Cách đổi tên fanpage facebook thành công mới nhất 2021

 - 

Fanpage được xem là một kênh để những cá nhân, doanh nghiệp gồm thể tận dụng để quảng bá thông báo, hình ảnh và tương tác, giao lưu với mọi người trên mạng thôn hội Facebook. Một trong những yếu tố quyết định rằng fanpage facebook của bạn tất cả đáng tin tưởng ko đó chính là cái brand name của fanpage. Tuy nhiên, cái tên ban đầu của fanpage facebook thường là tên nhưng mà về sau bạn xuất xắc cảm thấy không ưng ý nhất. Thay đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook là điều cơ mà nhiều người quyên tâm với muốn thực hiện. Để hỗ trợ người sử dụng, Facebook đã cho phép đổi tên fanpage facebook để đến bạn chọn cho doanh nghiệp được một cái brand name phù hợp với nhu cầu sale của fanpage facebook. Bài viết dưới đây, Nkhô hanh.vn sẽ hướng dẫn bạn bí quyết sửa tên trang fanpage facebook trên Facebook mau lẹ, đơn giản nhất. Hãy theo dõi và quan sát nhé!


Nội dung chính


1. Điều kiện cần để bạn có thể đổi tên trang fanpage facebook Facebook

2. Lưu ý trước lúc đổi tên trang fanpage Facebook

3. Những hiệu quả lúc đổi tên fanpage facebook Facebook

4. Ttuyệt đổi tên trang fanpage facebook Facebook đơn giản đến khó tin


1. Điều kiện cần để bạn có thể đổi thương hiệu trang fanpage Facebook


Điều đầu tiên đó là: Bạn phải là quản trị viên mới bao gồm thể yêu cầu đổi thương hiệu trang của bản thân.Tên Trang mới của bạn phải có liên quan với thương hiệu trang cũ.fanpage không thật 5000k like…

2. Lưu ý trước lúc đổi thương hiệu trang fanpage Facebook


Trước đây, Facebook chỉ có thể chấp nhận được fanpage dưới 200 like được đổi thương hiệu nhưng để đáp ứng với nhu cầu người sử dụng, Facebook đã cập nhật mang lại những fanpage bao gồm lượng lượt thích lớn cũng được đổi tên một cách dễ dàng.​Tuy nhiên ko phải cái thương hiệu nào của fanpage facebook cũng được Facebook chấp nhận, thương hiệu fanpage mới tránh việc vượt khác biệt với chủ đề tên fanpage cũ.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage facebook thành công mới nhất 2021


3. Những hiệu quả Lúc đổi tên fanpage facebook Facebook


Quản lý bán hàng trên fanpage đơn giản với Vpage

Đăng ký dùng thử miễn mức giá trải nghiệm đầy đủ các tính năng

*


4. Ttốt đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook đơn giản đến cực nhọc tin


Bước 1:

Click vào ô tam giác ở góc bên trên mặt phải màn hình để chọn fanpage mà lại bạn muốn đổi tên.

*

Bước 1: Lựa chọn fanpage mà bạn muốn đổi tên

Bước 2:

Nhấp vào tabGiới thiệuở bên trái Trang

*

Bước 2: Nhấp vào tab giới thiệu ở bên trái trang

Bước 3:

Tại phần thông tin Trang, bạn sẽ thấy mẫu thứ 2 làTên, clichồng vàoChỉnh sửađể đổi thương hiệu fanpage facebook.

*

Bước 3: Chỉnh sửa đổi thương hiệu fanpage

Bước 4:

Nhập tên Mới cùng ấnTiếp tục

*

Bước 4: Nhập tên mới

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra thương hiệu cũ trước đó của trang với tên mới hiện tại đã đổi. NhấnYêu cầu vắt đổiđến tên trang fanpage là hoàn thành.

Xem thêm: Game Khung Bo San Bay, Chơi Game Khủng Bố Sân Bay Online Miễn Phí

*

Bước 5: Chọn yêu thương cầu thế đổi

Như vậy là bạn đã có thể sửa đổi tên trang fanpagebên trên Facebook một phương pháp hối hả với đơn giản. Tuy nhiên, các bạn đề nghị hạn chế việc rứa đổi tên fanpage Facebook vì như vậy sẽ giảm lượng tương tác, lý do đơn giản rằng người cần sử dụng đã quen thuộc với thương hiệu fanpage Facebook cũ của bạn rồi.

Bạn không có sứ mệnh như thế nào trên Trang có thể chấp nhận được bạn đổi tên Trang. Lúc này hãy tìm hiểu lại sứ mệnh của bạn trên Trang.Gần đây, bạn hoặc quản trị viên không giống đã đổi thương hiệu Trang.Có thể tất cả giới hạn trên Trang của bạn.Bạn ko thể đổi tên của Trang quần thể vực nếu trang đó thuộc Trang toàn cầu.

Xem thêm: Đặt Vòng Tránh Thai Như Thế Nào, Có Ảnh Hưởng Gì Không, Chi Phí Bao Nhiêu

Hy vọng thông qua bài viết này Nkhô cứng.vn gồm thể giúp bạn hiểu hơn về các bước với nguim tắc đổi tên trang fanpage facebook của bản thân.


Chuyên mục: Cách làm