Cách copy từ file excel này sang file excel khác

 - 

Thật ra câu hỏi lấy dữ liệu từ file excel này lịch sự file excel khác nó khá là dễ dàng, bạn chỉ việc áp dụng tổ hợp phím Ctrl + C copy dữ liệu tự tệp tin A với Ctrl + V paste sang file B là xong! Tuy nhiên đôi lúc bạn lại không muốn hầu như bài toán thừa dễ ợt thì bây giờ modem.vn sẽ giúp các bạn thực hiện điều này (đùa thôi chứ đọng vật gì cũng đều có ứng dụng của chính nó chúng ta theo dõi cuối bí quyết 2 bạn sẽ thấy nó ĐẶC BIỆT VÀ ĐÁNG ĐỂ LÀM tới cả như thế nào. Mình vẫn gợi ý chúng ta “giải pháp lấy dữ liệu từ bỏ tệp tin excel này sang trọng tệp tin excel khác” bởi công thức

Mình bao gồm 2 phương pháp để reviews cho bạn

Thứ nhất mình đã đem 1 ví dụ: lấy tài liệu trường đoản cú tệp tin excel A thanh lịch file excel B như hình

*
Ta gồm 2 file A và file B

Mục Lục


Cách 1: Chuyển cả sheet tự file excel A lịch sự tệp tin excel B

Bước 1: mở hai tệp tin excel A và B

Cách 2: Di loài chuột cho sheet cất tài liệu bạn muốn đưa => Clichồng loài chuột đề xuất vào sheet kia lựa chọn (ở đây mình là sheet 5) lựa chọn Move sầu và Copy

*
Sử dụng Move or Copy để chuyển cả sheet

Bước 3: Một vỏ hộp thoại hiện lên ngơi nghỉ ô:

To book: chúng ta lựa chọn tệp tin muốn chuyển sang trọng (nghỉ ngơi đó là tệp tin B)

Before sheet: Tại trên đây chúng ta lựa chọn sheet gửi dữ liệu sang (Mình đang nhằm sheet 2 vị mình thích chuyển tài liệu sang một sheet bắt đầu hoàn toàn)

Lưu ý: bạn phải tích vào ô “Creat & copy” nhé còn nếu không ước ao bị mất dữ liệu đó sinh hoạt bên file A

Rồi lựa chọn “Ok” là kết thúc.

Bạn đang xem: Cách copy từ file excel này sang file excel khác

*

Cách 2: Sử dụng bí quyết để mang tài liệu trường đoản cú tệp tin excel nàylịch sự file excel khác

Cách 1: Mở cả 2 bảng excel lên

Bước 2: Ở file bạn muốn đem dữ liệu (sống đây là tệp tin B) lựa chọn ô D3 => Gõ “=” => sau đó quý phái File A chọn ô D3 => Enter là hoàn thành.

Ở ô D3 file B khi bạn lựa chọn vào đang hiển thị công thức: ="Sheet5′!$D$3 ta đã khám phá coi cách làm của nó là gì nhé

File A – ví dụ.xlsx: tên tệp tin nguồn ta vừa mang tài liệu sang

Sheet5: sheet rước tài liệu trong file nguồn

$D$3: là ô dữ liệu nhưng mà ta đem tài liệu sang

*
Kết trái sau khi dùng công thức đưa dữ liệu

Vậy giả dụ ta tắt file A (file nguồn) đi thì sao, lúc ấy công thức vẫn hiện rất đầy đủ link dẫn cho tệp tin cất mối cung cấp

*

File mình nhằm hơi sâu buộc phải đường dẫn của chính bản thân mình hơi nhiều năm =))))

Cách 3: Cách nhằm các cái bên dưới cũng mang được dữ liệu

Tại phía trên tại sao chúng ta lại ko kéo xuống được nlỗi những cách làm khác, bởi vì hiện nay ô dữ liệu mình mang đang để định hình hệ trọng tuyệt đối. Bây tiếng các bạn chỉ việc bỏ ký từ bỏ “$” rồi kéo xuống như thông thường là tài liệu sẽ được rước thanh lịch file B của bạn.

Xem thêm: 【Top 10+】 Cách Làm Mờ Vết Thâm Mụn Hiệu Quả Nhất, 【Top 10+】Cách Trị Thâm Mụn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

*

Đọc mang lại trên đây các bạn sẽ bước đầu cho là thôi copy paste mang đến nkhô cứng tội gì mà nhưng buộc phải làm nặng nề mình đúng không ạ ạ. Tuy nhiên loại hay của giải pháp 2 là bạn cũng có thể mang dữ liệu auto (điều này mới xứng đáng để làm chứ :D)

Ví dụ: lúc các bạn tất cả 1file phương pháp thiết đặt sẵn tính toán thù doanh thu của cửa hàng nhưng mà file này bạncần yếu khiến cho nhân viên cấp dưới biết, nhưng buộc phải nhập doanh thu theo từng ngày nhằm quảnlý cùng theo dõi tác dụng bán hàng thì bạn có thể sử dụng biện pháp rước tài liệu từ fileexcel này sang tệp tin excel không giống nhằm nhân viên cấp dưới của doanh nghiệp nhập tự động lợi nhuận chochúng ta mà lại vẫn bảo mật được lên tiếng khác.

Xem thêm: Những Lợi Ích Bất Ngờ Từ Quả Ớt Cho Sức Khỏe Chỉ Ít Ai Biết, Công Dụng Của Quả Ớt Và Lưu Ý Khi Dùng (2021)

Như bản thân lí giải nghỉ ngơi bên trên thì bạn chỉ việc kéo thêm ô lấy tài liệu nhiều năm ra với lúc nhân viên cấp dưới của chúng ta nhập sinh sống file A dữ liệu sẽ auto nhảy đầm lịch sự file B.

*

Bởi vậy mình đã chỉ dẫn cho mình phương pháp đem dữ liệu trường đoản cú tệp tin excel này quý phái file excel khác. Nếu bạn thấy hữu ích hãy giới thiệu ủng hộ modem.vn nhé. Tks!


Chuyên mục: Cách làm