Guide zed mùa 11: bảng ngọc zed rừng, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ zed tốc chiến

     

Zed mùa 13, một sát thủ có bộ kĩ năng vô cùng hóa trang và khả năng hoàn thành điểm One Hit đối phương trên cả hay vời. Cùng với cách lên đồ vật Zed sinh sống mùa giải mới, hỗ trợ cho vị tướng trinh sát này có chức năng đi rừng, Mid, Top cực kỳ mạnh trên cả tuyệt vời với rất nhiều món vật dụng thiên về ngay cạnh lực, gần kề thương đồ lý khiến cho ngẫu nhiên đối thủ nào cũng hoàn toàn có thể bốc khá khi ăn uống trọn cỗ combo Zed. Bên cạnh đó, bảng ngọc Zed cùng với nhánh Áp đảo đưa về một nguồn tiếp giáp thương vô cùng phệ ở quy trình tiến độ đầu game mang lại vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Guide zed mùa 11: bảng ngọc zed rừng, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ zed tốc chiến

Ở mùa giải mới này, trường hợp các bạn có nhu cầu sử dụng Zed để leo Rank LMHT thì có thể tham khảo ngay bài viết này của modem.vn nhé.


Nội dung chính


Zed Build mùa 13

Vai trò: tiếp giáp thủ

Vị trí: Rừng, Mid

Độ khó: khó chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Zed

Bảng ngọc bổ trợ Zed: Áp hòn đảo + cảm xúc => góp Zed đi Mid, có công dụng sốc ngay cạnh thương xuất sắc hơn và cơ động hơn cùng với nhánh ngọc cảm xúc ở mặt dưới.

*


Bảng ngọc hỗ trợ Zed: chuẩn chỉnh xác + cảm xúc => Bảng ngọc giúp Zed có tác dụng Oneshot cực kỳ mạnh.

*

Tham khảo qua, hầu hết bảng ngọc Yasuo mạnh mẽ nhất mùa này

Phép bổ trợ Zed

*

Tốc biến + Thiêu đốt: Nếu các bạn chơi Zed theo thiên hướng gần kề thủ, thì thiêu đốt sẽ giúp bạn cũng nuốm lượng liền kề thương lên kẻ địch một bí quyết triệt nhằm nhất.

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Zed

*

Khi nghịch Zed, các bạn cũng có thể tham khảo qua giải pháp nâng năng lực Zed theo modem.vn như sau: E > Q > W

Cách lên đồ vật Zed

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full những trang bị sát thương + chí mạng cho Zed đi Mid, Top

*

Hoặc

*

bí quyết lên đồ OneShot đến Zed đi Rừng

*

Tham khảo thêm

*

Khi Build sản phẩm Zed, thì theo bản chất của vị tướng này là một trong sát thủ nên mình sẽ triệu tập tối nhiều vào các trang bị như tăng STVL + gần kề lực nhằm giúp Zed Oneshot kẻ địch tốt hơn.Với Áo choàng, Zed có thể bỏ qua một vài hiệu ứng khống chế khi lao vào đối thủ.Nếu những bạn, mong mỏi Zed tồn tại lâu dài trong giao tranh thì sát thiên thần sẽ được nhắm đến nhằm giúp Zed bình yên hơn lúc thực hiện năng lực ám giáp của mình.

=> Build vật dụng Jayce vượt trội nhất mùa giải này

Kỹ năng Zed

*

Khinh thường Kẻ yếu

Đúng như biệt danh của chính bản thân mình – chúa tể bóng buổi tối sở hữu nội tại khinh thường thường gần như kẻ yếu đuối nhược, đòn tiến công thường của hắn lên những vị tướng đang xuất hiện lượng tiết dưới một nửa sẽ tạo thêm một lượng ngay cạnh thương dựa trên % máu buổi tối đa – lượng gần kề thương này được xem là liền kề thương phép.

Xem thêm: Lịch Tập Gym Tuần 6 Buổi 1 Tuần Chi Tiết Kèm Hình Ảnh, Lịch Tập Gym 6 Buổi Cho Nam Có Minh Họa Chi Tiết

*

Phi Tiêu nhan sắc Lẻm

Zed và cái bóng của mình phóng ra một lưỡi phi tiêu theo hướng chỉ định, gây ngay cạnh thương mọi mục tiêu trên đường bay. Cạnh bên thương của phi tiêu giảm khi bay qua nhiều kẻ địch.

*

Phân Thân Bóng về tối

Kỹ năng đặc trưng và tạo nên phần nào sự khó lường của Zed, khi hắng tạo nên một phân thân lướt theo hướng chỉ định trong một khoảng thời hạn nhất định. Phân thân này có khả năng lặp lại những khả năng mà chủ yếu Zed tung ra. Đặc biệt, khi tái sử dụng năng lực này, Zed sẽ đổi nơi với phân thân.

*

Đường kiếm Bóng về tối

Zed cùng phân thân của mình cùng xoáy lưỡi kiếm, phóng mê thích một luồng năng lượng hắc ám, gây gần kề thương với làm đủng đỉnh kẻ địch. Đường kiếm bóng buổi tối càng trúng những tướng địch thì thời gian hồi chiêu W của Zed càng nhanh.

*

Dấu thần tử Thần

 Kỹ năng làm cho sức sốc sát thương của chúa tể bóng tối, sử dụng kĩ năng này, Zed để lại loại bóng của bản thân sau kia lướt thẳng đến mục tiêu, xung khắc lên đối thủ một vết ấn của tử thần. Sau 3 giây, vệt ấn vạc nổ, gây nên một lượng to sát thương bằng tổng số sát thương Zed đã hình thành trong thời hạn dấu ấn tồn tại.

Khắc chế Zed

Zed mạnh khỏe hơn

*

Zed yếu hơn

*

Tham khảo biện pháp khắc chế Zed hiệu quả nhất

Combo Zed

Combo thường

W > R > E > Đánh hay > Q

Combo với tài năng R

R > W > Đánh thường > E > Q

Cách chơi Zed

Khi đùa Zed, thì các bạn cần biết:

Zed là chủng loại tướng, có tác dụng cấu rỉa rất là tốt và không còn tốn năng lượng. đề xuất khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một số ít kèo ở mặt đường giữa, trường hợp đi mặt đường với những mẫu tướng mạo tay dài khó tính thì mình nên tập trung Farm là chính. Thực hiện các tài năng để nạp năng lượng lính dễ dãi hơn.Khi đã tất cả đủ cấp cho độ, đấy là lúc mà hầu hết người rất có thể kéo máu đối phương tốt hơn với ngã 3 tài năng + combo của Zed.Trong giao đấu tổng, những mục tiêu dễ nạp năng lượng như các xạ thủ sẽ là điểm đến chọn lựa hoàn hảo đến Zed.Nếu team các bạn quá thất thế, thì Zed là một trong những quân bài xích đẩy đường lẻ rất kỳ công dụng bởi năng lực tay đôi 1vs1 cuối trò chơi thì Zed cực kỳ khỏe và không những thế nữa là độ cơ hễ của vị tướng mạo này rất là cao.

Những pha cách xử lý hay của Zed

Cách full bộ Zed toàn tập

Leo Rank cùng với Zed gần cạnh thủ

Ở trên, là bài bác hướng dẫn cách chơi Zed trong mùa giải này vượt trội nhất để phần lớn người có thể tham khảo và áp dụng leo Rank LOL một cách hiệu quả nhất cùng rất modem.vn nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game