Cách chơi yasuo mua 7

Hướng dẫn lối chơi, cách lên thứ, bảng ngọc, bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Yasuo Top, Mid mùa 11

Yasuo là vị tướng tá rất hot vào Liên Minch Huyền Thoại phiên bản new này tuy vậy để thuần thục được vị tướng mạo này thì yên cầu người nghịch nên có tài năng cao với phiêu theo vị tướng lãng tử này.

Bạn đang xem: Cách chơi yasuo mua 7

Vị tướng mạo có công dụng cơ đụng với gần cạnh tmùi hương cực kỳ béo sinh sống tiến trình cuối trận cộng với việc make up của hắn thì Yasuo chưa bao giờ không còn hot ở tất cả các mùa. Sau phía trên Netgaphối sẽ hướng dẫn lối chơi, lên đồ dùng, bảng ngọc hỗ trợ Yasuo top, mid mùa 11 góp chúng ta đạt thành tích cao sinh sống vị tướng này nhé.

*

Kĩ năng của Yasuo

*

Ưu điểm và điểm yếu của Yasuo

Ưu điểm

Cơ cồn, gần kề tmùi hương lớnKhả năng msống giao đấu tốtCó kĩ năng gánh team

Nhược điểm

Sự kháng chịu đựng kémCần đề nghị bao gồm năng lực tốt

Ngọc tái tổ hợp cho Yasuo

Bảng 1

*
*

  

Yasuo cùng với hệ ngọc chủ yếu “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phú “Áp Đảo”

Bảng 2

*
*

  

Yasuo với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc prúc “Chuẩn Xác”

Cách cùng điểm Yasuo

*

Kĩ năng E ( Quét Kiếm ) được nâng tối đa trước tiên sau đó cho khả năng Q ( Bão Kiếm )W ( Tường Gió ) được nâng tối đa cuối cùng.

Quý Khách sẽ buộc phải tìm đông đảo mẫu áo liên minh huyền thoại cực hóa học truy vấn MaiClothing: https://maiclothing.com/ao-game/ao-lien-minh-huyen-thoai/

Xưởng in áo co dãn Huế Mai Clothing: https://maiclothing.com/

Phxay bổ trợ cho Yasuo

*

Hoặc

 

*

Tại tiến trình đầu Tốc Biến là phnghiền bổ trợ không riêng gì Yasuo mà lại những vị tướng mạo khác đều rất cần tránh những cuộc đi gank của đối phương và truy sát hạ gục đối thủ. Dịch chuyển để giúp Yasuo ra đường sớm và góp cung ứng bè cánh.

Cách lên trang bị cho Yasuo

Trang bị khởi đầu

*
 hoặc
*

Trang bị cuối cùng

*
*

Trang bị được sử dụng phổ biến trên Thế Giới

*
*

Với lối lên thiết bị này Yasuo đã buổi tối ưu hóa được gần kề tmùi hương của hắn mà lại cũng có tác dụng nặng tay sống sót vào giao đấu.

Xem thêm: Mua Tinh Bột Nghệ Viện Khoa Học, Mua Tinh Bột Nghệ Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng

Hướng dẫn cách chơi Yasuo

Giai đoạn đầu game

Cố vậy farm cùng gồm chỉ số quân nhân xuất sắc dựa vào các năng lực của Yasuo rất dễ sử dụng nếu khách hàng nhuần nhuyễn. Nếu các bạn đẩy lính cao lúc nạp năng lượng kết thúc đợt lính ghi nhớ bước vào những những vết bụi dò xem và cắm mắt rời các cuộc đi gank của rừng đối thủ. Lúc các bạn đạt mang đến lever 3 thì bạn gồm đủ 3 chiêu trò trao đổi ngày tiết với địch thủ, là tướng tá rất là cơ hễ, lối đánh uyển chuyển cùng phong cách lãng tử thì đánh gục 1 Yasuo cao thủ là 1 điều tương đối cạnh tranh.

Giai đoạn giữa game

Hiện nay Yasuo đã bao gồm đủ các khả năng của bản thân cũng chính là cơ hội bạn vô cùng to gan lớn mật. Khi chúng ta đẩy hết dịp bộ đội của mình thì hãy tiện thể lép vào rừng làm gục quái ác rừng vẫn cộng cho mình cùng các kinh nghiệm. Là vị tướng mạo đi gank và hòn đảo con đường khá xuất sắc kết phù hợp với dịch chuyển của bản thân mình thì Yasuo luôn luôn là nỗi hiểm họa đến team kẻ thù. Cách bộ combo tài năng của Yasuo: Cần tích đầy đủ điểm Bão Kiếm(Q) nhằm lướt vào Quét Kiếm (E) tiếp đến thực hiện luôn Bão Kiếm (Q) và tiến công thường xuyên kích hoạt Trăn uống Trối (R) cùng rất có thể áp dụng Tường Gió (W) nhằm ngăn những tài năng có hại lên bản thân của kẻ thù.

Giai đoạn cuối game

Yasuo là tướng mạo mnghỉ ngơi giao tranh khá tốt với chiêu cuối của bản thân mình, hắn hoàn toàn có thể kết phù hợp với không ít vị tướng mạo hoàn toàn có thể tạo hất tung nhỏng Wukong, Malphite, Janna… tạo ra thành 1 pha combat hoàn chỉnh. Nhớ tài năng Tường Gió (W) của chính bản thân mình được dùng đúng thời điểm thì đã cho bạn 1 pha combat thành công.

Tướng khắc chế và kìm hãm Yasuo

Riven, Jax, Kayle, Malzahar.. là đầy đủ vị tướng mạo có chức năng chế ước với gây sát thương chiếu thẳng qua được Tường Gió (W) của Yasuo.

Xem thêm: Có Bầu Dưới 3 Tháng Uống Panadol Được Ko? Mẹ Bầu Đừng Chủ Quan!

*
Irelia
*
Pantheon
*
Zed
*
Neeko

Các vị tướng mạo bị Yasuo khắc chế

*
Lux
*
Veigar
*
Syndra
*
Galio

Các vị tướng mạo phối hợp xuất sắc cùng với Yasuo

*
Cho’Gath
*
Skarner
*
Rammus
*
Vi

Trên đó là trả lời cụ thể về lối chơi, cách lên đồ dùng, bảng ngọc hỗ trợ cho Yasuo TOPhường., MID mùa 11 mới nhất nhưng mà được Netgaset công ty chúng tôi tổng hòa hợp được phần nhiều tổng vừa lòng mới nhất tại những trang web đáng tin tưởng bên trên khắp nhân loại nhằm cân xứng cùng với meta bây giờ. Hi vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ các bạn thành công bên trên con phố Esports – Liên Minc Huyền Thoại phiên phiên bản mới tiếp theo hoặc những bạn cũng có thể tra ban bố thông tin tài khoản của chính bản thân mình hoặc anh em sinh hoạt Liên Minh Săm Soi nước ta.


Chuyên mục: Công nghệ