Cách chụp màn hình samsung s7 edge

     

Trang nhà » Samsung » Samsung Galaxy » Samsung Galaxy Cạnh S7 » Cách chụp ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 edge


*

" style="object-fit: contain; aspect-ratio: 1 / 1;"> 5. Các tính năng đặc biệt quan trọng trong Microsoft Windows, nếu khách hàng đã thiết đặt nó trên Samsung Galaxy S7 edge

Cách chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn

Nếu bạn có nhu cầu lưu trang web, hình hình ảnh hoặc tin tức khác xuất hiện trên màn hình hiển thị dưới dạng hình ảnh, bạn có thể chụp hình ảnh màn hình Samsung Galaxy S7 edge của bạn.Bạn đang xem: phương pháp chụp màn hình hiển thị s7 edge

Điều này không khó chút nào. Vào phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích từng bước bí quyết chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung s7 edge

Cách chụp hình ảnh màn hình

Tùy thuộc vào kiểu điện thoại thông minh thông minh của bạn, quá trình để chụp hình ảnh màn hình hoàn toàn có thể khác nhau một chút. Đó là nguyên nhân tại sao công ty chúng tôi sẽ phía dẫn bạn một số phương pháp để chụp ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 edge.

Phương pháp 1:

Để chụp ảnh màn hình, hãy nhấn đồng thời nút menu với nút bắt đầu. Dấn giữ cả hai nút trong hai hoặc ba giây cho đến khi màn hình hiển thị nhấp nháy nhanh. Giờ đây, bạn cũng có thể tìm thấy hình ảnh chụp screen trong một thư mục riêng rẽ trong tủ sách của Samsung Galaxy S7 edge.

Phương pháp 2:

Một phương pháp khác là dìm đồng thời nút trang chủ và nút điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại thông minh của bạn. Ngay sau khi chụp hình ảnh màn hình (hoặc rước màn hình), màn hình sẽ nhấp nháy cấp tốc như ở cách thức đầu tiên.


*

">Phương pháp 3:Trên một trong những kiểu máy, bạn thậm chí rất có thể chụp hình ảnh màn hình bằng phương pháp trượt ngón tay trên màn hình hiển thị từ cạnh này sang cạnh kia.

Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với những kiểu máy bắt đầu hơn, bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, trên đây là hình ảnh chụp màn hình vượt quá size màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh màn hình của một trang web, chúng ta có thể chỉ buộc phải cuộn qua nó thay do chụp nhiều hình ảnh màn hình. Xin để ý rằng vấn đề đó chỉ hoạt động nếu trang được mở bên trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn có thể được cuộn.


*

">Chúng tôi muốn thông báo với các bạn rằng quy trình chụp hình ảnh màn hình hoàn toàn có thể khác nhau giữa những kiểu máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sao Để Có Bọng Mắt Tự Nhiên Không Cần Phẫu Thuật

Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta hai phương pháp để chụp ảnh màn hình không ngừng mở rộng trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng phương pháp mở một áp dụng có tính năng cuộn, ví như trình lưu ý Internet.Nhấn mặt khác nút nguồn và nút giảm âm lượng.Giữ cả nhị nút cho tới khi Samsung Galaxy S7 edge của người tiêu dùng chụp hình ảnh màn hình.Bạn đã thấy một thông báo với một vài tùy chọn, chọn “Scroll Shot”.Bây giờ bạn cũng có thể chụp hình ảnh màn hình của trang mang lại cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương pháp này, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình của một website hoàn chỉnh, bao hàm tất cả số đông thứ bạn không thấy được trên chính màn hình, tuy nhiên đang cuộn.

Chụp hình ảnh màn hình và nhấp vào tùy chọn mặt dưới.Điện thoại hoàn hảo của bạn hiện giờ sẽ mở rộng ảnh chụp screen của bạn cho đến khi bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình bên trên Samsung Galaxy S7 edge của doanh nghiệp có khá khác một chút

Bạn hoàn toàn có thể đã chọn thiết lập hệ điều hành và quản lý của riêng mình trên Samsung Galaxy S7 edge hoặc chúng ta có thể đang thực hiện phiên bản Samsung Galaxy S7 edge ko xác định. Đây là đầy đủ điều quan trọng cần làm để ảnh chụp màn hình hiển thị :

Trên các thiết bị di động không tồn tại bàn phím phần cứng, hình ảnh chụp màn hình hiển thị thường hoàn toàn có thể được thực hiện bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím với / hoặc nút màn hình.

Các tính năng quan trọng của Android, hoàn toàn có thể có bên trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn

Đối với những thiết bị gồm nút home và nút nguồn, hình ảnh chụp màn hình thường được tạo bằng cách nhấn với giữ đồng thời những nút này. Đối với các thiết bị không có nút Home, nhấn với giữ nút nguồn trên screen sẽ hiển thị nút nhằm chụp hình ảnh màn hình.

Các tính năng đặc biệt trong Microsoft Windows, nếu như khách hàng đã thiết đặt nó trên Samsung Galaxy S7 edge

Đối với laptop bảng chạy Windows 8, có thể kích hoạt hình ảnh chụp màn hình bằng phương pháp giữ nút Windows (bên bên dưới màn hình) cùng phím bớt âm lượng. Đối với điện thoại Windows Phone 8, hãy nhấn cùng giữ nút Windows và phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, ảnh chụp màn hình được kích hoạt bằng cách giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng.

Chúng tôi hy vọng rất có thể chỉ cho mình một cách để chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn.


Chuyên mục: Thế Giới Game