Cách dở tài liệu không bị phát hiện

     

Đùa chứ chỉ gồm 10 hình dáng thôi, tuy thế đây toàn là những phương pháp quá bá đạo nhưng mà chỉ có học sinh mới nghĩ về ra được. Tuy nhiên, đừng ngớ ngẩn mà thực hiện chúng nếu khách hàng không mong bị cấm thi và uổng phí công sức học tập.


Trước giờ, học sinh từ Tây sang ta, dốt giỏi cỡ như thế nào cũng gồm một biệt tài mà nặng nề ai bao gồm thể địch được: xoay cóp vào giờ thi. Đúng kiểu chiếc khó ló dòng khôn, đã không học bài, lười học bài bác thì học sinh sẽ phải nghĩ ra mọi bí quyết để gồm thể qua được kỳ kiểm tra, nếu không muốn học lại, thi lại. Mùa thi làm sao đến, kế bên tâm trạng hồi hộp các em có theo thì túi cũng phải đầy đồn đãi mới ước ao sống sót.

Bạn đang xem: Cách dở tài liệu không bị phát hiện

Tuy nhiên, những phương pháp này không phải là điều mà các bạn bắt buộc học theo do nó đi kèm với rất nhiều rủi ro đáng sợ. Nếu bạn không muốn phải uổng tầm giá cả năm học để rồi bị đánh trượt vày quay cóp thì đừng học theo phong cách này. Bao gồm khi, việc gian lận trong thi cử còn bị xử lý theo luật pháp. Vì vậy, chỉ còn biện pháp là học thôi, chứ giáo viên, họ cũng biết thừa trình quay cóp của học sinh đấy.

1. Viết kiến thức cần nhớ ra mặt sau máy tính xách tay bằng cây viết chì

Đây là một biện pháp vô cùng truyền thống nhưng được nhiều người đánh giá là hiệu quả. Nhiều học sinh mang đến biết họ đã sử dụng phương pháp này và gia sư phải quan sát rất kỹ mới bao gồm thể thấy được nội dung trên máy tính.

"Hãy nhớ để laptop ở một góc mà lại chỉ bạn mới chú ý thấy. Và nếu laptop của bạn bao gồm nắp, hãy đậy nắp lại những lúc không cần thiết. Tuy nhiên, nếu gia sư mà biết thì cũng cạnh tranh lòng cơ mà thủ tiêu được", một học sinh nhận xét.


*

2. Viết trên móng tay

Cách này thì hơi khó, nhưng nhiều học sinh vẫn sử dụng để áp dụng trong trường hợp những công thức toán, lý hóa. Với phương pháp, những sĩ tử chắc chắn sẽ phải toét hết cả mắt mới quan sát ra được những gì bản thân viết.


*

3. Giấu phao đồn trong ruột bút

Được đánh giá chỉ là một phương pháp "bất hủ" trong làng chép phao, giấu phao trong cây viết cũng có nhiều biến thể phức tạp. Nhiều người còn chế tạo ra giải pháp để có thể rút ruột phao ra phía bên ngoài dễ dàng rồi lại cuốn lại tức thì ngắn.


*

4. Sử dụng cây bút tia laser và mực tàng hình

Với cây viết laser và mực tàng hình, giám thị sẽ ko bao giờ chú ý được những gì mà các sĩ tử viết bên trên bàn, trừ khi phải dùng cây viết laser chiếu vào thì mới hiện ra. Đây là biện pháp thức cũng được nhiều người sử dụng. Mặc dù nhiên, giá bán của cây viết laser cũng không rẻ cho lắm.


*

5. Máy vi tính có thẻ nhớ để giấu đáp án và những công thức

Đây là một điều mà hầu như vào bất cứ kỳ thi nào, cô giáo cũng nhắc nhở học sinh: chỉ được có những loại máy tính xách tay theo quy định của phòng thi. Quy định này được đưa ra nhằm hạn chế việc thí sinh sử dụng những loại laptop lạ, laptop tự chế có chức năng hỗ trợ thẻ nhớ để ghi các công thức mặt trong.

Xem thêm: Top 9 Cách Trị Mụn Ở Lưng Hiệu Quả Đến Bất Ngờ, Nguyên Nhân Bị Mụn Lưng


*

6. Viết tin tức trên nhãn chai nước cùng dán ngược chiều

Nhiều học sinh thường viết tin tức lên nhãn chai nước và dán ngược chiều, lúc muốn cù cop phải nghiêng nghiêng chai mới bao gồm thể nhìn vào trong. Biện pháp này cũng ko hiệu quả lắm lúc diện tích viết được chữ lên ko nhiều, hơn nữa cũng dễ bị phạt hiện nếu giáo viên đi qua với để ý chai nước khả nghi.


7. Sử dụng đồng hồ đặc biệt trông giống đồng hồ điện tử

Năm ngoái, 3000 học sinh thái xanh Lan đã phải thi lại một kỳ kiểm tra quan trọng sau thời điểm một vài ba học sinh vào lớp sử dụng đồng hồ đặc biệt để gian lận.

Đại học Rangsit, Bangkok, thailand cho biết 3 sv đã tảo lại bài xích kiểm tra, sử dụng camera khôn cùng nhỏ gắn dưới điện thoại. Sau đó, bài kiểm tra sẽ được tuồn ra bên ngoài để nhờ người giải hộ, trước khi được chuyển lại vào trong phòng thi.


8. Học sinh giả vờ rằng bài xích kiểm tra bị chấm sai, hoặc gồm lỗi in ấn sau khoản thời gian được trả bài

Anthony Yeh, một cựu giáo viên đến biết: "Sau khi trả bài bác kiểm tra, học sinh sẽ tìm cách thay đổi nội dung trong bài chấm để trông như là bao gồm lỗi gì không nên in ấn, hoặc cô giáo đã chấm nhầm điểm cho học sinh. Sau đó, các em sẽ xoay lại rồi đưa cho giáo viên và yêu cầu chấm lại".


9. Viết đáp án lên cục tẩy

Đây là một phương pháp để giúp đỡ bạn bè mà những sĩ tử cũng thường cần sử dụng trong kỳ kiểm tra.


10. Cùng một cách thực sự ấn tượng...

Bala Senthil Kumar viết: "Đây quả thực là một trong những bí quyết gian lận có một không hai cơ mà tôi từng thấy. Câu chuyện diễn ra tại một trường Y tại Ấn Độ (tất nhiên là không tiết lộ được thương hiệu trường), một vào số những sinh viên ném tờ câu hỏi ra bên ngoài cửa sổ.

Ai đó ở ngoài sẽ đợi cùng nhặt tờ giấy đó. Ngay phía bên ngoài cổng trường, có một nhóm ngồi đọc đáp án câu hỏi. Sau đó, biết họ làm cái gi không... Họ đọc loa đáp án như kiểu phát thanh ý! và tất cả mọi người đều qua kỳ kiểm tra".


Chuyên mục: Thế Giới Game