Cách đặt ảnh gif làm ảnh bìa facebook

 - 

Sau bao lâu mong chờ, sau cuối Facebook cũng đã có thể chấp nhận được bạn đặt đoạn phim có tác dụng hình họa bìa Facebook cá thể. Trước trên đây, người tiêu dùng không tồn tại phương pháp nào để sử dụng đoạn phim làm cho ảnh cover Facebook, chỉ tất cả Fanpgae Facebook new tạo thành hình ảnh bìa bằng Clip mà thôi. Lúc bấy giờ, Facebook vẫn dần dần update thiên tài tạo nên ảnh bìa đoạn phim tới tất cả những tài khoản.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh gif làm ảnh bìa facebook

Theo kia, kho ảnh bìa thẩm mỹ trên Facebook đã được cung ứng thêm trong số ấy gồm các video clip làm sẵn nhằm bạn sàng lọc. Nhà sản xuất hiện trên chỉ mới cung ứng cùng với phần đa video clip gồm sẵn vào album của hình ảnh bìa Facebook. Vậy giả dụ bạn có nhu cầu sử dụng video clip cá thể để làm hình ảnh cover Facebook thì làm cho cố nào? Bài viết sau đây để giúp bạn biện pháp thực hiện đoạn Clip có tác dụng hình họa bìa Facebook cá thể.


Hướng dẫn đặt đoạn Clip làm cho hình ảnh cover Facebook

Bước 1:

Trước hết hãy thiết lập video ý muốn dùng có tác dụng ảnh bìa cho Facebook. Để có thể áp dụng có tác dụng hình họa bìa, cực tốt bạn hãy chọn Clip có độ dài buổi tối nhiều khoảng 30-40 giây, thấp hơn mức đó thì sẽ càng giỏi.

Lưu ý, nếu khách hàng mang Clip sẽ có sẵn bên trên album Facebook thì album đó phải đặt chế độ Công knhị hoặc quý khách bè cổ. Với phần nhiều đoạn Clip với album để cơ chế Chỉ mình tôi thì Facebook sẽ không còn nhận dạng video, vị ảnh bìa Facebook luôn ngơi nghỉ chính sách Công knhị.


Sau kia chúng ta vẫn thấy thông báo video clip sẽ được thiết lập ngay lập tức tiếp đến.

Bước 2:

Trong thời gian ngóng video clip được sở hữu lên Facebook, các bạn di loài chuột lên hình họa bìa lựa chọn Cập nhật ảnh bìa. Nhấp tiếp vào mục bắt đầu Chọn hình họa nghệ thuật.


Bước 3:

Trong mục Ảnh bìa new bên trên Facebook, người dùng sẽ thấy gồm có đoạn Clip có sẵn nhưng mà bên sản xuất cung ứng mang đến họ. Nếu ý muốn sử dụng đều Clip bao gồm sẵn này chỉ việc cliông xã chọn để áp dụng là xong.

Xem thêm: Top 15 Kem Dưỡng Ẩm Cho Bé Loại Nào Tốt Nhất Cho Bé Yêu Mùa Đông Này

Trong trường vừa lòng ao ước áp dụng video clip bao gồm sẵn của bản thân để triển khai cover Facebook, thứ nhất msinh sống Clip vẫn cài đặt lên Facebook rồi xào nấu id video nhỏng hình sau đây.


Cách 4:

Sau kia vào mục Hình ảnh bìa nghệ thuật và thẩm mỹ, bấm chuột buộc phải vào bất kỳ hình ảnh hoặc đoạn Clip như thế nào đó rồi dìm tổng hợp phím Ctrl + Shift + C.

Ngay chớp nhoáng xuất hiện hình ảnh F12 không còn xa lạ mặt phải screen. Tại đây, Lúc bọn họ di loài chuột vào bất kỳ ảnh bìa làm sao thì vẫn tra cứu ngay được chiếc id của hình ảnh bìa kia sống đồ họa mặt đề xuất nlỗi hình.

Bước 5:

Bây giờ đồng hồ hãy cố id ảnh bìa vào dòng này bằng id video đang mua lên Facebook rồi nhấn Enter là được. quý khách hàng nhớ thế id đoạn phim vào phần photo_id. Nếu thế nhầm vị trí sẽ không đặt đoạn phim có tác dụng hình ảnh bìa Facebook được đâu nhé.

Sau đó tắt hình ảnh F1phía 2 bên cần màn hình hiển thị đi rồi nhấn vào chính hình hình họa nhưng mà bạn vẫn nắm id cơ hội trước

Bước 6:

Ngay lập tức họ sẽ được Clip hình họa bìa Facebook, nhận Lưu cầm cố đổi để gìn giữ.

Xem thêm: Trang Chủ Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Android, Chiến Dịch Huyền Thoại


Video gợi ý tạo nên cover đoạn Clip bên trên Facebook

Nhìn hết sức ưa nhìn đúng không? Với mẹo nhỏ dại theo bài viết bên trên phía trên, bạn cũng có thể thực hiện bất cứ đoạn phim nào mình muốn để triển khai hình ảnh bìa Facebook. Hy vọng trong thời gian cho tới, Facebook cũng biến thành vận dụng thêm kĩ năng dùng đoạn Clip làm hình ảnh thay mặt đại diện Facebook ngay trên máy tính xách tay, cơ mà không cần cần sử dụng áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Chúc các bạn thực hiện thành công


3,5 ★ 51
Chuyên mục: Cách làm