Cách chơi yasuo lướt qua tường

     
(modem.vn) - Yasuo là 1 trong vị tướng được nhiều người chơi yêu mến bởi lối chơi đẹp mắt và năng lực gây gần kề thương quyết liệt nhưng nhiều người dân vẫn không biết cách thực hiện hết toàn thể sức mạnh mẽ của "chiến thần" này. 3 bí quyết trong bài viết này sẽ giúp đỡ bạn tối ưu hóa sức khỏe của Yasuo.


*

Mẹo trước tiên sẽ giúp bạn tăng sức gần kề thươngcủa chiêu cuối Trăn Trối nếu áp dụng đúng lúc. Chắc hẳn nhiều gamer Liên Minh Huyền Thoạiđều hiểu được Trăn Trối chỉ có thể sử dụng lên những kim chỉ nam đang sinh hoạt trên ko trung mặc dù việc tiến hành lại là chuyện trọn vẹn khác vày nó đòi hỏi kỹ năng điều khiển và căn thời khắc rấtchính xác.Bạn đã xem: phương pháp lướt yasuo qua tường

Chúng ta có thể gia tăng ngay cạnh thương của Trăn Trối bằng cách thực hiện như sau: khi hất tung đối phương lên ko trung, trong khoảng thời gian ngắn ngủi này hãy nhanh taybồi thêm 1 đòn tấn công thường và 1 cú Quét Kiếm. Ngoàigia tăng lượng gần kề thương lên đối phương, cánh đánh này còn khiến mục tiêu làm việc trạng thái bên trên không lâu dài một chút.

Bạn đang xem: Cách chơi yasuo lướt qua tường


*

Ngoài ra, cần sử dụng chiêu cuối đúng thời gian còngiúp bạnkhông loại trừ mục tiêu. Như khibạn dùng năng lực Bão Thép với 3 điểm lên 2 kim chỉ nam đứng thẳng hàng. Nếu như bồi thêm Trăn Trốingay lúc Bão Thép trúng phương châm thứ nhất, công dụng sát yêu thương sẽ không đảm bảo vì chiêu cuối không ảnh hưởng được lêncả 2 mục tiêu. Để buổi tối ưu hiệu quả, chúng ta phải bình tĩnhchờ đếnkhi cả 2 kim chỉ nam đãbị hất tung lên ko rồi new dùng chiêu cuối.

Mẹo này có thể áp dụng với toàn bộ các bến bãi quái trong rừng tuy vậy 2 địa điểm khó tiến hành nhất là ở hai bùa đỏ. Lời khuyên răn của người sáng tác là các bạn hãy luyện tập ở hai vị trí này thật nhiều hoặc dễ dàng hơn là đừng áp dụng mẹo “lướt qua tường” ở cả hai vị trí này.

Xem thêm: Những Mẫu Nhẫn Nữ Đẹp Phong Các Mẫu Nhẫn Nữ Đẹp, Thiết Kế Mới Nhất


*

Mẹo cuối cùng trong bài viết hôm nay mang tên “tích tụ Bão Thép”.Hầu như người nào cũng biết tài năng Bão Thép càng tích được rất nhiều điểm thì sẽ càng mạnh và câu hỏi tích điểm này cũng khá đơn giản, chúng ta chỉ việc áp dụng nó lên một mục tiêu bất kỳ, tất cả quái rừng. Mà lại không mấy người chơi chúý để hoàn toàn có thể tận dụng một giải pháp hiệu quả.

Khi roam từ mặt đường này sang con đường khác,đi gank, hỗ trợ đồng đội, hay tóm lại là khi di chuyểnqua rừng, bạncó thể sử dụng Bão Thép qua tường đểtích điểm cho kĩ năng này nhưng không bịquái rừng tiến công (với bến bãi người đá) cơ mà lạicó đượcBão Thép với 3 điểm trướckhi phi vào giao tranh, một lợi thế rất lớn đểsẵn sàng hất tung địch thủ và áp dụng chiêu cuối Trăn Trối.


Chuyên mục: Thế Giới Game