Cách chụp ảnh 360 độ trên iphone

 - 

Thời gian vừa mới đây, bọn họ lướt Facebook thường thấy xuất hiện thêm gần như bài bác Post ảnh 360 độ tương đối lạ mắt, tuy thế không biết phương pháp làm cho ra sao. Bài viết dưới đây, modem.vn sẽ chỉ dẫn bí quyết tự sướng 360 độ trên iPhone cực đơn giản, bạn cũng có thể chơi ngay.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh 360 độ trên iphone

Hình ảnh 360 độ là gì?

Ảnh 360 độ là 1 trong bức ảnh rất có thể được cho phép người dùng quan gần cạnh xung không gian của tnóng hình họa cùng với trung bình quan sát 360 độ tương đối độc đáo và khác biệt, góp người dùng hoàn toàn có thể nhận thấy không còn toàn bộ đầy đủ sản phẩm cơ mà fan chụp đã đứng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn hình hình ảnh 360 độ bạn muốn đăng lên Facebook

Lưu ý, ngơi nghỉ mỗi lần đăng hình họa bọn họ chỉ được phxay đăng 1 hình hình họa chụp cơ chế 360 độ nhưng thôi. Nếu đăng 2 hình họa hoặc nhiều hơn nữa nữa, bọn họ cần yếu coi hình họa sống chính sách 360 độ được. Khác so với vấn đề bạn cũng có thể đăng nhiều hình họa đồng thời sống chế độ thường.

Xem thêm: Tác Dụng Của Trà Đá - Uống Nhiều Có Tốt Không

Bước 3: Hình như, bạn cũng có thể viết Status đến hình hình họa, kiểm tra in, Tag,… hoặc các làm việc thường thì không giống.

Xem thêm: Ngực Phụ Nữ Còn Trinh - Không Còn Trinh Thì Đầu Ngực Thâm Đen

Bước 4: Ảnh chụp 360 độ đã làm được đăng tải trên Facebook cá thể của khách hàng, cùng với hình tượng la bàn đặc trưng. Để xem hình ảnh, họ chỉ cần nghiêng sản phẩm sinh hoạt những khía cạnh, hình họa sẽ tự động luân phiên gửi theo.


Chuyên mục: Cách làm