Cách chơi yi rừng

 - 

Master Yi mùa 11 : Hướng dẫn Cách lên thiết bị Master Yi cùng với Dạ Kiếm Draktharr và bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm tạo thành một Yi sát thủ Pentakill in Meta mùa này. Cách nghịch, bộ combo và tướng tương khắc và chế ngự Yi trên Kicbởi vì.

Bạn đang xem: Cách chơi yi rừng


*

*


*

       

       

*

       

       


Bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm cùng với Win 50.2% cùng Pick 24%

*
    

*

       

       

       

       


Trang bị Master Yi Rừng sát lực sát thủ phối kết hợp Mưa Kiếm nhé

*

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đi rừng nạm chinc phục

Với bảng ngọc trên được sử dụng vị 4Lan cùng Pilot với Tỷ Lệ chiến thắng quyết liệt 81,5% xếp hạng dựa vào site uy tín probuilds cùng op tiên tiến nhất tuần này. 

Cách lên đồ Master Yi

*

Cách lên đồ dùng Master Yi mùa 11 đi rừng:

Khởi đầu trận đấu chúng ta nên gồm rựa thợ săn uống và thuốc tái sử dụng nhằm tăng khả năng phục sinh với tiết kiệm chi phí bạc

Về giầy có rất nhiều sự chắt lọc vẫn tiếp tục là phụ thuộc vào nhịp độ cuộc chiến cùng các tướng mạo AD cùng APhường địch bỏ trên giày cân xứng.

Nhưng Yi là tướng mạo thiên hướng tấn công đòi hỏi tốc độ tấn công đề xuất giày thịnh nộ luôn luôn luôn là việc chọn lựa ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ 
*
Phù phép tiết đao
*
thứ chính Lúc đi rừng cùng cực kì hợp với Master Yi nó vẫn tạo ra 4% lượng máu về tối đa mang đến mục tiêu cho từng đòn tấn công cơ bảnCuồng đao Guinsoo
*
hoàn thành thứ hai sau máu đaoGươm của vô danh
*
lắp thêm chính lúc đi rừngRìu Đen
*
Vũ điệu tử thần 
*
Đao tím 
*
sẽ thế đến Rìu Đen vào trường phù hợp team địch gồm AP mạnh

Cách nghịch Master Yi

Tuyệt kỹ Altrộn là khả năng tạo nên sự danh tiếng của Master Yi. Khiến mang đến vị tướng mạo này được nhiều fan lựa chọn chơi tốt nhất trên sever VN.

Lý do vì nó tạo ra rất nhiều mẹo cùng biến chuyển thể biện pháp sử dụng. Ví dụ:

Có lẽ công dụng độc nhất vô nhị từ tốt kỹ này mang về chính là năng lực né những đòn gần kề tmùi hương từ mọi mối cung cấp. 

Lúc trade dame nên chọn lựa thời gian kẻ thủ tung ra cỗ kĩ năng combo vào phương diện các bạn vừa để tránh vừa khiến sát thương lên tướng địch hoặc quái quỷ rừng.

Thiền hậu là cách để hồi khả năng Tuyệt kỹ Altrộn rất nkhô hanh. Hãy chắc rằng nhiều người đang là thợ săn uống thì nên sử dụng.

Combo 1:

*

Q cùng ngay lập tức tiếp đến ân E để khiến giáp tmùi hương về tối nhiều Khi tấn công tiếp. Chulặng dùng làm lau chùi và vệ sinh rừng

Combo 2:

*

Chulặng dùng để đi gank

Combo 3:

*

Combo tất liền kề về cơ phiên bản vẫn tương đương Combo 2 cũng có thể thấy Yi khá dễ chơi ko nhiều full bộ tinh vi lắm.

Cách nghịch Master Yi gần kề thủ:

Đầu trò chơi farm tìm xoàn Khi có đồ gia dụng bước đầu đi roam gank các lane sót lại bởi chiêu cuối. Cụ thể các bạn sẽ dùng vận tốc tấn công của Mưa Kiếm và Q nhằm dồn dame.

khi ăn mạng Dạ Kiếm vẫn cho mình kĩ năng tàng hình đôi khi cùng với tốc độ chạy của Yi sẽ giúp đỡ Yi tiếp cận dễ ợt các phương châm yếu ớt máu.

Chi ngày tiết lối chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu trận đấu ban đầu từ bỏ bùa xanh cùng với trừng phạt. Hãy kinh nghiệm bạn bè cung cấp yêu cầu ghi nhớ Yi siêu yếu hèn khi bắt đầu bắt đầu cuộc chiến.

Xem thêm: Nổi Gân Xanh Ở Chân Khi Đứng Lâu Có Phải Giãn Tĩnh Mạch Chân Không?

Tiếp mang đến bến bãi Cóc và sói

Cua kỳ cục: trên thời điểm này vẫn ban đầu tất cả cua, ăn uống cua mà không cần thiết phải lo về huyết còn từng nào bởi vì cua không tấn công các bạn.

Bùa đỏ, hôm nay bạn đã có trừng phạt và thường xuyên áp dụng cho nên nó. Nếu đã lên cấp cho 3 hãy tăng tthánh thiện định để hồi huyết. Việc ăn bùa đỏ nghỉ ngơi sau cuối chất nhận được các bạn gank dễ dàng rộng với buff đỏ trên người.

Mục tiêu:

Cướp thiệt các rừng để nâng cấp độ.

Kiểm rà làn đường và đi gank.

Chỉ gank làn mặt đường vẫn thọt.

Mẹo:

Trước lúc Gank hãy lựa chọn thời gian tướng mạo địch tung ra hiệu ứng CC rồi như thế Master Yi đang phát huy về tối nhiều hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một số trong những người tiêu dùng cả đi Top

Phép bổ trợ Master Yi

*

Tốc biến hóa và trừng phạt

Điểm to gan & yếu hèn Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn tai quái nhanhVề cuối trận tương đối xanh phải có thể cân teamĐẩy lẻ phá trụ nhanhThần ăn uống pentakill vì vận tốc xong xuôi mạng cực nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu skill thường trngơi nghỉ nen vô bổ do ngày tiết giấyĂn CC là toang

Bảng khả năng Master Yi

*

Lên max Q do Yi chỉ tỏa sáng cùng với Q vừa dùng Alpha nhằm công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không còn thực thụ mạnh giả dụ không tồn tại chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước phải phương châm của Yi là farm khỏe mạnh đầu game do đó bài toán đi vào rừng của Yi nếu phát hiện tại hắn ngơi nghỉ nửa bên kia bản trang bị nhằm chiếm.

Yi có thể một mình ăn uống rồng bài toán cắn đôi mắt điều hành và kiểm soát và hotline số đông ngay lúc phân phát hiện tại Yi léo hánh.

Xem thêm: Diệt Mụn Nhanh Chóng Trong 2 Tuần Với Mặt Nạ Đậu Xanh Và Chanh

khi combat trường hợp Yi bật chiêu cuối bài toán lùi lại là cần thiết, bè đảng ngã xuống thì sự khiếp sợ của Yi đã càng nhân lên.


Chuyên mục: Cách làm