Sunday . 25 July . 2021

Mục lục

Tính năng mới Sketchup 2017Yêu cầu Hartware về tối tphát âm cho SketchUp 2017Link Tải Sketchup 2017

Trimble đã chế tạo phiên bạn dạng mới của SketchUp 2017 Full Craông xã. Đây là bạn dạng update mập đồ vật năm cho đến thời điểm bây giờ. Ngoài những tác dụng được đổi mới, còn tồn tại Trình làm chủ tiện ích không ngừng mở rộng mới.

Bạn đang xem: Cách crack sketchup 2017

Người dùng sẽ thực hiện phiên phiên bản trả giá tiền của phần mềm rất có thể tất cả công dụng bắt đầu để gia công Việc cùng với các bảng vào LayOut, cũng như xuất dữ liệu được nâng cao từ LayOut nghỉ ngơi định hình tệp DWG với DXF.

Tính năng new Sketchup 2017

Đối với mức sử dụng Offset

SketchUp auto có tác dụng sạch mát các con đường nhô ra cùng giao nhau (với sau cuối giao nhau với các phần khác của mô hình) lúc gửi vào bên phía trong các khuôn khía cạnh phức hợp cố định. Tiết kiệm không hề ít thời gian!


Độ trung thực cao .DWG

Nhiều người sử dụng linework từ SketchUp trong những áp dụng CAD không giống. Nhà xuất khẩu .DWG / .DXF của LayOut đã có viết lại để làm mang lại cuộc sống của mình thuận lợi hơn rất nhiều.

Xem thêm: Phía Bên Trong Lăng Bác Chi Tiết 2021, Bãªn Trong LäƒNg Bã¡C

Yêu cầu Hartware tối thiểu cho SketchUp 2017

Trước khi bạn bắt đầu, hãy bảo vệ máy vi tính của người tiêu dùng đáp ứng các thử khám phá về tối thiểu dưới đây:

Trước không còn yêu cầu xem xét, SketchUp 2017 chỉ hoạt động trên máy vi tính với hệ quản lý 64 bit. Không thể thiết lập SketchUp 2017 bên trên máy vi tính và / hoặc hệ quản lý điều hành 32 bit.

Trên PC có Windows 10, 8 hoặc 7

Sở giải pháp xử lý 1 GHzRAM 4GBDung lượng đĩa 16GB500 MB dung lượng đĩa trốngCard hình ảnh 3D bao gồm bộ nhớ 512MB trsinh hoạt lên, hỗ trợ tăng tốc Hartware. Kiểm tra xem trình tinh chỉnh thẻ hình ảnh hỗ trợ OpenGL phiên phiên bản 3.0 trngơi nghỉ lên và được update.

Xem thêm: Hokage Đệ Nhị Bị Ai Giết - Thực Hư Về Cái Chết Của Hokage Đệ Nhất

Trên Mac OS X 10.12+

Bộ cách xử lý 2.1 GHzRAM 4GB500 MB dung lượng đĩa trốngCard đồ họa 3 chiều tất cả bộ nhớ lưu trữ 512MB trở lên, cung cấp tăng tốc độ Hartware. Kiểm tra xem trình tinh chỉnh card bối cảnh hỗ trợ OpenGL phiên phiên bản 3.0 trsinh hoạt lên và được update.

Link Tải Sketchup 2017

Link Sketchup 2017 – Link Mega.nz

Link Setup

Link Key Active

Link Sketchup 2017 – Link Fmô tả.vn

Link Setup

Link Key Active

Link Sketchup 2017 – Link Google Drive

Link Setup

Link Key Active

Hướng dẫn setup SketchUp 2017 Full

 Giải nén tệp mua về bởi Winrar
 hoặc ứng dụng nào cung cấp giải nén file .rar bất kỳ.Sau Lúc bung file ta được 2 thư mục (Setup và Crack)Chạy tệp tin sở hữu đặt SketchUp2017-x64.msi vào thỏng mục Setup nhấn next nhằm cài đặt cho tới lúc hoàn thành.Tiếp theo copy TẤT CẢ tệp tin trong tlỗi mục Crack dán đè lên ngay lập tức tlỗi mục setup phần mềm (Mặc định: C:Program FilesSketchUpSketchUp 2017)Hoặc:

*


Chuyên mục: Cách làm