Cách thay đổi giới tính trên facebook

     

Khi đăng ký tài khoản Facebook, bạn sẽ được đề cập điền tin tức hồ sơ cơ bản. Những chi tiết này bao hàm tên, showroom email, nam nữ của bạn, v.v. Tin xuất sắc là bạn có thể chỉnh sửa nhiều cụ thể tài khoản của bản thân sau này. Trong phía dẫn nhanh này, chúng tôi sẽ chỉ cho chúng ta có thể chỉnh sửa thông tin giới tính bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách thay đổi giới tính trên facebook


Các bước để đổi khác giới tính trên Facebook

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng .Nhấp vào menu Tài khoản của chúng ta .Chọn Xem làm hồ sơ của bạn .

*

Sau đó, nhấp vào tab Giới thiệu .Đi cho tới Liên hệ và tin tức cơ bản .Cuộn xuống Thông tin cơ bản .Chọn tùy chọn Giới tính .Sử dụng thực đơn thả xuống và chọn tùy chọn phù hợp cho bạn: Nữ , Nam hoặc Tùy chỉnh .

*

Tùy lựa chọn giới tính thiết lập cấu hình trên Facebook

Facebook cung ứng rất những tùy lựa chọn giới tính tùy chỉnh. áp dụng menu thả xuống để lựa chọn (các) một (các) bạn có nhu cầu thêm vào làm hồ sơ của mình.

*

Để bao gồm thêm tùy chọn nhận dạng giới tính, hãy nhập chữ cái thứ nhất của giới tính bạn có nhu cầu thêm. Sau đó, chọn giới tính bạn có nhu cầu sử dụng từ menu thả xuống.

Xem thêm: Các Phương Pháp Chữa Dị Ứng Da Mặt Bị Dị Ứng Ngứa Phải Làm Sao

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉ định đại từ bỏ nào bạn muốn sử dụng. Facebook có thể chấp nhận được bạn chọn giữa cha tùy chọn đại từ: anh ấy , cô ấy hoặc của họ .

*

Chỉnh sửa setup bảo mật giới tính của bạn

Sau đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa setup quyền riêng rẽ tư của bản thân mình và chọn người có thể xem tin tức giới tính trên làm hồ sơ của bạn. Ví dụ: chúng ta có thể đặt tin tức đó ở chế độ công khai, chỉ chia sẻ với anh em hoặc sử dụng thiết đặt tùy chỉnh.

*

Facebook bao gồm bao nhiêu tùy chọn giới tính?

AgenderAndrogyneAndrogynousBigenderCisCis FemaleCis MaleCis ManCis WomanCisgenderCisgender FemaleCisgender MaleCisgender ManCisgender WomanFemaleFemale lớn MaleFTMGender FluidGender IdentityGender NonconformingGender QuestioningGender VariantGenderqueerIntersexMaleMale to lớn FemaleMTFNeitherNeutroisNon-BinaryNon-binaryNot specifiedOtherPangenderTransTrans FemaleTrans MaleTrans ManTrans PersonTrans WomanTrans*Trans* FemaleTrans* MaleTrans* ManTrans* PersonTrans* WomanTransfeminineTransgenderTransgender FemaleTransgender MaleTransgender ManTransgender PersonTransgender WomanTransmasculineTranssexualTranssexual FemaleTranssexual MaleTranssexual ManTranssexual PersonTranssexual WomanTwo-Spirit

Facebook đang thêm tùy chọn giới tính khi nào?

Facebook bước đầu mở rộng lớn danh sách những tùy lựa chọn nhận dạng nam nữ của họ vào tháng 2 năm 2014. Đó là thời điểm được cho phép những tín đồ nhận dạng chưa phải nam hay thiếu phụ chọn giới tính xác minh rõ tốt nhất họ cảm giác mình là ai.

Vào năm 2015, công ty đã thêm tùy lựa chọn giới tính “Điền vào chỗ trống”. Nếu khách hàng không khẳng định được danh sách các tùy chọn giới tính tất cả sẵn, chúng ta có thể chỉ đề nghị thêm nam nữ của riêng mình.

Sự kết luận

Để biến hóa giới tính của người sử dụng trên Facebook, hãy chuyển mang đến “Liên hệ và tin tức cơ bản”, lựa chọn tùy chọn “Giới tính”, tiếp nối sử dụng thực đơn thả xuống để lựa chọn tùy chọn tương thích cho bạn: Nữ, nam giới hoặc Tùy chỉnh. Facebook hỗ trợ tổng cùng 61 tùy chọn nhận dạng giới tính.

Có tùy chọn nhận dạng giới tính nào nhưng Facebook quên thêm vào list không? phản hồi xuống bên dưới.


Chuyên mục: Thế Giới Game