Cách chơi yasuo bá đạo

     

Trong nội dung bài viết dưới đây, modem.vn để giúp bạn khám phá cách chơi Yasuo mùa 11 đầy đủ và bá đạo tuyệt nhất trong phối hợp Huyền Thoại. Tất cả những cách chơi này những đã được tổng hợp từ khá nhiều web không nên uy tín về LMHT. Hãy cùng đi vào khám phá ngay nhé!

CHỦ ĐỀ: Yasuo mùa 11

Cách đùa Yasuo mùa 11

*

Giai đoạn đầu Game:

Sử dụng Quét Kiếm (E) để lướt vào các nhỏ lính. Tốt nhất là 1 lính đánh thường và 1 lính đánh xa để tăng tầm duy chuyển. Có thể sử dụng Quét Kiếm (E) vào kẻ địch hoặc đánh thường -> Bão Kiếm (Q)-> Quét Kiếm (E) lui về.

Bạn đang xem: Cách chơi yasuo bá đạo

Kĩ năng Quét Kiếm (E) cũng có thể dùng để né các kĩ năng của đối phương.

Sử dụng Bão Kiếm (Q) 2 lần để đem lốc, lúc có lốc hãy dùng Quét Kiếm (E) để tiếp cận kẻ địch quăng lốc vào tướng địch rồi đánh thường thêm vài nhát rồi dùng Quét kiếm (E) lướt về.

Trước khi trao đổi chiêu thức cần đợi lớp khiên từ nội tại hồi lại để giảm thiểu lượng máu mất đi.

Tường Gió (W) có thể chặn được các đòn đánh thường và kĩ năng của đối thủ cần hãy sử dụng hợp lí. Ngoài ra khi lao lên tấn công bạn cũng có thể sử dụng Tường Gió (W) để chặn sát thương từ lính đánh xa ở quá trình đầu.

Cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn xung quanh.

Giai đoạn thân Game:

*

Hoàn thành những món trang bị trấn phái giành cho Yasuo.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi 3 Cây Luôn Thắng Hốt Sạch Tiền Đối Thủ, Cách Chơi 3 Cây Luôn Thắng

Giai đoạn này chỉ với 2 lần Bão Kiếm (Q) và Quét Kiếm (E) thì Yasuo đã có thể giải quyết nhanh gọn đợt lính, sau đó hãy chủ động vào rừng farm để kiếm thêm thu nhập hoặc đi gank các đường khác để lấy ưu thế về cho cả mình cùng đồng đội. Lúc đi gank thì phải ưu tiên những đường mà đồng minh có khả năng hất tung để có thể sử dụng Trăn Trối (R) dễ dàng.

Nếu bạn đã hất tung và đã đứng gần mục tiêu thì hãy đánh thường một cát trước khi sử dụng Trăn Trối (R) để tối nhiều hóa lượng sát thương khiến ra.

Quét Kiếm (E) có thể lướt được qua tường thông qua các quái rừng nếu bạn đứng đúng vị trí.

Trong giao tranh hãy sử dụng Tường Gió (W) để chặn các kĩ năng quan liêu trọng của đối phương hoặc dùng Quét Kiếm (E) để né.

Giai đoạn cuối Game

*

Lúc này Yasuo cực mạnh với lượng sát thương chí mạng cùng với đó là khả năng đẩy lính phá trụ vào chớp mắt buộc phải hãy sử dụng Yasuo đi đẩy lẻ tạo áp lực mang đến team địch.

Trong các tình huống giao tranh tránh việc là vào trước mà hãy dùng Q vào tướng địch để lấy lốc. Hãy sử dụng Trăn Trối (R) khi bạn hất tung được nhiều người hoặc ít nhất là cạnh bên thương chủ lực của đối phương. Sau thời điểm sử dụng kết thúc Trăn Trối (R) thì Yasuo được nhận các xuyên giáp, điều này giúp Yasuo có thể hủy diệt mọi kẻ địch kể cả đó là chống chịu của team địch.

Nếu bạn chưa quen chơi Yasuo thì hãy rèn luyện nhé rồi có thể chắn bạn sẽ yêu mê thích vị tướng phong lưu đẹp trai lại còn siêu bá đạo vào LMHT này đấy. Một khi đang thành nhuần nhuyễn các kỹ năng thì bài toán phát huy hết sức khỏe của vị tướng mạo này rất đơn giản. Chúc chúng ta có những tích tắc vui vẻ với cùng 1 Kẻ Bất Dung trang bị này.


Chuyên mục: Thế Giới Game