Cách ghép ảnh bằng photoshop

 - 
Hãy tưởng tượng, các bạn của khách hàng vừa bắt đầu đi thăm quan. Chình họa làm việc kia thật rất đẹp, với tất nhiên chúng ta cũng luôn luôn nhớ giữ gìn rất nhiều khohình họa khắc đáng nhớ kia bằng chiếc máy hình họa hiện đại số của khách hàng. Hơn 100 tnóng hình ảnh được copy vào laptop. "Ttránh, trong các 100 ảnh kia, có nhiều ảnh bạn có nhu cầu ghxay chúng lại làm cho 1 nhằm làm cho không gian rộng lớn rộng mang đến hình các bạn chụp. Phải có tác dụng cố làm sao đây?".Thực ra có nhiều phương pháp hòa trộn 2 hình lại cùng nhau, từng trường hợp khác biệt mà các bạn sẽ đề nghị thực hiện cách thức không giống nhau. Trong bài thực hành này, tôi chỉ đưa ra một cách thức dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất, nhưng lại không kém phần kết quả sẽ giúp các bạn xong xuôi bài toán ghnghiền hình họa, lồng hình họa.Dưới đây là công việc cụ thể để ghnghiền ảnh trường đoản cú 2 hình không giống nhau và số đông chỉnh sửa nhằm hình hình họa sau khoản thời gian ghép trông tự nhiên và thoải mái độc nhất. Bài viết này được tiến hành bên trên Photosiêu thị CS.

Bạn đang xem: Cách ghép ảnh bằng photoshop


Nếu ao ước xóa nền, xóa đối tượng người dùng trong hình họa bạn cũng có thể xem nhì bài này nha:Xóa vứt ảnh trên nền auto với Photoshop ActionXóa đối tượng người tiêu dùng ngẫu nhiên ngoài bức ảnh

lấy ví dụ như 1: Ghép hình họa học sinh đi xe đạp vào núm đô Huế

Bước 1: Khởi động Photosiêu thị CS, mở cả 2 hình họa mà lại các bạn có dự định ghxay bọn chúng có tác dụng một.Ở trên đây tôi đưa ra 2 hình sau: hue.jpg, hocsinch.jpg
*
Hình 1
*
Hình 2Crúc ý: các bạn bắt buộc lựa chọn 2 hình có gam sắc tương xứng với nhau. Nếu một trong 2 ảnh không giống nhau về gam sắc quá, bạn sẽ phải tiến hành căn chỉnh color làm thế nào để cho 2 hình cân xứng cùng nhau, nếu như không Khi ghxay ảnh chú ý sẽ rất lộ.Cách 2: Ctrl + N để chế tạo ra một document bắt đầu. Nhưng trước lúc tiến hành công đoạn này, chúng ta nên soát sổ coi form size của 2 ảnh gốc để đặt kích cỡ tương xứng mang lại document bắt đầu.Trong bài thực hành thực tế này, tôi đặt document new tất cả kích thước: 600 x 240 pixels, Background: #ffffff (color trắng)Bước 3: Dùng các hình thức Crop tốt Marquee để giảm rước phần nhiều góc cạnh tương xứng độc nhất của 2 hình họa theo ý chúng ta.
*
Hình 3Cách 4: Copy thứu tự các hình hue.jpg, hocsinch.jpg thanh lịch document new.
*
Hình 4Đặt tên cho các layer: anh Hue, Hoc sinch.
*
Hình 5Cách 5: Hòa trộn 2 hình.

Xem thêm: Trẻ Sốt Bao Nhiêu Độ Thì Dùng Thuốc, Trẻ Sốt Bao Nhiêu Độ Thì Uống Thuốc Hạ Sốt

Chụ ý: phương pháp bố trí những layer trước cùng sau siêu quan trọng, nó đưa ra quyết định xem các bạn đang có dự định hòa trộn Layer nào lên layer như thế nào khiến cho hình được tự nhiên.lấy ví dụ như này, tôi thu xếp Layer "hoc sinh" lên trên Layer "Hue"Công Việc tiếp sau của mình bây chừ là làm mờ Layer "hoc sinh".- Click chuột lựa chọn Layer "hoc sinh" (Nếu các bạn tất cả ý định làm cho mờ layer như thế nào thì cliông chồng lựa chọn layer đó)
*
Hình 6- Dùng Rectangular Marquee, hay Elliptical Marquee chọn Feather: 20-50 px, tùy thuộc vào kỹ càng với độ mập của hình.
*
Bao xung quanh mọi góc ý muốn xóa bên trên layer "hoc sinh".
*
Hình 7- Nhấn phím "Delete" bên trên keyboard nhằm xoá vùng vừa chọn.- Lặp lại các bước lựa chọn và xóa những góc hình ảnh theo ý các bạn. cho khi chúng ta Cảm Xúc 2 hình sẽ tương đối hòa trộn.
*
Hình 8: Bức Ảnh sau khi ghxay trả thànhKết quả này vẫn chưa hẳn là một trong những hình hoàn thành. Chúng ta đã cần được hiệu chỉnh tương đối gam mầu của hình hocsinch.jpg làm sao cho phù hợp với hình hue.jpg. Nhưng biện pháp chỉnh sửa color vào PS thế nào, tôi đang giới thiệu cùng với các bạn Một trong những bài xích sau.

lấy ví dụ 2: Cách ghxay hình ảnh hoa sen vào Photoshop

Trong ví dụ này, tôi bỏ qua công việc 1- 4. Mục đích góp các bạn áp dụng tốt hơn dụng cụ marquee làm mờ phần đông Layer Khi cần thiết với tại sao bao hàm ngôi trường đúng theo chúng ta phải xóa mờ dần dần cả hai layer.- Tôi có: 2 Layer "sen 1" cùng "sen 2" bên trên và một document mới (500 x 250 px)
*
Hình 9Bước 5: Làm mờ layer sen 2.- Cliông chồng lựa chọn layer sen 2
*
Hình 10- Dùng Rectangular Marquee, đặt Feather: 30px (độ Feather này tăng giảm theo kích thước hình ảnh, cùng vùng chắt lọc ảnh)
*
Hình 11- Xoá vùng vẫn lựa chọn bởi phím "Delete" bên trên bàn phím- Lập lại nhiều lần bước 5 -> Kết quả
*
Hình 12Chắc bạn đang vướng mắc, bởi vì chúng ta bắt gặp một mặt đường mờ ngăn cách giữa 2 hình. Đừng lo lắng! Đó là viền của hình sen 1. Giờ ta đã triển khai làm cho mờ layer sen 1.

Xem thêm: Cách Tải Cf Mobile Về Việt Nam Với Tên Gọi Crossfire Legends

Bước 6: Làm mờ layer sen 1- Cliông chồng lựa chọn layer sen 1
*
Hình 13- Tiếp theo các bạn cũng cần sử dụng Rectangular marquee tiến hành các bước xóa như Cách 5 (tuy vậy chúng ta đề nghị thật lưu giữ tăng bớt Feather làm thế nào cho phù hợp cùng với kích thước hình họa.)Kết trái cuối cùng bạn sẽ thấy.
*
Hình 14Hy vọng nội dung bài viết này rất có thể giúp cho bạn cụ được hầu như kĩ năng cơ bạn dạng để ghxay ảnh với Photoshop.Nếu vẫn thực hiện Photosiêu thị CS5 thì bạn hãy đọc sê-ri trả lời từ bỏ cơ bản mang đến nâng cấp này nhé:Hướng dẫn thực hiện Photocửa hàng CS5 - Phần 1: Toolbox
Cách áp dụng Pixlr chỉnh sửa ảnh online, xóa fonts hình họa trực tuyến đường 4 lỗi thường chạm chán bên trên thứ hình họa rất có thể sửa vào Lightroom Proxy Server là gì? Hướng dẫn tách bóc ảnh thoát khỏi nền bằng Photocửa hàng Những phím tắt Photoshop khiến cho bạn thao tác nhanh hơn Hướng dẫn cần sử dụng Photocửa hàng CS6 (Phần 4): Tạo cảm giác tan đổi thay

Chuyên mục: Cách làm