Cách đăng xuất clash of clan

     
2 biện pháp đăng xuất Clash of Clan bên trên Android 1-1 giản4 2 cách xoá tài khoản Clash of Clan trong 1 nốt nhạc4.2 phương pháp xóa tài khoản COC trên iOS

Trong thời hạn gần đây, biện pháp đăng xuất Clash of Clan là thông tin được rất nhiều người nghịch quan tâm. Vì trong trường hợp bạn đã quá ngán nick cũ và muốn sử dụng một nick mới, trước hết bạn phải đăng xuất thông tin tài khoản ra khỏi thiết bị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp bạn cách singout Clash of Clans một cách cụ thể nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách singout Clash of Clans bên trên iPhone

Cách thoát game Clash of Clans bên trên iOS gồm phần phức hợp hơn so với trên Android. Cụ thể, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: các bạn vào phần Setting (cài đặt) của smartphone => Vào Game Center => singin bằng thông tin tài khoản Game Center. Nếu đang sẵn có sẵn tài khoản khác, các bạn hãy thoát tài khoản Game Center đó cùng đăng nhập bởi nick mà bạn muốn chuyển đổi.Bạn đang xem: bí quyết đăng xuất clash of clans


*

Chuyển thông tin tài khoản Clash of Clans trên đồ vật iOS tại trò chơi Center

Bước 2: Sau đó, bạn vào game, nếu như thấy mở ra dòng chữ: “Welcome back, tên Nick game Center của bạn” thì tức là Clash of Clan đã được lưu vào ACC trò chơi Center.Bạn sẽ xem: giải pháp đăng xuất clash of clans

Bước 3: Tiếp đó, bạn sẽ thấy hiện bảng thông tin như hình bên dưới. Các bạn bấm lựa chọn Okay rồi gõ CONFIRM là xong.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất clash of clan


*

Thông báo trò nghịch Clash Of Clans đã được lưu vào trò chơi Center

Tương tự, nếu bạn muốn chuyển tài khoản trên cùng một máy hoặc gửi sang máy bắt đầu thì bạn chỉ cần ACC game Center là đều có thể thực hiện nay được.

Cách đăng xuất Clash of Clan bên trên Android đơn giản

Cách thoát Clash of Clan trên Android không tồn tại gì phức tạp, tín đồ chơi chỉ việc đăng nhập bằng tài khoản Google. Gắng thể quá trình sẽ được làm rõ trong phần bài xích sau đây.

Bước 1: link Google+

Trước tiên, bạn phải liên kết Google+ bằng cách vào trong game, lựa chọn Setting, tiếp nối chọn tiếp mục Google+ để đăng nhập tài khoản Gmail. Sau khoản thời gian thực hiện công việc này, trò đùa đã được giữ trên thông tin tài khoản Gmail của người chơi.


*

Chuyển thông tin tài khoản game Clash of Clans trên sản phẩm công nghệ Android

Bước 2: Chuyển tài khoản Clash of Clan sang trang bị mới

Bước tiếp theo, bọn họ cần chuyển thông tin tài khoản trò chơi Clash of Clans sang đồ vật mới. Trước tiên, chúng ta cũng đăng nhập vào Google+. Ví như thấy thông báo hiện lên về tin tức nhà cũ thì chúng ta bấm Okey. Khi tất cả yêu cầu bắt đầu xuất hiện, chúng ta gõ CONFIRM là được. Một phương pháp khác, chúng ta cũng có thể vào phần thiết đặt của điện thoại cảm ứng => vào mục tài khoản => chọn Google. Sau đó đăng nhập gmail tài khoản vào game để hệ thống tự động hóa cập nhật dữ liệu.


*

Chuyển thông tin tài khoản Clash of Clan sang máy bắt đầu trên app android vô cùng 1-1 giản

Cách bay nick Clash of Clan từ app android sang iOS cùng ngược lại

Cách đăng xuất Clash of Clans với chuyển thông tin tài khoản sang thiết bị bắt đầu có một vài yêu cầu đối với người chơi. Một là bạn cần chơi không còn phần phía dẫn. Nhì là nhà của người tiêu dùng phải dưới cấp độ 4 và chưa từng mua ngọc thì mới chuyển được.

Bước 1:

Đối với điện thoại thông minh di hễ chạy Android, người chơi nên tạo một tài khoản Google ID bắt đầu dưới theo đường link dưới đây:

https://accounts.google.com/signup/v2/webcreateaccountservice=mail&flowName=GlifWebSignIn&flowEntry=SignUp

*

Đăng ký kết một tài khoản Google ID mớiSau đó, bạn phải Login thông tin tài khoản này bên trên máy, vào game đùa hết quá trình hướng dẫn để đưa code liên kết sang.

Với những thiết bị chạy hệ quản lý iOS, bạn cũng sản xuất một tài khoản Apple ID theo đường link dưới đây:

https://appleid.apple.com/account#!&page=createTiếp đó, các bạn đăng nhập thông tin tài khoản này làm việc trong Game Center của năng lượng điện thoại. Bạn phải chơi hết công việc hướng dẫn rồi mang code link.

Bước 2: dịp này, bạn mở 2 trang bị vào game và một lúc. Các bạn lưu ý, cần liên kết tài khoản game với game Center hoặc Google+ để tránh trường hợp bấm nhầm vào tài khoản game COC.

Lưu ý: Mỗi tài khoản game chỉ được triển khai được một đợt duy nhất, kế tiếp sẽ được links vĩnh viễn vào thông tin tài khoản chuyển lịch sự đó.

Liên kết tài khoản game với tài khoản Google+

Bước 3: Trên cả hai máy, tín đồ chơi vào Settings rồi lựa chọn Link a device.

Bước 4: Đối với thứ cũ, chúng ta chọn Old Device.Tùy theo hệ điều hành mà máy cũ sử dụng, bạn lựa chọn cho đúng, lúc này nó sẽ lộ diện dãy mã số. Với máy bắt đầu thì chúng ta chọn New Device, sau đó nhập mã code vừa nhận thấy từ thiết bị cũ vào.

2 biện pháp xoá tài khoản Clash of Clan trong 1 nốt nhạc

Nếu bạn không thích chơi COC nữa, hoặc chuyển sang một nick mới, chúng ta có thể xóa thông tin tài khoản Clash of Clans. Cách thao tác làm việc xóa nick COC rất solo giản, chúng ta có thể tham khảo phần bài xích sau đây.

Xem thêm: Cách Ngâm Phổi Ngựa Bạch Chữa Hen Phế Quản, Hướng Dẫn Cách Ngâm Rượu Phổi Ngựa Trị Bệnh

Thực hiện tại Reset lại trò chơi trên Android

Nếu các bạn dùng hệ quản lý điều hành Android, chúng ta có thể xóa thông tin tài khoản Clash of Clan một bí quyết dễ dàng. Các làm việc được thực hiện như sau:

Bước 1: người chơi mở mục Settings => Gõ Setting/Google/Google+ => trong mục sẽ hiển thị bạn chọn Apps with Google+ Sign-In.

Bước 2: sau đó chọn biểu tượng Clash of Clan => bấm Disconnect => Setting/Apps => chọn biểu tượng Clash of Clan => Bấm Uninstall.

Bước 3: chúng ta tải lại game, tiếp nối đăng ký kết hoặc singin lại để đùa Clash of Clan.

Cách xoá thông tin tài khoản Clash of Clan trong 1 nốt nhạc bằng phương pháp Reset lại game trên Android

Trong quá trình tải lại trò chơi, nếu sản phẩm hỏi bạn cũng muốn load lại ngôi làng cũ không, bạn hãy lựa chọn Cancel nhằm tiếp tục. Bạn nhớ rằng đăng ký ACC Google+ vào game nhằm lưu thông tin tài khoản game mới nhé!

Cách xóa thông tin tài khoản COC trên iOS

Cách xóa thông tin tài khoản Clash Of Clans trên sản phẩm chạy iOS gồm phần tinh vi hơn so với sản phẩm chạy Android. Trước lúc xóa, bạn hãy nhờ rằng backup bởi iTunes nhằm tránh mất tin tức nhé. Dưới đó là 3 cách xóa nick COC trên ios mà fan chơi có thể tham khảo.

Cách 1

Người chơi có thể xóa tài khoản Clash of Clan và nghịch lại bởi cách: Xóa game, đồng thời đăng xuất cả tài khoản Game Center trong download đặt.

Người chơi có thể xóa tài khoản Clash of Clan bằng cách: Xóa game cùng đăng xuất cả tài khoản Game Center trong tải đặt.

Bạn vào mục Settings => chọn General => dìm Reset All Settings. Chờ một chút để vật dụng load cài đặt lại, nếu sản phẩm công nghệ không load được, bạn nên chọn lựa Erase all contend và settings. Sau khi thiết đặt lại xong, các bạn hãy đk một nick trò chơi Center bắt đầu và download lại trò chơi để liên tiếp chơi Clash of Clan.

Cách 2

Cách sản phẩm công nghệ hai yêu thương cầu người chơi áp dụng thiết bị chưa bao giờ đăng nhập Clash of Clan. Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần cài đặt game về máy, kế tiếp chơi theo hướng dẫn với đăng nhập vào game Center trên vật dụng này.

Tiếp đó, các bạn đăng nhập trò chơi Center new trên lắp thêm cũ nhằm chép đè nick bắt đầu lên nick cũ. Cuối cùng, bạn nhấn Confirm để xóa thông tin tài khoản cũ và chơi lại COC bằng nick mới.

Cách 3

Với giải pháp xóa thông tin tài khoản Clash Of Clans sản phẩm công nghệ 3 này, shop chúng tôi không khuyến khích tín đồ chơi sử dụng. Do với giải pháp này, bạn phải Jailbreak máy iOS của mình. Tức thị can thiệp vào hệ thống smartphone để thiết đặt ứng dụng ngoài tiện ích Store. Với những ứng dụng “ngoài luồng” này, không tồn tại gì đảm bảo an toàn cho sản phẩm công nghệ của bạn.

Bước 1: Trước tiên bạn mục Settings, tiếp nối chọn General => chọn About => ấn mục Version giúp xem phiên bản điện thoại của bản thân đang cần sử dụng là bao nhiêu.

Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy xóa Clash of Clans với thoát Game Center.

Bước 3: Bạn thiết lập thêm phần mềm iFile vào Cydia và thay tên thư mục bằng cách vào Library => lựa chọn Keychains bằng ứng dụng iFile. Khi vẫn setting dứt phần mềm này, tín đồ chơi rất có thể tải lại trò chơi rồi đk tài khoản mới trong game Center với lưu lại.


Chuyên mục: Thế Giới Game