Cách đổi nick clash of clans

     

Trong số những trò nghịch điện tử do SuperCell phát triển, trò nghịch mà chúng ta đam mê tuyệt nhất là Cuộc va độ của dòng họ. Hãy dành 1 phần thời gian ung dung để chơi tựa game nổi tiếng này trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính bảng của doanh nghiệp và bạn sẽ đạt được công dụng xuất sắc. Nhưng hiện thời bạn đã đổi khác thiết bị và tiến trình của người sử dụng đã được để lại, vì bạn đã đăng nhập bằng tài khoản khác với tài khoản bạn đã thực hiện trước đây.

Bạn đang xem: Cách đổi nick clash of clans


Để khắc phục sự núm này, các bạn phải thay đổi tài khoản hiện nay đang sử dụng thành Clash of Clans, tuy vậy tiếc là bạn do dự làm cầm cố nào để làm điều đó. Đó là cách của nó, cần không? Vậy thì bạn sẽ rất vui lúc biết rằng, trong khuyên bảo hôm nay, tôi đang giải thích cụ thể cách chuyển đổi tài khoản vào Clash of Clans, bởi vì vậy chúng ta có thể dễ dàng tróc nã xuất tệp chứa toàn bộ tiến trình trò chơi của bạn.

Tất cả phần đông gì bạn phải làm là ngồi lại và chăm chú đến những quy trình nhưng tôi vẫn mô tả trong các chương sau. Nếu như bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để bắt đầu, tôi sẽ nói với bạn rằng chớ lãng phí thời gian nữa. Chúc bạn đọc vui vẻ với hơn hết là một thời gian vui vẻ!


Cách chuyển đổi tài khoản trong Clash of Clans vào AndroidID SuperCellCách biến hóa tài khoản trong Clash of Clans trong game ios /iPadOSTrung trọng tâm trò chơiFacebookID SuperCell

Index

1 Cách thay đổi tài khoản vào Clash of Clans trên Android2 Cách biến hóa tài khoản vào Clash of Clans trên game ios / iPadOS

Cách thay đổi tài khoản trong Clash of Clans bên trên Android

qua thay đổi thông tin tài khoản trong Clash of Clans bên trên Android, rất nhiều gì chúng ta phải có tác dụng là ngắt kết nối tài khoản hiện đang kết nối với trò đùa và đăng nhập bằng thông tin tài khoản mà nhiều người đang có các bước trong trò chơi, để lựa chọn giữa Bộ Google play, Facebook o el ID SuperCell.


Trò nghịch Google Play

Cuộc đụng độ của dòng họ là 1 trong trò chơi điện tử hỗ trợ dịch vụ Chơi game, qua đó chúng ta có thể bảo vệ dễ dàng tiến triển trò chơi của người sử dụng và mở khóa thành tích bằng tài khoản Google của bạn.

Nếu trước đây bạn đã liên kết tài khoản Google Play Trò nghịch với Clash of Clans, hãy thay thế sửa chữa nó bằng thông tin tài khoản khác, trước tiên chúng ta phải đăng xuất. Buộc phải chạm vào biểu tượng bánh răng, nằm ở phía dưới bên phải, trên màn hình chính của Clash of Clans với nhấn nút Đã kết nối bên dưới tiêu đề Google play, nhằm đóng phiên.


Tại thời điểm này, bạn cũng có thể liên kết ngẫu nhiên tài khoản làm sao khác bao gồm chứa tiến trình của chúng ta trong trò nghịch - chúng ta có thể sử dụng thông tin tài khoản Facebook hoặc ID SuperCell. Mặc dù nhiên, vào trường hợp bạn có nhu cầu kết nối một tài khoản Google Play Trò chơi khác, các bạn phải làm theo hướng dẫn mà tôi sắp hỗ trợ cho bạn.

Đầu tiên, nhấn vào biểu tượng bánh răng trên screen chính của Clash of Clans cùng nhấn nút Ngắt kết nối, được kiếm tìm thấy bên dưới tiêu đề Google play. Tại thời khắc này, thương mại dịch vụ sẽ bắt đầu. Trò đùa Google Play để hỏi bạn có nhu cầu đăng nhập tài khoản Google nào.


Tất cả rất nhiều gì bạn phải có tác dụng là nhấp vào tài khoản kia Gmail trong những số ấy tiến trình trò chơi của doanh nghiệp được giữ hoặc nhấp vào từ ngữ Thêm tài khoản khác, để đăng nhập bởi một thông tin tài khoản Google khác. Sau thời điểm hoàn tất, hãy ngóng một lát nhằm Clash of Clans khởi cồn lại với cảnh báo yêu cầu chúng ta tải buôn bản mới. Cuối cùng bấm nút Được rồi, để xác nhận.

Facebook

Bên cạnh Google Play Trò chơi, chúng ta cũng có thể đồng cỗ hóa dữ liệu của chính mình với tài khoản Facebook. Nếu như trước đó các bạn đã kết nối tài khoản Facebook nhưng bây giờ bạn muốn ngắt liên kết khỏi Clash of Clans, tất cả những gì chúng ta phải làm cho là ban đầu trò đùa và nhấn biểu tượng bánh răng, nằm ở vị trí góc bên dưới bên bắt buộc của màn hình chính của bạn.


Tại thời khắc này, dìm nút Đã kết nối, dưới tiêu đề Facebook, để hoàn tất thủ tục đăng xuất thông tin tài khoản Clash of Clans. Tại thời khắc này, bạn cũng có thể đăng nhập bằng ngẫu nhiên tài khoản nào khác mà bạn có - chúng ta cũng có thể kết nối Google Play Trò nghịch đó hoặc thực hiện ID SuperCell của mình.

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu kết nối thông tin tài khoản Facebook khác, các bạn cần tái diễn quy trình tương tự như như tôi đã mô tả ở trên. Cần chạm vào biểu tượng bánh răng, mà bạn sẽ tìm thấy ở đoạn dưới bên đề nghị của screen trò chơi và va vào nút Ngắt kết nối, bên dưới tiêu đề Facebook. Tại thời gian này, dìm nút Tiếp tục như, nếu bạn đã có một tài khoản Facebook được lưu giữ trong điện thoại cảm ứng di cồn hoặc máy vi tính bảng Android, hoặc nhập thông tin đăng nhập của bạn.


Đăng nhập bằng tài khoản Facebook mới sẽ ghi đè tài liệu lên đám mây. Nhận nút Được rồi, để xác thực việc nhập thôn của bạn.

ID SuperCell

Để chế tạo ra điều kiện thuận tiện cho việc biến hóa từ thiết bị này sang sản phẩm công nghệ khác, trong cả với hệ điều hành, những nhà cải cách và phát triển của Clash of Clans hỗ trợ khả năng áp dụng ID SuperCell, chỉ cần sử dụng thư điện tử của bạn. Tôi đã nói cùng với bạn cụ thể về điều đó trong lý giải của tôi về phong thái tạo ID SuperCell.


Nếu các bạn đã kết nối tài khoản SuperCell ID và mong muốn ngắt kết nối khỏi thông tin tài khoản đó để đăng nhập bởi Google Play Trò đùa hoặc Facebook, việc bạn phải làm là dìm biểu tượng bánh răng, ở ở bên dưới bên phải, trên screen chính của Clash of Clans.

Tại thời điểm này, nhận nút Đã kết nối, nằm tại vị trí trên cùng, vào biểu ngữ cho biết thêm từ ngữ ID SuperCell. Trong phần bắt đầu mà chúng ta được đưa trở lại, hãy chuyển mang lại tab Cấu hình và tiếp nối nhấn nút Fuera, xác thực hoạt động bằng chìa khóa Xác nhận.


Để đăng nhập ngay bây giờ với một ID SuperCellnhấn lại vào biểu tượng bánh răng hiện tại trên màn hình hiển thị Clash of Clans và nhấn nút Ngắt kết nối, gần viết ID SuperCell. Tại thời khắc này, dấn nút Đăng nhậpsau đó trong Theo với viết địa chỉ email tương quan đến ID SuperCell bắt đầu của bạn.

Bây giờ nhấn vào Đăng nhập Để nhận mã truy cập trong vỏ hộp thư năng lượng điện tử của bạn: các bạn phải nhập mã kia vào trường tương ứng được cung cấp. Khi hoàn tất, dấn nút. Gửi và tiếp đến trong Xác nhận, nhằm khởi cồn lại Clash of Clans, nhập tiến trình trò đùa của bạn.

Xem thêm: Tro Choi Winx Chien Dau Voi Nhom Trix, Winx Club Games, Game Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp


Cách chuyển đổi tài khoản trong Clash of Clans trên tiện ích ios / iPadOS

Nếu mục tiêu của người sử dụng là chuyển đổi thông tin tài khoản trong Clash of Clans của chúng ta iPhone o iPad, rất nhiều gì chúng ta phải có tác dụng là tuân thủ cẩn trọng các quá trình mà tôi đã chỉ cho mình trong những chương sau, trong những số ấy tôi sẽ giải thích cách triển khai cả khi sử dụng tài khoản Trung trung tâm trò chơi tiện ích ios / iPadOS Facebook o ID SuperCell.

Trung trọng điểm trò chơi

xuyên qua Trung trung ương trò chơi Từ game ios / iPadOS, bạn có thể đồng bộ dữ liệu trò chơi Clash of Clans. Để thực hiện việc này, bạn cần phải có ID táo khuyết để ghép nối cùng với iPhone hoặc ipad tablet của mình.


Khi bạn ban đầu trò đùa lần đầu tiên, chúng ta sẽ tự động hóa đăng nhập vào trò chơi Center. Tuy nhiên, vào trường hợp bạn muốn thay đổi thông tin tài khoản mà bạn kết nối với Clash of Clans, câu hỏi bạn phải làm là ngắt liên kết khỏi dịch vụ thương mại này của Apple. Bạn cũng có thể làm điều này bằng cách khởi động áp dụng Cấu hình ios / iPadOS và bấm vào mục Trung tâm trò chơi. Tại thời gian này, tăng trưởng TẮT đòn bẩy bên cạnh từ ngữ Trung trung ương trò chơivà ngắt kết nối sẽ được thực hiện.

Bây giờ chúng ta có tùy chọn đăng nhập vào Clash of Clans bằng cách liên kết thông tin tài khoản Facebook hoặc ID SuperCell của mình. Gắng vào đó, nếu bạn muốn kết nối cùng với một táo apple ID khác, luôn luôn thông qua game Center, thì chúng ta phải làm theo hướng dẫn mà lại tôi vẫn chỉ cho chính mình trong các đoạn sau.


Đầu tiên, đăng nhập lại vào bảng trực thuộc tính Cấu hình quả táo / iPadOS cùng nhấn các giọng nói Trung trung tâm trò chơi. Tại thời khắc này, đi lên EN đòn bẩy kề bên từ ngữ Trung chổ chính giữa trò chơi, nhằm kích hoạt dịch vụ. Một hộp màn hình sẽ thông báo cho bạn nếu bạn muốn tiếp tục với ID Apple lúc này hoặc nếu bạn có nhu cầu kết nối với ID không giống ( Bạn không ? ).

Chạm vào mục ở đầu cuối này để bạn cũng có thể nhập dữ liệu truy vấn của ID táo bị cắn dở mới, nhập e-mail và mật khẩu. Vào trường hợp bạn có nhu cầu đi sâu vào chủ đề này, tôi khuyên chúng ta nên đọc giải đáp của tôi về cách đổi khác Apple ID.


Facebook

Một hệ thống đồng bộ hóa khác mà bạn cũng có thể sử dụng trên iPhone hoặc iPad mang đến Clash of Clans là khối hệ thống yêu cầu liên kết tài khoản Facebook.


Nếu các bạn đã kết nối một trò chơi với trò chơi đoạn clip này và ý muốn ngắt kết nối, để kết nối một thông tin tài khoản Facebook khác hoặc đăng nhập bằng Game Center hoặc SuperCell ID, điều bạn nên làm là bắt đầu trò đùa và mở bảng cấu hình, trải qua biểu tượng bánh răng ở phía dưới bên phải. Tại thời gian này, dấn nút Đã kết nối, được search thấy dưới tiêu đề Facebook, nhằm đóng phiên.


Bây giờ, nếu bạn có nhu cầu kết nối lại cùng với một thông tin tài khoản Facebook khác trong Clash of Clans, hãy nhấn lại vào biểu tượng bánh răng trên màn hình chính của Clash of Clans với nhấn nút Ngắt kết nối và kế tiếp trong Theo, để mở màn hình đăng nhập Facebook, thông qua đó bạn buộc phải nhập địa chỉ email cùng mật khẩu từ thông tin tài khoản Facebook bắt đầu của bạn.

Thủ tục ở đầu cuối này cũng có thể được vứt qua, vào trường phù hợp trước đó bạn đã đăng nhập vào Facebook trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của mình, như tôi đã lý giải trong giải đáp này. Vào trường hòa hợp này, quyền truy cập vào tài khoản Facebook mới trải qua Clash of Clans sẽ được thực hiện tự động.


ID SuperCell

Nếu các bạn chơi Clash of Clans trên các thiết bị khác và có muốn chuyển các bước của trò đùa sang iPhone hoặc máy tính bảng ipad của mình, điều bạn nên làm là áp dụng ID SuperCell. Không chắc chắn là làm ráng nào để tạo thành một cái? Tôi vẫn nói với chúng ta về nó một cách cụ thể trong lý giải của tôi.

Tuy nhiên, nếu như bạn cần kết nối một thông tin tài khoản khác với Clash of Clans, ko kể ID SuperCell hiện đang được sử dụng, trước tiên các bạn phải đăng xuất khỏi thương mại dịch vụ này. Để làm điều này, hãy ban đầu trò nghịch và nhận biểu tượng bánh răng, dưới cùng bên phải.


Một khi điều đó được thực hiện, dìm nút Đã kết nối (ở trên) với trong screen mới, nên lựa chọn tab Cấu hình. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn nút Fuera và sau đó trong Xác nhận, để chứng thực việc ngắt liên kết của ID SuperCell.

Bây giờ các bạn đã hủy link ID SuperCell, chúng ta cũng có thể liên kết thông tin tài khoản khác, ví dụ như Game Center hoặc Facebook. Xung quanh ra, chúng ta có thể liên kết một ID SuperCell khác, cẩn thận làm theo phía dẫn cơ mà tôi sắp cung cấp cho bạn.


Đầu tiên, sau khi bắt đầu Cuộc chạm độ của dòng họ, dìm biểu tượng bánh răngở dưới cùng bên phải và nhấn vào nút Ngắt kết nối mà các bạn tìm thấy mặt cạnh nội dung bài viết ID SuperCell. Một khi điều đó được thực hiện, dìm nút Đăng nhập và sau đó trong Theo, nhằm đến màn hình hiển thị nơi các bạn sẽ phải viết el địa chỉ email ID SuperCell new của bạn.

Chà: chúng ta sắp mang lại rồi! Bạn chỉ việc nhập vào những ô tương ứng các số liệu của Mã số cơ mà bạn đã nhận được trong hộp thư cho của mình. Kế tiếp nhấn nút Gửi và kế tiếp trong Xác nhận, để kết nối với ID SuperCell của bạn. Dễ dãi phải không?


chúng ta cũng có thể quan tâm: Cách unlock các kênh điện tín Iphone cách đưa nhạc trở lại Instagram giải pháp kích hoạt NFC bên trên iPhone Trái tim được chế tạo ra thế nào với bàn phím điện thoại cảm ứng thông minh di động bí quyết xóa hình mờ khỏi Tik Tok bí quyết kích hoạt NFC bên trên iPhone Cách cập nhật Youtube giải pháp tải Minecraft miễn phí tổn trên iPhone Làm vắt nào để tìm hiểu nếu ai đó bỏ lỡ tin nhắn trong Messenger phương pháp tìm địa chỉ cửa hàng IP của một tín đồ Cách lưu câu chuyện trên Instagram bằng âm thanh Cách chuyển đổi email ID Supercell phương pháp xóa liên hệ bị ngăn trên WhatsApp giải pháp xem ảnh hồ sơ ẩn của WhatsApp
*
Afrikaans
*
Albanian
*
Amharic
*
Arabic
*
Armenian
*
Azerbaijani
*
Basque
*
Belarusian
*
Bengali
*
Bosnian
*
Bulgarian
*
Catalan
*
Cebuano
*
Chichewa
*
Chinese (Simplified)
*
Chinese (Traditional)
*
Croatian
*
Czech
*
Danish
*
Dutch
*
English
*
Esperanto
*
Estonian
*
Filipino
*
Finnish
*
French
*
Frisian
*
Galician
*
Georgian
*
German
*
Greek
*
Gujarati
*
Haitian Creole
*
Hausa
*
Hawaiian
*
Hebrew
*
Hindi
*
Hmong
*
Hungarian
*
Icelandic
*
Igbo
*
Indonesian
*
Irish
*
Japanese
*
Javanese
*
Kannada
*
Kazakh
*
Khmer
*
Korean
*
Kurdish (Kurmanji)
*
Kyrgyz
*
Lao
*
Latin
*
Latvian
*
Lithuanian
*
Luxembourgish
*
Macedonian
*
Malagasy
*
Malay
*
Malayalam
*
Maltese
*
Maori
*
Marathi
*
Mongolian
*
Myanmar (Burmese)
*
Nepali
*
Norwegian
*
Pashto
*
Persian
*
Polish
*
Punjabi
*
Romanian
*
Russian
*
Samoan
*
Scottish Gaelic
*
Serbian
*
Sesotho
*
Shona
*
Sindhi
*
Sinhala
*
Slovak
*
Slovenian
*
Somali
*
Spanish
*
Sundanese
*
Swahili
*
Swedish
*
Tajik
*
Tamil
*
Telugu
*
Thai
*
Turkish
*
Ukrainian
*
Urdu
*
Uzbek
*
Vietnamese
*
Welsh
*
Xhosa
*
Yiddish
*
Yoruba
*
Zulu
* internet và coi xét * di động và ứng dụng * PC cùng bảng tinh chỉnh và điều khiển + Thị thực game android Ứng dụng apk Ứng dụng Iphone Ứng dụng phổ cập Đĩa CD và DVD Mã số liên lạc chế tạo ra hình ảnh Sự tò mò và hiếu kỳ Facebook CỘNG ĐỒNG CÂU HỎI Fortnite Google hartware Độ đáng tin của dòng sản phẩm in với máy quét Instagram ipad tablet iphone Trò chơi trực con đường Trò đùa trên PC Đang chơi Mac Ứng dụng tốt nhất có thể Minecraft Gắn video clip Thông tin thêm về trò đùa Lướt internet PDF Mạng của những mạng Mạng không dây social Bảo mật công nghệ thông tin Trang web phổ biến Điện thoại Điện thoại di động Hướng dẫn app Bảng điều khiển và tinh chỉnh trò chơi đoạn phim whatsapp cửa sổ 10
- cách xem đều người cuối cùng đã quan sát và theo dõi trên Instagram. Giải pháp xem ai đó đã xem clip trên Facebook. Giải pháp tìm kiếm nhóm trên Telegram. Giải pháp xóa thông tin tài khoản facebook không nên mật khẩu và email. Cách nhận xu miễn phí tổn trong Dream League Soccer. Làm nạm nào để biết tôi chơi LoL vào bao lâu. Cách phục sinh tin nhắn bị chặn trên WhatsApp. Làm nỗ lực nào để hiểu nếu một trong những bị chặn hotline cho bạn. Phương pháp viết chữ trên keyboard điện thoại. Biện pháp xem Disney Plus bên trên TV. Cách khôi phục tài khoản Instagram. Cách xào nấu danh bạ trường đoản cú iPhone sang trọng SIM. Làm vắt nào nhằm tìm ra mật khẩu facebook mà không cần biến hóa nó. Biện pháp chuyển tập tin tự Mac quý phái ổ cứng ngoài. Phương pháp tìm kiếm một người trên Facebook qua ảnh. - mua xuống shop Play. Cách mở tệp game android trên PC. Biện pháp khởi rượu cồn lại PC tự bàn phím. Cách tải lên một số trong sản phẩm công nghệ tính. Lối chơi trực con đường giữa PS4 cùng Xbox One. Cài xuống trò nghịch miễn phí. Cách xem câu trả lời trong biểu mẫu mã của Google. Giải pháp chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di đụng của bạn. Phương pháp ghép nhiều đoạn phim lại cùng nhau trong mẩu chuyện trên Instagram. Giải pháp đặt clip làm ảnh trên nền iPhone. Giải pháp đặt hình tượng Google trên screen nền. Cách phục sinh ứng dụng vẫn xóa. Giải pháp xóa truyền bá trong WhatsApp Plus. Biện pháp chuyển hình trang trí từ Telegram lịch sự WhatsApp. Biện pháp xem phiên bản xem trước của mẩu truyện trên Instagram. - Làm vắt nào để gửi SMS đến một vài đã chặn tôi. Biện pháp kích hoạt bàn phím có đèn nền của Lenovo. Làm gắng nào để tìm ra ai gồm số của tôi trong danh bạ điện thoại. Bí quyết đặt hứa hẹn giờ trên Instagram. Bí quyết ẩn người tôi theo dõi trên Instagram. Làm vắt nào để biết ai đó đã hủy lời nhắn trên Instagram. Làm nỗ lực nào để làm rõ video. Làm ráng nào để hiểu nếu SMS đã biết thành chặn. Biện pháp đặt biểu tượng Google trên màn hình hiển thị nền. Phương pháp khôi phục thông tin tài khoản Clash Royale. Phương pháp khôi phục tài khoản Telegram đã trở nên xóa. Làm cầm cố nào để đọc tin nhắn Instagram mà không cần nhìn thấy chúng. Bí quyết tắt VoLTE. Làm nỗ lực nào nhằm xem có bao nhiêu tin nhắn trong một cuộc trò chuyện. Cách chơi cho cả hai bạn với Nintendo Switch. - biện pháp tự bỏ chặn bên trên Telegram. Biện pháp xóa những mục đã lưu trên Instagram. Biện pháp tìm ra bạn xem truyện ẩn danh bên trên Facebook. Giải pháp xem gần như người cuối cùng đã theo dõi và quan sát trên Instagram. Làm nắm nào để hiểu ai lép vế một làm hồ sơ Instagram. Làm cố nào nhằm nghe lại cuộc gọi. Cách liên kết WiFi cơ mà không nên biết mật khẩu. Cách unlock điện thoại bị khóa do nhà điều hành. Cách thiết lập WhatsApp bên trên Đồng hồ thông minh. Giải pháp gỡ thiết lập Liên kết gia đình. Biện pháp làm trống đĩa CD. Làm gắng nào để hiểu nếu ai đó bỏ qua mất tin nhắn trên Messenger. Cách kiểm tra ngày giờ chơi bên trên PS4. Làm cầm nào để tìm hiểu một người có trực tuyến trên WhatsApp hay không. Làm nạm nào để share một bài đăng trên Facebook. - Làm chũm nào để hiểu nếu hai bạn đang nói chuyện trên Facebook. Bí quyết khôi phục ảnh Snapchat. Làm cố nào giúp xem trực tiếp trên Instagram mà không biến thành xem. Ngày sau cùng trên Trái khu đất Hack sắm sửa miễn phí. Lối chơi FIFA 2vs2 trực tuyến. Làm cố kỉnh nào để hiểu một tin nhắn SMS đã làm được đọc với Android. Biện pháp xóa ảnh khỏi nhiều bài bác đăng trên Instagram. Biện pháp tải lên một vài trong vật dụng tính. Bí quyết tăng âm lượng của tai nghe Bluetooth. Cách liên kết chuột và keyboard với PS4. Biện pháp xem đồng đội đã thêm cách đây không lâu của một fan bạn. Cách đổi khác tài khoản vào Fortnite cách chơi FIFA mang đến hai bạn trên PS4. Làm thay nào tôi hoàn toàn có thể gọi một vài đã ngăn tôi. Bí quyết tham gia nhóm WhatsApp nhưng không được phép. bí quyết nhận V-Bucks miễn tầm giá trên Nintendo Switch. Làm ráng nào để sở hữu được Robux miễn phí. biện pháp vào máy chủ Fortnite riêng. Làm nắm nào để hiểu nếu một trong những bị chặn hotline cho bạn. Ứng dụng để biến đổi giọng nói vào cuộc gọi. Trò chuyện video miễn phí mà ko cần đk với trang bị ảnh. phương pháp chuyển đổi hình ảnh sang PDF từ smartphone di rượu cồn của bạn. Làm cầm cố nào để nhiều loại bỏ chính sách tai nghe. biện pháp xóa định kỳ sử đoạn clip trên Watch. giải pháp kích hoạt NFC bên trên iPhone. DNS tốt nhất của PS4. giải pháp tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí. Cách thực hiện khảo giáp trên WhatsApp. - Làm nỗ lực nào để trở nên vô hình dung trên Telegram. Biện pháp mở tệp xml. Cách tải xuống trò đùa Nintendo Switch miễn phí. Biện pháp chuyển tiếp email trên WhatsApp. Biện pháp in từ smartphone di động của công ty sang sản phẩm công nghệ in HP. Giải pháp tải TikTok. Cách xào nấu liên kết Instagram. Cách khôi phục mật khẩu Roblox. Biện pháp nhận quần áo miễn tầm giá trên Roblox. Làm nỗ lực nào để hiểu số điện thoại của một SIM. Phương pháp bỏ nút share trên Facebook. Cách đọc tin nhắn Telegram mà không trở nên nhìn thấy. Bí quyết nhận giao diện miễn tầm giá trong Fortnite Nintendo Switch. Biện pháp đọc mã QR bởi Huawei. Biện pháp tắt Google Tin tức. - Cách thay tên trên Fortnite Nintendo Switch. Giải pháp đưa nhạc lên Facebook. Cách cập nhật TikTok. Ứng dụng nhằm làm clip với hình ảnh và âm nhạc. Cách xem pin Airpods bên trên Android. Đút chìa khóa vào. Cách khôi phục tài khoản TikTok. Làm nạm nào để đổ rác rến từ điện thoại thông minh di động của bạn. Làm gắng nào nhằm thu nhỏ một trò chơi. Cách thay đổi tài khoản Netflix trên Smart TV. Cách vô hiệu hóa Khóa thông minh. Biện pháp xem ngày sinh bên trên Facebook. Cách unlock Trevor trong GTA 5.

Chuyên mục: Thế Giới Game