Cách chụp màn hình lg g3

     

*

Cách chụp hình ảnh màn hình bên trên LG G3 của bạn

Nếu bạn có nhu cầu lưu trang web, hình ảnh hoặc tin tức khác mở ra trên màn hình dưới hình trạng ảnh, bạn cũng có thể chụp hình ảnh màn hình LG G3 của bạn.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình lg g3

Điều này sẽ không khó chút nào. Một trong những gì sau đây, công ty chúng tôi giải thích từng bước cách chụp ảnh màn hình bên trên LG G3 của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình

Tùy nằm trong vào kiểu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn, các bước để chụp ảnh màn hình rất có thể khác nhau một chút. Đó là tại sao tại sao cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để chụp hình ảnh màn hình trên LG G3.

Phương pháp 1:

Để chụp hình ảnh màn hình, hãy dấn nút menu cùng nút bước đầu cùng một lúc. Thừa nhận giữ cả nhị nút trong hai hoặc ba giây cho tới khi màn hình hiển thị nhấp nháy nhanh. Bây giờ chúng ta cũng có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình trong một thư mục riêng rẽ trong tủ sách của LG G3.

Phương pháp 2:

Một phương pháp khác là dấn đồng thời nút trang chủ và nút điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn. Ngay sau khi chụp hình ảnh màn hình (hoặc mang màn hình), screen sẽ nhấp nháy cấp tốc như ở cách thức đầu tiên.

*
Phương pháp 3:Trên một số trong những kiểu máy, các bạn thậm chí có thể chụp hình ảnh màn hình bằng phương pháp trượt ngón tay trên màn hình từ cạnh này sang cạnh kia.

Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với các kiểu máy bắt đầu hơn, chúng ta thậm chí rất có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, kia là hình ảnh chụp screen vượt quá size màn hình điện thoại thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình của một trang web, bạn có thể chỉ đề nghị cuộn qua nó thay vì chụp nhiều ảnh màn hình. Xin lưu ý rằng điều này chỉ chuyển động nếu trang được mở bên trên LG G3 của bạn cũng có thể được cuộn.

Xem thêm: Trò Chơi Nữ Hoàng Băng Giá Elsa Sinh Con 2, Game Nữ Hoàng Sinh Em Bé

*

Chúng tôi muốn thông tin với chúng ta rằng tiến trình chụp hình ảnh màn hình rất có thể khác nhau giữa những kiểu máy.

Trong phần sau, shop chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để chụp ảnh màn hình mở rộng trên LG G3 của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng phương pháp mở một ứng dụng có tác dụng cuộn, ví dụ như trình lưu ý Internet.Nhấn đôi khi nút nguồn và nút sút âm lượng.Giữ cả nhị nút cho đến khi LG G3 của người tiêu dùng chụp ảnh màn hình.Bạn đang thấy một thông báo với một vài tùy chọn, lựa chọn “Scroll Shot”.Bây giờ chúng ta cũng có thể chụp ảnh màn hình của trang đến cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương thức này, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình của một trang web hoàn chỉnh, bao hàm tất cả đông đảo thứ các bạn không nhìn thấy trên chính màn hình, mặc dù đang cuộn.

Chụp ảnh màn hình cùng nhấp vào tùy chọn mặt dưới.Điện thoại logic của bạn hiện nay sẽ mở rộng ảnh chụp màn hình của bạn cho tới khi bạn chạm vào màn hình.

Nếu thông số kỹ thuật trên LG G3 của chúng ta có tương đối khác một chút

Bạn hoàn toàn có thể đã chọn cài đặt hệ quản lý của riêng mình trên LG G3 hoặc chúng ta có thể đang sử dụng một phiên bạn dạng không khẳng định của LG G3. Dưới đấy là những điều đặc biệt cần làm hình ảnh chụp screen :

Trên những thiết bị di động không có bàn phím phần cứng, hình ảnh chụp màn hình thường hoàn toàn có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổng hợp phím cùng / hoặc nút màn hình.

Các tính năng đặc biệt của Android, có thể có trên LG G3 của bạn

Đối với những thiết bị có nút home và nút nguồn, hình ảnh chụp màn hình thường được tạo bằng cách nhấn cùng giữ đồng thời các nút này. Đối với các thiết bị không tồn tại nút Home, nhấn với giữ nút nguồn trên screen sẽ hiển thị nút để chụp ảnh màn hình.

Các tính năng quan trọng trong Microsoft Windows, nếu như bạn đã setup nó trên LG G3

Đối với máy vi tính bảng chạy Windows 8, hoàn toàn có thể kích hoạt ảnh chụp màn hình bằng phương pháp giữ nút Windows (bên dưới màn hình) cùng phím bớt âm lượng. Đối với điện thoại cảm ứng Windows Phone 8, hãy nhấn với giữ nút Windows và phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, ảnh chụp màn hình được kích hoạt bằng cách giữ phím nguồn cùng phím tăng âm lượng.


Chuyên mục: Thế Giới Game