần thiết trong đa số pha đi gank, hơn nữa nó còn kỹ năng làm chậm trễ và tăng tốc độ đánh mang đến XZ nữa. Kỹ năng Liên trả Tam Kích (Q) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 2, để bớt hồi chiêu + hất tung mục tiêu với đòn tấn công thứ 3, với sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bán Nguyệt Thương (R) tăng theo đúng lever của XinZhao.

Cách 2: trang bị tự nâng kỹ năng XinZhao max W -> Q ->E:

*

Nội tại: Quyết Đoán

Mỗi ba đòn đánh, khiến thêm sức mạnh công kích trên cấp cạnh bên thương và hồi lại đến Xin Zhao x (+10% tổng sức khỏe công kích)(+40% sức mạnh phép thuật), cùng với hồi lại máu.

 

Liên hoàn Tam Kích - Q

Ba đòn tiến công cơ phiên bản kế tiếp của Xin Zhao tăng gần kề thương, giảm thời hạn hồi tài năng của hắn, riêng rẽ cú đánh thứ cha sẽ hất kẻ địch lên không.

Ba đòn tấn công thường tiếp nối của Xin Zhao sẽ gây sát thương trang bị lí bên cạnh đó giảm thời hạn hồi các kỹ năng khác của hắn đi 1 giây. Cú đánh sau cuối sẽ hất kim chỉ nam lên không trong 0.75 giây.

 

Phong Lôi Thương - W

Xin Zhao áp dụng cây thương, chém theo phía mặt của mình, rồi đâm nó về phía trước.

Sát yêu mến chém: 30(+30% tổng sức khỏe công kích)

Sát yêu đương đâm: 40 (+90% tổng sức khỏe công kích) tiếp giáp thương và làm chậm kẻ địch đi 1/2 trong 1.5 giây.

Giảm 1/2 sát yêu thương khi khiến lên lính

Hút ngày tiết chỉ có công dụng 33% ở cả hai đòn

Kéo dài thời gian tồn tại các kỹ năng khác của Xin Zhao thêm 0.6 giây

 

Can ngôi trường - E

Xin Zhao xông vào một kẻ địch, gây gần kề thương lên tất cả đối thủ gần đó và thoáng làm chậm rãi chúng.

Xin Zhao lao mang lại chỗ mục tiêu. Cú xung kích gây tiếp giáp thương phép lên các đối thủ gần đó và làm lờ lững chúng đi 30% vào 0.5 giây. Cú xung kích đồng thời cho Xin Zhao vận tốc Đánh trong 5 giây.

 

Chiêu cuối - Bán Nguyệt Thương

Xin Zhao gây gần kề thương lên các địch thủ gần kia dựa theo máu hiện tại của chúng và đẩy lùi gần như mục tiêu không xẩy ra thách đấu. Xin Zhao được miễn nhiễm liền kề thương tạo ra bởi tướng đừng ngoại trừ vòng tròn được sản xuất thành.

Xin Zhao quét thương bao phủ mình, gây sát thương đồ gia dụng lý bằng 75 cộng 15% Máu lúc này của kim chỉ nam và đẩy lùi chúng (tối nhiều 600 cùng với quái).

Trong 3 giây sau thời điểm tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác với sẽ chặn trọn vẹn sát thương từ các kẻ thù đứng giải pháp xa. Từng đòn tấn công và kĩ năng của Xin Zhao tăng thời gian tính năng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.

Tướng địch vừa trúng đòn tiến công của Xin Zhao hoặc Can Trường không trở nên đẩy lùi.

 


Điểm mạnh mẽ và yếu đuối XinZhao

Điểm mạnh

XZ là tướng mạo khá mạnh bạo ở tiến độ đầu trận.

Bộ kĩ năng rất là đơn giản với dễ cần sử dụng - công dụng cao.

Phù phù hợp với mọi cấp độ rank tự thấp cho cao, đánh thường cho tới giải đấu chăm nghiệp.

Xem thêm: Trò Chơi Nông Trại Chăn Nuôi 2, Game Nông Trại Online 2

Khả năng tay đôi solo, đi rừng khá mạnh.

Khả năng đi gank cực sớm - dễ bao gồm mạng.

Khả năng hồi phục giỏi nhờ nội trên Quyết Đoán cùng cỗ kỹ năng.

Khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh dồn sát thương diện rộng lớn mạnh.

Có các hiệu ứng khống chế: làm chậm trễ với Can Trường(E), Phong Lôi Thương(W) cùng hất tung với Liên hoàn Tam Kích(Q)

Chiêu cuối giúp XZ chặn ngay cạnh thương và cực kỳ hữu ích trong giao tranh tổng.

XZ là nỗi lo lắng của các Xạ thủ, pháp môn sư và một vài tướng mỏng manh manh.

Điểm yếu

Tầm đánh năng lực khá ngắn, chỉ tất cả duy nhất Can Trường(E) để tiếp cận áp cạnh bên mục tiêu

Độ cơ rượu cồn không cao, ko có kĩ năng bỏ trốn

Do lối nghịch khá đơn giản và dễ dàng => dễ bị đối phương bắt bài.

 


Cách nghịch XinZhao

Lối chơi của XinZhao tương đối là đơn giản dễ dàng và dễ tiếp xúc với hầu như tất cả hồ hết người, cách đánh XinZhao cơ phiên bản là: lên lever sớm => đi gank => lao vào chọc cùng chọc => sử dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) phối hợp với combo hợp lý => giành điểm mạnh => win lane win game.

 

Đầu trận XinZhao

XinZhao là mẫu tướng khá khỏe mạnh ở giai đoạn đầu game, và có thể solo tay song với hầu hết các tướng không giống mà chưa hẳn e ngại, dù đi lane nào chăng nữa, bạn hãy chơi hổ báo lên nhằm giành ưu thế ép đường kẻ địch ngay tự đầu.

Nên nạp năng lượng bùa Xanh và bãi quái trước, lên màn chơi 3 càng sớm càng tốt, tiếp đến sẽ đi gank đường trên hoặc đường giữa tùy theo tình hình trận đấu, đồng thời kết hợp cùng ăn Cua để mang tầm nhìn đến team và thêm đá quý + khiếp nghiệm.

Cách XZ đi gank hiệu quả:

Nên đi vòng ra ẩn dưới và tiếp lại gần tiếp cận sử dụng Phong Lôi Thương(W) + Liên hoàn Tam Kích(Q) nhằm gây ngay cạnh thương cũng giống như làm lờ đờ mục tiêu, nếu chúng gồm ý định bỏ chạy bây giờ hãy kích hoạt Can Trường(E) nhằm áp giáp làm chậm rãi và gia tăng sát thương.

hoặc Xin Zhao cũng hoàn toàn có thể kích hoạt Can Trường(E) trước lao lên tiếp cận làm chậm và dồn damge nhanh khiến đối thủ bị bất ngờ.

Nếu bầy của Xin Zhao cũng có thể có kỹ năng khống chế hoặc phối hợp combo đẹp thì xác suất ăn mạng chiến công đầu là hết sức lớn, tối thiểu thì cũng khiến kẻ địch phải mất Tốc vươn lên là và chịu áp lực nặng nề thua thiệt hơn, giành lại ưu thế đi đường mang đến đồng đội.

Mỗi lần đi gank lưu giữ Ping trước thông báo cho đồng đội, đồng thời cũng chớ nên quá hổ báo tham ăn mạng nhưng mà băng trụ, kẻo lại bỏ mình cho đối thủ.

 

Giữa game XZ

Khi đã giành được lợi thế thuở đầu và có một vài lắp thêm thiết yếu Xin Zhao trở nên vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và cứng cáp, thời điểm này Xin Zhao nên hòn đảo gank nhiều hơn, kết hợp với việc kiểm soát tầm nhìn và ăn những mục tiêu quan trọng như: Rồng với Sứ trả khe nứt.., nhờ vào vào kỹ năng hồi phục giỏi từ nội trên và cỗ kỹ năng Xin Zhao hoàn toàn có thể một mình ăn Rồng hoặc Sứ mang khe nứt mà không còn mất quá nhiều máu.

Trong hồ hết giao tranh nhỏ tuổi lẻ, Xin Zhao hãy luôn luôn chủ động xả thân mở giao tranh với Can Trường(E) lựa chọn phần đa tướng thấp tiết Xạ thủ hoặc Pháp sử kẻ thù làm mục tiêu, nếu gặp mặt nguy hiểm hãy kích hoạt chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) vừa gây và chặn gần kề thương đảm bảo an toàn cho Xin Zhao.

Ngoài ra XinZhao cũng rất có thể bắt lẻ mục tiêu cực tốt và chuẩn bị thông nát bất kể đối thủ nào, hãy luôn tận dụng năng lực tái sản xuất đòn tấn công của Liên trả Tam Kích(Q) với hất tung mục tiêu bằng đòn tiến công thứ 3, kế tiếp kích hoạt Phong Lôi Thương W(chém + đâm), chắc hẳn rằng sẽ trúng cùng làm lừ đừ đối thủ.

*

Xạ thủ cơ mà để XZ tiếp cận được thì chỉ có xác định - 3 chọc là bốc hơi chưa hẳn nghĩ.

 

Cuối game Xin Zhao

Tốt tuyệt nhất là XinZhao nên đi thuộc team để cung cấp đồng đội trong giao tranh, lúc combat tổng nổ ra hãy Can Trường(E) chọn phương châm là các chủ lực team địch nhằm tấn công, quán triệt chúng cơ hội để gây gần cạnh thương, đồng thời sử dụng Liên hoàn Tam Kích(Q) + Lôi Thương(W) để tăng damge cũng như làm chậm rì rì và hất tung đối thủ. Nếu nguy nan thấp huyết hãy thực hiện chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) để hất văng đối phương, đồng thời bảo đảm an toàn XinZhao rút lui an toàn, chờ khả năng + hồi sinh lại tiếp tục lao vào thông.

Với tài năng phá quấy giao tranh với hút được lượng cạnh bên thương cũng như kỹ năng vô cùng béo từ team địch, bọn của XZ phía sau rất có thể dễ dàng xả gần kề thương và giành thành công combat.

 

Video cách chơi XinZhao đi Rừng gank team của Cao thủ xếp hạng Hàn vs LeeSin leo rank - Challenger Replays


Chuyên mục: Thế Giới Game