Cách chơi zed mùa 9

     

Zed mùa 11: hướng dẫn phương pháp lên đồ vật Zed mùa 11 trang bị mới và bảng ngọc Zed vị trí cao nhất 1 tiếp giáp lực. Guide Zed và giải pháp build đồ solo đánh dạn dĩ nhất, full combo chí mạng siêu trinh sát tại modem.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi zed mùa 9

Bạn đang xem: lối chơi zed mùa 9Bạn đang xem: lối chơi zed mùa 9


*

*

*

*

*

Nhánh ngọc chính: Áp đảo

Đây là nhánh ngọc sốc điện: là viên giúp cho việc gây cạnh bên thương khi gồm 3 đòn tấn công của bảng ngọc này. Với những sát thường xuyên từ các kĩ năng khác nhau này để giúp đỡ Zed rất có thể gây thêm lượng sát thương bự hơn. Dẫu vậy những khả năng này lại có kĩ năng hồi lại tốt. Vì chưng vậy, khi bạn sử dụng viên ngọc Siêu cấp tướng Zed chúng ta cũng có thể dồn gần kề thương xuất sắc hơn cùng với bộ tài năng vốn có của bản thân mình trong tay.

Viên ngọc cao cấp thứ nhất, chính là viên Thu Thập Chiến Tích. Viên này để giúp cho Zed tăng lên lượng giáp thương nhỏ, bên cạnh đó thì sau từng điểm hạ gục hoặc lúc phá mắt đáng kể. Điều này để giúp Zed gank xuất sắc các lane, đồng thời có thể đẩy mạnh tài năng snowball cũng tương tự kiểm soát tầm nhìn xuất sắc nhất.

Viên ngọc thời thượng tiếp theo đó là Phát phun Đơn giản. Bởi vì vì combo của Zed hay được dùng Đường kiếm Bóng về tối (E) việc này cùng với mục đích để triển khai chậm rồi bắt đầu gây giáp thương xứng đáng kể.

Viên ngọc sơ cung cấp Thợ Săn Tàn Nhẫn: Viên này sẽ giúp người đùa tăng lượng tốc độ dịch rời sau từng điểm làm gục của một vị tướng khác nhau. Đồng thời khi áp dụng viên ngọc này, thì tính cơ đụng và tốc độ của Zed cũng trở thành tăng lên rất nhiều.

Nhánh ngọc phụ: chuẩn Xác

Viên ngọc hèn Chém Ân Huệ : Viên ngọc này để giúp Zed khiến thêm lượng ngay cạnh thương hơi ổn, quan trọng đặc biệt khi dồn bộ combo cho đối thủ còn biện pháp lên thứ Illaoi "Nữ tu thủy thần". Các sát thương của cô ta là giáp thương đồ vật lý. Một đấu sĩ chơi ở mặt đường trên tất cả gì đáng lo.

Cách lên thứ Zed

Bạn đề xuất trang bị tìm dài cùng Bình máu: là cỗ trang bị mở màn cần thiết mang lại Zed được người chơi mếm mộ và thực hiện nhiều của Zed, ở mặt đường trên tương tự như việc đi Mid.

Zed đi Mid, là bài toán thường tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với số đông tướng pháp môn sư AP, bởi vì vậy giầy Thủy Ngân là sự lựa chọn hàng đầu của Zed vào trận đấu.

Còn vào trường hợp bạn đi vị trí cao nhất và địch thủ là tướng cạnh bên thương thiết bị lý thì lên giầy Ninj sẽ phù hợp để tăng tài năng đi mặt đường và phòng chịu xuất sắc hơn.

Cách nghịch Zed

Combo R

Shadow 

Chọc

Nếu bạn muốn có thể điều khiển xuất sắc tướng Zed trong liên hiệp Huyền Thoại. Thì các bạn ngoài việc khám phá bảng ngọc Zed, thì chúng ta còn cần lưu ý sử dụng những kỹ năng hợp lý nhất:

Khởi đầu game

Tướng Zed đã sử dụng kĩ năng Phi Tiêu nhan sắc Lẻm (Q) nhằm cấu máu kẻ thù của mình. Khả năng này để giúp tướng Zed giảm sát thương đáng chú ý khi nhưng mà zed trải qua các kẻ thù và farm lính từ xa, không bị cấu ngày tiết nhiều. Hãy gặm mắt chú ý thật tốt, để zed của doanh nghiệp tránh bị gank cùng sử dụng tài năng Đường kiếm Bóng về tối (E) hợp lý và phải chăng khi Zed vừa tung ra đòn cạnh bên thương lên đối thủ của mình.

Lưu ý, bạn tránh việc sử dụng các kĩ năng liên tục, vì Zed chỉ có 1 kỹ năng duy nhất để chạy bay là Phân Thân Bóng tối (W).

Với kỹ năng Phân Thân Bóng buổi tối (W) trên đây còn được sử dụng để tránh các khả năng Target với những mục tiêu vô thuộc tốt.

Bạn hãy dịch chuyển sang các đường khác, vấn đề này nhằm để cung ứng khi bạn đẩy lính của bản thân đi về phía trụ của đối thủ nhanh nệm hơn. Chúng ta cũng nên sử dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) để có thể tốc biến chuyển kết liễu đối phương khi phải nhanh hơn.

Tiếp theo là việc sử dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) vào đối phương, cũng giống như canh thời điểm khi đối thủ sử dụng khả năng chạy bay thì bạn dùng Phân Thân Bóng về tối (W) để đuổi giết họ lập cập hơn

Giữa game

Tướng Zed trong tiến trình này rất có thể gây áp lực cực to lên phía đối phương. Kĩ năng dồn chết địch thủ trong một combo của zed bây giờ rất tốt.

Kết thúc game

Lưu ý một trong những pha combat, thì Zed , chúng ta nên để ý vào tướng chủ lực của đối phương là tướng tá nào. Khi kẻ thù đã sử dụng các hiệu ứng khống chế thì bạn phải trốn chạy. Đôi khi, bạn cũng không cần xả thân những pha combat một giải pháp điên rồ, mà chúng ta nên đứng khép góc đối với đối phương, tránh giáp thương mang lại mình.

Xem thêm: Dieu Tri Sốt Siêu Vi Ở Người Lớn Và Trẻ Em, Sốt Siêu Vi Có Lây Không Và Dấu Hiệu Là Gì

Vị trí của Zed

Đường giữa

Phép hỗ trợ Zed

Zed là một trong tướng được không hề ít người chơi hâm mộ như Faker, vì chưng tướng này không chỉ là bởi xây dựng ngoại hình đậm màu một sát thủ Ninja. Hình như thì lối đùa phân trơn thoắt ẩn thoắt hiện linh thiêng hoạt, combo biến ảo khiến đối thủ khó phán đoán, khiến cho sát thủ này trở nên kiêu dũng hơn, tiếp là thuộc lượng gần kề thương lớn gây ra tất cả những điều đó đã đổi mới Zed trở thành một trong những sát thủ mặt hàng đầu, dễ dãi chiến đấu trên đấu trường chuyên nghiệp.

Tuy nhiên thì Zed cũng là 1 trong tướng tất cả độ nhuần nhuyễn khó. Bởi vì vậy người chơi không hề nhỏ và cần được luyện tập kỹ càng trước khi đem vào leo rank xếp hạng nhằm trở nên vượt trội hơn.

Tốc đổi thay + Thiêu đốt: đó là một trong những phép bổ trợ không thể thiếu mang lại Zed Mid, bởi vì chúng giúp Zed tăng năng lực đè con đường SoloQ với đối thủ.

Tốc phát triển thành + Dịch chuyển: Đây là 2 trang bị cần thiết cho Zed đi Top. Cũng tương tự thực hiện nay dịch chuyển sẽ giúp Zed hoàn toàn có thể hỗ trợ đồng đội, với tại các đường khác một cách tốt hơn nhiều. Nếu bạn muốn khô máu với đối thủ cũng có thế tuyển lựa Thiêu đốt, bọn chúng sẽ đẩy mạnh được những tác dụng hiệu quả.

Điểm mạnh & yếu Zed

Điểm mạnh:

- Đậm chất liền kề thủ: Đây là bộ kĩ năng đa dụng bộ combo đẹp mắt, cùng với một ngoại hình cool ngầu, được rất nhiều game thủ đùa vô thuộc yêu thích

- kỹ năng farm bộ đội an toàn: Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm(Q) thường xuyên có thời hạn hồi chiêu thấp, nên nó để farm bộ đội ở những giai đoạn đầu trận siêu tốt.

Cùng với đó là tầm sử dụng khá xa, Zed có thể cấu máu kẻ thù rất tốt. Đặc biệt rộng là với hồ hết pháp sư mỏng dính manh thì kỹ năng cấu ngày tiết sẽ xuất sắc hơn. Trong những trường vừa lòng bị nghiền vào trụ, thì Zed vẫn có thể farm tiện lợi với nội tại.

- Độ cơ động cao: trong những trường hòa hợp đẩy lính cao thì Zed vẫn không hẳn lo rừng kẻ thù gank.

- truy vấn đuổi, hạ gục kẻ thù nhanh: Được cung cấp Rìu Đen khi tấn công đối phương và kích hoạt kiếm Ma Youmuu, việc này sẽ khiến cho các mục tiêu khó rất có thể chạy thoát ra khỏi Chúa Tể trơn Đêm.

Dễ dàng né các khả năng định hướng: Zed được mệnh danh là một trong vị tướng tất cả độ ảo diệu cực kì cao, phải với những những bóng của chính mình cùng với tốc độ và lối nghịch chọn điểm chính yếu chuẩn, đã tạo ra được tài năng ảo diệu lớn.

Lao tới đối phương nhanh với gây sát thương lớn, năng lực tối ưu hóa lượng tiếp giáp thương tạo ra cao.

Điểm yếu:

- kĩ năng sát yêu đương phần đầu trận bị giảm, nên việc đánh đầu trận fan chơi cần có kỹ thuật tốt.

- bạn chơi cần có kỹ năng cao, với khả năng dịch chuyển com bo tốt, nhằm phát huy tác dụng khả năng của Zed .

Bảng năng lực Zed

Phi Tiêu sắc Lẻm Q: Đây được xem như là kỹ năng cấu máu, farm lính cùng với vấn đề gây gần cạnh thương chủ yếu của Zed sinh sản ra. Chính vì vậy buộc phải nâng buổi tối đa kỹ năng này càng nhanh càng tốt.

Phân Thân Bóng buổi tối W: là khả năng nâng 1 điểm ở trong phần 2, rồi tiếp nối tăng ở đầu cuối trận.


Chuyên mục: Thế Giới Game