Cách đánh garen trong lmht

     

Garen mùa 12 vị tướng tá top quân sĩ thuộc hàng lối chơi dễ bậc nhất trong LMHT, mặc dù vậy kĩ năng chống chịu đựng và dồn cạnh bên thương chế ước của anh chàng cũng khôn cùng đáng nể. Là tướng tá cận chiến, bảng ngọc Garen đem nhánh hỗ trợ giảm kháng hiệu ứng, phục sinh và tăng kỹ năng phá trụ đẩy đường, cách lên vật dụng Garen cũng đơn giản và dễ dàng như bộ chiêu thức của anh chàng này vậy, chỉ việc 1, 2 lắp thêm damage còn sót lại cứ lên full tank cho khỏe.

Bạn đang xem: Cách đánh garen trong lmht


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng khả năng Garen

*
E ›
*
Q ›
*
W

Phép bổ trợ Garen

*
*

Cách lên trang bị Garen

trang bị ban sơ cho Garen

*
*

 

trang bị chính của Garen

*
*
*

Cách lên vật Garen

tham khảo một số cách lên trang bị Garen top gồm:


1. Garen tank: cực trâu và tài năng hồi phục cực táo tợn - bạn có thể lao vào quẩy tung bừng vào giao tranh - sau đó lùi ra ngoài, hóng 1 chút thời gian: ngay cạnh máu sẽ giúp bạn bơm đầy như lúc ban sơ - rồi lại liên tục quẩy.

đây là cách lên đồ vật tank chuẩn nhất mang lại Garen đi con đường trên: vừa bao gồm sát thương ổn định vừa có khả năng dọn lính nhanh tay đôi solo giỏi nhờ tài năng đốt của, thuộc việc phục sinh cực cao với cặp trang bị: và thêm tốc độ dịch chuyển từ: giáp liệt sỹ + giầy bạc -> biến hóa Garen thành tai ác vật, ngoài ra bất tử với cỗ trang bị này.

trường thích hợp đối thủ có rất nhiều tướng STVL bạo gan hoặc giáp thủ: cần lựa chọ ngay cạnh gai cùng , giúp tăng kĩ năng trụ mặt đường và giảm một trong những phần sức mạnh của đối phương. Nếu team có nhiều hiệu ứng khống chế bạo gan hoặc đi mặt đường với tướng sát yêu quý phép lên: giầy thủy ngân và liền kề tâm linh là sự lựa lựa chọn hợp lý.

2. Garen giáp lực hoặc Chí mạng: sức chống chịu đựng hơi kém, nhưng khả năng onehit bộ combo cực bạo gan nhé.

bộ đồ vật full sát lực chuẩn chỉnh bài đến Garen đi đứng top hoặc Mid: một trang bị dường như không thể thiếu đối với Garen (bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế bằng Tam phù hợp kiếm - thế nhưng với Garen: Rìu đen sẽ đem lại công dụng tức thì cho anh chàng). Cùng với lối lên đồ sát lực thì Kiếm ma Youmuu + Dạ kiếm Draktharr sẽ không còn thể quăng quật qua. Móng vuốt giúp Garen cứng cáp hơn trong những tình huống full bộ lao lên chém Q, xoay tay hoặc Ulti hoàn thành điểm mục tiêu. Vô cực kiếm tăng thêm tác dụng tối nhiều để dồn damge.

*

lối phong cách này giúp Garen có công dụng băng vào với tiễn đối phương lên bảng điểm số trong tích tắc, bằng kỹ năng sốc sát thương rất lớn. Đây cũng là lối lên đồ của Garen trong chế độ URF.

lên đồ dùng Garen Chí mạng: biện pháp này cũng to gan lớn mật và bá không hề kém phần tiếp giáp lực, tiếp giáp thiên thần: là thiết bị khá bổ ích cho phần đông pha băng vào con quay tay giữa đội hình địch.

*

Lưu ý cùng với lối nghịch này: bí quyết này thực sự kết quả khi chúng ta đã vượt xanh và đè đường giỏi đối thủ, còn ngôi trường hợp khi bạn bị thọt và thua thảm đường thì kiểu này không mang về quá các hiệu quả. Với biện pháp lên vật này Garen hơi sợ số đông vị tướng mạo có tài năng khống chế: chói, làm cho choáng... Vì khi đó sẽ làm sút việc kĩ năng tiếp cận mục tiêu và gây gần kề thương của Garen. Cho nên vì vậy hãy cân nhắc lựa lựa chọn thời điểm một cách phù hợp nhất vào giao tranh.

 


Phép bổ trợ Garen

*
*

Tốc biến: Đây là phép hỗ trợ cơ bản và hầu như bắt buộc của tất cả các vị tướng. Dịch chuyển: để giúp Garen có thể đi cung ứng đồng đội ở các đường khác, triệu tập nhanh với bè phái chiếm các mục tiêu đặc trưng hoặc đẩy mặt đường lẻ quá trình giữa – cuối trận đấu. Thiêu đốt: Một phép hỗ trợ khác rất có thể thay ráng cho 2 phép hỗ trợ trên. Tốt nhất khi kết hợp với Tốc Biến. Giúp cho Garen có thể ép đường, kết liễu những mục tiêu giỏi hơn, nhưng lại tạo nên một áp lực vô hình cho người quen biết ở những đường khác. Trừng phạt: áp dụng cho Garen đi Rừng.

 


Bảng kĩ năng Garen

Cách 1: lắp thêm tự tăng bảng khả năng cho Garen max E -> Q ->W:=> đấy là cách dùng các (tập trung vào kĩ năng đẩy đường dọn bộ đội nhanh + yêu đương chí mạng).

*

Garen yêu cầu nâng về tối đa vào Phán Quyết (E) đầu tiên bởi nó là tài năng gây gần kề thương nòng cốt của Garen và còn cho anh ta khả năng dọn quân nhân tốt. Điều thú vị chính là chiêu E của Garen có chức năng chí mạng, vày vậy buộc phải hắn ta càng tạo được thêm những sát thương hơn khi lên vật dụng theo phong thái này.

Đòn Quyết Định (Q) cần nâng tức thì ở lever 1 để đưa về khả năng trao đổi chiêu thức tốt, và năng lực này vẫn nâng tối đa sau E. Thực ra thì kẻ thù sẽ bốc hơi rất cấp tốc khi chạm mặt Garen chí mạng của bọn họ thôi, nhưng dù sao vẫn buộc phải lấy một điểm Lòng dũng mãnh (W) đầu trận. Công Lí Demacia (R) nâng theo cấp độ của Garen.

Một phương pháp khác Garen max: Q -> E ->W:=> tăng tài năng trao đổi giải pháp và cấu huyết đối thủ

*

Nội tại - Bền Bỉ

Nếu Garen không dính nên sát thương hoặc kĩ năng của đối thủ trong khoảng thời gian gần đây, anh được hồi lại phần trăm Máu về tối đa từng giây. Giáp thương từ lính không làm mất đi hiệu ứng Bền Bỉ.

 

Đòn Quyết Định - Q

Garen được tăng nhanh Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi hầu như trạng thái làm chậm trễ đang ảnh hưởng tác động lên hắn, mặt khác cú đánh tiếp đến của hắn sẽ tiến công vào điểm yếu kém của kẻ địch, khiến thêm giáp thương và làm câm yên nạn nhân.

Garen phóng thích phiên bản thân khỏi đều trạng thái làm chậm và nhấn thêm 30% tốc độ dịch rời trong vài giây.

Đòn tấn công thường tiếp sau của Garen trong 4.5 giây sẽ gây nên sát thương vật lí với làm phương châm bị câm im trong 1.5 giây.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Hương Liệu Ếch Vàng Tuyển Dụng, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Hương Liệu Ếch Vàng

 

Lòng kiêu dũng - W

Garen được tăng cạnh bên và chống Phép khi hủy hoại kẻ địch. Anh cũng hoàn toàn có thể kích hoạt kĩ năng để dấn thêm một lượng lớn Kháng Hiệu Ứng và sút sát thương gánh chịu đựng trong chốc lát. Sau đó, lượng sút sát thương gánh chịu đựng sẽ sụt giảm nhưng trường thọ lâu hơn.

Nội tại: tiêu diệt một đơn vị sẽ vĩnh viễn tăng mang đến Garen ngay cạnh và phòng phép, lên tới mức 40. Điểm cùng hiện tại

Kích hoạt: Garen sinh sản một lớp lá chắn trong vài giây. Trong 0.75 giây đầu, anh chịu ít đi 60% giáp thương với nhận thêm 60% kháng hiệu ứng. Trong thời hạn còn lại, anh chịu đựng ít đi 30% gần kề thương.

 

Phán Quyết - E

Garen tiến hành một vũ điệu tử thần bởi thanh tìm của mình, gây ngay cạnh thương và giảm giáp tướng địch trúng nên xung quanh phiên bản thân trong thời hạn hiệu lực.

Garen múa kiếm thường xuyên quanh mình trong 3 giây, gây gần cạnh thương thứ lí lên đối thủ xung quanh cùng với gần kề thương đồ lí của Garen (+), tổng số lần (tăng 1 lần cho từng 3 cấp cho tướng) - trong thời gian hiệu lực.

Tướng địch bị trúng 4 lần xoay mất 25% cạnh bên trong 6 giây.

Phán Quyết tạo thêm 33% gần kề thương lúc chỉ bao gồm một phương châm trúng đòn.

Hủy Phán Quyết vẫn hồi lại số thời hạn hồi chiêu tương tự với thời hạn hiệu lực còn lại.

Phán Quyết có thể chí mạng nhằm gây thêm cạnh bên thương.

 

Chiêu cuối - Công Lí Demacia

Tướng địch với số điểm hạ gục cao nhất cách đây không lâu sẽ biến đổi Kẻ Thủ Ác. Garen sẽ gây thêm liền kề thương chuẩn chỉnh lên Kẻ Thủ Ác.

Garen kêu gọi sức khỏe của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng đối phương, gây ngay cạnh thương dựa vào số máu mục tiêu đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ buộc phải chịu gần cạnh thương chuẩn.

Nội tại: tướng địch cùng với số điểm làm gục cao nhất vừa mới đây sẽ đổi mới Kẻ Thủ Ác. Kết án và các pha ra đòn đánh hay của Garen sẽ gây thêm gần kề thương chuẩn chỉnh bằng 1% số máu về tối đa của Kẻ Thủ Ác.

 


Điểm mạnh dạn và yếu ớt Garen

Điểm mạnh

- Khả năng cạnh tranh 1vs1 tương đối mạnh

- Có tài năng hồi phục tốt.

- Đẩy mặt đường tốt, với khó bị hạ gục

Điểm yếu

- Không bao gồm các chiêu bài tiếp cận nhanh

- Dễ bị thả diều

- Về cuối trận đấu không có tương đối nhiều sát thương, khuấy rối là chính

- Giao tranh nên lựa lựa chọn đúng thời điểm để áp dụng Combo

 


Cách nghịch Garen

Như vẫn nói trên: Garen có 2 cách chơi là sát lực và tanker, chúng ta cũng có thể tùy chọn theo ý muốn và từng trận đấu để có lối chơi phù hợp.

- nếu còn muốn làm sứ mệnh là của tướng phòng chịu cung ứng đồng đội, quấy rối đối phương mở giao tranh thì nên chơi phong thái tanker.

- nếu còn muốn hổ báo carry cân nặng team oneshot full bộ thì hãy lên theo kiểu: gần kề lực nhé.

*

Kích hoạt Kiếm ma thì AD cùng tướng máu yếu xác định là nằm sấp nhé.

 

Bộ Combo của Garen thì vô cùng đơn giản và dễ dàng rồi, ai ai cũng biết: Q -> W -> E -> R

*

Lưu ý: Garen hơi yếu nắm khi tuyên chiến đối đầu với đều tướng tay dài có tác dụng cấu rỉa tầm xa, chính vì thế trong quy trình tiến độ đi đường chúng ta hay giữ khoảng cách và fam lính bình yên nhé, kiêng để địch thủ có cơ hội hạ gục mình.


Chuyên mục: Thế Giới Game