Cách ghép video với nhau

 - 

Quý khách hàng ao ước biết có tác dụng vậy làm sao nhằm ghép 2 Clip thành 1 online một bí quyết dễ dàng nhưng mà không đề nghị cài ngẫu nhiên ứng dụng nào? Vậy hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau đây để “vứt túi” cho mình phương pháp ghép đoạn Clip online cực kì dễ dãi nhé!


Lúc này, những vận dụng cung ứng sửa đổi, ghép đoạn phim cực kỳ đa dạng chủng loại, khả năng được đổi mới toàn vẹn với trọn vẹn miễn chi phí. Không thử dùng người tiêu dùng setup phần mềm về máy tính xách tay, áp dụng làm việc bên trên hệ thống trang web trực đường. Điều này đang khiến cho quá trình sáng tạo, chỉnh sửa trsinh sống buộc phải dễ dãi, nhanh gọn. giữa những chế độ ghxay 2 Clip thành 1 online nổi bật là Video Toolbox.

Bạn đang xem: Cách ghép video với nhau

Giới thiệu qua về Video Toolbox

*

Đây là vẻ ngoài chỉnh sửa đoạn Clip trực con đường, vận động trên nền tảng Website bao hàm rất nhiều hầu như tác dụng tương tự với ứng dụng chuyên nghiệp.

Ứng dụng hỗ trợ các bạn tiến hành những thao tác giảm, ghnghiền, thêm prúc đề, chỉnh size, cnhát nhạc, với biến đổi những định hình của video clip. Ngoài ra, Video Toolbox cho phép người tiêu dùng chắt lọc những mối cung cấp từ máy tính xách tay, Youtube tuyệt DailyMotion,… hay hầu hết video clip vận động bên trên những gốc rễ nlỗi AVIm FLV, 3GB…

Các bước ghép 2 đoạn Clip thành 1

Bước 1: Đăng cam kết thông tin tài khoản Video Toolbox

Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang web http://www.videotoolbox.com/ cùng ĐK cho doanh nghiệp một tài khoản new tại mục Registration. Ứng dụng đã yêu cầu bạn điền một vài lên tiếng nhỏng email tốt thiết lập cấu hình password trên mục Register Form nhằm kích hoạt tài khoản.

Nếu thành công, khối hệ thống sẽ hiển thị Registration successful

Bước 2: Chọn File Manager nhằm truy cập vào trang cai quản tệp tin cá nhân

*

Cách 3: Lựa lựa chọn video clip yêu cầu ghép

Ứng dụng hỗ trợ cho người áp dụng 2 tuyển lựa mối cung cấp của video

Cách 1: Đối với các video sẽ gồm sẵn trong trang bị tính, chúng ta chỉ cần thừa nhận Chọn tệp tiếp nối lựa chọn những đoạn Clip phải ghxay với Upload. Video tiếp nối sẽ tiến hành tự động thiết lập lên qui định.

*

Cách 2: Đối với những Clip gồm mối cung cấp trực tiếp bên trên Internet. Thực hiện tại sao chép đường truyền URL của đoạn phim tiếp đến dán vào ô Download from URL và thừa nhận Download.

Xem thêm: Bài Tập Hàm Nhiều Biến Có Lời Giải, Bài Tập Hàm Nhiều Biến

*
Đừng quên biến đổi tên của tệp tin trên mục Rename the downloaded tệp tin as để thuận tiện rộng trong vấn đề ghi nhớ.

Bước 4

Sau Lúc được upload thành công, các bạn sẽ thấy 2 video ở trong phần Your Files. Lựa lựa chọn những Clip phải ghnghiền, kế tiếp ở trong hành lang cửa số Select action > chọn Merge files.

*

Cách 5

Sau lúc đã đưa đến một cửa sổ bắt đầu, người mua hàng sử dụng con chuột để kéo thả 2 video clip bên trên xuống phần form color xám tại bối cảnh của Merge files.

Cách 6

Chọn định hình lúc xuất file ngơi nghỉ Output đầu ra format, lựa chọn cơ thể nghỉ ngơi Resolution, và đặt tên tệp tin bắt đầu sinh hoạt Output đầu ra file name. Sau Lúc đang thiết lập xong những thông số kỹ thuật theo mong ước, bạn chỉ cần nhấn Merge để hoàn tất quy trình ghép 2 đoạn phim thành 1 online.

*

Quá trình ghxay video vẫn mất một vài phút ít cùng thành phầm triển khai xong sẽ tiến hành khối hệ thống gửi về trang quản lý tệp tin. Lúc này, bạn đã có thể thẳng cài đặt video clip về laptop.

Xem thêm: Lọc Tinh Trùng Để Sinh Con Trai Là Bao Nhiêu? Tách Tinh Trùng Để Sinh Con Trai Là Gì

Tạm kết

vì thế, chỉ cách 6 bước đơn giản dễ dàng, bạn đã có thể triển khai quy trình ghép 2 video thành 1 online khôn cùng nhanh hao gọn với phương tiện Video Toolbox. Nếu ao ước khám phá kĩ hơn về kỹ năng cùng kiến thức xoay, dựng video clip, hãy tham khảo ngay khóa đào tạo và huấn luyện chỉnh sửa video clip cơ bản Premiere tại modem.vn nhé!

Còn so với đa số ai mắc, mong muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn bằng vấn đề từ học tại nhà, những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm khóa thiết kế online E-modem.vn tạiphía trên.


Chuyên mục: Cách làm