Cách ghép ảnh chồng lên nhau bằng photoshop

 - 

Trong các nội dung bài viết lí giải về Photocửa hàng kỳ trước thì tôi đã ra mắt mang lại các bạn một trong những thủ pháp để giảm ghnghiền hình hình họa bằng các khí cụ không giống nhau, tương xứng cùng với các giao diện hình hình họa không giống nhau rồi. Và vào bài viết về Photoshop ngày từ bây giờ, mình đã ra mắt thêm cho các bạn một phương pháp nhằm giảm cùng lồng, ghnghiền hình họa lập cập khác nữa, sẽ là thực hiện lý lẽ Layer Mask (mặt nạ lớp) trong Photocửa hàng.

Bạn đang xem: Cách ghép ảnh chồng lên nhau bằng photoshop

Với cách thức mặt nạ lớp (Layer Mask), chúng ta chỉ việc ẩn đi phần nhiều phần bạn phải quăng quật, cùng triển khai ghnghiền album bắt buộc ghxay vào ảnh nền luôn luôn, chứ không nhất thiết phải tách với xóa Background như lúc trước nữa. Ưu điểm của phương pháp có tác dụng này là bạn sẽ vẫn giữ được nguim được hiện trang của bức hình ghxay, nhằm lỡ sau này có buộc phải sử dụng đến thì các bạn khỏi bắt buộc mất thời gian giảm hình ảnh Background nữa.

Xem thêm: Uống Sữa Đúng Cách Uống Sữa Đúng Cách, Nên Uống Sữa Trước Hay Sau Khi Ăn

Ok nói như thế là bạn sẽ đọc được vụ việc rồi đúng không ạ, giờ họ bước đầu luôn luôn nhé.

Xem thêm: Hợp Âm Bài Hát Hợp Âm Mùa Đông Không Lạnh (Hợp Âm Tone Akira Phan)


Cách ghxay hình họa bởi biện pháp Layer Mask vào Photoshop

+ Cách 1: Quý Khách chọn ra 2 bức ảnh bắt buộc ghnghiền => kế tiếp vào File => Open nhằm thêm 2 hình ảnh này vào vào Photocửa hàng. lấy ví dụ vào bài giải đáp này mình đang triển khai ghxay bức tượng (2) phía đằng trước vào vách đá (1) phía sau nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Ok, điều này là kết thúc tôi vừa chia sẻ khôn cùng cụ thể với chúng ta một thủ pháp khá thú vị về giảm với lồng ghxay hình ảnh bởi vẻ ngoài Layer mask trong Photoshop rồi kia. So với việc chúng ta phải sâu sắc giảm hình hình họa rồi đặt quý phái nền game thì rõ ràng Việc sử dụng Layer mask trong trường đúng theo này là quá trội hơn nhiều đúng không
Chuyên mục: Cách làm