Cách ép bảng bổ trợ

     

Hướng dẫn bảng Ngọc mùa 13 LMHT nâng ngọc bổ trợ tái tổ hợp 2023 lol tổng hợp toàn bộ AP AD vị trí cao nhất MID đi rừng Sp tank phép cung ứng Xạ thủ con đường giữa tiên tiến nhất của cao thủ cụ thể chuẩn đến từng vị trí các tướng phối hợp Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách ép bảng bổ trợ

*


1. Bảng Ngọc chuẩn Xác

Tăng đòn tấn công và gần kề thương lâu dài, thực hiện cho AD Xạ thủ, gần kề thủ, Đấu sỹ:

*

Sẵn Sàng Tấn Công

Sẵn Sàng Tấn Công: ba đòn đánh thường tiếp tục trúng một tướng tá địch khiến thêm 40 - 180 sát thương mê thích ứng (theo cấp) và khiến kẻ đó bị suy yếu, tăng liền kề thương gánh chịu đựng từ phần đa nguồn thêm 12% trong 6 giây

*

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người: 1.5 giây sau thời điểm gây gần kề thương lên tướng, thừa nhận thêm 30 - 80% vận tốc Đánh (theo cấp) trong 3 giây. Tiến công một tướng kéo dãn dài hiệu ứng lên 6 giây.

Hồi chiêu: 6 giây Nhịp Độ chết Người có thể chấp nhận được bạn trong thời điểm tạm thời vượt qua giới hạn tốc độ Đánh

*

Bước Chân Thần Tốc

Bước Chân Thần Tốc: tiến công và dịch rời tăng cùng dồn Tích Điện. Ở 100 cùng dồn, đòn đánh kế tiếp của công ty được Tích Điện. Đòn tiến công Tích Điện hồi cho chính mình 3 - 56 (+0.3% SMCK cùng thêm, +0.4% SMPT) máu cùng tăng +30% Tốc độ dịch chuyển trong 1 giây.

Hồi huyết chỉ bao gồm 60% hiệu lực khi sử dụng lên lính. Hồi máu tăng thêm 40% gần kề thương chí mạng khi đòn đánh tất cả chí mạng

*

Chinh Phục

Chinh Phục: Sau 4 giây vào giao tranh, đòn tấn công đầu tiên của chúng ta lên một tướng mạo địch cho bạn 10 - 35 SMCK, tùy cung cấp độ, vào 3 giây và chuyển 20% gần kề thương lên tướng của chúng ta thành gần kề thương chuẩn chỉnh trong thời gian đó.

Chỉ cận chiến: Gây gần cạnh thương tướng địch làm bắt đầu là bùa lợi này

Xem thông tin cụ thể các hệ miếng ngọc chuẩn Xác.

2. Ngọc bổ trợ Áp Đảo

Dồn ngay cạnh thương cùng tiếp cận phương châm - cần sử dụng cho tướng gần cạnh thủ, đi Rừng, đường giữa Mid sốc damge tiếp giáp thương mạnh:

*

Sốc Điện

Sốc Điện: 3 đòn tiến công hoặc kỹ năng lẻ tẻ trúng một tướng trong vòng 3 giây khiến thêm cạnh bên thương mê thích ứng.

Sát thương: 50 - 220 theo cung cấp (+50% SMCK cùng thêm, +30% SMPT) ngay cạnh thương. Hồi chiêu: 50 - 25 giây

*

Thú Săn Mồi

Thú Săn Mồi: Phù phép giầy với cảm giác kích hoạt Thú Săn Mồi. Vận sức trong 1.5 giây ngoài giao tranh để thừa nhận thêm 45% Tốc độ di chuyển trong 15 giây. Đòn tiến công hoặc năng lực gây gần kề thương xong xuôi hiệu ứng, khiến thêm 60 - 180 (+40% SMCK cộng thêm)(+25% SMPT) tiếp giáp thương say đắm ứng.

Hồi chiêu: 150 - 100 giây theo cấp. Bắt đầu hồi chiêu từ đầu trận và sẽ đề xuất hồi lại trường hợp bị ngắt trong lúc vận sức

*

Thu Thập Hắc Ám

Ngọc thu thập Hắc Ám: Gây liền kề thương lên một tướng mạo địch còn dưới một nửa máu gây thêm giáp thương ưng ý ứng lên nàn nhân và tích lũy linh hồn của chúng. Từng lần thu thập linh hồn đang tăng vĩnh viễn gần kề thương của thu thập Hắc Ám thêm 6. Giáp thương: 50-140 (tăng theo cấp) (+6 mỗi linh hồn) (+25% SMCK cùng thêm) (+15% SMPT).

Thời gian hồi: 45 giây. Trả lại thời gian hồi khi có điểm hạ gục/hỗ trợ.

*

Mưa Kiếm

Mưa Kiếm: ba đòn đánh trước tiên lên tướng vào giao tranh được tăng tốc độ Đánh. Những đòn đánh này hoàn toàn có thể vượt giới hạn tốc độ Đánh

Danh sách những mảnh hệ ngọc Áp Đảo nhánh con

3. Bảng bổ trợ Pháp Thuật

Cường hóa khả năng và điều hành và kiểm soát năng lượng - thực hiện cho tướng tá Mid, Pháp phép sư cấu rỉa máu, Sp hỗ trợ, Đấu sỹ:

*

Triệu Hồi Aery

Triệu Hồi Aery: Đòn đánh và khả năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây liền kề thương đối phương hoặc chế tác lá chắn mang đến đồng minh. Liền kề thương: 15 - 40 theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cùng thêm).

Lá chắn: 30 - 80 theo cấp (+25% SMPT và +40% SMCK cộng thêm). Aery cần thiết được giữ hộ đi lần nữa cho đến khi nó trở lại chỗ bạn

*

Thiên Thạch bí Ẩn

Thiên Thạch bí Ẩn: Gây gần cạnh thương một tướng mạo với một kỹ năng sẽ tung thiên thạch vào vị trí của kẻ đó, hoặc nếu Thiên Thạch túng bấn Ẩn đang hồi chiêu, đang làm giảm hồi chiêu còn lại của nó. Cạnh bên thương ưa thích ứng: 30 - 100 (theo cấp) (+20% SMPT với +35% SMCK cùng thêm), Hồi chiêu: đôi mươi - 8 giây (theo cấp), bớt hồi chiêu: + Đơn mục tiêu: 20% + Diện rộng: 10% + sát thương theo thời gian: 5%

*

Tăng Tốc Pha

Tăng Tốc Pha: 3 đòn tấn công hoặc kỹ năng riêng biệt trúng một tướng trong tầm 3 giây tăng 15 - 40% Tốc độ dịch rời theo cấp. Thời gian: 3 giây, Hồi chiêu: 15 giây, không tính ra, tướng đánh giáp lá cà được thêm 75% kháng Làm chậm rãi trong thời gian tác dụng

Thông tin về các mảnh ngọc Pháp Thuật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Uber Taxi Và Cách Cài Đặt Uber Miễn Phí

4. Ngọc tái tổ hợp Kiên Định

Chống chịu đựng và kiềm chế - Áp dụng cho Top tank, Sp tank, tướng tá đỡ đòn tanker:

*

Quyền Năng Bất Diệt

Quyền Năng Bất Diệt: mỗi 4 giây trong giao tranh đòn đánh kế tiếp của người tiêu dùng lên một tướng tá sẽ: khiến thêm giáp thương phép bởi 4% máu buổi tối đa, Hồi lại 2% máu về tối đa, Tăng dài lâu 5 máu. Đánh xa: tiếp giáp thương, hồi máu cùng hồi ngày tiết vĩnh viễn bớt còn 40%

*

Dư Chấn

Dư Chấn: sau khi bất hễ một tướng mạo địch tăng gần kề và phòng Phép thêm 70 - 120 vào 2,5 giây. Kế đo tung ra một vụ nổ gây gần kề thương Phép lên kẻ thù xung quanh. Gần kề thương: 10 - 120, +3% máu về tối đa, +15% SMCK cộng thêm, +10% SMPT. Hồi chiêu: 35 giây

*

Hộ Vệ

Hộ Vệ: đứng cạnh bạn 175 đơn vị chức năng và liên minh bạn cần sử dụng phép bổ trợ lên 2.5 giây. Lúc Hộ Vệ nếu khách hàng hoặc liên minh chịu gần kề thương cả hai nhận ra lá chắn với tăng tốc vào 1.5 giây.

Hồi chiêu: 70 - 40 giây, Lá chắn: 70 - 150 + 0.25% SMPT + 12% máu cộng thêm, Tăng tốc: +20% vận tốc di chuyển

Tham khảo chuỗi những hệ ngọc Kiên Định sinh sống đây.

5. Ngọc bổ trợ Cảm Hứng

Các công cụ trí tuệ sáng tạo và bẻ cong cách thức lệ - đến tướng Top, Mid và một số trong những tướng hỗ trợ:

*

Đòn tủ Đầu

Đòn lấp Đầu là 1 ngọc siêu cấp mới thuộc hệ cảm giác cho chúng ta sát thương khủng và một lượng quà khi bạn dạng thân là người tấn công địch thủ trước. Trong thử nghiệm, ngọc này phân phát huy tính năng cực xuất sắc với tướng mạo pháo kích trung bình xa hay liền kề thủ, nên cửa hàng chúng tôi đang rất háo hức chờ xem các bạn sáng tạo nên gì tự nó!

Nội tại: Đòn tấn công và kĩ năng lên tướng tá địch trong khoảng 0.25 giây sau khi bước vào tâm trạng giao tranh với tướng tá sẽ đến 5 vàng và trạng thái Đánh đậy Đầu vào 3 giây, khiến bạn dạng thân gây thêm 12% cạnh bên thương thêm vào đó lên tướng với nhận lượng vàng tương tự với 100% (70% đối với tướng tiến công xa) lượng gần kề thương thêm vào đó gây ra. 25-15 giây hồi chiêu (cấp độ 1-18).

Mất lợi thế: nếu như bị đối phương tấn công trước, Đòn bao phủ Đầu vẫn vẫn hồi chiêu mà quán triệt bất kì lợi ích gì. (Khác với dây chuyền sản xuất Chữ Thập, cạnh bên thương tiếp tục không tái tạo thành hồi chiêu của nó).

*

Sách Phép

Sách Phép: nhận được một Mảnh hỗ trợ ở phút thứ hai và một mảnh không giống mỗi 6 phút tiếp nối (tối đa 2 mảnh). Lúc ở gần cửa ngõ hàng, chúng ta có thể đổi một 1 Mảnh bổ trợ để đổi Phép hỗ trợ đang có lấy một chiếc mới. Hồi chiêu Phép hỗ trợ của chúng ta được giảm sút 15%.

Mua Trừng phát không có thể chấp nhận được bạn có được trang bị đi rừng (bạn sẽ phải mở màn với Trừng Phạt). Các bạn không thể bao gồm hai Phép bổ trợ trùng nhau

*

Nâng cung cấp Băng Giá

Các vị tướng tá sử dụng nâng cấp Băng giá thường hướng đến việc tận dụng kĩ năng làm lừ đừ để khống chế đối thủ trước lúc tung kỹ năng kim chỉ nan để chắc chắn là trúng. Đó là một lối chơi thông minh tuy vậy không được tìm hiểu trong xây cất của nó. Phiên bạn dạng mới này của nó sẽ được dùng làm phục vụ các tướng Đỡ Đòn với thuật sư, nhưng mà vẫn giữ lại câu hỏi thể hiện tài năng người chơi. Bây giờ nó sẽ cân xứng hơn mang lại việc bảo đảm an toàn đồng minh và khởi đầu giao tranh.

Nâng cấp Băng Giá: có tác dụng bất động kẻ địch sẽ phun ra 3 tia băng giá kéo dãn dài từ phương châm đến phiên bản thân và những tướng xung quanh, tạo những vệt băng làm cho chậm đối thủ đi 35% (+5% từng 10% sức mạnh hồi máu cùng lá chắn) (+2% mỗi 100 SMPT) (+2% mỗi 100 SMCK cùng thêm) và bớt sát yêu thương chúng gây nên lên liên minh đi 15% (không bao gồm bạn dạng thân). Tia băng giá bán tồn trên trong 3 (+100% thời gian hiệu lực của cảm giác bất động) giây.

*

Đá Vạn Năng(loại bỏ)

Cứ sau một khoảng chừng thời gian, cho bạn một ngọc siêu cấp phát mới ngẫu nhiên để dùng một lần.

VÒNG luân phiên MAY RỦI: Thi thoảng cho một lần thực hiện của một ngọc siêu cấp khác ngẫu nhiên. Một lúc một loại ngọc đã có được xoay ra, nó sẽ không còn được chuyển phiên ra lại nữa cho tới khi trên bàn chỉ từ lại 3 lựa chọn, lúc ấy bàn xoay sẽ được gia công mới (bạn vẫn sẽ không thể nhận các loại ngọc mà mình vừa mới được nhận)

HỒI CHIÊU: nhận một ngọc siêu cấp phát mới mỗi 8-4 giây (cận chiến, cấp cho 1-18) hoặc 12-8 giây (đánh xa, cung cấp 1-18) sau thời điểm sử dụng ngọc vừa rồi. Tỉ lệ thành phần giảm thời gian hồi sẽ tăng lên nhiều hơn thế ở những cấp độ về sau

TỰ ĐỔI LẠI: dìm một ngọc không giống nếu rời khỏi giao tranh 40 giây với không dùng ngọc hiện tại

AI CŨNG THẤY: Ngọc sẽ sở hữu sẽ tiến hành hiển thị cạnh thanh máu. Cả 10 người chơi đều rất có thể thấy được điều này

GHI CHÚ: Linh Hồn cảm nhận từ tích lũy Hắc Ám đã tồn tại trong cả khi đảo sang ngọc khác, và sẽ tác động đến sát thương của những ngọc mới. Máu nhận được từ gia thế Bất Diệt sẽ vẫn được giữ ngay cả khi chúng ta đổi sang trọng ngọc khác

*

Đạo Chích(loại bỏ)

Đạo Chích(loại bỏ): Sau khi dùng một kỹ năng, đòn đánh sau đó lên tướng bỏ thêm vàng. Có cơ hội nhận thêm một thiết bị tiêu thụ.

Full list mảnh ngọc xúc cảm mới nhất.

Các chỉ số Ngọc mới

Tấn công:

*
+10 sức mạnh thích ứng

*
+ 9% tốc đánh

*
1-10% giảm hồi chiêu (theo cấp)

Linh hoạt:

*
+10 sức khỏe thích ứng

*
+5 Giáp

*
+6 chống phép

Phòng thủ:

*
+15-90 tiết (theo cấp)

*
+ 5 giáp

*
+ 6 phòng phép

Ngọc Tái Tổ Hợp triệu tập vào sức mạnh trong quá trình đầu trước trận với rất nhiều nhóm ví dụ và các ngọc thiên hướng đến late game cuối trận, mỗi lựa chọn đều có tầm đặc biệt quan trọng khác nhau. Xem biện pháp lên đồ và full bảng Ngọc hỗ trợ tái tổ hợp mùa 12 của tất cả các tướng tại đây.


Chuyên mục: Thế Giới Game