Saturday . 24 July . 2021

Đăng ký kết tài khoản Merch by Amazon là bước thứ nhất vào quá trình marketing POD bên trên Amazon. Sau khi hoàn tất ĐK và xét chăm chú tài khoản thành công, bạn cũng có thể bắt đầu up kiến thiết cùng buôn bán thành phầm.quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn đăng ký merch amazon

Trong nội dung bài viết này, mình đang gợi ý các bạn bí quyết đăng ký acc Merch một bí quyết chi tiết với không thiếu theo update tiên tiến nhất trong 2019. Cùng bước đầu thôi.

Bạn đang xem: Cách đăng ký merch amazon nhanh

Merch by Amazon là gì?

Merch by Amazon là việc phối hợp của Amazon với cùng 1 bên tiếp tế áo co dãn. Những lợi ích nổi bật của hình thức dịch vụ này hoàn toàn có thể nói đến:

Đơn giản hóa quy trình cung cấp áo T-shirt thiết kế: chúng ta chỉ quan trọng kế và upload kiến thiết, các quá trình in ấn, phục vụ vẫn vị Amazon làmNguồn thu nhập cá nhân lớn: lượng không lấy phí traffic khủng truy cập Amazon hàng ngày vẫn là mối cung cấp quý khách vô giá của bạn

Các bước lập thông tin tài khoản Merch by Amazon

Bước 1: Request Invitation
*

MBA-Signup

Truy cập https://merch.amazon.com/landing, chọn Request Invitation. quý khách hàng sẽ tiến hành yên cầu singin tài khoản Amazon hoặc lựa chọn “Create an Amazon Account” nếu chưa có tài khoản.


*

sign in pageCách 2: Đăng cam kết thông tin

Log in xong xuôi, các bạn sẽ được đưa cho màn hình đăng ký Merch. Lưu ý là tất cả 3 ban bố nên sẵn sàng trước bao gồm:

tin tức liên hệ của doanh nghiệpSốtài khoản bank & số định tuyến ngân hàng (routing number)Mã SSN (mã an sinh thôn hội) hoặc mã số thuế doanh nghiệp
*

*

Personal info

Lần lượt điền ban bố vào 3 tab: hồ sơ chủ thể (Company profile), Tkhô hanh toán thù & ngân hàng (Payment & Ranking), thông báo thuế(tax information) với lựa chọn Save sầu & Continue mang đến từng mục. Lưu ý là các lên tiếng này cần khớp với báo cáo trên thẻ căn cước, bằng tài xế hoặc hộ chiếu của chúng ta.

Xem thêm: Tổng Hợp Tranh Tô Màu Con Tôm Đơn Giản Về Cho Bé Tập Tô Tại Nhà

Bước 3: Xác thừa nhận tận hưởng mlàm việc tài khoản

Điền xong công bố ĐK, các bạn sẽ được gửi đến form chứng thực đăng ký như sau:


*

MBAcompletion

Có 4 thắc mắc bao gồm mang đến mục này

Tiếp đó nhấn skết thúc request, vậy là dứt, thử dùng sản xuất tài khoản của khách hàng đã có được gửi đi.


Final page

Vài lưu ý góp thông tin tài khoản của khách hàng nkhô nóng được thông qua hơn

Thời gian chờ thông tin tài khoản của khách hàng được duyệt giao động từ bỏ 2 tuần cho 6 tháng. Trong lúc chờ đón, siêu hoàn toàn có thể những kẻ thù của khách hàng đã càn quét thật sạch Thị Trường. Vậy làm sao để đẩy nhanh hao quy trình được duyệt tài khoản một phương pháp hòa hợp lý? Hãy chú ý một vài mục này trong những lúc đăng ký nhé

Mô tả rõ tiềm năng của bạn

Lý bởi acc Merch mất nhiều thời hạn đến vậy sẽ được cẩn thận, nói mang lại cùng, do Amazon mong muốn bảo đảm an toàn rằng các bạn sẽ gồm tiềm năng mang về doanh thu khủng mang lại họ. quý khách hàng có đầu tư sức lực với thời hạn mang đến quá trình này, chđọng ko nên chỉ là 1 điều tốt đẹp đối chọi thuần, ko quan tâm doanh số. Chính vày vậy, việc trình bày được tiềm năng của doanh nghiệp cùng với Amazon để giúp quá trình lưu ý acc nhanh khô lẹ hơn bao giờ không còn.

Xem thêm: Cách Nấu Lươn Om Chuối Xanh Lạ Miệng, Đổi Vị Cho Gia Đình, Cách Làm Lươn Om Chuối Xanh

My T-shirt designs

Kết luận

Tới đấy là chúng ta vẫn hoàn tất quá trình ĐK thông tin tài khoản Merch. Với giải đáp này, các chúng ta cũng có thể tự tạo nên bản thân 1 acc Merch với kiếm chi phí tức thì rồi. Còn chần chờ gì nữa mà lại ko bắt tay vào làm ngay lập tức nào!

Nếu có trở ngại, vướng mắc làm sao vào quá trình lập tài khoản, hãy bình luận tức thì bên dưới bài viết này. Mình vẫn cung cấp nhanh nhất có thể có thể.

Chúc chúng ta đăng ký tài khoản thành công xuất sắc và ban đầu chặng đường chinh phục trường đấu Merch by Amazon!


Chuyên mục: Cách làm